วิเคราะห์บอลวันนี้ ฟันธงบอล 31 กรกฎาคม 2564

เวลา Live ทีมเหย้า FT ทีมเยือน ราคาบอล
เบลเยียม ดิวิชั่น 1 เบลเยียม ดิวิชั่น 1
01:45 ราซิ่ง เกงค์ ราซิ่ง เกงค์ 3 - 4 ออสเทนเด้ ออสเทนเด้ 0.5/1
อาจจะเปิดตัวได้ไม่ค่อยสวยเท่าไรสำหรับ ราซิ่ง เกงค์ หลังจากทำได้เพียงแค่เสมอเท่านั้นแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เพราะ ออสเทนเด้ พลาดท่าแพ้ไปแบบหมดสภาพก่อนเลยในนัดเปิดสนามและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ราซิ่ง เกงค์ เน้นชนะสบาย
21:15 ชาเลอร์รัว ชาเลอร์รัว 0 - 0 แซงต์ ทรุยด็อง แซงต์ ทรุยด็อง 0.5
ขนาดออกไปเล่นนอกบ้านก่อน ชาเลอร์รัว ยังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยากและนัดนี้จะได้กลับมาเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ แซงต์ ทรุยด็อง จะเปิดตัวได้อย่างสวยงามแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง ชาเลอร์รัว ไม่กลัวแพ้
23:30 เซอแร็ง ยูไนเต็ด เซอแร็ง ยูไนเต็ด 1 - 0 เควี เมเชเลน เควี เมเชเลน 0.5
เปิดตัวมานัดแรก เซอแร็ง ยูไนเต็ด ก็พลาดท่าแพ้ไปก่อนแม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ดูจากสภาพแล้วก็น่าจะรอดยาก ด้วยความที่ เควี เมเชเลน สามารถเก็บชัยชนะมาได้ก่อนในนัดเปิดสนามและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป เควี เมเชเลน เน้นชนะสบาย
23:30 เซอร์เคอร์ บรูซ เซอร์เคอร์ บรูซ 1 - 1 อุด เฮเวอร์ลี อุด เฮเวอร์ลี 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง เซอร์เคอร์ บรูซ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ อุด เฮเวอร์ลี ที่ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เซอร์เคอร์ บรูซ สุดแกร่งในบ้าน
01:45 AS ยูเปน AS ยูเปน 1 - 1 อันเดอร์เลชท์ อันเดอร์เลชท์ 0/0.5
แม้ว่า AS ยูเปน อาจจะทำผลงานได้ไม่ค่อยโอเคเท่าไรแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร เพราะผลงานของ อันเดอร์เลชท์ มักจะออกไปทางแพ้ค่อนข้างบ่อยมากและการต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย AS ยูเปน เน้นชนะสบาย
18:30 ยูนิยง แซงต์ กิลลุส ยูนิยง แซงต์ กิลลุส 0 - 1 คลับบรูซ คลับบรูซ 0.5/1
ค่อนข้างชัดเจนว่า คลับบรูซ เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากถึงจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ต่อให้ ยูนิยง แซงต์ กิลลุส จะเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก จัดไปทาง คลับบรูซ สุดแกร่งนอกบ้าน
21:00 ซูลเต้ วาเรเกม ซูลเต้ วาเรเกม 1 - 2 สตองดาร์ด ลีแอช สตองดาร์ด ลีแอช 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ซูลเต้ วาเรเกม พอสมควรเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างดูแล้วก็น่าจะเก็บแต้มติดมือมาได้ไม่ยาก ต่อให้ สตองดาร์ด ลีแอช จะเป็นทีมแกร่งในลีกก็จริงแต่การออกไปเล่นเป็นทีมเยือนแบบนี้ก็มีโอกาสสูงมากจะทำได้เพียงแค่เสมอเท่านั้น วัดใจเลือกไปทาง ซูลเต้ วาเรเกม กินเต็มในถิ่น
23:30 KAA เก้นท์ KAA เก้นท์ 2 - 2 วิลไรจ์ก วิลไรจ์ก 1/1.5
อาจจะเปิดตัวได้ไม่ค่อยสวยเท่าไรสำหรับ KAA เก้นท์ หลังจากพลาดท่าแพ้มาก่อนแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ วิลไรจ์ก เป็นแคทีมกลางตารางเท่านั้นจะหวังเก็บชัยชนะจากทีมที่เหนือกว่าคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจนัดนี้ KAA เก้นท์ เก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก
02:00 รอแยล อันท์เวิร์พ รอแยล อันท์เวิร์พ - คอร์ไทรจ์ คอร์ไทรจ์ 1/1.5
ต่อให้สถิติที่เจอกันมาจะเป็น รอแยล อันท์เวิร์พ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าก็จริงแต่นัดเปิดสนามกลับพลาดท่าแพ้ไปก่อนเลยถึงได้ลงเล่นในบ้านก็คงไม่ง่าย ด้วยความที่ คอร์ไทรจ์ เปิดตัวได้อย่างสวยงามด้วยการเก็บชัยชนะมาได้ก่อนต่อให้ออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็ไม่น่าจะแพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง คอร์ไทรจ์ ใส่หนักนอกบ้าน
01:45 คลับบรูซ คลับบรูซ 1 - 1 เซอร์เคอร์ บรูซ เซอร์เคอร์ บรูซ 1.5
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น คลับบรูซ ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ เซอร์เคอร์ บรูซ จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง คลับบรูซ สุดแกร่งในถิ่น
21:15 วิลไรจ์ก วิลไรจ์ก 0 - 3 ยูนิยง แซงต์ กิลลุส ยูนิยง แซงต์ กิลลุส 0.5
อย่างน้อย ยูนิยง แซงต์ กิลลุส ก็สามารถเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก กลับกัน วิลไรจ์ก ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะโดนอัดเละคาบ้านมีสูงมาก เลือกไปทาง ยูนิยง แซงต์ กิลลุส สุดแกร่งนอกบ้าน
23:30 เควี เมเชเลน เควี เมเชเลน 1 - 3 AS ยูเปน AS ยูเปน 0.5/1
อย่างน้อย เควี เมเชเลน จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างและการเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังชนะไม่ยาก แม้ว่า AS ยูเปน ยังไม่แพ้เลยซักนัดแต่ก็สะกดคำว่าชนะไม่เป็นเหมือนกันยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เควี เมเชเลน เน้นชนะสบาย
23:30 แซงต์ ทรุยด็อง แซงต์ ทรุยด็อง 1 - 3 ซูลเต้ วาเรเกม ซูลเต้ วาเรเกม 0/0.5
เหมือนว่า ซูลเต้ วาเรเกม จะเริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดและการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก สวนทางกับ แซงต์ ทรุยด็อง ที่แข็งแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองและนัดนี้ก็คงเก็บชัยชนะมาได้อีกตามเคย จัดไปเลย แซงต์ ทรุยด็อง เปิดบ้านส่อง 3 แต้ม
01:45 คอร์ไทรจ์ คอร์ไทรจ์ 1 - 2 ราซิ่ง เกงค์ ราซิ่ง เกงค์ 0/0.5
แม้ว่า ราซิ่ง เกงค์ จะเป็นทีมแกร่งของลีกแต่ผลงานในช่วงหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นอย่างนัดล่าสุดก็เพิ่งพลาดท่าแพ้คาบ้านไปอย่างน่าผิดหวัง สวนทางกับ คอร์ไทรจ์ ที่ชนะรวดมาถึง 2 นัดติดต่อกันและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกแถมได้ลงเล่นในบ้านก็คงชนะได้อีกตามเคย จัดไปเลย คอร์ไทรจ์ ใส่หนักตามสูตร
18:30 สตองดาร์ด ลีแอช สตองดาร์ด ลีแอช 2 - 5 รอแยล อันท์เวิร์พ รอแยล อันท์เวิร์พ 0/0.5
เจอกันทีไรก็เป็น สตองดาร์ด ลีแอช ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและฟอร์มหลังก็ค่อนข้างโอเคมากดูแล้วคงเก็บชัยชนะมาได้อีกตามเคย เพราะผลงานที่ผ่านมาของ รอแยล อันท์เวิร์พ มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้มีหวังได้กลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย สตองดาร์ด ลีแอช ยิงแสกหน้า
21:00 อุด เฮเวอร์ลี อุด เฮเวอร์ลี 1 - 1 ชาเลอร์รัว ชาเลอร์รัว 0
ชาเลอร์รัว ทำผลงานได้ค่อนข้างน่าพอใจด้วยการเก็บชัยชนะมาได้ก่อนในนัดเปิดสนามแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้อีกตามเคย เพราะ อุด เฮเวอร์ลี ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้ก็คงรอดยาก เลือกไปทาง ชาเลอร์รัว ไม่กลัวแพ้
23:30 อันเดอร์เลชท์ อันเดอร์เลชท์ 3 - 0 เซอแร็ง ยูไนเต็ด เซอแร็ง ยูไนเต็ด 1/1.5
เปิดตัวมาได้ไม่ค่อยสวยเท่าไรสำหรับ อันเดอร์เลชท์ เพราะยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดถึงจะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ต่อให้ เซอแร็ง ยูไนเต็ด จะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านแต่การเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง เซอแร็ง ยูไนเต็ด เก็บแต้มกลับบ้าน
02:00 ออสเทนเด้ ออสเทนเด้ - KAA เก้นท์ KAA เก้นท์ 0.5
บอลไม่เป็นทรงเลยซักนิดสำหรับ KAA เก้นท์ หลังจากไม่ชนะแม้แต่นัดเดียวแถมยังพลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงรอดยาก ต่อให้ ออสเทนเด้ จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังไม่แพ้คาบ้านอย่างแน่นอน เลือกรอง ออสเทนเด้ เก็บแต้มในบ้าน
01:45 ชาเลอร์รัว ชาเลอร์รัว 1 - 1 รอแยล อันท์เวิร์พ รอแยล อันท์เวิร์พ 0
อย่างน้อย ชาเลอร์รัว ก็เก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยและยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก่อนก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ถึงแม้ว่า รอแยล อันท์เวิร์พ เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้ก็จริงแต่การต้องออกไปเยือนทีมที่กำลังฟอร์มดุแบบนี้มีหวังได้แพ้กลับไปแน่นอน ไม่ต้องคิดนานวาง ชาเลอร์รัว ไม่กลัวแพ้
01:45 สตองดาร์ด ลีแอช สตองดาร์ด ลีแอช 1 - 0 ออสเทนเด้ ออสเทนเด้ 0.5
เอาตามจริงผลงานของ สตองดาร์ด ลีแอช เวลาลงเล่นในบ้านเหมือนจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรและโอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านก็พอมีอยู่เหมือนกัน เพราะฟอร์มหลังของ ออสเทนเด้ ถือว่าโหดเอาเรื่องยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง ออสเทนเด้ ได้เฮตามสูตร
01:45 คอร์ไทรจ์ คอร์ไทรจ์ 2 - 2 เควี เมเชเลน เควี เมเชเลน 0/0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า เควี เมเชเลน มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย แม้ว่า คอร์ไทรจ์ สะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป คอร์ไทรจ์ ใส่หนักในบ้าน
01:45 คลับบรูซ คลับบรูซ 3 - 0 ออสเทนเด้ ออสเทนเด้ 1.5
ชัดเจนว่า คลับบรูซ เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ ออสเทนเด้ ที่เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย คลับบรูซ สุดแกร่งในถิ่น
01:00 วิลไรจ์ก วิลไรจ์ก 0 - 1 แซงต์ ทรุยด็อง แซงต์ ทรุยด็อง 0
อาการหนักเลยสำหรับ วิลไรจ์ก หลังจากสะกดคำว่าชนะไม่เป็นแม้แต่นัดเดียวแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากถึงนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็คงรอดยาก ด้วยความที่ แซงต์ ทรุยด็อง เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงสนามแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก จัดไปทาง แซงต์ ทรุยด็อง ส่อง 3 แต้ม
01:45 เซอร์เคอร์ บรูซ เซอร์เคอร์ บรูซ 1 - 2 AS ยูเปน AS ยูเปน 0
อย่างน้อย AS ยูเปน ก็ยังไม่เคยแพ้ในฐานะทีมเยือนเลยแม้แต่นัดเดียวแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก สวนทางกับ เซอร์เคอร์ บรูซ ที่ไม่เคยชนะในบ้านเลยแม้แต่นัดเดียวยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกวาง AS ยูเปน เน้นชนะสบาย
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
00:00 มัลโม่ มัลโม่ 2 - 1 กลาสโกว์ เรนเจอร์ กลาสโกว์ เรนเจอร์ 0/0.5
การลงสนามอย่างต่อเนื่องของ มัลโม่ น่าจะส่งผลต่อสภาพร่างกายของตัวหลักอยู่พอสมควรถึงจะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ กลับกัน กลาสโกว์ เรนเจอร์ เปิดตัวด้วยการเก็บชัยชนะมาได้ก่อนในนัดล่าสุดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนก่อนก็คงเอาชนะทีมรองบ่อนได้ไม่ยาก จัดไปทาง กลาสโกว์ เรนเจอร์ เผลอเป็นยิง
00:00 สปาร์ต้า ปราก สปาร์ต้า ปราก 0 - 2 โมนาโก โมนาโก 0.5/1
ชัดเจนว่า โมนาโก เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดถึงนัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ต่อให้ สปาร์ต้า ปราก จะทำผลงานได้โอเคมากก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้ต่อให้ลงเล่นในบ้านก่อนก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ จัดไป โมนาโก โอเคกว่าเยอะ
01:00 ซีเอฟอาร์ คลูจ์ ซีเอฟอาร์ คลูจ์ 1 - 1 ยัง บอยส์ ยัง บอยส์ 0/0.5
เหมือนว่า ยัง บอยส์ จะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนเท่าไรต่อให้เจอกับทีมที่ศักยภาพไม่ได้ต่างกันมากก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ สวนทางกับ ซีเอฟอาร์ คลูจ์ ที่แข็งแกร่งมากเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องดูแล้วนัดนี้ก็คงชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง ซีเอฟอาร์ คลูจ์ ดูแล้วชนะสบาย
01:00 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 3 - 0 มิดทิลแลนด์ มิดทิลแลนด์ 1.5/2
ขนาดเจอทีมแกร่งในรอบคัดเลือก พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ก็ยังเอาชนะมาได้ไม่ยากและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก่อนก็คงเก็บชัยชนะมาได้อีกตามเคย เพราะฟอร์มหลังของ มิดทิลแลนด์ ยังไม่ได้ดีขนาดนั้นโดยเฉพาะเวลาออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงรอดยาก จัดไปทาง พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เน้นชนะสบาย
01:00 ราซิ่ง เกงค์ ราซิ่ง เกงค์ 1 - 2 ชักตาร์ โดเน็ตส์ก ชักตาร์ โดเน็ตส์ก 0/0.5
เอาตามจริงผลงานของ ราซิ่ง เกงค์ ยังไม่ได้ดีขนาดนั้นอย่างนัดล่าสุดก็เพิ่งพลาดท่าแพ้คาบ้านไปเป็นที่เรียบร้อยและนัดนี้ก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย สวนทางกับ ชักตาร์ โดเน็ตส์ก ที่เดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง ชักตาร์ โดเน็ตส์ก เด็ดกว่าเยอะ
02:00 โอลิมเปียกอส โอลิมเปียกอส - ลูโดโกเรต์ส รัซกราด ลูโดโกเรต์ส รัซกราด
เทียบกันตามจริงเหมือนจะเป็น โอลิมเปียกอส ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก่อนก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ ลูโดโกเรต์ส รัซกราด ทำผลงานได้ดีมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย โอลิมเปียกอส เปิดบ้านหยอดซักลูก
02:00 เซอร์เวน่า ซเวซด้า เซอร์เวน่า ซเวซด้า - เชอร์ริฟ ติราสโพล เชอร์ริฟ ติราสโพล 1.5
ความได้เปรียบเทไปทาง เซอร์เวน่า ซเวซด้า เยอะมากเพราะจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก่อนและนัดนี้ก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ เชอร์ริฟ ติราสโพล ทำผลงานได้ดีมากในช่วงที่ผ่านมาแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้ก็มีโอกาสสูงมากที่จะพลาดท่าแพ้กลับไป มั่นใจ เซอร์เวน่า ซเวซด้า น่าผ่านได้
00:00 สปาร์ตัก มอสโก สปาร์ตัก มอสโก 0 - 2 เบนฟิก้า เบนฟิก้า 0/0.5
ทรงบอลออกไปทางบ้านใครบ้านมันทำให้ สปาร์ตัก มอสโก เป็นฝ่ายที่ได้เปรียบกว่าพอสมควรและนัดนี้ก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ เบนฟิก้า เป็หนึ่งในทีมแกร่งของรายการแต่การต้องออกไปเยือนทีมที่ทำผลงานได้ค่อนข้างโอเคมากเวลาลงเล่นในบ้านก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย สปาร์ตัก มอสโก โอเคกว่า
01:00 ดินาโม ซาเกร็บ ดินาโม ซาเกร็บ 1 - 1 ลีเกีย วอร์ซอว์ ลีเกีย วอร์ซอว์ 1
ดินาโม ซาเกร็บ ถือเป็นทีมแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองและนัดนี้ก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร เพราะผลงานของ ลีเกีย วอร์ซอว์ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านค่อนข้างมีปัญหามากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก จัดไปทาง ดินาโม ซาเกร็บ จัดเต็มในบ้าน
01:00 เฟเรนซ์วารอส เฟเรนซ์วารอส 2 - 0 สลาเวีย ปราก สลาเวีย ปราก 0/0.5
เฟเรนซ์วารอส เพิ่งพลาดท่าแพ้คาบ้านไปอย่างน่าผิดหวังและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้ไปก่อนมีสูงมาก ด้วยความที่ สลาเวีย ปราก กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจอย่างมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง สลาเวีย ปราก ฝากยิงนอกบ้าน
00:00 สลาเวีย ปราก สลาเวีย ปราก 1 - 0 เฟเรนซ์วารอส เฟเรนซ์วารอส 1/1.5
เห็นได้ชัดเลยว่า เฟเรนซ์วารอส เน้นในเวที ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อย่างเต็มที่ถึงนัดนี้จะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังไม่แพ้กลับไป เพราะฟอร์มหลังของ สลาเวีย ปราก ถือว่าน่าผิดหวังมากต่อให้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็น่าจะทำได้ดีที่สุดเพียงแค่เสมอเท่านั้น วัดใจเลือกไปทาง เฟเรนซ์วารอส กอดชัยกลับบ้าน
00:00 เชอร์ริฟ ติราสโพล เชอร์ริฟ ติราสโพล 1 - 0 เซอร์เวน่า ซเวซด้า เซอร์เวน่า ซเวซด้า 0.5
ขนาดออกไปเยือนทีมแกร่งในบ้าน เชอร์ริฟ ติราสโพล ยังเก็บผลเสมอกลับออกมาได้ก่อนและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก แถมผลงานของ เซอร์เวน่า ซเวซด้า ก็ค่อนข้างมีปัญหายิ่งเจอกับทีมแกร่งในบ้านก็ไม่น่าหวังสูงเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ มั่นใจ เชอร์ริฟ ติราสโพล โชว์โหดแน่นอน
00:30 ชักตาร์ โดเน็ตส์ก ชักตาร์ โดเน็ตส์ก 2 - 1 ราซิ่ง เกงค์ ราซิ่ง เกงค์ 0.5
ขนาดออกไปเล่นนอกบ้านก่อน ชักตาร์ โดเน็ตส์ก ยังเป็นฝ่ายที่เก็บชัยชนะมาได้และนัดนี้จะได้กลับมาเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็น่าลุ้นชนะไม่ยาก แม้ว่า ราซิ่ง เกงค์ จะเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ชักตาร์ โดเน็ตส์ก เด็ดกว่าเยอะ
01:00 ลูโดโกเรต์ส รัซกราด ลูโดโกเรต์ส รัซกราด 6 - 3 โอลิมเปียกอส โอลิมเปียกอส 0/0.5
ยังไม่ค่อยโอเคเท่าไรสำหรับ โอลิมเปียกอส ที่ทำได้แค่เสมอเท่านั้นทั้งที่ได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองและการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนแบบนี้ก็มีโอกาสสูงมากที่จะแพ้กลับไป ด้วยความที่ ลูโดโกเรต์ส รัซกราด ขึ้นชื่อพอตัวเวลาลงเล่นในบ้านดูแล้วนัดนี้ก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง ลูโดโกเรต์ส รัซกราด จัดหนักในบ้าน
01:00 โมนาโก โมนาโก 3 - 1 สปาร์ต้า ปราก สปาร์ต้า ปราก 1/1.5
งานสบายมากสำหรับ โมนาโก หลังจากบุกไปเก็บชัยชนะมาได้ก่อนและนัดนี้จะได้กลับมาเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็น่าลุ้นชนะได้ไม่ยาก และด้วยความที่ สปาร์ต้า ปราก ไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นจะหวังเก็บชัยชนะจากทีมที่เหนือกว่าเยอะมากคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจนัดนี้ โมนาโก โอเคกว่าเยอะ
01:00 มิดทิลแลนด์ มิดทิลแลนด์ 0 - 1 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 0.5
เอาแค่นัดแรกที่เจอกันมาก็เป็น พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ที่เอาชนะไปได้แบบสบายเท้าถึง 3 ประตูแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะย้ำแค้นได้อีกตามเคย ถึงผลงานของ มิดทิลแลนด์ จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้ก็มีโอกาสสูงมากที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้าน เลือกวาง พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เน้นชนะสบาย
01:30 ยัง บอยส์ ยัง บอยส์ 3 - 1 ซีเอฟอาร์ คลูจ์ ซีเอฟอาร์ คลูจ์ 1
แม้ว่า ยัง บอยส์ จะได้กลับมาเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและนัดนี้คงไม่ง่ายที่จะเก็บชัยชนะมาได้ ด้วยความที่ ซีเอฟอาร์ คลูจ์ แทบจะสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นและเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง ซีเอฟอาร์ คลูจ์ ดูแล้วหวังชนะได้
02:00 กลาสโกว์ เรนเจอร์ กลาสโกว์ เรนเจอร์ 1 - 2 มัลโม่ มัลโม่ 1
ความได้เปรียบเทไปทาง มัลโม่ พอสมควรเพราะเป็นฝ่ายที่เก็บชัยชนะมาได้ก่อนแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าลุ้นไม่แพ้กลับไป เพราะฟอร์มหลังของ กลาสโกว์ เรนเจอร์ ถือว่ายังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรต่อให้ลงเล่นในบ้านก็คงทำได้ดีที่สุดเพียงแค่เสมอเท่านั้น จัดไป มัลโม่ โชว์ยันเสมอ
02:00 ลีเกีย วอร์ซอว์ ลีเกีย วอร์ซอว์ 0 - 1 ดินาโม ซาเกร็บ ดินาโม ซาเกร็บ 0/0.5
แม้ว่าฟอร์มหลังจะยอดเยี่ยมมากสำหรับ ดินาโม ซาเกร็บ แต่การทำได้แค่เสมอก่อนในนัดแรกทั้งที่ได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองคงเป็นงานลำบากพอสมควร เพราะ ลีเกีย วอร์ซอว์ ขึ้นชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านอย่างมากต่อให้เจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าลุ้นไม่แพ้อย่างแน่นอน เลือกรอง ลีเกีย วอร์ซอว์ รอยิงในบ้าน
02:00 เบนฟิก้า เบนฟิก้า 2 - 0 สปาร์ตัก มอสโก สปาร์ตัก มอสโก 1/1.5
ขนาดออกไปเล่นเป็นทีมเยือนก่อน เบนฟิก้า ยังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก แถมผลงานของ สปาร์ตัก มอสโก ในช่วงหลังก็ยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบหมดสภาพมีสูงมาก ไม่คิดนานวาง เบนฟิก้า น่าหวังชนะไม่ยาก
02:00 เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก 2 - 1 บรอนด์บี้ บรอนด์บี้ 1.5
เอาตามจริงผลงานของ บรอนด์บี้ ค่อนข้างน่าผิดหวังมากเพราะไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ที่เก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก เปิดบ้านกระซวกดับ
02:00 เชอร์ริฟ ติราสโพล เชอร์ริฟ ติราสโพล 3 - 0 ดินาโม ซาเกร็บ ดินาโม ซาเกร็บ 0.5
เอาแค่สถิติที่เจอกันมาก็เป็น ดินาโม ซาเกร็บ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ต่อให้ เชอร์ริฟ ติราสโพล จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้ต่อให้ลงเล่นในบ้านก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ดินาโม ซาเกร็บ จัดเต็มนอกบ้าน
02:00 โมนาโก โมนาโก 0 - 1 ชักตาร์ โดเน็ตส์ก ชักตาร์ โดเน็ตส์ก 0.5/1
อย่างน้อย โมนาโก ก็ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งของรายการและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ ชักตาร์ โดเน็ตส์ก จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย โมนาโก โอเคกว่าเยอะ
02:00 ยัง บอยส์ ยัง บอยส์ 3 - 2 เฟเรนซ์วารอส เฟเรนซ์วารอส 1
ความได้เปรียบเทไปทาง ยัง บอยส์ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด แถมผลงานของ เฟเรนซ์วารอส เวลาออกไปเล่นนอกบ้านค่อนข้างมีปัญหามากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ยัง บอยส์ เปิดบ้านสอยให้ร่วง
02:00 มัลโม่ มัลโม่ 2 - 0 ลูโดโกเรต์ส รัซกราด ลูโดโกเรต์ส รัซกราด 0.5
เอาตามจริง ลูโดโกเรต์ส รัซกราด เหมือนจะหนักไปทางเสมอมากกว่าในช่วงหลังและการออกไปเล่นนอกบ้านก่อนก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ สวนทางกับ มัลโม่ ที่ฟอร์มโหดมากเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองและนัดนี้มาเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังชนะไม่ยาก จัดไปทาง มัลโม่ โชว์โหดในถิ่น
02:00 เบนฟิก้า เบนฟิก้า 2 - 1 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 0.5
อาจจะไม่ใช่งานง่ายสำหรับ เบนฟิก้า แต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก่อนก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ต่อให้ผลงานของ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น จะโหดจัดมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแต่การต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เบนฟิก้า ลุ้นชนะสบาย
02:00 เฟเรนซ์วารอส เฟเรนซ์วารอส 2 - 3 ยัง บอยส์ ยัง บอยส์ 0.5
แม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างแต่การที่ ยัง บอยส์ เก็บชัยชนะมาได้ก่อนในนัดแรกก็คงเบียดชนะและผ่านเข้ารอบต่อไปได้ไม่ยาก ต่อให้ เฟเรนซ์วารอส จะแข็งแกร่งในบ้านพอตัวแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป ยัง บอยส์ บุกไปสอยให้ร่วง
02:00 ลูโดโกเรต์ส รัซกราด ลูโดโกเรต์ส รัซกราด 2 - 1 มัลโม่ มัลโม่ 0/0.5
เอาแค่นัดแรกที่เจอกันมาก็เป็น มัลโม่ ที่เก็บชัยชนะมาได้ก่อนแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ต่อให้ ลูโดโกเรต์ส รัซกราด จะเป็นทีมแกร่งในบ้านก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป มัลโม่ โอเคกว่า
02:00 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 0 - 0 เบนฟิก้า เบนฟิก้า 0.5
ต่อให้ เบนฟิก้า จะเก็บชัยชนะมาได้ก่อนแต่การต้องออกไปเล่นนอกบ้านแบบนี้โอกาสที่จะแพ้กลับไปก็พอมีอยู่เหมือนกันด้วยศักยภาพของทีมที่ไม่ต่างกันมาก แถม พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ก็ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านต่อให้พลาดท่าแพ้มาก่อนแต่ก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เน้นชนะสบาย
02:00 บรอนด์บี้ บรอนด์บี้ 1 - 2 เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก 0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ บรอนด์บี้ ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นแม้แต่นัดเดียวถึงจะได้ลงเล่นในบ้านแต่ดูจากสภาพแล้วก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย เพราะฟอร์มหลังของ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ถือว่าโหดจัดมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้หลายนัดติดต่อกันถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงชนะไม่ยาก เลือกวาง เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก กระซวกดับ
02:00 ดินาโม ซาเกร็บ ดินาโม ซาเกร็บ 0 - 0 เชอร์ริฟ ติราสโพล เชอร์ริฟ ติราสโพล 1.5
ความได้เปรียบเทไปทาง เชอร์ริฟ ติราสโพล ทันทีเพราะนัดแรกเป็นฝ่ายที่เก็บชัยชนะมาได้ก่อนต่อให้ออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าลุ้นไม่แพ้แน่นอน ต่อให้ ดินาโม ซาเกร็บ เป็นทีมแกร่งในบ้านก็จริงแต่การเจอกับทีมที่ฟอร์มดุขนาดนี้โอกาสที่จะทำได้เพียงแค่เสมอก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป เชอร์ริฟ ติราสโพล โหดกว่าเยอะ
02:00 ชักตาร์ โดเน็ตส์ก ชักตาร์ โดเน็ตส์ก 2 - 2 โมนาโก โมนาโก 0/0.5
ปกติแล้ว ชักตาร์ โดเน็ตส์ก ถือเป็นทีมแกร่งในบ้านและการบุกไปเก็บชัยชนะกลับออกมาได้ก่อนทำให้โอกาสที่จะผ่านเข้ารอบต่อไปมีสูงมาก พอดีกับช่วงหลัง โมนาโก เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย ชักตาร์ โดเน็ตส์ก เด็ดกว่าเยอะ
23:45 ยัง บอยส์ ยัง บอยส์ 2 - 1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1/1.5
ถ้าดูตามจริง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหนือกว่าชนิดที่เรียกว่าคนละเรื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ ยัง บอยส์ จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะโดนอัดเละคาบานก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เด็ดกว่าเยอะ
23:45 เซบีย่า เซบีย่า 1 - 1 เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก 0.5/1
เจอกันทีไรก็เป็น เซบีย่า ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก แม้ว่า เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง เซบีย่า ลุ้นชนะสบาย
02:00 บียาร์เรอัล บียาร์เรอัล 2 - 2 อตาลันต้า อตาลันต้า 0/0.5
เอาตามจริงผลงานของ บียาร์เรอัล เหมือนจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองแถมตัวหลักพร้อมลงสนามกันครบถ้วนก็คงหวังชนะไม่ยาก กลับกัน อตาลันต้า เพิ่งพลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยและการออกไปเล่นนอกบ้านก็มีโอกาสกลับไปแบบมือเปล่าเหมือนกัน จัดไป บียาร์เรอัล ขยันยิง
02:00 ลีลล์ ลีลล์ 0 - 0 โวล์ฟสบวร์ก โวล์ฟสบวร์ก 0
ผลงานของ โวล์ฟสบวร์ก ถือว่าโหดจัดมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ ลีลล์ จะเก็บชัยชนะในถิ่นของตัวเองมาได้เป็นที่เรียบร้อยแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก้น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย โวล์ฟสบวร์ก กระซวกดับ
02:00 เชลซี เชลซี 1 - 0 เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก 1.5/2
งานสบายสำหรับ เชลซี ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าแบบคนละเรื่องและนัดนี้ก็คงเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนเท่าไรยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เชลซี เปิดบ้านขยี้ยับ
02:00 มัลโม่ มัลโม่ 0 - 3 ยูเวนตุส ยูเวนตุส 1
ต่อให้ผลงานของ ยูเวนตุส อาจจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแต่ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก แถมฟอร์มหลังของ มัลโม่ ก็เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมเต็งของกลุ่มแบบนี้โอกาสที่จะโดนอัดเละแบบหมดสภาพมีสูงมาก เลือกไปทาง ยูเวนตุส สุดแกร่งนอกบ้าน
02:00 บาร์เซโลน่า บาร์เซโลน่า 0 - 3 บาเยิร์น มิวนิค บาเยิร์น มิวนิค 0.5
ช่วงหลังเจอกันทีไรก็เป็น บาเยิร์น มิวนิค ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดถึงจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนก่อนก็คงเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก แม้ว่า บาร์เซโลน่า จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป บาเยิร์น มิวนิค ไม่คิดนาน
02:00 ดินาโม เคียฟ ดินาโม เคียฟ 0 - 0 เบนฟิก้า เบนฟิก้า 0/0.5
เจอกันทีไรก็เป็น เบนฟิก้า ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและด้วยฟอร์มหลังที่ค่อนข้างโอเคมากถึงจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ ดินาโม เคียฟ เป็นทีมแกร่งในบ้านก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป เบนฟิก้า น่าผ่านได้
23:45 เบซิคตัส เบซิคตัส 1 - 2 ดอร์ทมุนด์ ดอร์ทมุนด์ 1
ปกติแล้ว ดอร์ทมุนด์ ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนพอสมควรต่อให้ศักยภาพของทีมจะเหนือกว่าก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ แถมผลงานของ เบซิคตัส เวลาลงเล่นในบ้านก็ค่อนข้างโหดเอาเรื่องถึงเจอกับขาประจำก็ไม่น่าเป็นงานลำบากขนาดนั้น จัดไป เบซิคตัส ใส่หนักในถิ่น
23:45 เชอร์ริฟ ติราสโพล เชอร์ริฟ ติราสโพล 2 - 0 ชักตาร์ โดเน็ตส์ก ชักตาร์ โดเน็ตส์ก 0.5
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น ชักตาร์ โดเน็ตส์ก ที่เหนือกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ เชอร์ริฟ ติราสโพล เป็นหน้าใหม่ที่ยังไม่มีประสบการณ์จะหวังเก็บแต้มจากทีมที่เหนือกว่าคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจนัดนี้ ชักตาร์ โดเน็ตส์ก เก็บชัยสบาย
02:00 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 6 - 3 แอร์เบ ไลป์ซิก แอร์เบ ไลป์ซิก 1.5
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เหนือกว่าเยอะมากยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ แอร์เบ ไลป์ซิก ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
02:00 คลับบรูซ คลับบรูซ 1 - 1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 1.5/2
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ต่อให้ คลับบรูซ จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยิงแสกหน้า
02:00 แอตเลติโก้ มาดริด แอตเลติโก้ มาดริด 0 - 0 ปอร์โต้ ปอร์โต้ 1
ความได้เปรียบเทไปทาง แอตเลติโก้ มาดริด เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด แถมผลงานของ ปอร์โต้ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านก็ไม่ได้ดีขนาดนั้นยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย แอตเลติโก้ มาดริด ไม่คิดนาน
02:00 ลิเวอร์พูล ลิเวอร์พูล 3 - 2 เอซี มิลาน เอซี มิลาน 1/1.5
ลิเวอร์พูล เหนือกว่าชนิดที่เรียกว่าคนละเรื่องและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร แม้ว่า เอซี มิลาน จะยกระดับขึ้นมาเยอะมากแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง ลิเวอร์พูล ลุ้นชนะสบาย
02:00 สปอร์ติ้ง ลิสบอน สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1 - 5 อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง สปอร์ติ้ง ลิสบอน พอสมควรเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก่อนและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก แม้ว่า อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นเลยซักนัดแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ จัดไป สปอร์ติ้ง ลิสบอน เปิดบ้านต้อนสบาย
02:00 อินเตอร์ มิลาน อินเตอร์ มิลาน 0 - 1 เรอัล มาดริด เรอัล มาดริด 0
สถิติกินขาดชัดเจนและเป็น เรอัล มาดริด ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก่อนก็พอมีหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ต่อให้ อินเตอร์ มิลาน จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การเจอกับทีมที่ฟอร์มดุมากแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป เรอัล มาดริด คิดว่าชนะได้
โคปา ลิเบอตาดอเรส โคปา ลิเบอตาดอเรส
07:30 เซาเปาโล เซาเปาโล - พัลไมรัส พัลไมรัส 0
เอาตามจริงผลงานของ เซาเปาโล ยังไม่ได้ดีขนาดนั้นเพราะเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากต่อให้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ สวนทางกับ พัลไมรัส ที่เก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนก่อนก็พอหวังไม่แพ้กลับไปแน่นอน ไม่ต้องคิดนานวาง พัลไมรัส ใส่หนักนอกบ้าน
05:15 โอลิมเปีย อาซันซิออง โอลิมเปีย อาซันซิออง - ฟลาเมงโก ฟลาเมงโก 1
เหมือนว่าผลงานของ โอลิมเปีย อาซันซิออง จะยังไม่ค่อยเข้าตาเท่าไรโดยเฉพาะเวลาลงเล่นในบ้านที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมาก สวนทางกับ ฟลาเมงโก ที่เดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป ฟลาเมงโก โอเคกว่าเยอะ
07:30 ริเวอร์เพลท ริเวอร์เพลท - อัตเลติโก้ มิไนโร่ อัตเลติโก้ มิไนโร่ 0.5
แม้ว่า ริเวอร์เพลท จะเป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากทั้งที่ไม่ได้เจอกับทีมแกร่งอะไรขนาดนั้น กลับกัน อัตเลติโก้ มิไนโร่ แทบจะสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นถ้าต้องออกไปเล่นนอกบ้านแม้ว่าจะต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง อัตเลติโก้ มิไนโร่ โอเคกว่า
07:30 ฟลูมิเนนเซ่ ฟลูมิเนนเซ่ - บาร์เซโลน่า สปอร์ตคลับ บาร์เซโลน่า สปอร์ตคลับ 0.5
แม้ว่า ฟลูมิเนนเซ่ จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองและผลงานที่ผ่านมาก็ค่อนข้างน่าพอใจมากแต่ดูแล้วโอกาสที่จะโดนยิงเละคาบ้านก็พอมีอยู่เหมือนกัน เพราะฟอร์มหลังของ บาร์เซโลน่า สปอร์ตคลับ จัดว่าโหดเอาเรื่องแม้ว่าต้องเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง บาร์เซโลน่า สปอร์ตคลับ จัดหนักนอกบ้าน
07:30 พัลไมรัส พัลไมรัส - เซาเปาโล เซาเปาโล 0/0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า พัลไมรัส เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดถึงนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ สวนทางกับ เซาเปาโล ที่เก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก เลือกไปทาง เซาเปาโล โอเคกว่า
05:15 ฟลาเมงโก ฟลาเมงโก - โอลิมเปีย อาซันซิออง โอลิมเปีย อาซันซิออง 1.5/2
ขนาดออกไปเล่นเป็นทีมเยือนก่อน ฟลาเมงโก ยังถล่มแบบยับเยินและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก พอดีกับช่วงหลัง โอลิมเปีย อาซันซิออง เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ฟลาเมงโก โอเคกว่า
07:30 อัตเลติโก้ มิไนโร่ อัตเลติโก้ มิไนโร่ - ริเวอร์เพลท ริเวอร์เพลท 0/0.5
ยังคงเป็น อัตเลติโก้ มิไนโร่ ที่ได้เปรียบกว่าเยอะมากและนัดนี้จะได้กลับมาเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ ริเวอร์เพลท ที่ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย อัตเลติโก้ มิไนโร่ โอเคกว่าเยอะ
07:30 บาร์เซโลน่า สปอร์ตคลับ บาร์เซโลน่า สปอร์ตคลับ - ฟลูมิเนนเซ่ ฟลูมิเนนเซ่ 0/0.5
ความได้เปรียบกลับมาที่ บาร์เซโลน่า สปอร์ตคลับ เพราะจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด แถมนัดแรกที่เจอกันมา ฟลูมิเนนเซ่ ก็ทำได้เพียงแค่เสมอเท่านั้นทั้งที่ได้ลงเล่นในบ้านยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะแพ้กลับไปมีสูงมาก เลือกไปทาง บาร์เซโลน่า สปอร์ตคลับ ใส่หนักในบ้าน
เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีกาแอนด์ เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีกาแอนด์
21:00 วีบอร์ก วีบอร์ก 0 - 2 มิดทิลแลนด์ มิดทิลแลนด์ 0/0.5
อย่างน้อย มิดทิลแลนด์ ก็เก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านและนัดนี้ก็คงเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ วีบอร์ก เป็นแค่ทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็มีโอกาสที่จะโดนอัดเละคาบ้านแบบหมดสภาพ จัดไปทาง มิดทิลแลนด์ แน่นอนกว่า
19:00 เอจีเอฟ อาร์ฮุส เอจีเอฟ อาร์ฮุส 1 - 2 แรนเดอร์ส แรนเดอร์ส 0
ยังไม่ค่อยโอเคเท่าไรกับผลงานของ เอจีเอฟ อาร์ฮุส เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้เลยซักนัดถึงจะได้ลงเล่นในบ้านก็คงทำได้ดีที่สุดแค่เสมอเท่านั้น กลับกัน แรนเดอร์ส สามารถเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยและการเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง แรนเดอร์ส เจอแล้วจัด
19:00 ซิลเคบอร์ก ซิลเคบอร์ก 0 - 0 อัลบอร์ก อัลบอร์ก 0
แม้ว่าจะเป็นทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาแต่ ซิลเคบอร์ก ก็ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นเลยซักนัดและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ อัลบอร์ก ที่พลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยแถมนัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ซิลเคบอร์ก หลอกยิงในบ้าน
21:00 เวเจิล เวเจิล 2 - 2 บรอนด์บี้ บรอนด์บี้ 0/0.5
ไม่ไหวกับผลงานของ เวเจิล ที่แพ้รวดมาถึง 2 นัดติดต่อกันแม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ดูแล้วโอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านอีกรอบมีสูงมาก ต่อให้ บรอนด์บี้ ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้ก็จริงแต่การเจอกับทีมท้ายตารางก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก จัดไปทาง บรอนด์บี้ บุกไปขยี้ยับ
23:00 โอเดนเซ่ โอเดนเซ่ 0 - 2 โคเปนเฮเก้น โคเปนเฮเก้น 0/0.5
ไม่โอเคกับผลงานของ โคเปนเฮเก้น ที่ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย แม้ว่า โอเดนเซ่ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง โอเดนเซ่ ได้เฮตามสูตร
00:00 ซอนเดอร์ไจสกี ซอนเดอร์ไจสกี 0 - 2 นอร์ดเจลแลนด์ นอร์ดเจลแลนด์ 0
ไม่ไหวกับผลงานของ นอร์ดเจลแลนด์ ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดและการต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย สวนทางกับ ซอนเดอร์ไจสกี ที่เก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงสนามและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง ซอนเดอร์ไจสกี เปิดบ้านขยี้ยับ
23:30 ซิลเคบอร์ก ซิลเคบอร์ก 4 - 1 วีบอร์ก วีบอร์ก 0
แม้ว่า ซิลเคบอร์ก จะเปิดตัวได้ไม่ค่อยสวยเท่าไรเพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวแต่ก็ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นเลยซักนัด สวนทางกับ วีบอร์ก ที่พลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงสนามและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ซิลเคบอร์ก หลอกยิงในบ้าน
01:30 มิดทิลแลนด์ มิดทิลแลนด์ 4 - 1 เวเจิล เวเจิล 0.5/1
แม้ว่าจะเปิดตัวมาได้ไม่ค่อยสวยเท่าไรแต่หลังจากนั้น มิดทิลแลนด์ ก็เดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ เวเจิล ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย มิดทิลแลนด์ แน่นอนกว่า
19:00 แรนเดอร์ส แรนเดอร์ส 1 - 0 ซอนเดอร์ไจสกี ซอนเดอร์ไจสกี 0.5/1
ฟอร์มโหดมากสำหรับ แรนเดอร์ส ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้ถึง 2 นัดจากการลงสนามทั้งหมด 3 นัดยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก ต่อให้ ซอนเดอร์ไจสกี จะเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง แรนเดอร์ส เผลอเป็นยิง
21:00 โคเปนเฮเก้น โคเปนเฮเก้น 4 - 2 บรอนด์บี้ บรอนด์บี้ 0.5
แม้ว่าฟอร์มหลังจะไม่ต่างกันเท่าไรแต่ โคเปนเฮเก้น ดูเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบกว่าเยอะมากหลังจากเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยแถมยังได้ลงเล่นในบ้าน ผิดกับ บรอนด์บี้ ที่เก็บผลเสมอมาได้หมดทุกนัดที่ลงสนามและการออกไปเยือนทีมหัวตารางก็น่าจะรอดกลับไปได้ยาก ไม่คิดนานวาง โคเปนเฮเก้น เน้นชนะสบาย
23:00 อัลบอร์ก อัลบอร์ก 2 - 0 เอจีเอฟ อาร์ฮุส เอจีเอฟ อาร์ฮุส 0/0.5
ลงสนามไปแล้ว 3 นัด อัลบอร์ก ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นแม้แต่นัดเดียวถึงจะได้ลงเล่นในบ้านแต่ดูจากสภาพแล้วน่าจะโดนยิงเละอีกตามเคย ถึงผลงานของ เอจีเอฟ อาร์ฮุส อาจจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแต่การเจอกับทีมท้ายตารางก็พอหวังเก็บแต้มกลับออกไปได้ไม่ยาก วัดใจเลือกไปทาง เอจีเอฟ อาร์ฮุส สุดแกร่งนอกบ้าน
00:00 นอร์ดเจลแลนด์ นอร์ดเจลแลนด์ 3 - 1 โอเดนเซ่ โอเดนเซ่ 0
แม้ว่า นอร์ดเจลแลนด์ เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้ก็จริงแต่ผลงานในช่วงที่ผ่านมากลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและนัดนี้ก็มีโอกาสสูงมากที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้าน ด้วยความที่ โอเดนเซ่ ยังสะกดคำว่าแพ้ในฐานะทีมเยือนไม่เป็นและการเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็น่าจะเก็บแต้มกลับออกไปได้ไม่ยาก เลือกวาง โอเดนเซ่ ได้เฮตามสูตร
22:30 ซอนเดอร์ไจสกี ซอนเดอร์ไจสกี 0 - 2 มิดทิลแลนด์ มิดทิลแลนด์ 0.5/1
กลายเป็น ซอนเดอร์ไจสกี ที่เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดแม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ สวนทางกับ มิดทิลแลนด์ ที่เดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและการเจอกับทีมรองบ่อนก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง มิดทิลแลนด์ แจ่มกว่าเยอะ
00:15 วีบอร์ก วีบอร์ก 1 - 2 แรนเดอร์ส แรนเดอร์ส 0/0.5
แม้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ในนัดเปิดสนามแต่หลังจากนั้น วีบอร์ก ก็เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดถึงจะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บแต้มมาได้ เพราะฟอร์มหลังของ แรนเดอร์ส ถือว่าโหดเอาเรื่องมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงไม่พลาด 3 คะแนนอย่างแน่นอน ไม่ต้องคิดนานวาง แรนเดอร์ส เจอแล้วจัด
02:00 บรอนด์บี้ บรอนด์บี้ 0 - 1 นอร์ดเจลแลนด์ นอร์ดเจลแลนด์ 0
ลงสนามไปแล้ว 4 นัด บรอนด์บี้ ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากต่อให้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ สวนทางกับ นอร์ดเจลแลนด์ ที่เดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก จัดไปทาง นอร์ดเจลแลนด์ แจ่มกว่าเยอะ
21:00 โอเดนเซ่ โอเดนเซ่ 1 - 1 ซิลเคบอร์ก ซิลเคบอร์ก 0.5
เหมือนว่า โอเดนเซ่ จะเริ่มออกอาการฟอร์มตกให้เห็นบ้างหลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันถึงจะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ สวนทางกับ ซิลเคบอร์ก ที่ไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง ซิลเคบอร์ก แน่นอนกว่า
23:00 เอจีเอฟ อาร์ฮุส เอจีเอฟ อาร์ฮุส 1 - 3 โคเปนเฮเก้น โคเปนเฮเก้น 0.5
น่าจะเป็นงานสบายสำหรับ โคเปนเฮเก้น ด้วยฟอร์มหลังที่ค่อนข้างโอเคมากถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก สวนทางกับ เอจีเอฟ อาร์ฮุส ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามดูแล้วโอกาสที่จะโดนยิงเละคาบ้านมีสูงมาก ไม่คิดนานวาง โคเปนเฮเก้น เน้นชนะสบาย
00:00 เวเจิล เวเจิล 0 - 1 อัลบอร์ก อัลบอร์ก 0
เอาแค่สถิติที่เจอกันมาก็เป็น อัลบอร์ก ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก สวนทางกับ เวเจิล ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะโดนอัดเละคาบ้านมีสูงมาก เลือกไปทาง อัลบอร์ก หลอกยิงนอกบ้าน
00:00 มิดทิลแลนด์ มิดทิลแลนด์ 3 - 0 ซิลเคบอร์ก ซิลเคบอร์ก 1/1.5
ฟอร์มโหดมากสำหรับ มิดทิลแลนด์ ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ต่อให้ ซิลเคบอร์ก ไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง มิดทิลแลนด์ แน่นอนกว่า
23:00 โอเดนเซ่ โอเดนเซ่ 2 - 2 บรอนด์บี้ บรอนด์บี้ 0/0.5
แม้ว่า โอเดนเซ่ จะออกอาการฟอร์มตกให้เห็นบ้างแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ บรอนด์บี้ ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย โอเดนเซ่ ได้เฮตามสูตร
19:00 แรนเดอร์ส แรนเดอร์ส 1 - 1 อัลบอร์ก อัลบอร์ก 0
ฟอร์มโหดมากสำหรับ แรนเดอร์ส เพราะยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ อัลบอร์ก จะเริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง แรนเดอร์ส เจอแล้วจัด
21:00 โคเปนเฮเก้น โคเปนเฮเก้น 2 - 0 ซอนเดอร์ไจสกี ซอนเดอร์ไจสกี 1.5
เจอกันทีไรก็เป็น โคเปนเฮเก้น ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ ซอนเดอร์ไจสกี ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง โคเปนเฮเก้น เน้นชนะสบาย
23:00 วีบอร์ก วีบอร์ก 2 - 0 เอจีเอฟ อาร์ฮุส เอจีเอฟ อาร์ฮุส 0
ถึงผลงานของ วีบอร์ก อาจจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ เอจีเอฟ อาร์ฮุส ไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย วีบอร์ก หลอกยิงในบ้าน
00:00 นอร์ดเจลแลนด์ นอร์ดเจลแลนด์ 3 - 1 เวเจิล เวเจิล 0.5/1
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ นอร์ดเจลแลนด์ ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวและฟอร์มหลังก็โหดเอาเรื่องด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่อง สวนทางกับ เวเจิล ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะพลาดท่าแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย นอร์ดเจลแลนด์ แน่นอนกว่า
00:00 อัลบอร์ก อัลบอร์ก 2 - 1 นอร์ดเจลแลนด์ นอร์ดเจลแลนด์ 0/0.5
ฟอร์มโหดมากสำหรับ นอร์ดเจลแลนด์ ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก แม้ว่า อัลบอร์ก จะเริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกไปทาง นอร์ดเจลแลนด์ แน่นอนกว่า
19:00 ซอนเดอร์ไจสกี ซอนเดอร์ไจสกี 2 - 2 วีบอร์ก วีบอร์ก 0/0.5
ไม่โอเคเลยกับผลงานของ ซอนเดอร์ไจสกี ที่แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วถึงจะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ต่อให้ วีบอร์ก จะสะดุดแจกแต้มมาบ้านแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังไม่แพ้กลับไปอย่างแน่นอน เลือกรอง วีบอร์ก หลอกยิงนอกบ้าน
19:00 ซิลเคบอร์ก ซิลเคบอร์ก 2 - 1 แรนเดอร์ส แรนเดอร์ส 0
แม้ว่าผลงานของ ซิลเคบอร์ก เวลาลงเล่นในบ้านจะโหดมากก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้ต่อให้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ แถมฟอร์มหลังของ แรนเดอร์ส ก็โหดเอาเรื่องด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องถึงต้องออกไปเยือนบ้างก็คงชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง แรนเดอร์ส เผลอเป็นยิง
21:00 เวเจิล เวเจิล 0 - 4 โคเปนเฮเก้น โคเปนเฮเก้น 1
เจอกันทีไรก็เป็น โคเปนเฮเก้น ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและด้วยฟอร์มหลังที่ค่อนข้างโอเคมากก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก เพราะ เวเจิล ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก จัดไปทาง โคเปนเฮเก้น เน้นชนะสบาย
23:00 เอจีเอฟ อาร์ฮุส เอจีเอฟ อาร์ฮุส 2 - 2 โอเดนเซ่ โอเดนเซ่ 0
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ เอจีเอฟ อาร์ฮุส หลังจากแพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วถึงจะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ถึงผลงานของ โอเดนเซ่ อาจจะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง โอเดนเซ่ ได้เฮตามสูตร
01:00 บรอนด์บี้ บรอนด์บี้ 2 - 0 มิดทิลแลนด์ มิดทิลแลนด์ 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ บรอนด์บี้ เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากแม้ว่าจะได้ลงเล่นในบ้าน สวนทางกับ มิดทิลแลนด์ ที่เดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง มิดทิลแลนด์ แน่นอนกว่า
23:00 มิดทิลแลนด์ มิดทิลแลนด์ 2 - 0 นอร์ดเจลแลนด์ นอร์ดเจลแลนด์ 1
ถึงทรงบอลจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันแต่ฟอร์มหลังของ มิดทิลแลนด์ กลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก ต่อให้ผลงานของ นอร์ดเจลแลนด์ อาจจะไม่ได้ดีเท่าไรแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงไม่แพ้กลับไปอย่างแน่นอน เลือกรอง นอร์ดเจลแลนด์ เก็บแต้มกลับบ้าน
01:00 บรอนด์บี้ บรอนด์บี้ 1 - 1 ซิลเคบอร์ก ซิลเคบอร์ก 0.5/1
อย่างน้อย บรอนด์บี้ ก็เก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงสนามและการเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ซิลเคบอร์ก ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย บรอนด์บี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
19:00 วีบอร์ก วีบอร์ก 2 - 3 อัลบอร์ก อัลบอร์ก 0
ถึงทรงบอลจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันแต่ฟอร์มหลังของ วีบอร์ก กลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก กลับกัน อัลบอร์ก ไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากดูแล้วการเจอกับทีมท้ายตารางก็ไม่น่าเป็นงานลำบากเท่าไร จัดไป อัลบอร์ก หลอกยิงนอกบ้าน
21:00 แรนเดอร์ส แรนเดอร์ส 0 - 2 โคเปนเฮเก้น โคเปนเฮเก้น 0.5
ฟอร์มโหดมากสำหรับ โคเปนเฮเก้น หลังจากเดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้หลายนัดติดต่อกันแล้วถึงจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ แรนเดอร์ส ที่เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย โคเปนเฮเก้น เน้นชนะสบาย
23:00 เอจีเอฟ อาร์ฮุส เอจีเอฟ อาร์ฮุส 1 - 0 เวเจิล เวเจิล 0.5/1
ต่อให้ เอจีเอฟ อาร์ฮุส เป็นทีมที่เหนือกว่าก็จริงแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากแม้ว่าจะได้ลงเล่นในบ้าน ถึงผลงานของ เวเจิล อาจจะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังไม่แพ้กลับไปอย่างแน่นอน เลือกรอง เวเจิล ยิงเร็วนอกบ้าน
00:00 โอเดนเซ่ โอเดนเซ่ 2 - 1 ซอนเดอร์ไจสกี ซอนเดอร์ไจสกี 0.5/1
เห็นได้ชัดเลยว่า โอเดนเซ่ กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักหลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแม้ว่าจะได้ลงเล่นในบ้านก็คงทำได้ดีที่สุดแค่เสมอเท่านั้น ต่อให้ผลงานของ ซอนเดอร์ไจสกี จะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง ซอนเดอร์ไจสกี มีแต้มกลับบ้าน
00:00 อัลบอร์ก อัลบอร์ก 2 - 0 โอเดนเซ่ โอเดนเซ่ 0.5
ฟอร์มโหดมากสำหรับ อัลบอร์ก หลังจากไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันและเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็คงเก็บชัยชนะมาได้อีกตามเคย ด้วยความที่ โอเดนเซ่ มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านอยู่แล้วจะหวังเก็บชัยชนะจากทีมที่เหนือกว่าคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจนัดนี้ อัลบอร์ก หลอกยิงในบ้าน
อังกฤษ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พรีเมียร์ลีก
02:00 เบรนท์ฟอร์ด เบรนท์ฟอร์ด 2 - 0 อาร์เซน่อล อาร์เซน่อล 0.5
คงเป็นงานสบายสำหรับ อาร์เซน่อล ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าเยอะมากถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก่อนก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เบรนท์ฟอร์ด เป็นแค่ทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาจะหวังเก็บชัยชนะจากทีมที่เหนือกว่าคงเป็นงานยากเกินไป มั่นใจนัดนี้ อาร์เซน่อล บุกไปต้อนสบาย
18:30 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 5 - 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด ลีดส์ ยูไนเต็ด 1
ขุมกำลังหลักของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่และเพิ่งโชว์ฟอร์มเก่งในนัดอุ่นเครื่องยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก่อนก็คงชนะไม่ยาก แม้ว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด จะเป็นทีมที่มีความอันตรายพอตัวแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากคงยากที่จะเก็บแต้มกลับออกไปได้ มั่นใจ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เก็บชัยสบาย
21:00 เบิร์นลี่ย์ เบิร์นลี่ย์ 1 - 2 ไบรท์ตัน ไบรท์ตัน 0/0.5
ไบรท์ตัน ทรงบอลดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนก่อนก็พอหวังเก็บแต้มกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร สวนทางกับ เบิร์นลี่ย์ ที่มีปัญหากับการลงเล่นในถิ่นของตัวเองอย่างมากยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มดุแบบนี้คงทำได้ดีที่สุดแค่เสมอเท่านั้น จัดไป ไบรท์ตัน ขยันยิง
21:00 เชลซี เชลซี 3 - 0 คริสตัล พาเลซ คริสตัล พาเลซ 1.5
เอาแค่สถิติที่เจอกันมา 5 นัดหลังสุดก็เป็น เชลซี ที่ตบเรียบหมดทุกนัดยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก่อนแบบนี้บอกเลยว่าสบายมากและน่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ คริสตัล พาเลซ เป็นแค่ทีมกลางตารางเท่านั้นการเจอกับทีมลุ้นแชมป์แบบนี้มีหวังได้แพ้กลับไปแน่นอน ไม่ต้องคิดนานวาง เชลซี ขยี้ยับตามสูตร
21:00 เอฟเวอร์ตัน เอฟเวอร์ตัน 3 - 1 เซาแธมป์ตัน เซาแธมป์ตัน 0.5
เอาตามจริง เซาแธมป์ตัน ยังไม่ใช่ทีมที่น่ากลัวขนาดนั้นและการขาดหายไปของกองหน้าตัวหลักก็น่าจะส่งผลกับเกมรุกของทีมแน่นอน แม้ว่า เอฟเวอร์ตัน จะไม่สามารถใช้งานตัวหลักบางคนได้แต่ศักยภาพของทีมก็เหนือกว่าเยอะมากอยู่ดีและนัดนี้คงเปิดตัวด้วย 3 แต้มไม่ยาก เลือกวาง เอฟเวอร์ตัน ขยันยิง
21:00 เลสเตอร์ ซิตี้ เลสเตอร์ ซิตี้ 1 - 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน วูล์ฟแฮมป์ตัน 0.5/1
ความมั่นใจเต็มเปี่ยมสำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ หลังจากเพิ่งคว้าแชมป์มาได้สำเร็จแถมนัดเปิดสนามจะได้ลงเล่นในบ้านก่อนบอกเลยว่าสบายมาก ถึง วูล์ฟแฮมตัน จะเป็นทีมที่น่ากลัวแต่ด้วยสภาพที่ไม่สมบูรณ์และเพิ่งเปลี่ยนผู้จัดการทีมรับรองว่าโดนยำเละตั้งแต่นัดเปิดสนามแน่นอน ไม่ต้องคิดนานวาง เลสเตอร์ ซิตี้ มีชัยในบ้าน
21:00 วัตฟอร์ด วัตฟอร์ด 3 - 2 แอสตัน วิลล่า แอสตัน วิลล่า 0/0.5
ต่อให้เสีย แจ็ค กรีลิช แต่ แอสตัน วิลล่า ก็เสริมทัพได้โหดมากโดยเฉพาะเกมรุกที่มีแต่ตัวจัดจ้านดูแล้วคงเป็นงานสบายสำหรับทีมเยือนมากกว่า และด้วยความที่ วัตฟอร์ด เป็นแค่น้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาต่อให้มีประสบการณ์แต่ดูจากสภาพแล้วไม่น่าจะรับมือได้ไหว จัดไป แอสตัน วิลล่า ซ่านอกบ้าน
23:30 นอริช ซิตี้ นอริช ซิตี้ 0 - 3 ลิเวอร์พูล ลิเวอร์พูล 1.5
ขุมกำลังต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น ลิเวอร์พูล ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดและนัดนี้คงคว้า 3 คะแนนเต็มติดมือมาได้อย่างแน่นอน แถม นอริช ซิตี้ เพิ่งเสียตัวหลักตั้งแต่ฤดูกาลยังไม่เริ่มยิ่งมาเจอกับทีมลุ้นแชมป์ตั้งแต่นัดเปิดสนามมีหวังโดนยิงเละเทะแบบหมดสภาพอีกตามเคย จัดไปเลย ลิเวอร์พูล ลุ้นชนะสบาย
20:00 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 - 4 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0/0.5
เอาตามจริง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ เจสซี่ ลินการ์ด ช่วยเยอะมากในช่วงท้ายฤดูกาลแต่การขาดหายไปของกองกลางคนสำคัญก็น่าจะส่งผลกับเกมรุกพอสมควร และจากสถิติที่เจอกันมาก็เป็น นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ที่เอาชนะได้ทั้งสองนัดแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เก็บแต้มในถิ่น
22:30 สเปอร์ส สเปอร์ส 1 - 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0.5/1
เอาตามจริง สเปอร์ส ต้องใช้เวลาปรับจูนทีมพอสมควรเพราะเพิ่งเปลี่ยนผู้จัดการทีมคนใหม่แถมมีนักเตะใหม่มาร่วมทีมหลายคน สวนทางกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ขุมกำลังหลักอยู่ครบถ้วนเหมือนเดิมและด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ บุกไปขยี้ตามสูตร
18:30 ลิเวอร์พูล ลิเวอร์พูล 2 - 0 เบิร์นลี่ย์ เบิร์นลี่ย์ 2
ขนาดได้ลงเล่นในบ้านก่อน เบิร์นลี่ย์ ยังพลาดท่าแพ้ไปอย่างน่าผิดหวังและการต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้กลับไปแน่นอน ด้วยฟอร์มหลังที่โหดจัดมากแถมขุมกำลังหลักของ ลิเวอร์พูล พร้อมลงสนามกันอย่างครบถ้วนดูแล้วนัดนี้คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง ลิเวอร์พูล ไม่ลุ้นนาน
21:00 แอสตัน วิลล่า แอสตัน วิลล่า 2 - 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0.5/1
อาจจะเปิดตัวได้ไม่ค่อยสวยเท่าไรแต่ทรงบอล แอสตัน วิลล่า ถือว่าใช้ได้และการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยังไม่ใช่ทีมที่น่ากลัวขนาดนั้นจะหวังเก็บแต้มจากทีมที่เหนือกว่าเยอะมากคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจ แอสตัน วิลล่า น่าลุ้นชนะไม่ยาก
21:00 คริสตัล พาเลซ คริสตัล พาเลซ 0 - 0 เบรนท์ฟอร์ด เบรนท์ฟอร์ด 0
ต่อให้ คริสตัล พาเลซ จะเป็นฝ่ายที่เหนือกว่าก็จริงแต่การที่พลาดท่าแพ้ไปก่อนในนัดเปิดสนามน่าจะส่งผลกับสภาพจิตใจของนักเตะอยู่พอสมควร แม้ว่า เบรนท์ฟอร์ด จะเป็นทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาแต่การเจอกับทีมที่ฟอร์มตกก็คงหวังเก็บแต้มกลับออกไปได้แน่นอน เลือกรอง เบรนท์ฟอร์ด กอดแต้มกลับบ้าน
21:00 ลีดส์ ยูไนเต็ด ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 - 2 เอฟเวอร์ตัน เอฟเวอร์ตัน 0/0.5
ชัดเจนว่า เอฟเวอร์ตัน เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าแบบคนละเรื่องถึงจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก สวนทางกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่โดนยิงเละเทะไปแบบหมดสภาพในนัดเปิดสนามและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าต่อให้ลงเล่นในบ้านก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เอฟเวอร์ตัน ขยันยิง
21:00 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 - 0 นอริช ซิตี้ นอริช ซิตี้ 2.5
ไม่มีทางเลือกอื่นสำหรับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นอกจากจะต้องเก็บชัยชนะมาให้ได้เท่านั้นยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองแบบนี้โอกาสที่จะเก็บชัยชนะมาได้มีสูงมาก แถม นอริช ซิตี้ ก็ไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นและการออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
23:30 ไบรท์ตัน ไบรท์ตัน 2 - 0 วัตฟอร์ด วัตฟอร์ด 0.5/1
ดูจากสถิติที่เจอกันมาเหมือนจะเป็น ไบรท์ตัน ที่เหนือกว่าพอสมควรและการได้กลับมาเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ วัตฟอร์ด จะเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดเปิดสนามแต่การต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะแพ้กลับไปมีสูงมาก เลือกไปทาง ไบรท์ตัน ขยันยิง
20:00 เซาแธมป์ตัน เซาแธมป์ตัน 1 - 1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1
เอาแค่สถิติที่เจอกันมา 10 นัดหลังสุด เซาแธมป์ตัน ไม่เคยเอาชนะได้เลยแม้แต่นัดเดียวแถมในฤดูกาลที่ผ่านมาก็โดนอัดเละทั้งไปและกลับ ด้วยความที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวการเจอกับทีมท้ายตารางที่สภาพทีมไม่สมบูรณ์ก็คงเก็บชัยชนะมาได้อีกตามเคย จัดไปเลย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เด็ดกว่าเยอะ
20:00 วูล์ฟแฮมป์ตัน วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 - 1 สเปอร์ส สเปอร์ส 0/0.5
เอาเรื่องเหมือนกันสำหรับ สเปอร์ส หลังจากเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยแม้ว่าต้องเจอกับทีมแชมป์เก่าในนัดเปิดสนามถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงชนะไม่ยาก เพราะ วูล์ฟแฮมตัน พลาดท่าแพ้ไปก่อนในนัดแรกยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านมีสูงมาก จัดไปทาง สเปอร์ส เผลอเป็นยิง
22:30 อาร์เซน่อล อาร์เซน่อล 0 - 2 เชลซี เชลซี 0.5/1
เปิดตัวมานัดแรก อาร์เซน่อล ก็พลาดท่าแพ้ไปก่อนแบบหมดสภาพต่อให้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ด้วยความที่ เชลซี ยกระดับขึ้นมาเป็นทีมเต็งแชมป์อย่างเต็มตัวการเจอกับทีมกลางตารางที่มีแค่ชื่อก็น่าจะเก็บ 3 คะแนนเต็มกลับออกไปได้ไม่ยาก เลือกวาง เชลซี บุกไปขยี้ยับ
02:00 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 4 - 1 เลสเตอร์ ซิตี้ เลสเตอร์ ซิตี้ 0
แม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างแต่ เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าพอสมควรและนัดนี้ก็พอมีลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ต่อให้สถิติที่เจอกันมาจะเป็น เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่ทำได้ดีกว่าก็จริงแต่การเจอกับทีมแกร่งในลีกแบบนี้ก็มีหวังแพ้ได้เหมือนกัน จัดไป เลสเตอร์ ซิตี้ บุกไปขยี้ตามสูตร
18:30 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 - 0 อาร์เซน่อล อาร์เซน่อล 1.5
ไม่ไหวกับผลงานของ อาร์เซน่อล ที่แพ้รวดมาถึง 2 นัดติดต่อกันแบบยิงประตูไม่ได้แม้แต่ลูกเดียวยิ่งต้องออกไปเยือนทีมลุ้นแชมป์แบบนี้โอกาสที่จะโดนยิงเละแบบหมดสภาพมีสูงมาก ด้วยขุมกำลังที่แข็งแกร่งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ การเจอกับทีมที่อยู่ท้ายตารางก็คงเชือดได้ไม่ยาก จัดไปทาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
21:00 แอสตัน วิลล่า แอสตัน วิลล่า 1 - 1 เบรนท์ฟอร์ด เบรนท์ฟอร์ด 0.5
นาทีนี้ แอสตัน วิลล่า เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ เบรนท์ฟอร์ด ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นเลยซักนัดแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย แอสตัน วิลล่า น่าผ่านได้
21:00 ไบรท์ตัน ไบรท์ตัน 0 - 2 เอฟเวอร์ตัน เอฟเวอร์ตัน 0/0.5
ปกติแล้ว เอฟเวอร์ตัน เป็นทีมที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มดุแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่าก็พอมีอยู่เหมือนกัน ด้วยความที่ ไบรท์ตัน ชนะรวดทั้ง 2 นัดที่ลงสนามยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง ไบรท์ตัน ขยันยิง
21:00 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 - 2 เซาแธมป์ตัน เซาแธมป์ตัน 0
บอลไม่เป็นทรงเลยซักนิดสำหรับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวแถมยังแพ้รวดมาถึง 2 นัด สวนทางกับ เซาแธมป์ตัน ที่เพิ่งเก็บแต้มมาได้เป็นที่เรียบร้อยแม้ว่าจะต้องออกไปเยือนทีมที่ศักยภาพไม่ต่างกันก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง เซาแธมป์ตัน ขยันยิง
21:00 นอริช ซิตี้ นอริช ซิตี้ 1 - 2 เลสเตอร์ ซิตี้ เลสเตอร์ ซิตี้ 0.5
ต่อให้นัดล่าสุด เลสเตอร์ ซิตี้ เพิ่งแพ้มาก็จริงแถมนัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนอีกด้วยแต่ดูแล้วการเจอกับทีมท้ายตารางก็พอหวังชนะไม่ยาก แถมผลงานของ นอริช ซิตี้ ก็ไม่ได้ดีขนาดนั้นหลังจากแพ้รวด 2 นัดแบบหมดสภาพต่อให้ลงเล่นในบ้านแต่ก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เลสเตอร์ ซิตี้ บุกไปขยี้ยับ
21:00 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2 - 2 คริสตัล พาเลซ คริสตัล พาเลซ 1
เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก กลับกัน คริสตัล พาเลซ ยังตามหาฟอร์มเก่งของตัวเองไม่เจอแถมนัดนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เด็ดกว่าเยอะ
23:30 ลิเวอร์พูล ลิเวอร์พูล 1 - 1 เชลซี เชลซี 0
ลิเวอร์พูล ขึ้นชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านแถมแฟนบอลพร้อมเข้ามาชมเกมในสนามแบบนี้น่าจะส่งผลต่อความมั่นใจของนักเตะอยู่พอสมควร ต่อให้ เชลซี จะเป็นทีมโหดเอาเรื่องแต่การออกไปเยือนทีมแกร่งในบ้านก็มีโอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่าได้อยู่เหมือนกัน จัดไป ลิเวอร์พูล ลุ้นชนะสบาย
20:00 เบิร์นลี่ย์ เบิร์นลี่ย์ 1 - 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด ลีดส์ ยูไนเต็ด 0/0.5
สถิติกินขาดแบบคนละเรื่องและเป็น ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่เก็บชัยชนะมาได้ทั้งไปและกลับในฤดูกาลที่ผ่านมาแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงชนะไม่ยาก ด้วยความที่ เบิร์นลี่ย์ แพ้รวดมาถึง 2 นัดติดต่อกันถึงจะได้ลงเล่นในบ้านแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้คาบ้านอีกตามเคย จัดไปเลย ลีดส์ ยูไนเต็ด เด็ดกว่าเยอะ
20:00 สเปอร์ส สเปอร์ส 1 - 0 วัตฟอร์ด วัตฟอร์ด 1/1.5
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น สเปอร์ส ที่เหนือกว่าเยอะมากยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ วัตฟอร์ด ที่ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย สเปอร์ส เผลอเป็นยิง
22:30 วูล์ฟแฮมป์ตัน วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 - 1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0.5/1
ไม่ไหวเลยกับผลงานของ วูล์ฟแฮมป์ตัน ที่แพ้รวดมาถึง 2 นัดติดต่อกันแล้วแม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บแต้มมาได้ ต่อให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพิ่งทำได้เพียงแค่เสมอก็จริงแต่ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าเยอะมากและนัดนี้มาเจอกับทีมท้ายตารางก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เด็ดกว่าเยอะ
18:30 คริสตัล พาเลซ คริสตัล พาเลซ 3 - 0 สเปอร์ส สเปอร์ส 0.5
หลังจากลงสนามไปแล้ว 3 นัด คริสตัล พาเลซ ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดต่อให้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บแต้มมาได้ ด้วยความที่ สเปอร์ส เป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวและผลงานที่ผ่านมาก็ถือว่ายอดเยี่ยมมากด้วยการชนะรวดทั้ง 3 นัดยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงชนะอีกตามเคย จัดไปเลย สเปอร์ส เผลอเป็นยิง
21:00 อาร์เซน่อล อาร์เซน่อล 1 - 0 นอริช ซิตี้ นอริช ซิตี้ 1/1.5
เงื่อนไขเดียวสำหรับ อาร์เซน่อล คือต้องชนะเท่านั้นยังดีที่นัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็คงเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ นอริช ซิตี้ เป็นแค่ทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงรอดยาก เลือกไปทาง อาร์เซน่อล เปิดบ้านต้อนสบาย
21:00 เบรนท์ฟอร์ด เบรนท์ฟอร์ด 0 - 1 ไบรท์ตัน ไบรท์ตัน 0
เอาตามจริงผลงานของ เบรนท์ฟอร์ด ถือว่าน่าพอใจมากหลังจากยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นเลยซักนัดทั้งที่ได้ชื่อว่าเป็นน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา ต่อให้ ไบรท์ตัน จะทำผลงานได้ดีมากในช่วงก่อนหน้านี้แต่นัดล่าสุดเพิ่งแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยและการต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงไม่ใช่งานง่ายแน่นอน เลือกรอง เบรนฟอร์ด กอดแต้มในถิ่น
21:00 เลสเตอร์ ซิตี้ เลสเตอร์ ซิตี้ 0 - 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1
ชัยชนะ 2 นัดจาก 3 นัดของ เลสเตอร์ ซิตี้ เหมือนจะเป็นการเจอกับทีมท้ายตารางเท่านั้นและคราวนี้มาเจอกับทีมแกร่งของลีกบ้างก็คงไม่ใช่งานง่าย แถม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เดินหน้าถล่มคู่แข่ง 5-0 มาถึง 2 นัดติดต่อกันแล้วแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีเฮตามเคย
21:00 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4 - 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2
สถิติข่มมิดแบบคนละเรื่องและเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดจะหวังเก็บแต้มจากทีมที่เหนือกว่าเยอะมากคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เด็ดกว่าเยอะ
21:00 เซาแธมป์ตัน เซาแธมป์ตัน 0 - 0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0/0.5
นาทีนี้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แข็งแกร่งกว่าอย่างเห็นได้ชัดและเจอกันทีไรก็เป็นฝ่ายที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดดูแล้วก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ เซาแธมป์ตัน ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดถึงได้ลงเล่นในบ้านแต่ดูจากสภาพแล้วก็คงรอดยาก จัดไปทาง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เก็บชัยสบาย
21:00 วัตฟอร์ด วัตฟอร์ด 0 - 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน วูล์ฟแฮมป์ตัน 0/0.5
แม้ว่าจะแพ้รวดถึง 3 นัดติดต่อกันแต่ทรงบอลของ วูล์ฟแฮมตัน ถือว่ายอดเยี่ยมและการเจอกับทีมน้องใหม่แบบนี้โอกาสที่จะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ก็พอมีอยู่เหมือนกัน แถมช่วงหลัง วัตฟอร์ด เริ่มออกอาการฟอร์มตกด้วยการแพ้รวด 2 นัดติดต่อกันถึงได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ จัดไป วูล์ฟแฮมตัน ขยันยิง
23:30 เชลซี เชลซี 3 - 0 แอสตัน วิลล่า แอสตัน วิลล่า 1.5
ผลงานของ แอสตัน วิลล่า ยังไม่เป็นที่น่าพอใจเท่าไรกับการเก็บชัยชนะมาได้เพียงแค่นัดเดียวเท่านั้นและการต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็ยิ่งเป็นงานลำบากไปกันใหญ่ และ เชลซี ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นแม้แต่นัดเดียวดูแล้วการเจอกับทีมรองบ่อนก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกไปทาง เชลซี เปิดบ้านขยี้ยับ
22:30 ลีดส์ ยูไนเต็ด ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 - 3 ลิเวอร์พูล ลิเวอร์พูล 0.5/1
เจอกันทีไรก็เป็น ลิเวอร์พูล ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและด้วยฟอร์มหลังที่ค่อนข้างโอเคมากก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร แถมในฤดูกาลนี้ ลีดส์ ยูไนเต็ด ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ลิเวอร์พูล ลุ้นชนะสบาย
02:00 เอฟเวอร์ตัน เอฟเวอร์ตัน 3 - 1 เบิร์นลี่ย์ เบิร์นลี่ย์ 0.5/1
เอฟเวอร์ตัน ยังคงเป็นทีมแกร่งสมชื่อหลังจากเก็บชัยชนะมาได้ 2 นัดจากการลงสนาม 3 นัดและยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นและนัดนี้ก็คงชนะอีกตามเคย ด้วยความที่ เบิร์นลี่ย์ เป็นขาประจำจากพื้นที่ท้ายตารางแถมผลงานที่ผ่านมาก็มักจะแพ้ไปตลอดดูแล้วก็คงพลาดท่าแพ้กลับไปแน่นอน ไม่ต้องคิดนานวาง เอฟเวอร์ตัน ขยันยิง
02:00 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 - 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด ลีดส์ ยูไนเต็ด 0/0.5
เอาแค่ฤดูกาลที่แล้วก็เป็น ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่เอาชนะได้ทั้งไปและกลับแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากถึงได้ลงเล่นในบ้านก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ลีดส์ ยูไนเต็ด เด็ดกว่าเยอะ
18:30 วูล์ฟแฮมป์ตัน วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 - 2 เบรนท์ฟอร์ด เบรนท์ฟอร์ด 0.5
เบรนท์ฟอร์ด เริ่มออกอาการน้องใหม่ให้เห็นหลังจากไม่ชนะมาถึง 3 นัดติดต่อกันแถมล่าสุดก็เพิ่งพลาดท่าแพ้คาบ้านไปเป็นที่เรียบร้อย กลับกัน วูล์ฟแฮมตัน เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้ในนัดล่าสุดที่ลงสนามและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง วูล์ฟแฮมตัน ขยันยิง
21:00 เบิร์นลี่ย์ เบิร์นลี่ย์ 0 - 1 อาร์เซน่อล อาร์เซน่อล 0.5
ต่อให้ผลงานของ อาร์เซน่อล จะแย่แค่ไหนแต่ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าแบบคนละเรื่องก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก เพราะในฤดูกาลนี้ เบิร์นลี่ย์ ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกไปทาง อาร์เซน่อล บุกไปต้อนสบาย
21:00 ลิเวอร์พูล ลิเวอร์พูล 3 - 0 คริสตัล พาเลซ คริสตัล พาเลซ 1.5/2
สถิติกินขาดแบบคนละเรื่องและเป็น ลิเวอร์พูล ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก แม้ว่า คริสตัล พาเลซ เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้ก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง ลิเวอร์พูล ลุ้นชนะไม่ยาก
21:00 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 - 0 เซาแธมป์ตัน เซาแธมป์ตัน 2/2.5
ชัดเจนว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากแถมฟอร์มหลังก็โหดเอาเรื่องด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็คงชนะไม่ยาก สวนทางกับ เซาแธมป์ตัน ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดและนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
21:00 นอริช ซิตี้ นอริช ซิตี้ 1 - 3 วัตฟอร์ด วัตฟอร์ด 0/0.5
เอาแค่สถิติที่เจอกันมา 4 นัดหลังสุดก็เป็น วัตฟอร์ด ที่ชนะรวดหมดทุกนัดและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดก็คงเก็บชัยชนะมาได้อีกตามเคย แถมในฤดูกาลนี้ นอริช ซิตี้ แพ้รวดหมดทุกนัดที่ลงสนามต่อให้นัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บแต้มมาได้ จัดไป วัตฟอร์ด กอดชัยสบาย
23:30 แอสตัน วิลล่า แอสตัน วิลล่า - เอฟเวอร์ตัน เอฟเวอร์ตัน 0/0.5
แม้ว่าศักยภาพของทั้งสองทีมจะไม่ต่างกันเท่าไรแต่ฟอร์มหลังของ เอฟเวอร์ตัน ถือว่าโหดเอาเรื่องเพราะยังไม่แพ้เลยซักนัดแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก ต่อให้ แอสตัน วิลล่า จะเป็นทีมแกร่งในบ้านแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะโดนอัดเละคาบ้านมีสูงมาก ไม่คิดนานวาง เอฟเวอร์ตัน ขยันยิง
อังกฤษ แชมเปี้ยนส์ชิพ อังกฤษ แชมเปี้ยนส์ชิพ
01:45 บอร์นมัธ บอร์นมัธ 2 - 2 เวสต์บรอมวิช เวสต์บรอมวิช 0/0.5
ทรงบอลเหมือนจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันทำให้ บอร์นมัธ ดูเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบกว่าเยอะมากและนัดนี้ก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ เวสต์บรอมวิช เป็นทีมที่เพิ่งตกชั้นลงมาแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่าก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป บอร์นมัธ ใส่หนักในบ้าน
21:00 บริสตอล ซิตี้ บริสตอล ซิตี้ 1 - 1 แบล็คพูล แบล็คพูล 0/0.5
ไม่โอเคเลยกับผลงานของ บริสตอล ซิตี้ ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากแม้ว่าจะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ถึงแม้ว่า แบล็คพูล จะเป็นแค่ทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเท่านั้นแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง แบล็คพูล ลุ้นเก็บแต้มกลับบ้าน
21:00 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 - 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก กลับกัน ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ยังทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรเวลาออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ มีลุ้นชนะสบาย
21:00 ลูตัน ทาวน์ ลูตัน ทาวน์ 3 - 0 ปีเตอร์โบโร่ ปีเตอร์โบโร่ 0.5
อย่างน้อย ลูตัน ทาวน์ ก็ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านและการเจอกับทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร พอดีกับช่วงหลัง ปีเตอร์โบโร่ เริ่มสะดุดแจกแต้มค่อนข้างบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง ลูตัน ทาวน์ เอาชนะสบาย
21:00 เปรสตัน เปรสตัน 1 - 4 ฮัลล์ ซิตี้ ฮัลล์ ซิตี้ 0/0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า ฮัลล์ ซิตี้ กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักและนัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ต่อให้ผลงานของ เปรสตัน ในช่วงอุ่นเครื่องจะยังไม่ค่อยโอเคเท่าไรแต่การเจอกับทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาก็น่าลุ้นชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง เปรสตัน ขยันยิง
21:00 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 - 1 มิลล์วอลล์ มิลล์วอลล์ 0.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่ายอดเยี่ยม กลับกัน มิลล์วอลล์ ไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนเท่าไรยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก จัดไปทาง ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เผลอเป็นยิง
21:00 สโต๊ค ซิตี้ สโต๊ค ซิตี้ 3 - 2 เร้ดดิ้ง เร้ดดิ้ง 0.5
ถึงผลงานของ สโต๊ค ซิตี้ อาจจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก สวนทางกับ เร้ดดิ้ง ที่ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้ก็มีโอกาสสูงมากที่จะพลาดท่าแพ้กลับไป มั่นใจ สโต๊ค ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ตามสูตร
21:00 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 - 1 สวอนซี ซิตี้ สวอนซี ซิตี้ 0/0.5
เอาตามจริงผลงานของ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส เหมือนจะยังไม่ค่อยโอเคเท่าไรแม้ว่านัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ แม้ว่า สวอนซี ซิตี้ จะไม่ถนัดกับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนเท่าไรแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังไม่แพ้กลับไป วัดใจเลือกไปทาง สวอนซี ซิตี้ มีแต้มกลับบ้าน
21:00 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 - 1 บาร์นสลีย์ บาร์นสลีย์ 0/0.5
ยังไม่ค่อยโอเคเท่าไรกับผลงานของ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ เวลาลงเล่นในบ้านที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก แม้ว่า บาร์นสลีย์ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่ศักยภาพไม่ต่างกันเท่าไรก็พอหวังไม่แพ้กลับไปอย่างแน่นอน เลือกรอง บาร์นสลีย์ มีแต้มกลับบ้าน
02:00 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด - เบอร์มิ่งแฮม เบอร์มิ่งแฮม 0.5
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดดูแล้วนัดนี้ก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก แถมผลงานของ เบอร์มิ่งแฮม ในช่วงที่ผ่านมาก็มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เก็บ 3 แต้มเต็ม
19:30 ฟูแล่ม ฟูแล่ม 1 - 1 มิดเดิลสโบรห์ มิดเดิลสโบรห์ 0.5
ฟูแล่ม มีทีเด็ดเยอะมากโดยเฉพาะในเกมรุกและการได้ลงเล่นในบ้านของตัวเองก่อนในนัดเปิดสนามก็คงเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร แม้ว่าผลงานของ มิดเดิลสโบรห์ จะน่าพอใจมากในนัดเปิดสนามแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บแต้มกลับออกไปได้ มั่นใจ ฟูแล่ม แจ่มกว่าเยอะ
22:30 โคเวนทรี ซิตี้ โคเวนทรี ซิตี้ 2 - 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0/0.5
เอาแค่สถิติที่เจอกันมาก็เป็น น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและด้วยฟอร์มหลังที่ยอดเยี่ยมก็คงเก็บชัยชนะมาได้ก่อนเลยในนัดเปิดสนาม สวนทางกับ โคเวนทรี ซิตี้ ที่บอลไม่เป็นทรงเลยซักนิดในช่วงที่ผ่านมาต่อให้นัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านแต่ดูจากสภาพแล้วคงรอดยาก ไม่คิดนานวาง น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เก็บ 3 คะแนนเต็ม
18:30 ปีเตอร์โบโร่ ปีเตอร์โบโร่ 2 - 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0/0.5
เอาแค่นัดแรกก็เป็น ปีเตอร์โบโร่ ที่พลาดท่าแพ้ไปแบบหมดสภาพต่อให้นัดนี้จะได้กลับมาเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ แม้ว่า ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ อาจจะเปิดตัวได้ไม่ค่อยสวยเท่าไรแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก เลือกไปทาง ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ มีลุ้นชนะสบาย
21:00 บาร์นสลีย์ บาร์นสลีย์ 1 - 0 โคเวนทรี ซิตี้ โคเวนทรี ซิตี้ 0.5
ถึงจะเปิดตัวได้ไม่ค่อยสวยเท่าไรแต่อย่างน้อย บาร์นสลีย์ จะได้กลับมาเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างและน่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เพราะผลงานของ โคเวนทรี ซิตี้ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนจะมีปัญหาอย่างมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย บาร์นสลีย์ เปิดบ้านขยี้ยับ
21:00 เบอร์มิ่งแฮม เบอร์มิ่งแฮม 0 - 0 สโต๊ค ซิตี้ สโต๊ค ซิตี้ 0
ขนาดเจอกับทีมที่เหนือกว่า เบอร์มิ่งแฮม ยังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ สโต๊ค ซิตี้ จะเก็บชัยชนะมาได้เหมือนกันแต่การจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่าก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป เบอร์มิ่งแฮม แจ่มกว่าเยอะ
21:00 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 1 - 5 ฟูแล่ม ฟูแล่ม 0.5
อาจจะเปิดตัวมาได้ไม่ค่อยสวยเท่าไรแต่ ฟูแล่ม ก็ยังเป็นทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก แถมผลงานของ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ก็ไม่ได้ดีขนาดนั้นยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ฟูแล่ม แจ่มกว่าเยอะ
21:00 ฮัลล์ ซิตี้ ฮัลล์ ซิตี้ 0 - 3 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0
ขนาดออกไปเล่นนอกบ้านก่อน ฮัลล์ ซิตี้ ยังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยากและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส แทบจะสะกดคำว่าชนะไม่เป็นในช่วงหลังยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง ฮัลล์ ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
21:00 มิดเดิลสโบรห์ มิดเดิลสโบรห์ 2 - 1 บริสตอล ซิตี้ บริสตอล ซิตี้ 0.5/1
แม้ว่า บริสตอล ซิตี้ อาจจะเปิดตัวได้ไม่ค่อยสวยเท่าไรแถมนัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างแต่ดูแล้วก็น่าจะเก็บแต้มกลับออกไปได้ไม่ยาก เพราะผลงานของ มิดเดิลสโบรห์ ก็ไม่ได้ดีขนาดนั้นต่อให้ลงเล่นในบ้านก็น่าจะทำได้ดีที่สุดเพียงแค่เสมอเท่านั้น จัดไปไม่คิดนานวาง บริสตอล ซิตี้ มีแต้มกลับบ้าน
21:00 มิลล์วอลล์ มิลล์วอลล์ 1 - 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง มิลล์วอลล์ พอสมควรเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็ถือว่าน่าพอใจอยู่เหมือนกัน แถมผลงานของ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส เวลาออกไปเล่นนอกบ้านก็ไม่ได้ดีขนาดนั้นดูแล้วโอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง มิลล์วอลล์ เปิดบ้านต้อนสบาย
21:00 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 - 2 บอร์นมัธ บอร์นมัธ 0/0.5
ค่อนข้างชัดเจนว่าเป็น บอร์นมัธ ที่เหนือกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ พลาดท่าแพ้เป็นที่เรียบร้อยในนัดเปิดสนามยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าต่อให้ลงเล่นในบ้านก็คงรอดยาก จัดไปทาง บอร์นมัธ ใส่หนักนอกบ้าน
21:00 เร้ดดิ้ง เร้ดดิ้ง 2 - 1 เปรสตัน เปรสตัน 0/0.5
ไม่ไหวกับผลงานของ เร้ดดิ้ง ที่แพ้รวดมา 2 นัดติดต่อกันถึงจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ดูจากสภาพแล้วโอกาสที่จะโดนอัดเละคาบ้านมีสูงมาก แม้ว่า เปรสตัน อาจจะเปิดตัวได้ไม่ค่อยสวยเท่าไรแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงเก็บแต้มกลับมาได้แน่นอน เลือกรอง เปรสตัน ขยันยิง
21:00 เวสต์บรอมวิช เวสต์บรอมวิช 3 - 2 ลูตัน ทาวน์ ลูตัน ทาวน์ 0.5/1
เจอกันทีไรก็เป็น เวสต์บรอมวิช ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าลุ้นชนะได้ไม่ยาก ต่อให้ ลูตัน ทาวน์ จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก ไม่คิดนานวาง เวสต์บรอมวิช คิดว่าชนะได้
21:00 แบล็คพูล แบล็คพูล 0 - 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0
กลายเป็น คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ที่เปิดตัวได้ไม่ค่อยสวยเท่าไรหลังจากทำได้แค่เสมอในบ้านเท่านั้นและการออกไปเล่นนอกบ้านก็ไม่น่าเป็นงานง่าย ด้วยความที่ แบล็คพูล แข็งแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองต่อให้เจอกับทีมที่ศักยภาพไม่ต่างกันก็ยังหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก วัดใจเลือกไปทาง แบล็คพูล ลุ้นชนะสบาย
02:00 สวอนซี ซิตี้ สวอนซี ซิตี้ 0 - 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0/0.5
เปิดตัวมาได้อย่างสวยงามสำหรับ สวอนซี ซิตี้ ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้ก่อนยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ต่อให้ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด จะทำผลงานได้ค่อนข้างน่าพอใจแต่การออกไปเล่นเป็นทีมเยือนแบบนี้โอกาสที่จะทำได้แค่เสมอก็พอมีอยู่เหมือนกัน วัดใจเลือกไปทาง สวอนซี ซิตี้ มีแต้มในบ้าน
01:45 บาร์นสลีย์ บาร์นสลีย์ 0 - 1 ลูตัน ทาวน์ ลูตัน ทาวน์ 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง บาร์นสลีย์ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็ยอดเยี่ยมมากแถมยังเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อย สวนทางกับ ลูตัน ทาวน์ ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย บาร์นสลีย์ เปิดบ้านขยี้ยับ
01:45 แบล็คพูล แบล็คพูล 0 - 1 โคเวนทรี ซิตี้ โคเวนทรี ซิตี้ 0
ไม่ไหวกับผลงานของ แบล็คพูล ที่ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวแถมเพิ่งพลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยต่อให้ลงเล่นในบ้านแต่ดูจากสภาพแล้วคงรอดยาก ต่อให้ โคเวนทรี ซิตี้ จะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนเท่าไรแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงเก็บชัยชนะมาได้ จัดไปทาง โคเวนทรี ซิตี้ บุกไปขยี้ยับ
01:45 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 1 - 0 เปรสตัน เปรสตัน 0/0.5
เจอกันทีไรก็เป็น เปรสตัน ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บแต้มกลับออกไปได้ไม่ยาก เพราะผลงานของ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ค่อนข้างน่าผิดหวังมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะโดนอัดเละคาบ้านมีสูงมาก เลือกไปทาง เปรสตัน ขยันยิง
01:45 มิลล์วอลล์ มิลล์วอลล์ 1 - 2 ฟูแล่ม ฟูแล่ม 0/0.5
ยังคงเป็น ฟูแล่ม ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดแม้ว่านัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร กลับกัน มิลล์วอลล์ ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะโดนอัดเละคาบ้านแบบหมดสภาพมีสูงมาก เลือกไปทาง ฟูแล่ม แจ่มกว่าเยอะ
01:45 ปีเตอร์โบโร่ ปีเตอร์โบโร่ 2 - 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0/0.5
แม้ว่า ปีเตอร์โบโร่ จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและนัดล่าสุดก็เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านมีสูงมาก ด้วยความที่ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ฟอร์มโหดเอาเรื่องและยังไม่แพ้เลยซักนัดต่อให้เจอกับทีมแกร่งในบ้านก็น่าลุ้นชนะไม่ยาก จัดไปทาง คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ บุกไปขยี้ยับ
01:45 สวอนซี ซิตี้ สวอนซี ซิตี้ 1 - 3 สโต๊ค ซิตี้ สโต๊ค ซิตี้ 0/0.5
เหมือนจะเป็น สโต๊ค ซิตี้ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก สวนทางกับ สวอนซี ซิตี้ ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะโดนอัดเละคาบ้านมีสูงมาก เลือกไปทาง สโต๊ค ซิตี้ บุกไปขยี้ตามสูตร
02:00 เร้ดดิ้ง เร้ดดิ้ง 2 - 3 บริสตอล ซิตี้ บริสตอล ซิตี้ 0/0.5
น่าจะเป็นงานสบายสำหรับ เร้ดดิ้ง เพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและนัดล่าสุดก็เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อย สวนทางกับ บริสตอล ซิตี้ ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นซักนัดแถมเพิ่งแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยยิ่งออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เร้ดดิ้ง ยิงให้ร่วง
01:45 เบอร์มิ่งแฮม เบอร์มิ่งแฮม 0 - 2 บอร์นมัธ บอร์นมัธ 0
แม้ว่า เบอร์มิ่งแฮม จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็จริงแต่นัดล่าสุดเพิ่งทำได้เพียงแค่เสมอเท่านั้นและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงไม่ง่ายแน่นอน ด้วยความที่ บอร์นมัธ กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจอย่างมากและเพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยดูแล้วนัดนี้ก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง บอร์นมัธ ใส่หนักนอกบ้าน
01:45 ฮัลล์ ซิตี้ ฮัลล์ ซิตี้ 0 - 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0.5/1
ไม่โอเคเลยกับผลงานของ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดแถมล่าสุดเพิ่งพลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงรอดยาก แม้ว่า ฮัลล์ ซิตี้ เพิ่งพลาดท่าแพ้มาแบบหมดสภาพแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเบียดชนะมาได้ จัดไป ฮัลล์ ซิตี้ มีลุ้นชนะสบาย
01:45 มิดเดิลสโบรห์ มิดเดิลสโบรห์ 2 - 3 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง มิดเดิลสโบรห์ พอสมควรเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและนัดล่าสุดก็เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อย ต่อให้ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย มิดเดิลสโบรห์ โอเคกว่าเยอะ
01:45 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 - 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0/0.5
เจอกันทีไรก็เป็น น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมาก สวนทางกับ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ที่ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งมาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส เผลอเป็นยิง
02:00 เวสต์บรอมวิช เวสต์บรอมวิช 4 - 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดและการออกไปเล่นนอกบ้านแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก สวนทางกับ เวสต์บรอมวิช ที่สามารถเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงสนามยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง เวสต์บรอมวิช ไม่คิดนาน
01:45 บริสตอล ซิตี้ บริสตอล ซิตี้ 0 - 1 สวอนซี ซิตี้ สวอนซี ซิตี้ 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ สวอนซี ซิตี้ เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แม้ว่า บริสตอล ซิตี้ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง บริสตอล ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
18:30 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 - 2 บาร์นสลีย์ บาร์นสลีย์ 0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า บาร์นสลีย์ ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านและการต้องเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย แถมฟอร์มหลังของ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ก็ถือว่าโหดเอาเรื่องและการเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งเท่าไรก็คงไม่พลาด 3 คะแนนแน่นอน ไม่ต้องคิดนานวาง ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เผลอเป็นยิง
21:00 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 - 1 มิลล์วอลล์ มิลล์วอลล์ 0/0.5
ยังคงเป็น คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ มิลล์วอลลฺ์ ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่าก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ขยี้หืด
21:00 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 - 2 เวสต์บรอมวิช เวสต์บรอมวิช 0.5
แม้ว่า แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองแถมทำผลงานได้ดีมากแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านก็พอมีอยู่เหมือนกัน ด้วยความที่ เวสต์บรอมวิช เป็นทีมที่เพิ่งตกชั้นลงมาและฟอร์มหลังก็ยอดเยี่ยมมากดูแล้วน่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก เลือกวาง เวสต์บรอมวิช ไม่คิดนาน
21:00 บอร์นมัธ บอร์นมัธ 2 - 2 แบล็คพูล แบล็คพูล 0.5/1
เจอกันทีไรก็เป็น บอร์นมัธ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร สวนทางกับ แบล็คพูล ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก ไม่คิดนานวาง บอร์นมัธ ใส่หนักในบ้าน
21:00 โคเวนทรี ซิตี้ โคเวนทรี ซิตี้ 2 - 1 เร้ดดิ้ง เร้ดดิ้ง 0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง โคเวนทรี ซิตี้ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแถมผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด สวนทางกับ เร้ดดิ้ง ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย โคเวนทรี ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
21:00 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 - 0 มิดเดิลสโบรห์ มิดเดิลสโบรห์ 0/0.5
แม้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยแถมนัดนี้ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ดูแล้วโอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านก็พอมีอยู่เหมือนกัน เพราะฟอร์มหลังของ มิดเดิลสโบรห์ ถือว่าโหดเอาเรื่องถึงต้องเจอกับทีมที่ศักยภาพไม่ต่างกันก็พอหวังไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง มิดเดิลสโบรห์ โอเคกว่า
21:00 ฟูแล่ม ฟูแล่ม 2 - 0 ฮัลล์ ซิตี้ ฮัลล์ ซิตี้ 1/1.5
ชัดเจนว่า ฟูแล่ม เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ฮัลล์ ซิตี้ เป็นแค่ทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเท่านั้นจะหวังเก็บแต้มจากทีมที่เหนือกว่าเยอะมากคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจ ฟูแล่ม แจ่มกว่าเยอะ
21:00 ลูตัน ทาวน์ ลูตัน ทาวน์ 0 - 5 เบอร์มิ่งแฮม เบอร์มิ่งแฮม 0/0.5
กลายเป็น เบอร์มิ่งแฮม ที่เริ่มออกอาการฟอร์มตกเพราะนัดล่าสุดเพิ่งพลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงรอดยาก ด้วยความที่ ลูตัน ทาวน์ เป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวยิ่งเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป ลูตัน ทาวน์ เอาชนะสบาย
21:00 เปรสตัน เปรสตัน 1 - 0 ปีเตอร์โบโร่ ปีเตอร์โบโร่ 0/0.5
ผ่านไปแล้ว 3 นัด เปรสตัน ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นแม้แต่นัดเดียวแถมยังแพ้รวดหมดทุกนัดต่อให้ลงเล่นในบ้านแต่ดูจากสภาพแล้วก็คงแพ้ไปอีกตามเคย ด้วยความที่ ปีเตอร์โบโร่ สามารถเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้แล้วการจะเอาชนะทีมที่กำลังฟอร์มตกคงไม่ใช่งานยากเท่าไร จัดไป ปีเตอร์โบโร่ โอเคกว่า
21:00 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 - 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 0.5/1
ผิดคาดกับฟอร์มการเล่นของ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ที่ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวทั้งที่ศักยภาพของทีมเหนือกว่าทีมอื่นอยู่พอสมควร ต่อให้ผลงานของ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ อาจจะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ หวังเอาชนะได้เลย
21:00 สโต๊ค ซิตี้ สโต๊ค ซิตี้ 1 - 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ สโต๊ค ซิตี้ เพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างและฟอร์มหลังก็ค่อนข้างโหดเอาเรื่อง สวนทางกับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย สโต๊ค ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ตามสูตร
18:30 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 - 2 บริสตอล ซิตี้ บริสตอล ซิตี้ 0.5
ฟอร์มโหดมากสำหรับ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ หลังจากยังไม่แพ้เลยซักนัดและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก กลับกัน บริสตอล ซิตี้ เพิ่งพลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงสนามยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
18:30 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 - 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0/0.5
แม้ว่าผลงานของ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ อาจจะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เพราะ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ แพ้รวดหมดทุกนัดที่ลงสนามยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
21:00 เปรสตัน เปรสตัน 3 - 1 สวอนซี ซิตี้ สวอนซี ซิตี้ 0/0.5
อย่างน้อย เปรสตัน ก็เก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงสนามและนัดนี้จะได้กลับมาเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ สวอนซี ซิตี้ เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้ก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่าก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป เปรสตัน ขยันยิง
21:00 บาร์นสลีย์ บาร์นสลีย์ 1 - 1 เบอร์มิ่งแฮม เบอร์มิ่งแฮม 0/0.5
อย่างน้อย เบอร์มิ่งแฮม ก็ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งเวลาออกไปเล่นนอกบ้านด้วยการชนะรวดทั้ง 2 นัดและการเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ บาร์นสลีย์ กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักยิ่งนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เบอร์มิ่งแฮม แจ่มกว่าเยอะ
21:00 ฟูแล่ม ฟูแล่ม 3 - 0 สโต๊ค ซิตี้ สโต๊ค ซิตี้ 0.5
ยังคงเป็น ฟูแล่ม ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดหลังจากเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าลุ้นชนะได้ไม่ยาก ต่อให้ สโต๊ค ซิตี้ จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ฟูแล่ม แจ่มกว่าเยอะ
21:00 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 4 - 0 เร้ดดิ้ง เร้ดดิ้ง 0/0.5
อย่างน้อย ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ก็เรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้เป็นที่เรียบร้อยด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก สวนทางกับ เร้ดดิ้ง ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เอาชนะสบาย
21:00 ฮัลล์ ซิตี้ ฮัลล์ ซิตี้ 0 - 0 บอร์นมัธ บอร์นมัธ 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ ฮัลล์ ซิตี้ ที่แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วถึงจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บแต้มมาได้ ด้วยความที่ บอร์นมัธ เป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง บอร์นมัธ ใส่หนักนอกบ้าน
21:00 ลูตัน ทาวน์ ลูตัน ทาวน์ 0 - 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0
อาจจะทำผลงานได้ไม่ค่อยดีเท่าไรแต่อย่างน้อย ลูตัน ทาวน์ ก็เก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ที่แพ้รวดหมดทุกนัดที่ลงสนามแถมนัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ลูตัน ทาวน์ เอาชนะสบาย
21:00 มิดเดิลสโบรห์ มิดเดิลสโบรห์ 1 - 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0/0.5
เหมือนจะเป็น แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ มิดเดิลสโบรห์ กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักดูแล้วโอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านไปแบบหมดสภาพมีสูงมาก เลือกไปทาง แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส เผลอเป็นยิง
21:00 มิลล์วอลล์ มิลล์วอลล์ 2 - 1 แบล็คพูล แบล็คพูล 0.5
ถึงทรงบอลจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันแต่ฟอร์มหลังของ มิลล์วอลล์ กลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและมักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ แบล็คพูล ที่ไม่เคยแพ้นอกบ้านเลยซักนัดยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็คงหวังเก็บแต้มกลับออกไปได้ไม่ยาก เลือกวาง แบล็คพูล ลุ้นถึงชนะได้เลย
21:00 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 - 0 โคเวนทรี ซิตี้ โคเวนทรี ซิตี้ 0/0.5
กลายเป็น โคเวนทรี ซิตี้ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้ก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยากถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้าน เพราะ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ไม่สามารถเก็บชัยชนะในถิ่นของตัวเองมาได้แม้แต่นัดเดียวและมาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มดุแบบนี้โอกาสที่จะโดนอัดคาบ้านมีสูงมาก จัดไปทาง โคเวนทรี ซิตี้ บุกไปขยี้ยับ
02:00 ปีเตอร์โบโร่ ปีเตอร์โบโร่ 0 - 1 เวสต์บรอมวิช เวสต์บรอมวิช 0.5/1
ยังคงเป็น เวสต์บรอมวิช ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดแม้ว่านัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ปีเตอร์โบโร่ เป็นแค่ทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเท่านั้นจะหวังเก็บแต้มจากทีมที่เหนือกว่าเยอะมากคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจนัดนี้ เวสต์บรอมวิช คิดว่าชนะได้
02:00 เบอร์มิ่งแฮม เบอร์มิ่งแฮม 2 - 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0.5
เอาตามจริงผลงานของ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ถือว่าวางใจได้เพราะไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมนัดล่าสุดที่ออกไปเล่นนอกบ้านก็เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อย กลับกัน เบอร์มิ่งแฮม ยังไม่เคยชนะในถิ่นของตัวเองเลยซักนัดแม้ว่าจะเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ จัดไป ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ บุกไปขยี้ยับ
21:00 สวอนซี ซิตี้ สวอนซี ซิตี้ 0 - 0 ฮัลล์ ซิตี้ ฮัลล์ ซิตี้ 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ ฮัลล์ ซิตี้ ที่ไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากและการต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงไม่ง่าย ต่อให้ สวอนซี ซิตี้ จะออกอาการฟอร์มตกให้เห็นบ้างแต่การได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง สวอนซี ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
21:00 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 - 2 ลูตัน ทาวน์ ลูตัน ทาวน์ 0/0.5
ไม่โอเคเลยกับผลงานของ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส เวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากและนัดนี้ก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย ต่อให้ ลูตัน ทาวน์ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง ลูตัน ทาวน์ เอาชนะสบาย
21:00 แบล็คพูล แบล็คพูล 1 - 0 ฟูแล่ม ฟูแล่ม 1
อาการหนักเลยสำหรับ แบล็คพูล หลังจากไม่ชนะแม้แต่นัดเดียวแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากต่อให้ลงเล่นในบ้านก็น่าจะโดนอัดเละแบบหมดสภาพอีกตามเคย ด้วยความที่ ฟูแล่ม เป็นทีมแกร่งในลีกอย่างมากดูแล้วการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง ฟูแล่ม แจ่มกว่าเยอะ
21:00 บอร์นมัธ บอร์นมัธ 3 - 0 บาร์นสลีย์ บาร์นสลีย์ 0.5
อย่างน้อย บอร์นมัธ ก็ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นเลยซักนัดและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก สวนทางกับ บาร์นสลีย์ ที่ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย บอร์นมัธ ใส่หนักในบ้าน
21:00 บริสตอล ซิตี้ บริสตอล ซิตี้ 0 - 0 เปรสตัน เปรสตัน 0/0.5
เริ่มกลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นสำหรับ เปรสตัน ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ บริสตอล ซิตี้ มีปัญหากับการลงเล่นในถิ่นของตัวเองอย่างมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เปรสตัน ขยันยิง
21:00 โคเวนทรี ซิตี้ โคเวนทรี ซิตี้ 2 - 0 มิดเดิลสโบรห์ มิดเดิลสโบรห์ 0/0.5
ไม่ไหวกับผลงานของ มิดเดิลสโบรห์ ที่ไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันและการต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บแต้มกลับออกไปได้ สวนทางกับ โคเวนทรี ซิตี้ ที่แข็งแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองและนัดนี้ก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง โคเวนทรี ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
21:00 เร้ดดิ้ง เร้ดดิ้ง 3 - 3 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เยอะมากด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าแบบคนละเรื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก สวนทางกับ เร้ดดิ้ง ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เผลอเป็นยิง
21:00 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 6 - 2 ปีเตอร์โบโร่ ปีเตอร์โบโร่ 0.5/1
อาการหนักมากสำหรับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก ต่อให้ ปีเตอร์โบโร่ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังไม่แพ้กลับไปอย่างแน่นอน เลือกรอง ปีเตอร์โบโร่ โชว์ยันเสมอ
21:00 สโต๊ค ซิตี้ สโต๊ค ซิตี้ 2 - 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 0.5/1
เจอกันทีไรก็เป็น สโต๊ค ซิตี้ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างแต่โอกาสที่จะทำได้แค่เสมอก็พอมีอยู่เหมือนกัน ด้วยความที่ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ กำลังทำผลงานได้ดีมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องถึงต้องออกไปเยือนบ้างก็พอหวังไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เอาชนะสบาย
21:00 เวสต์บรอมวิช เวสต์บรอมวิช 1 - 1 มิลล์วอลล์ มิลล์วอลล์ 1
ยังคงเป็น เวสต์บรอมวิช ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก กลับกัน มิลล์วอลล์ ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนพอสมควรและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เวสต์บรอมวิช ไม่คิดนาน
20:30 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 - 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0
น่าผิดหวังกับผลงานของ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากต่อให้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ สวนทางกับ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ที่ยังไม่เคยแพ้ในฐานะทีมเยือนเลยซักนัดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก เลือกวาง คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ บุกไปขยี้ยับ
01:45 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 - 0 ฮัลล์ ซิตี้ ฮัลล์ ซิตี้ 0.5
สถิติกินขาดชัดเจนและเป็น แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ที่ทำได้ดีกว่าเยอะมากแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นต่อให้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ต่อให้ ฮัลล์ ซิตี้ จะเป็นทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาแต่การออกไปเยือนทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง ฮัลล์ ซิตี้ บุกไปมีแต้ม
01:45 แบล็คพูล แบล็คพูล 0 - 3 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 0
ยังคงเป็น ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก เพราะฟอร์มหลังของ แบล็คพูล เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกไปทาง ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เอาชนะสบาย
01:45 บอร์นมัธ บอร์นมัธ 2 - 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0.5
ผลงานของ บอร์นมัธ ถือว่าโหดเอาเรื่องด้วยการเก็บสถิติไร้พ่ายมาได้อย่างต่อเนื่องแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ก็คงไม่ใช่งานง่าย ด้วยความที่ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เป็นทีมแกร่งในลีกเหมือนกันและฟอร์มหลังก็โอเคมากดูแล้วการเจอกับทีมที่ศักยภาพไม่ต่างกันก็คงไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เผลอเป็นยิง
01:45 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 - 2 เปรสตัน เปรสตัน 0.5
อย่างน้อย เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ก็เก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงสนามและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เปรสตัน ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เด็ดกว่าเยอะ
02:00 เร้ดดิ้ง เร้ดดิ้ง 3 - 1 ปีเตอร์โบโร่ ปีเตอร์โบโร่ 0/0.5
ถึงทรงบอลจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันแต่ฟอร์มหลังของ เร้ดดิ้ง กลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก ต่อให้ ปีเตอร์โบโร่ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง ปีเตอร์โบโร่ โชว์ยันเสมอ
02:00 เวสต์บรอมวิช เวสต์บรอมวิช 0 - 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1
ยังคงเป็น เวสต์บรอมวิช ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากหลังจากไม่แพ้เลยซักนัดยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ที่สะดุดแจกแต้มบ่อยมากในช่วงหลังยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย เวสต์บรอมวิช ไม่คิดนาน
01:45 โคเวนทรี ซิตี้ โคเวนทรี ซิตี้ 1 - 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง โคเวนทรี ซิตี้ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด ต่อให้ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ จะทำผลงานได้ดีมากแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย โคเวนทรี ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
01:45 สวอนซี ซิตี้ สวอนซี ซิตี้ 0 - 0 มิลล์วอลล์ มิลล์วอลล์ 0
ไม่ไหวกับผลงานของ สวอนซี ซิตี้ ที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากต่อให้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ต่อให้ มิลล์วอลล์ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก เลือกวาง มิลล์วอลล์ บุกไปต้อนสบาย
01:45 เบอร์มิ่งแฮม เบอร์มิ่งแฮม 1 - 4 ฟูแล่ม ฟูแล่ม 0/0.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ ฟูแล่ม ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าแบบคนละเรื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ต่อให้ เบอร์มิ่งแฮม จะเริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้คาบ้านอีกตามเคย จัดไปเลย ฟูแล่ม แจ่มกว่าเยอะ
01:45 บริสตอล ซิตี้ บริสตอล ซิตี้ 1 - 1 ลูตัน ทาวน์ ลูตัน ทาวน์ 0/0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า บริสตอล ซิตี้ มีปัญหากับการลงเล่นในถิ่นของตัวเองและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงไม่ใช่งานง่ายอย่างแน่นอน ต่อให้ผลงานของ ลูตัน ทาวน์ อาจจะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่นัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง ลูตัน ทาวน์ เอาชนะสบาย
01:45 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 - 2 มิดเดิลสโบรห์ มิดเดิลสโบรห์ 0
น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดถึงจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ต่อให้ มิดเดิลสโบรห์ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป มิดเดิลสโบรห์ โอเคกว่า
01:45 สโต๊ค ซิตี้ สโต๊ค ซิตี้ 1 - 1 บาร์นสลีย์ บาร์นสลีย์ 0.5
งานสบายสำหรับ สโต๊ค ซิตี้ ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าเยอะมากยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ บาร์นสลีย์ ที่สะดุดแจกแต้มบ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง สโต๊ค ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
18:30 ฮัลล์ ซิตี้ ฮัลล์ ซิตี้ 1 - 3 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0/0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นตามลำดับแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ฮัลล์ ซิตี้ เป็นแค่ทีมท้ายตารางเท่านั้นจะหวังเก็บแต้มจากทีมที่เหนือกว่าเยอะมากคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจนัดนี้ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เก็บชัยสบาย
21:00 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 - 1 บอร์นมัธ บอร์นมัธ 0
ยังคงเป็น บอร์นมัธ ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดแม้ว่านัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ต่อให้ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ จะเป็นทีมแกร่งในบ้านก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้ไปแบบหมดสภาพก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป บอร์นมัธ ใส่หนักในถิ่น
21:00 ลูตัน ทาวน์ ลูตัน ทาวน์ 3 - 3 สวอนซี ซิตี้ สวอนซี ซิตี้ 0/0.5
เจอกันทีไรก็เป็น สวอนซี ซิตี้ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าฟอร์มหลังอาจจะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่ก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ลูตัน ทาวน์ ค่อนข้างมีปัญหากับการลงเล่นในถิ่นของตัวเองยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป สวอนซี ซิตี้ บุกไปขยี้ยับ
21:00 บาร์นสลีย์ บาร์นสลีย์ 0 - 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0
แม้ว่าทรงบอลจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันแต่ฟอร์มหลังของ บาร์นสลีย์ กลับไม่ได้ดีขนาดนั้นถึงได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ กลับกัน แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส เหมือนจะทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะเก็บแต้มกลับออกไปได้ไม่ยาก เลือกวาง แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส เผลอเป็นยิง
21:00 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 - 1 สโต๊ค ซิตี้ สโต๊ค ซิตี้ 0/0.5
เอาตามจริงผลงานของ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ ยังไม่ได้ดีขนาดนั้นแม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ด้วยความที่ สโต๊ค ซิตี้ เป็นทีมแกร่งในลีกเอาเรื่องถึงจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป สโต๊ค ซิตี้ บุกไปขยี้ยับ
21:00 ฟูแล่ม ฟูแล่ม 1 - 2 เร้ดดิ้ง เร้ดดิ้ง 1.5
งานสบายสำหรับ ฟูแล่ม เพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอดดูแล้วก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เร้ดดิ้ง ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ฟูแล่ม แจ่มกว่าเยอะ
21:00 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 0 - 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0.5
กลายเป็น น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักยิ่งต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่าอีกรอบมีสูงมาก ด้วยความที่ ฮัดเดอฟิลด์ ทาวน์ แข็งแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงเก็บชัยชนะมาได้อีกตามเคย จัดไปเลย ฮัดเดอฟิลด์ ทาวน์ เอาชนะสบาย
21:00 มิดเดิลสโบรห์ มิดเดิลสโบรห์ 1 - 2 แบล็คพูล แบล็คพูล 0.5
เอาตามจริงผลงานของ มิดเดิลสโบรห์ ยังไม่ได้ดีขนาดนั้นหลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันถึงจะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ต่อให้ แบล็คพูล จะเป็นทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังไม่แพ้กลับไปปแน่นอน เลือกรอง แบล็คพูล ลุ้นเก็บแต้มกลับบ้าน
21:00 มิลล์วอลล์ มิลล์วอลล์ 1 - 1 โคเวนทรี ซิตี้ โคเวนทรี ซิตี้ 0/0.5
ไม่ไหวกับผลงานของ โคเวนทรี ซิตี้ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย แถมล่าสุด มิลล์วอลล์ เพิ่งเก็บชัยชนะในบ้านมาได้เป็นที่เรียบร้อยยิ่งนัดนี้ไม่ได้เจอกับทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังชนะไม่ยาก เลือกไปทาง มิลล์วอลล์ เปิดบ้านต้อนสบาย
21:00 ปีเตอร์โบโร่ ปีเตอร์โบโร่ 3 - 0 เบอร์มิ่งแฮม เบอร์มิ่งแฮม 0.5
อาการหนักเลยสำหรับ ปีเตอร์โบโร่ ที่แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วถึงจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ดูจากสภาพแล้วคงรอดยาก พอดีกับช่วงหลัง เบอร์มิ่งแฮม เริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้แน่นอน ไม่ต้องคิดนานวาง เบอร์มิ่งแฮม แจ่มกว่าเยอะ
21:00 เปรสตัน เปรสตัน 1 - 1 เวสต์บรอมวิช เวสต์บรอมวิช 0.5
ในฤดูกาลนี้ เวสต์บรอมวิช ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นเลยซักนัดแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก แม้ว่า เปรสตัน จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะโดนอัดเละแบบหมดสภาพมีสูงมาก จัดไปทาง เวสต์บรอมวิช ไม่คิดนาน
21:00 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 - 2 บริสตอล ซิตี้ บริสตอล ซิตี้ 0.5
ผลงานเอาเรื่องเหมือนกันสำหรับ บริสตอล ซิตี้ ที่ชนะนอกบ้านมาถึง 2 นัดติดต่อกันแล้วแม้ว่าจะเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดจะหวังเก็บแต้มจากทีมที่ฟอร์มโหดมากคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจ บริสตอล ซิตี้ มีแต้มกลับบ้าน
ฟินแลนด์ เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ เวียกคุสลีก้า
19:00 ฮาก้า ฮาก้า - เฮดไอเอฟเค เฮดไอเอฟเค 0
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ ฮาก้า หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากถึงได้ลงเล่นในบ้านแต่ดูจากสภาพแล้วน่าจะรอดยาก ด้วยความที่ เฮดไอเอฟเค โหดจัดถ้าต้องออกไปเล่นนอกบ้านเพราะยังไม่แพ้เลยซักนัดและการเจอกับทีมท้ายตารางก็คงชนะได้อีกตามเคย จัดไปเลย เฮดไอเอฟเค ได้เฮตามสูตร
21:00 เอชเจเค เฮลซิงกิ เอชเจเค เฮลซิงกิ 0 - 0 ไซนาโจเอน ไซนาโจเอน 0/0.5
เอชเจเค เฮลซิงกิ กลับมาเน้นในลีกได้เต็มที่หลังจากตกรอบในเวทียุโรปเรียบร้อยและการได้ลงเล่นในบ้านก็คงเก็บชัยชนะมาได้อีกตามเคย ต่อให้ ไซนาโจเอน จะเริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง เอชเจเค เฮลซิงกิ เปิดบ้านขยี้ยับ
22:30 อินเตอร์ ตูร์คู อินเตอร์ ตูร์คู 2 - 2 ฮอนก้า ฮอนก้า 0.5/1
ไม่มีทางเลือกอื่นสำหรับ อินเตอร์ ตูร์คู นอกจากจะต้องเก็บชัยชนะมาให้ได้เท่านั้นและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ฮอนก้า ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย อินเตอร์ ตูร์คู ดูแล้ว 3 แต้ม
22:30 ลาห์ติ ลาห์ติ 0 - 2 ฮาก้า ฮาก้า 0/0.5
น่าจะเป็นงานสบายสำหรับ ลาห์ติ เพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ ฮาก้า ที่แทบจะสะกดคำว่าชนะไม่เป็นยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง ลาห์ติ เปิดบ้านขยี้ยับ
22:30 ไซนาโจเอน ไซนาโจเอน 3 - 2 ฮอนก้า ฮอนก้า 0.5
น่าจะเป็นงานสบายสำหรับ ไซนาโจเอน เพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ ฮอนก้า ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ไซนาโจเอน เน้นชนะสบาย
22:30 ฮาก้า ฮาก้า 0 - 1 เอซี โอลู เอซี โอลู 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ฮาก้า พอสมควรเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด สวนทางกับ เอซี โอลู ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง ฮาก้า น่าผ่านได้
22:30 ลาห์ติ ลาห์ติ 0 - 1 เอชเจเค เฮลซิงกิ เอชเจเค เฮลซิงกิ 0.5
ยังคงเป็น เอชเจเค เฮลซิงกิ ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดแม้ว่านัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก สวนทางกับ ลาห์ติ ที่พลาดท่าแพ้อย่างบ่อยไม่ว่าเจอกับทีมอะไรก็ตามยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย เอชเจเค เฮลซิงกิ บุกไปขยี้ยับ
22:30 ไซนาโจเอน ไซนาโจเอน 4 - 0 ฮาก้า ฮาก้า 0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ไซนาโจเอน เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด ต่อให้ ฮาก้า เริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย ไซนาโจเอน เน้นชนะสบาย
22:30 ค็อตก้า ค็อตก้า 1 - 3 อินเตอร์ ตูร์คู อินเตอร์ ตูร์คู 0.5/1
เจอกันทีไรก็เป็น อินเตอร์ ตูร์คู ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าจะออกอาการฟอร์มตกให้เห็นบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ค็อตก้า สะกดคำว่าชนะไม่เป็นมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย อินเตอร์ ตูร์คู ดูแล้ว 3 แต้ม
22:30 มาเรียฮามน์ มาเรียฮามน์ 0 - 1 คูพีเอส คูพีเอส 0.5/1
สถิติกินขาดแบบคนละเรื่องและเป็น คูพีเอส ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก สวนทางกับ มาเรียฮามน์ ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากในช่วงหลังยิ่งเจอกับทีมหัวตารางก็มีโอกาสโดนอัดเละคาบ้านได้เหมือนกัน จัดไป คูพีเอส เก็บชัยสบาย
22:30 ค็อตก้า ค็อตก้า 0 - 1 ไซนาโจเอน ไซนาโจเอน 1
อย่างน้อย ไซนาโจเอน ก็พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ค็อตก้า แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้คาบ้านไปแบบหมดสภาพอีกตามเคย จัดไปเลย ไซนาโจเอน เน้นชนะสบาย
22:30 อิลเวส อิลเวส 1 - 0 เฮดไอเอฟเค เฮดไอเอฟเค 0
ฟอร์มหลังโหดจัดมากสำหรับ เฮดไอเอฟเค ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ต่อให้ อิลเวส จะทำผลงานได้ดีมากเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป เฮดไอเอฟเค ได้เฮตามสูตร
ฝรั่งเศส ลีกเอิง ฝรั่งเศส ลีกเอิง
02:00 โมนาโก โมนาโก - น็องต์ น็องต์ 1/1.5
สถิติกินขาดแบบคนละเรื่องและเป็น โมนาโก ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก่อนก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร แถมผลงานของ น็องต์ ในช่วงที่ผ่านมาก็มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากและการออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าในนัดเปิดสนามก็คงรอดยาก จัดไปทาง โมนาโก โอเคกว่า
22:00 โอลิมปิก ลียง โอลิมปิก ลียง 1 - 1 แบรสต์ แบรสต์
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น โอลิมปิก ลียง ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดดูแล้วนัดนี้ก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ แบรสต์ เป็นแค่ทีมท้ายตารางเท่านั้นจะหวังเก็บแต้มจากทีมที่เหนือกว่าเยอะมากคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจนัดนี้ โอลิมปิก ลียง ลงเป็นยิง
02:00 ทรัวส์ ทรัวส์ - ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 1.5
ตัวหลักพักกันอย่างเต็มที่แม้ว่านัดนี้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะเก็บ 3 คะแนนเต็มกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ ทรัวส์ เป็นแค่ทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเท่านั้นการจะเก็บแต้มจากทีมที่เหนือกว่าคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจนัดนี้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยิงแสกหน้า
18:00 แรนส์ แรนส์ 1 - 1 ล็องส์ ล็องส์ 0.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ แรนส์ เพราะจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ ล็องส์ ที่เหมือนจะมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย แรนส์ แจ่มในถิ่น
20:00 บอร์กโดซ์ บอร์กโดซ์ 0 - 2 แกลร์กมงต์ ฟุต แกลร์กมงต์ ฟุต 0/0.5
เจอกันทีไรก็เป็น บอร์กโดซ์ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก่อนก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ต่อให้ผลงานของ แกลร์กมงต์ ฟุต จะค่อนข้างโอเคมากแต่ด้วยความที่เป็นทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาและเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงรอดยาก จัดไปทาง บอร์กโดซ์ โชว์เซียนในบ้าน
20:00 นีซ นีซ 0 - 0 แร็งส์ แร็งส์ 0.5
ต่อให้ นีซ จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ผลงานในช่วงหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก แม้ว่าผลงานของ แร็งส์ อาจจะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่การออกไปเยือนทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บแต้มกลับออกไปได้ก่อน ไม่ต้องคิดนานวาง แร็งส์ ยิงแสกหน้า
20:00 แซงต์ เอเตียน แซงต์ เอเตียน 1 - 1 ลอริยองต์ ลอริยองต์ 0/0.5
ทรงบอลออกไปทางบ้านใครบ้านมันแบบนี้ แซงต์ เอเตียน กลายเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบขึ้นมาทันทีและนัดนี้คงเก็บชัยชนะมาได้อย่างแน่นอน ถึงผลงานของ ลอริยองต์ ในช่วงอุ่นเครื่องจะดีมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมแกร่งในบ้านก็ไม่น่าเป็นงานง่ายแถมมีโอกาสแพ้สูงมาก เลือกไปทาง แซงต์ เอเตียน เนียนยิงในบ้าน
20:00 สตารส์บูร์ก สตารส์บูร์ก 0 - 2 อองเช่ร์ อองเช่ร์ 0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า อองเช่ร์ มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย แถมสถิติที่เจอกันมาก็เป็น สตารส์บูร์ก ที่ทำได้ดีกว่าเยอะมากยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก่อนในนัดเปิดสนามก็คงชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง สตารส์บูร์ก สุดแกร่งในถิ่น
22:00 เม็ตซ์ เม็ตซ์ 3 - 3 ลีลล์ ลีลล์ 0.5/1
เปิดตัวในรายการบอลถ้วยได้สวยงามสำหรับ ลีลล์ ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้ก่อนแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็ยังหวังชนะได้ไม่ยาก แถมผลงานของ เม็ตซ์ ในฤดูกาลที่ผ่านมาก็ไม่ได้ดีขนาดนั้นและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปแบบหมดสภาพอีกตามเคย จัดไปเลย ลีลล์ ซิวชัยกลับบ้าน
01:45 มงต์เปลลิเย่ร์ มงต์เปลลิเย่ร์ - โอลิมปิก มาร์กเซย โอลิมปิก มาร์กเซย 0/0.5
แม้ว่าผลงานของ โอลิมปิก มาร์กเซย เวลาออกไปเล่นนอกบ้านอาจจะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่จากสถิติที่เจอกันมาเหมือนจะเป็นฝ่ายที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอด กลับกัน มงต์เปลลิเย่ร์ ก็เหมือนจะทำผลงานได้ไม่ค่อยดีเท่าไรจะหวังเก็บแต้มจากทีมที่เหนือกว่าคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจนัดนี้ โอลิมปิก มาร์กเซย ยิงเละนอกบ้าน
02:00 ลอริยองต์ ลอริยองต์ 1 - 0 โมนาโก โมนาโก 0.5
ถ้าดูจากสถิติที่เจอกันมาก็เป็น โมนาโก ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก แม้ว่า ลอริยองต์ จะเก็บแต้มมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดเปิดสนามแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้มีสูงมาก จัดไปทาง โมนาโก โชว์ช่ำนอกบ้าน
22:00 ลีลล์ ลีลล์ 0 - 4 นีซ นีซ 0.5/1
อาจจะเปิดตัวได้ไม่ค่อยสวยเท่าไรแต่การที่ ลีลล์ ได้กลับมาเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ต่อให้ นีซ จะเก็บแต้มมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดเปิดสนามแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง ลีลล์ ซิวชัยในรัง
02:00 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 4 - 2 สตารส์บูร์ก สตารส์บูร์ก 2
ขุมกำลังหลักพร้อมลงสนามกันอย่างครบถ้วนและ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ก็เปิดตัวมาได้อย่างสวยงามด้วยการเก็บชัยชนะมาได้ก่อนเลย กลับกัน สตารส์บูร์ก เพิ่งพลาดท่าแพ้มาแบบหมดสภาพในนัดเปิดสนามยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะโดนยิงเละเทะแบบหมดสภาพอีกตามเคย จัดไปเลย ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยิงแสกหน้า
18:00 อองเช่ร์ อองเช่ร์ 3 - 0 โอลิมปิก ลียง โอลิมปิก ลียง 0.5
เจอกันทีไรก็เป็น โอลิมปิก ลียง ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดถึงจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ต่อให้ อองเช่ร์ จะเก็บชัยชนะมาได้ก่อนก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะโดนยิงเละเทะแบบหมดสภาพมีสูงมาก เลือกไปทาง โอลิมปิก ลียง ลงเป็นยิง
20:00 แบรสต์ แบรสต์ 1 - 1 แรนส์ แรนส์ 0/0.5
เปิดตัวมาได้ไม่ค่อยสวยเท่าไรสำหรับ แรนส์ หลังจากทำได้แค่เสมอในบ้านและนัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ แม้ว่า แบรสต์ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บแต้มมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง แบรสต์ ยิงแสกหน้า
20:00 แกลร์กมงต์ ฟุต แกลร์กมงต์ ฟุต 2 - 0 ทรัวส์ ทรัวส์ 0.5
ทรงบอลเหมือนจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันทำให้ แกลร์กมงต์ ฟุต กลายเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบพอสมควรแถมนัดเปิดสนามก็เก็บชัยชนะมาได้ก่อนเลย สวนทางกับ ทรัวส์ ที่พลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย แกลร์กมงต์ ฟุต สุดแกร่งในถิ่น
20:00 น็องต์ น็องต์ 2 - 0 เม็ตซ์ เม็ตซ์ 0/0.5
ต่อให้นัดแรก น็องต์ จะเก็บแต้มมาได้เป็นที่เรียบร้อยแต่การเจอกับทีมที่ศักยภาพไม่ต่างกันมากก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ เพราะ เม็ตซ์ สามารถเก็บแต้มจากทีมที่เหนือกว่ามาได้เหมือนกันถึงจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บแต้มกลับออกไปได้ไม่ยาก เลือกไปทาง เม็ตซ์ เด็ดกว่าเยอะ
20:00 แร็งส์ แร็งส์ 3 - 3 มงต์เปลลิเย่ร์ มงต์เปลลิเย่ร์ 0
แม้ว่า มงต์เปลลิเย่ร์ จะเปิดตัวได้ไม่ค่อยสวยเท่าไรแถมนัดนี้จะต้องออกไปเล่นนอกบ้านแต่ดูแล้วโอกาสที่จะเก็บแต้มกลับออกไปได้ก็พอมีอยู่เหมือนกัน ด้วยความที่ แร็งส์ ยังทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรต่อให้ลงเล่นในบ้านก็คงทำได้ดีที่สุดเพียงแค่เสมอในบ้านเท่านั้น จัดไป มงต์เปลลิเย่ร์ ได้เฮนอกบ้าน
22:00 ล็องส์ ล็องส์ 2 - 2 แซงต์ เอเตียน แซงต์ เอเตียน 0.5
เอาตามจริงผลงานของ แซงต์ เอเตียน ยังไม่ได้ดีขนาดนั้นโดยเฉพาะเวลาออกไปเล่นนอกบ้านและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย แม้ว่า ล็องส์ จะทำได้เพียงแค่เสมอมาก่อนก็จริงแต่การเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกไปทาง ล็องส์ เปิดบ้านส่อง 3 แต้ม
01:45 โอลิมปิก มาร์กเซย โอลิมปิก มาร์กเซย 2 - 2 บอร์กโดซ์ บอร์กโดซ์ 1
เปิดตัวมานัดแรก บอร์กโดซ์ ก็พลาดท่าแพ้คาบ้านไปแบบหมดสภาพยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย สวนทางกับ โอลิมปิก มาร์กเซย ที่เก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดแรกที่ลงสนามยิ่งมาเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังชนะไม่ยาก จัดไปทาง โอลิมปิก มาร์กเซย ได้เฮตามสูตร
02:00 แบรสต์ แบรสต์ 2 - 4 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 1.5/2
สถิติกินขาดแบบคนละเรื่องและเป็น ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เพราะผลงานของ แบรสต์ ค่อนข้างน่าผิดหวังมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะโดนอัดเละแบบหมดสภาพมีสูงมาก ไม่คิดนานวาง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยิงแสกหน้า
22:00 โมนาโก โมนาโก 0 - 2 ล็องส์ ล็องส์ 0.5/1
ไม่ไหวกับผลงานของ โมนาโก ที่ยังเก็บชัยชนะมาไม่ได้แม้แต่นัดเดียวถึงจะได้ลงเล่นในบ้านก็มีโอกาสพลาดท่าแพ้คาบ้านได้อยู่เหมือนกัน ต่อให้ ล็องส์ ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นแต่ก็ยังไม่เคยแพ้เหมือนกันแม้ว่าจะต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงไม่แพ้กลับไปอย่างแน่นอน เลือกรอง ล็องส์ บุกไปส่องแต้ม
02:00 แซงต์ เอเตียน แซงต์ เอเตียน 1 - 1 ลีลล์ ลีลล์ 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ ลีลล์ ที่ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวแถมเพิ่งพลาดท่าแพ้มาแบบหมดสภาพยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงรอดยาก ต่อให้ แซงต์ เอเตียน ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นแค่ก็ยังไม่แพ้เลยซักนัดและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง แซงต์ เอเตียน เนียนยิงในบ้าน
18:00 โอลิมปิก ลียง โอลิมปิก ลียง 3 - 3 แกลร์กมงต์ ฟุต แกลร์กมงต์ ฟุต 1
กลายเป็น โอลิมปิก ลียง ที่ออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดต่อให้นัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ดูจากสภาพแล้วก็คงแพ้ไปอีกตามเคย ด้วยความที่ แกลร์กมงต์ ฟุต ชนะรวดมาถึง 2 นัดติดต่อกันถึงจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง แกลร์กมงต์ ฟุต สุดแกร่งนอกบ้าน
20:00 บอร์กโดซ์ บอร์กโดซ์ 1 - 1 อองเช่ร์ อองเช่ร์ 0
ฟอร์มโหดเอาเรื่องสำหรับ อองเช่ร์ ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ บอร์กโดซ์ ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งมาเจอกับทีมที่ฟอร์มดุมากแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกไปทาง อองเช่ร์ ได้เฮตามสูตร
20:00 เม็ตซ์ เม็ตซ์ 1 - 1 แร็งส์ แร็งส์ 0/0.5
เอาตามจริงผลงานของ เม็ตซ์ ยังไม่ได้ดีขนาดนั้นต่อให้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ต่อให้ แร็งส์ จะเป็นแค่ทีมรองบ่อนในลีกเท่านั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บแต้มกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป แร็งส์ แจ่มกว่าเยอะมาก
20:00 มงต์เปลลิเย่ร์ มงต์เปลลิเย่ร์ 3 - 1 ลอริยองต์ ลอริยองต์ 0/0.5
ต่อให้สถิติที่เจอกันมาจะเป็น มงต์เปลลิเย่ร์ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและมักจะออกไปทางแพ้บ่อยมาก สวนทางกับ ลอริยองต์ เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงสนามแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง ลอริยองต์ บุกไปส่อง 3 แต้ม
20:00 สตารส์บูร์ก สตารส์บูร์ก 1 - 1 ทรัวส์ ทรัวส์ 0.5
ไม่ไหวกับผลงานของ สตารส์บูร์ก ที่แพ้รวดมาถึง 2 นัดติดต่อกันถึงจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ต่อให้ ทรัวส์ จะยังเก็บแต้มมาไม่ได้แม้แต่นัดเดียวแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังไม่แพ้กลับไปอย่างแน่นอน เลือกรอง ทรัวส์ รัวยิงนอกบ้าน
22:00 แรนส์ แรนส์ 1 - 0 น็องต์ น็องต์ 0.5
ไม่ไหวกับผลงานของ แรนส์ ที่ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวถึงจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ สวนทางกับ น็องต์ ที่เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงสนามถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง น็องต์ บุกไปส่อง 3 แต้ม
01:45 นีซ นีซ - โอลิมปิก มาร์กเซย โอลิมปิก มาร์กเซย 0
ทรงบอลเหมือนจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันทำให้ นีซ เป็นฝ่ายที่ได้เปรียบกว่าพอสมควรต่อให้เจอกับทีมที่เหนือกว่าก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ โอลิมปิก มาร์กเซย จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมแกร่งในบ้านก็มีโอกาสกลับไปแบบมือเปล่าได้เหมือนกัน จัดไป นีซ เปิดบ้านกินนิ่ม
02:00 น็องต์ น็องต์ 0 - 1 โอลิมปิก ลียง โอลิมปิก ลียง 0.5/1
ต่อให้ โอลิมปิก ลียง จะเป็นทีมที่เหนือกว่าแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นโดยเฉพาะเวลาออกไปเล่นนอกบ้านก็มักจะแพ้บ่อยมาก สวนทางกับ น็องต์ ที่เก็บชัยชนะในถิ่นของตัวเองมาได้เป็นที่เรียบร้อยยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง น็องต์ เปิดบ้านส่อง 3 แต้ม
22:00 นีซ นีซ 4 - 0 บอร์กโดซ์ บอร์กโดซ์ 0.5/1
เอาตามจริงผลงานของ นีซ ถือว่าโหดเอาเรื่องและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแม้ว่าจะไม่มีแฟนบอลแต่ก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เพราะ บอร์กโดซ์ ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งต้องเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย นีซ เปิดบ้านกินนิ่ม
02:00 โอลิมปิก มาร์กเซย โอลิมปิก มาร์กเซย 3 - 1 แซงต์ เอเตียน แซงต์ เอเตียน 0.5/1
ความได้เปรียบเทไปทาง โอลิมปิก มาร์กเซย พอสมควรเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและฟอร์มหลังก็โอเคมากอีกต่างหาก กลับกัน แซงต์ เอเตียน ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย โอลิมปิก มาร์กเซย ได้เฮตามสูตร
18:00 ทรัวส์ ทรัวส์ 1 - 2 โมนาโก โมนาโก 0.5
เอาตามจริงผลงานของ โมนาโก ยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรเพราะไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก ต่อให้ ทรัวส์ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงเก็บแต้มมาได้ไม่ยาก วัดใจเลือกไปทาง ทรัวส์ รัวยิงในบ้าน
20:00 อองเช่ร์ อองเช่ร์ 2 - 0 แรนส์ แรนส์ 0
เหมือนจะเป็น อองเช่ร์ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ แรนส์ มีปัญหากับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนอย่างมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย อองเช่ร์ ได้เฮตามสูตร
20:00 แกลร์กมงต์ ฟุต แกลร์กมงต์ ฟุต 2 - 2 เม็ตซ์ เม็ตซ์ 0.5/1
ถึงเป็นทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาแต่ผลงานของ แกลร์กมงต์ ฟุต ถือว่าโหดเอาเรื่องเพราะยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นแถมยังเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อย สวนทางกับ เม็ตซ์ ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง แกลร์กมงต์ ฟุต สุดแกร่งในถิ่น
20:00 ล็องส์ ล็องส์ 2 - 2 ลอริยองต์ ลอริยองต์ 0.5/1
เอาตามจริง ลอริยองต์ ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านเพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวแถมเพิ่งพลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อย กลับกัน ล็องส์ เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้ในนัดล่าสุดที่ลงสนามยิ่งมาเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง ล็องส์ เปิดบ้านส่อง 3 แต้ม
20:00 สตารส์บูร์ก สตารส์บูร์ก 3 - 1 แบรสต์ แบรสต์ 0.5
ในฤดูกาลนี้ สตารส์บูร์ก ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากต่อให้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ต่อให้ผลงานของ แบรสต์ อาจจะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง แบรสต์ เก็บแต้มกลับบ้าน
22:00 ลีลล์ ลีลล์ 2 - 1 มงต์เปลลิเย่ร์ มงต์เปลลิเย่ร์ 0.5/1
น่าผิดหวังกับผลงานของ ลีลล์ ที่ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวถึงจะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ต่อให้ มงต์เปลลิเย่ร์ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่ก็ยังเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง มงต์เปลลิเย่ร์ ได้เฮตามสูตร
01:45 แร็งส์ แร็งส์ 0 - 2 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 2
เจอกันทีไรก็เป็น ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและด้วยฟอร์มหลังที่ค่อนข้างโอเคมากก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก สวนทางกับ แร็งส์ ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นแม้แต่นัดเดียวยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกวาง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยิงแสกหน้า
02:00 ลอริยองต์ ลอริยองต์ 2 - 1 ลีลล์ ลีลล์ 0/0.5
อย่างน้อย ลอริยองต์ ก็เก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงเล่นในถิ่นของตัวเองและการเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงชนะไม่ยาก แม้ว่า ลีลล์ จะเป็นทีมที่เหนือกว่าก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่กำลังทำผลงานได้ดีมากก็มีโอกาสจะกลับไปแบบมือเปล่าเหมือนกัน จัดไป ลอริยองต์ ลองยิงในบ้าน
22:00 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 4 - 0 แกลร์กมงต์ ฟุต แกลร์กมงต์ ฟุต 1.5
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่เหนือกว่าเยอะมากยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ แกลร์กมงต์ ฟุต ที่เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดและการออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยิงแสกหน้า
02:00 โมนาโก โมนาโก 0 - 2 โอลิมปิก มาร์กเซย โอลิมปิก มาร์กเซย 0.5
ยังคงเป็น โอลิมปิก มาร์กเซย ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ โมนาโก พลาดท่าแพ้บ่อยมากในช่วงก่อนหน้านี้ยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็มีโอกาสสูงมากที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้าน ไม่คิดนานวาง โอลิมปิก มาร์กเซย ได้เฮตามสูตร
18:00 มงต์เปลลิเย่ร์ มงต์เปลลิเย่ร์ 2 - 0 แซงต์ เอเตียน แซงต์ เอเตียน 0
ผ่านมาแล้ว 4 นัด แซงต์ เอเตียน ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นแม้แต่นัดเดียวยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านแบบนี้มีหวังได้กลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย แม้ว่า มงต์เปลลิเย่ร์ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง มงต์เปลลิเย่ร์ ได้เฮในถิ่น
20:00 บอร์กโดซ์ บอร์กโดซ์ 2 - 3 ล็องส์ ล็องส์ 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ บอร์กโดซ์ ที่ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวถึงจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองแต่ดูจากสภาพแล้วคงรอดยาก ด้วยความที่ ล็องส์ ยังไม่แพ้เลยแม้แต่นัดเดียวและเก็บชัยชนะในฐานะทีมเยือนมาได้เป็นที่เรียบร้อยนัดนี้คงเก็บชัยชนะมาได้อีกตามเคย จัดไปเลย ล็องส์ ส่อง 3 แต้ม
20:00 แบรสต์ แบรสต์ 1 - 1 อองเช่ร์ อองเช่ร์ 0
เหมือนจะเป็น อองเช่ร์ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็ตามและนัดนี้ก็น่าจะเก็บ 3 คะแนนเต็มกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ แบรสต์ ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นแม้แต่นัดเดียวจะหวังเก็บแต้มจากทีมที่เหนือกว่าเยอะมากคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจ อองเช่ร์ รอเฮอีกตามเคย
20:00 เม็ตซ์ เม็ตซ์ 0 - 2 ทรัวส์ ทรัวส์ 0/0.5
อย่างน้อย เม็ตซ์ ก็ไม่เคยแพ้คาบ้านเลยแม้แต่นัดเดียวในฤดูกาล 2021/22 และการเจอกับทีมท้ายตารางก็พอมีหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก แถม ทรัวส์ ยังแพ้รวดถึง 3 นัดจากการลงสนามทั้งหมด 4 นัดยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้มีหวังได้กลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย เม็ตซ์ เด็ดกว่าเยอะ
20:00 แรนส์ แรนส์ 0 - 2 แร็งส์ แร็งส์ 0.5/1
อย่างน้อย แรนส์ ก็ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร สวนทางกับ แร็งส์ ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้มีหวังได้กลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย แรนส์ ยิงแสกหน้า
22:00 น็องต์ น็องต์ 0 - 2 นีซ นีซ 0/0.5
นาทีนี้ นีซ เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ น็องต์ แพ้รวดมาถึง 2 นัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง นีซ บุกไปกินนิ่ม
01:45 โอลิมปิก ลียง โอลิมปิก ลียง 3 - 1 สตารส์บูร์ก สตารส์บูร์ก 1
น่าผิดหวังมากกับผลงานของ สตารส์บูร์ก ที่มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย แม้ว่าก่อนหน้านี้ โอลิมปิก ลียง จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่นัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกไปทาง โอลิมปิก ลียง ลงเป็นยิง
02:00 สตารส์บูร์ก สตารส์บูร์ก 3 - 0 เม็ตซ์ เม็ตซ์ 0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง สตารส์บูร์ก เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแถมล่าสุดก็เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อย แถมผลงานของ เม็ตซ์ ก็น่าผิดหวังมากเพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย สตารส์บูร์ก สุดแกร่งในถิ่น
22:00 ล็องส์ ล็องส์ - ลีลล์ ลีลล์ 0
อาการหนักเลยสำหรับ ลีลล์ ถ้าต้องออกไปเล่นนอกบ้านเพราะแทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก กลับกัน ล็องส์ ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป ล็องส์ เปิดบ้านส่อง 3 แต้ม
02:00 แซงต์ เอเตียน แซงต์ เอเตียน - บอร์กโดซ์ บอร์กโดซ์ 0.5
กลายเป็น บอร์กโดซ์ ที่ดูอาการหนักกว่าเยอะมากและการต้องออกไปเล่นนอกบ้านแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่าก็พอมีอยู่เหมือนกัน แม้ว่า แซงต์ เอเตียน จะฟอร์มหลุดไปไกลมากแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองเจอกับทีมท้ายตารางก็น่าลุ้นชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง แซงต์ เอเตียน เนียนยิงในบ้าน
เยอรมัน บุนเดสลีกา เยอรมัน บุนเดสลีกา
01:30 มึนเช่นกลัดบัค มึนเช่นกลัดบัค 1 - 1 บาเยิร์น มิวนิค บาเยิร์น มิวนิค 1
เอาตามจริงผลงานของ บาเยิร์น มิวนิค ยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรโดยเฉพาะในช่วงอุ่นเครื่องที่ไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียว กลับกัน มึนเช่นกลัดบัค ยังคงเป็นทีมแข็งแกร่งแม้ว่าผลงานภาพรวมจะไม่ค่อยน่าพอใจแต่การได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง มึนเช่นกลัดบัค ใส่หนักในบ้าน
20:30 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 0 - 0 ไฟร์บวร์ก ไฟร์บวร์ก 0/0.5
ทรงบอลออกไปทางบ้านใครบ้านมันทำให้ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ดูเป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากและนัดนี้ก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ไฟร์บวร์ก เหมือนจะมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ยิงเร็วในถิ่น
20:30 เอาก์สบวร์ก เอาก์สบวร์ก 0 - 4 ฮอฟเฟ่นไฮม์ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ ฮอฟเฟ่นไฮม์ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่มักจะพลาดท่าแพ้บ่อยมากและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย กลับกัน เอาก์สบวร์ก ขึ้นชื่อพอตัวเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง เอาก์สบวร์ก เปิดบ้านกระซวกดับ
20:30 สตุ๊ตการ์ท สตุ๊ตการ์ท 5 - 1 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า สตุ๊ตการ์ท เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าลุ้นชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ เป็นแค่ทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมายิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก จัดไปทาง สตุ๊ตการ์ท ฝากยิงในบ้าน
20:30 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 - 1 เลเวอร์คูเซ่น เลเวอร์คูเซ่น 0
ทรงบอล ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ถือว่าดูดีมากโดยเฉพาะเวลาลงเล่นในบ้านและการเจอกับทีมที่ศักยภาพไม่ได้ต่างกันก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก แถมผลงานของ เลเวอร์คูเซ่น เวลาออกไปเล่นนอกบ้านก็มีปัญหาอย่างมากดูแล้วโอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่าก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ยิงให้ร่วง
20:30 โวล์ฟสบวร์ก โวล์ฟสบวร์ก 1 - 0 โบคุ่ม โบคุ่ม 1
เอาตามจริงฟอร์มหลังของ โวล์ฟสบวร์ก เหมือนจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรต่อให้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ด้วยความที่ โบคุ่ม แทบจะสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นในช่วงหลังต่อให้เจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้ก็พอมีหวังไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง โบคุ่ม ลุ้นถึงชนะได้เลย
23:30 ดอร์ทมุนด์ ดอร์ทมุนด์ 5 - 2 แฟร้งค์เฟิร์ต แฟร้งค์เฟิร์ต 1/1.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ดอร์ทมุนด์ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแถมผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด แถมผลงานของ แฟร้งค์เฟิร์ต เวลาออกไปเล่นนอกบ้านก็มีปัญหามากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ดอร์ทมุนด์ ลุ้นชนะสบาย
20:30 ไมนซ์ 05 ไมนซ์ 05 1 - 0 แอร์เบ ไลป์ซิก แอร์เบ ไลป์ซิก 1.5
แม้ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนอะไรหลายอย่างแต่ แอร์เบ ไลป์ซิก ก็ยังเป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวและนัดนี้ก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ต่อให้ผลงานของ ไมนซ์ 05 เวลาลงเล่นในบ้านจะค่อนข้างโอเคมากก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกไปทาง แอร์เบ ไลป์ซิก ไม่คิดนาน
22:30 โคโลญจน์ โคโลญจน์ 3 - 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0
ถึงสถิติที่เจอกันมาจะเป็น แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ที่ทำได้ดีกว่าก็จริงแต่การออกไปเล่นเป็นทีมเยือนแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก ด้วยความที่ โคโลญจน์ แข็งแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองแม้ว่าจะเจอกับทีมที่ศักยภาพไม่ได้ต่างกันเท่าไรก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง โคโลญจน์ โหดกว่าเยอะ
01:30 แอร์เบ ไลป์ซิก แอร์เบ ไลป์ซิก 4 - 0 สตุ๊ตการ์ท สตุ๊ตการ์ท 1/1.5
เปิดตัวมานัดแรก แอร์เบ ไลป์ซิก ก็พลาดท่าแพ้ไปก่อนทั้งที่เจอกับทีมรองบ่อนเท่านั้นต่อให้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ด้วยความที่ สตุ๊ตการ์ท เพิ่งโชว์ฟอร์มโหดด้วยการเก็บชัยชนะมาได้ก่อนในนัดล่าสุดที่ลงสนามแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก จัดไปทาง สตุ๊ตการ์ท ฝากยิงนอกบ้าน
20:30 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 1 - 1 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 0
กรอยเธอร์ เฟือร์ธ เจอรับน้องตั้งแต่นัดเปิดสนามหลังจากโดนยิงเละเทะแบบหมดสภาพต่อให้ลงเล่นในบ้านแต่ดูแล้วก็น่าจะแพ้ไปแบบหมดสภาพอีกตามเคย แม้ว่า อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ จะไม่ใช่ทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ยิงเร็วนอกบ้าน
20:30 โบคุ่ม โบคุ่ม 2 - 0 ไมนซ์ 05 ไมนซ์ 05 0
เปิดตัวมานัดแรก โบคุ่ม ก็พลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยต่อให้นัดนี้จะได้กลับมาเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ดูจากสภาพแล้วก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย ด้วยผลงานที่โหดเอาเรื่องสำหรับ ไมนซ์ 05 ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้ก่อนแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงชนะได้ไม่ยาก เลือกไปทาง ไมนซ์ 05 ซ่านอกบ้าน
20:30 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 - 2 โวล์ฟสบวร์ก โวล์ฟสบวร์ก 0/0.5
อย่างน้อย โวล์ฟสบวร์ก ก็เก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงสนามแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เพิ่งพลาดท่าแพ้มาแบบหมดสภาพและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้ก็คงโดนยิงเละเทะอีกตามเคย จัดไปเลย โวล์ฟสบวร์ก บุกไปกระซวกดับ
20:30 ไฟร์บวร์ก ไฟร์บวร์ก 2 - 1 ดอร์ทมุนด์ ดอร์ทมุนด์ 1
แม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างแต่ด้วยความที่ ดอร์ทมุนด์ เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ต่อให้ ไฟร์บวร์ก จะเก็บแต้มติดมือมาได้ก่อนแต่การต้องเจอกับทีมหัวตารางแบบนี้โอกาสที่จะโดนยิงเละเทะแบบหมดสภาพมีสูงมาก จัดไปทาง ดอร์ทมุนด์ ลุ้นชนะสบาย
20:30 แฟร้งค์เฟิร์ต แฟร้งค์เฟิร์ต 0 - 0 เอาก์สบวร์ก เอาก์สบวร์ก 1
อาจจะเปิดตัวได้ไม่ค่อยสวยเท่าไรแต่การที่ แฟร้งก์เฟิร์ต ได้กลับมาเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เอาก์สบวร์ก พลาดท่าแพ้ไปแบบหมดสภาพก่อนเลยในนัดเปิดสนามยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย แฟร้งเฟิร์ต ระเบิดฟอร์มเก่ง
23:30 เลเวอร์คูเซ่น เลเวอร์คูเซ่น 4 - 0 มึนเช่นกลัดบัค มึนเช่นกลัดบัค 0/0.5
ต่อให้สถิติที่เจอกันมาจะเป็น เลเวอร์คูเซ่น ที่ทำได้ดีกว่าเยอะมากแต่นัดเปิดสนามกลับทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรถึงได้ลงเล่นในบ้านก็คงไม่ง่าย เพราะ มึนเช่นกลัดบัค เพิ่งเก็บแต้มจากทีมแชมป์เก่ามาได้สำเร็จยิ่งเจอกับทีมที่ศักยภาพไม่ต่างกันก็พอหวังเก็บแต้มมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง มึนเช่นกลัดบัค ใส่หนักนอกบ้าน
20:30 ฮอฟเฟ่นไฮม์ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 - 2 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 0.5
เปิดตัวมานัดแรก ฮอฟเฟ่นไฮม์ ก็เก็บชัยชนะมาได้ก่อนและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก กลับกัน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน เพิ่งทำได้เพียงแค่เสมอเท่านั้นจะหวังเก็บแต้มจากทีมที่เหนือกว่าเยอะมากคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจนัดนี้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ใส่หนักในบ้าน
22:30 บาเยิร์น มิวนิค บาเยิร์น มิวนิค 3 - 2 โคโลญจน์ โคโลญจน์ 2/2.5
บาเยิร์น มิวนิค สามารถคว้าแชมป์มาได้เป็นที่เรียบร้อยและน่าจะเพิ่มความมั่นใจให้กับนักเตะเยอะมากยิ่งนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ โคโลญจน์ จะเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย บาเยิร์น มิวนิค ไม่คิดนาน
01:30 ดอร์ทมุนด์ ดอร์ทมุนด์ 3 - 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1/1.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ดอร์ทมุนด์ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแถมล่าสุดก็เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อย แต่ฟอร์มหลังของ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ก็ถือว่าโหดเอาเรื่องเหมือนกันเพราะยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นเลยซักนัดต่อให้เจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าลุ้นไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง ฮอฟเฟ่นไฮม์ ใส่หนักนอกบ้าน
20:30 โคโลญจน์ โคโลญจน์ 2 - 1 โบคุ่ม โบคุ่ม 0.5
กลายเป็น โคโลญจน์ ที่ได้เปรียบกว่าทันทีเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและนัดล่าสุดที่ลงเล่นในบ้านก็สามารถเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อย สวนทางกับ โบคุ่ม ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย โคโลญจน์ โหดกว่าเยอะ
20:30 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 1 - 1 แฟร้งค์เฟิร์ต แฟร้งค์เฟิร์ต 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ แฟร้งค์เฟิร์ต ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดแถมพลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงรอดยาก ด้วยความที่ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ยังไม่เคยแพ้เลยแม้แต่นัดเดียวและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็มีหวังชนะได้เหมือนกัน จัดไป อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ยิงเร็วในถิ่น
20:30 เอาก์สบวร์ก เอาก์สบวร์ก 1 - 4 เลเวอร์คูเซ่น เลเวอร์คูเซ่น 0.5/1
ชัดเจนว่า เลเวอร์คูเซ่น เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากแม้ว่านัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างแต่ดูแล้วก็คงเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เอาก์สบวร์ก ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกไปทาง เลเวอร์คูเซ่น เน้นชนะสบาย
20:30 ไมนซ์ 05 ไมนซ์ 05 3 - 0 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 0.5/1
ด้วยความที่เป็นทีมน้องใหม่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา กรอยเธอร์ เฟือร์ธ ก็เลยโดนจัดหนักชุดใหญ่และยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียว ต่อให้ ไมนซ์ 05 จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การได้ลงเล่นในบ้านเจอกับทีมท้ายตารางก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ไมนซ์ 05 ซ่าในถิ่น
20:30 สตุ๊ตการ์ท สตุ๊ตการ์ท 2 - 3 ไฟร์บวร์ก ไฟร์บวร์ก 0/0.5
ต่อให้ สตุ๊ตการ์ท จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองและสามารถเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยแต่โอกาสที่จะได้แค่เสมอในบ้านก็พอมีอยู่เหมือนกัน เพราะฟอร์มหลังของ ไฟร์บวร์ก ถือว่าโหดเอาเรื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ไฟร์บวร์ก บุกไปกระซวกดับ
23:30 บาเยิร์น มิวนิค บาเยิร์น มิวนิค 5 - 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2/2.5
อาการหนักมากสำหรับ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ที่แพ้รวดหมดทั้ง 2 นัดที่ลงสนามยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย สวนทางกับ บาเยิร์น มิวนิค ที่เรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้เป็นที่เรียบร้อยยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง บาเยิร์น มิวนิค ไม่คิดนาน
20:30 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 - 1 มึนเช่นกลัดบัค มึนเช่นกลัดบัค 0
แม้ว่าผลงานของ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน อาจจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ มึนเช่นกลัดบัค เพิ่งพลาดท่าแพ้ไปแบบหมดสภาพในนัดล่าสุดที่ลงสนามยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ยูเนี่ยน เบอร์ลิน กินนิ่มในบ้าน
22:30 โวล์ฟสบวร์ก โวล์ฟสบวร์ก 1 - 0 แอร์เบ ไลป์ซิก แอร์เบ ไลป์ซิก 0/0.5
ฟอร์มโหดจัดมากสำหรับ โวล์ฟสบวร์ก ด้วยการชนะรวดถึง 2 นัดติดต่อกันและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก กลับกัน อาร์เบ ไลป์ซิก เหมือนจะมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย โวล์ฟสบวร์ก เปิดบ้านกระซวกดับ
20:30 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 0 - 2 โวล์ฟสบวร์ก โวล์ฟสบวร์ก 1
อาการหนักเลยสำหรับ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ เพราะยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดต่อให้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ สวนทางกับ โวล์ฟสบวร์ก ที่ชนะรวดหมดทุกนัดที่ลงสนามแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง โวล์ฟสบวร์ก บุกไปกระซวกดับ
20:30 ฮอฟเฟ่นไฮม์ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 - 2 ไมนซ์ 05 ไมนซ์ 05 0/0.5
แม้ว่า ไมนซ์ 05 จะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนเท่าไรแต่โอกาสที่จะเก็บแต้มกลับออกไปได้ก็พอมีอยู่เหมือนกัน ด้วยความที่ ฮอฟเฟ่นไฮม์ กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักและนัดนี้ต้องเจอกับทีมที่ทำผลงานได้ดีกว่าก็มีโอกาสสูงมากที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้าน เลือกไปทาง ไมนซ์ 05 น่ายันไหว
20:30 ไฟร์บวร์ก ไฟร์บวร์ก 1 - 1 โคโลญจน์ โคโลญจน์ 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ไฟร์บวร์ก เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ โคโลญจน์ ที่ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ไฟร์บวร์ก เปิดบ้านกระซวกดับ
20:30 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 0 - 0 เอาก์สบวร์ก เอาก์สบวร์ก 0.5/1
เหมือนจะเป็น ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ เอาก์สบวร์ก ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ยิงให้ร่วง
20:30 เลเวอร์คูเซ่น เลเวอร์คูเซ่น 3 - 4 ดอร์ทมุนด์ ดอร์ทมุนด์ 0/0.5
เอาตามจริง ดอร์ทมุนด์ เป็นทีมที่มีปัญหาเวลาออกไปเล่นเป็นทีมเยือนอยู่ตลอดและการเจอกับทีมหัวตารางก็มีโอกาสสูงมากที่จะพลาดท่าแพ้กลับไป ด้วยความที่ เลเวอร์คูเซ่น เดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง เลเวอร์คูเซ่น เน้นชนะสบาย
23:30 แอร์เบ ไลป์ซิก แอร์เบ ไลป์ซิก 1 - 4 บาเยิร์น มิวนิค บาเยิร์น มิวนิค 0/0.5
ผลงานสวนทางกันแบบคนละเรื่องและเป็น บาเยิร์น มิวนิค ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก แม้ว่า แอร์เบ ไลป์ซิก จะเก็บชัยชนะในถิ่นของตัวเองมาได้เป็นที่เรียบร้อยแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย บาเยิร์น มิวนิค ไม่คิดนาน
20:30 แฟร้งค์เฟิร์ต แฟร้งค์เฟิร์ต 1 - 1 สตุ๊ตการ์ท สตุ๊ตการ์ท 0.5
ต่อให้ แฟร้งค์เฟิร์ต จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก แม้ว่า สตุ๊ตการ์ท จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บแต้มกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร วัดใจเลือกไปทาง สตุ๊ตการ์ท วางใจได้
22:30 โบคุ่ม โบคุ่ม 1 - 3 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0
อาการหนักมากสำหรับ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน หลังจากแพ้รวดหมดทุกนัดที่ลงสนามและการออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย แม้ว่า โบคุ่ม จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกไปทาง โบคุ่ม ลุ้นชนะสบาย
00:30 มึนเช่นกลัดบัค มึนเช่นกลัดบัค 3 - 1 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 1
ไม่โอเคเลยกับผลงานของ มึนเช่นกลัดบัค ที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากต่อให้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ต่อให้ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นก็จริงแต่ก็ยังไม่แพ้เลยซักนัดถึงต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าลุ้นไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ยิงเร็วนอกบ้าน
01:30 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 - 1 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 0.5/1
ไม่โอเคเลยกับผลงานของ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ ที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย แม้ว่า แฮร์ธ่า เบอร์ลิน จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การได้ลงเล่นในบ้านเจอกับทีมท้ายตารางก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เปิดบ้านกินนิ่ม
20:30 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 0 - 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0/0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า ฮอฟเฟ่นไฮม์ เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างหนักและการต้องออกไปเล่นนอกบ้านแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่าก็พอมีอยู่เหมือนกัน ต่อให้ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นซักนัดแต่ก็ยังไม่เคยแพ้คาบ้านเหมือนกันและนัดนี้ก็คงไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ยิงเร็วในบ้าน
20:30 เอาก์สบวร์ก เอาก์สบวร์ก 1 - 0 มึนเช่นกลัดบัค มึนเช่นกลัดบัค 0.5
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ เอาก์สบวร์ก เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวแถมแพ้รวดคาบ้านมาถึง 2 นัดติดต่อกันแล้ว แม้ว่า มึนเช่นกลัดบัค จะมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านแต่การเจอกับทีมท้ายตารางก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก เลือกวาง มึนเช่นกลัดบัค ใส่หนักนอกบ้าน
20:30 ไมนซ์ 05 ไมนซ์ 05 0 - 0 ไฟร์บวร์ก ไฟร์บวร์ก 0.5
จากสถิติที่เจอกันมาเหมือนจะเป็น ไมนซ์ 05 ที่ทำได้ดีกว่าเยอะมากและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดก็หวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก แม้ว่า ไฟร์บวร์ก จะทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมแต่การออกไปเยือนทีมแกร่งในบ้านแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่าก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป ไมนซ์ 05 ลุ้นชนะสบาย
20:30 บาเยิร์น มิวนิค บาเยิร์น มิวนิค 7 - 0 โบคุ่ม โบคุ่ม 3/3.5
งานสบายสำหรับ บาเยิร์น มิวนิค ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าแบบคนละเรื่องและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ โบคุ่ม ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะโดนอัดเละแบบหมดสภาพมีสูงมาก จัดไปทาง บาเยิร์น มิวนิค ไม่คิดนาน
23:30 โคโลญจน์ โคโลญจน์ - แอร์เบ ไลป์ซิก แอร์เบ ไลป์ซิก 0.5/1
เอาตามจริงผลงานของ แอร์เบ ไลป์ซิก ยังไม่ได้ดีขนาดนั้นและการออกไปเล่นนอกบ้านแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก ด้วยความที่ โคโลญจน์ แข็งแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองดูแล้วก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยากเย็นกับการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนัก จัดไปทาง โคโลญจน์ โหดกว่าเยอะ
อิตาลี กัลโช่เซเรียอา อิตาลี กัลโช่เซเรียอา
23:30 เวโรน่า เวโรน่า 2 - 3 ซัสเซาโล่ ซัสเซาโล่ 0
ไม่ไหวกับผลงานของ เวโรน่า ในฤดูกาลที่ผ่านมาที่ออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้มีหวังได้แพ้ไปแบบหมดสภาพอีกตามเคย แถมเจอกันทีไรก็เป็น ซัสเซาโล่ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง ซัสเซาโล่ โอเคกว่า
23:30 อินเตอร์ มิลาน อินเตอร์ มิลาน 4 - 0 เจนัว เจนัว 1.5
เจอกันทีไรก็เป็น อินเตอร์ มิลาน ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก่อนก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร กลับกัน เจนัว เหมือนจะมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย อินเตอร์ มิลาน ผ่านได้สบาย
01:45 เอ็มโปลี เอ็มโปลี 1 - 3 ลาซิโอ้ ลาซิโอ้ 0.5/1
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น ลาซิโอ้ ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดถึงนัดนี้ต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เอ็มโปลี เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเท่านั้นจะหวังเก็บแต้มจากทีมที่เหนือกว่าเยอะมากคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจนัดนี้ ลาซิโอ้ โชว์ช่ำนอกบ้าน
01:45 โตริโน่ โตริโน่ 1 - 2 อตาลันต้า อตาลันต้า 0.5/1
แม้ว่าต้องเสียนักเตะตัวหลักออกจากทีมแต่ อตาลันต้า ยังคงเป็นทีมที่อันตรายอยู่ดีแม้ว่านัดนี้จะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ โตริโน่ ไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมต้องเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากดูแล้วก็น่าจะแพ้คาบ้านอีกตามเคย จัดไปเลย อตาลันต้า ลุ้นชนะไม่ยาก
23:30 โบโลญญ่า โบโลญญ่า 3 - 2 ซาแลร์นิตาน่า ซาแลร์นิตาน่า 0.5/1
กลายเป็น โบโลญญ่า ที่เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดถึงนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ กลับกัน ซาแลร์นิตาน่า เพิ่งโชว์ฟอร์มเก่งในนัดเปิดสนามด้วยการเก็บชัยชนะมาได้ก่อนถึงจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็คงไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง ซาแลร์นิตาน่า ยันเสมอได้
23:30 อูดิเนเซ่ อูดิเนเซ่ 2 - 2 ยูเวนตุส ยูเวนตุส 1/1.5
เจอกันทีไรก็เป็น ยูเวนตุส ที่ตบยับตลอดถึงจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างแต่ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก แถมผลงานของ อูดิเนเซ่ ในฤดูกาลที่ผ่านมาก็มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกไปทาง ยูเวนตุส สุดแกร่งในลีก
01:45 นาโปลี นาโปลี 2 - 0 เอซี เวนิช เอซี เวนิช 1.5/2
ความได้เปรียบเทไปทาง นาโปลี เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ยอดเยี่ยมด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่อง กลับกัน เอซี เวนิช เป็นแค่ทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเท่านั้นยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย นาโปลี เปิดบ้านขยี้ยับ
01:45 เอเอส โรม่า เอเอส โรม่า 3 - 1 ฟิออเรนติน่า ฟิออเรนติน่า 0.5/1
เจอกันทีไรก็เป็น เอเอส โรม่า ที่ตบเรียบตลอดและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก่อนก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร แม้ว่า ฟิออเรนติน่า จะเริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง เอเอส โรม่า ลุ้นชนะสบาย
23:30 กาญารี่ กาญารี่ 2 - 2 สเปเซีย สเปเซีย 0.5
เหมือนจะเป็น สเปเซีย ที่ทำผลงานได้ดีกว่าจากสถิติที่เจอกันมาแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าลุ้นไม่แพ้กลับไปอย่างแน่นอน ด้วยความที่ กาญารี่ ไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นต่อให้ลงเล่นในบ้านแต่การเจอกับทีมที่ศักยภาพไม่ต่างกันก็คงทำได้ดีที่สุดแค่เสมอเท่านั้น จัดไป สเปเซีย ไม่เสียใจ
01:45 ซามพ์โดเรีย ซามพ์โดเรีย 0 - 1 เอซี มิลาน เอซี มิลาน 0.5
ยังคงเป็น เอซี มิลาน ที่เหนือกว่าพอสมควรถึงจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ต่อให้ ซามพ์โดเรีย จะเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะโดนอัดเละคาบ้านก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป เอซี มิลาน ผ่านได้สบาย
23:30 อูดิเนเซ่ อูดิเนเซ่ 3 - 0 เอซี เวนิช เอซี เวนิช 0.5/1
เปิดตัวมานัดแรก เอซี เวนิช ก็พลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่าก็พอมีอยู่เหมือนกัน ด้วยความที่ อูดิเนเซ่ ค่อนข้างแข็งแกร่งในบ้านพอตัวยิ่งเจอกับทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาก็น่าลุ้นชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป อูดิเนเซ่ ได้เฮตามสูตร
01:45 เวโรน่า เวโรน่า 1 - 3 อินเตอร์ มิลาน อินเตอร์ มิลาน 1
เปิดตัวมานัดแรก เวโรน่า ก็พลาดท่าแพ้คาบ้านไปแบบหมดสภาพและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะโดนอัดเละอีกตามเคย ด้วยความที่ อินเตอร์ มิลาน เป็นทีมแกร่งของรายการแถมฟอร์มหลังก็ค่อนข้างโอเคมากยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง อินเตอร์ มิลาน ผ่านได้สบาย
23:30 อตาลันต้า อตาลันต้า 0 - 0 โบโลญญ่า โบโลญญ่า 1.5
ขนาดเจอกับทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา โบโลญญ่า ยังเกือบจะเอาตัวไม่รอดยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็มีโอกาสสูงมากที่จะกลับไปแบบมือเปล่า ด้วยความที่ อตาลันต้า ขึ้นชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวยิ่งเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง อตาลันต้า ลุ้นชนะสบาย
23:30 ลาซิโอ้ ลาซิโอ้ 6 - 1 สเปเซีย สเปเซีย 1.5
สถิติข่มมิดแบบคนละเรื่องและเป็น ลาซิโอ้ ที่เหนือกว่าเยอะมากยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ต่อให้ สเปเซีย จะเก็บแต้มมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดแรกแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง ลาซิโอ้ โชว์ช่ำในถิ่น
01:45 ฟิออเรนติน่า ฟิออเรนติน่า 2 - 1 โตริโน่ โตริโน่ 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ฟิออเรนติน่า พอสมควรเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างและนัดนี้ก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ โตริโน่ เป็นแค่ทีมท้ายตารางเท่านั้นจะหวังเก็บแต้มจากทีมที่เหนือกว่าเยอะมากคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจนัดนี้ ฟิออเรนติน่า ลุ้นชนะไม่ยาก
01:45 ยูเวนตุส ยูเวนตุส 0 - 1 เอ็มโปลี เอ็มโปลี 1.5/2
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น ยูเวนตุส ที่เหนือกว่าเยอะมากยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เอ็มโปลี เป็นแค่ทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเท่านั้นจะหวังเก็บแต้มจากทีมที่เหนือกว่าคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจนัดนี้ ยูเวนตุส สุดแกร่งในบ้าน
23:30 เจนัว เจนัว 1 - 2 นาโปลี นาโปลี 1
เปิดตัวมานัดแรก เจนัว ก็โดนยิงเละเทะไปแบบหมดสภาพต่อให้นัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บแต้มติดมือมาได้ ด้วยความที่ นาโปลี เป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวและการเจอกับทีมท้ายตารางก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็ตาม เลือกวาง นาโปลี บุกไปขยี้ยับ
23:30 ซัสเซาโล่ ซัสเซาโล่ 0 - 0 ซามพ์โดเรีย ซามพ์โดเรีย 0.5
เจอกันทีไรก็เป็น ซัสเซาโล่ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร กลับกัน ซามพ์โดเรีย พลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ซัสเซาโล่ โอเคกว่า
01:45 เอซี มิลาน เอซี มิลาน 4 - 1 กาญารี่ กาญารี่ 1/1.5
นาทีนี้ เอซี มิลาน เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร กลับกัน กาญารี่ ทำได้แค่เสมอเท่านั้นทั้งที่ได้ลงเล่นในบ้านและการออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก จัดไปทาง เอซี มิลาน ผ่านได้สบาย
01:45 ซาแลร์นิตาน่า ซาแลร์นิตาน่า 0 - 4 เอเอส โรม่า เอเอส โรม่า 1
เปิดตัวมานัดแรก ซาแลร์นิตาน่า ก็พลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยต่อให้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บแต้มมาได้ ด้วยความที่ เอเอส โรม่า เป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวและผลงานนัดเปิดสนามก็ถือว่าน่าพอใจมากยิ่งเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงชนะอีกตามเคย จัดไปเลย เอเอส โรม่า ลุ้นชนะสบาย
20:00 เอ็มโปลี เอ็มโปลี 1 - 2 เอซี เวนิช เอซี เวนิช 0.5
อย่างน้อย เอ็มโปลี ก็เก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงสนามและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ เอซี เวนิช ที่แพ้รวดมาถึง 2 นัดติดต่อกันแล้วยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย เอ็มโปลี เปิดบ้านขยี้ยับ
23:00 นาโปลี นาโปลี 2 - 1 ยูเวนตุส ยูเวนตุส 0/0.5
ฟอร์มโหดมากสำหรับ นาโปลี ด้วยการชนะรวด 2 นัดติดต่อกันและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร สวนทางกับ ยูเวนตุส ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย นาโปลี เปิดบ้านขยี้ยับ
01:45 อตาลันต้า อตาลันต้า 1 - 2 ฟิออเรนติน่า ฟิออเรนติน่า 1
เจอกันทีไรก็เป็น อตาลันต้า ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ฟิออเรนติน่า ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย อตาลันต้า ลุ้นชนะสบาย
17:30 ซามพ์โดเรีย ซามพ์โดเรีย 2 - 2 อินเตอร์ มิลาน อินเตอร์ มิลาน 0.5/1
งานสบายสำหรับ อินเตอร์ มิลาน ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอมีหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก แถมผลงานของ ซามพ์โดเรีย ใน 2 นัดที่ผ่านมาก็ไม่ได้ดีขนาดนั้นยิ่งเจอกับทีมหัวตารางก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปแบบหมดสภาพอีกตามเคย จัดไปเลย อินเตอร์ มิลาน ผ่านได้สบาย
20:00 กาญารี่ กาญารี่ 2 - 3 เจนัว เจนัว 0/0.5
อาการหนักเลยสำหรับ เจนัว หลังจากแพ้รวดมาถึง 2 นัดติดต่อกันยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้กลับไปแบบหมดสภาพมีสูงมาก ต่อให้ กาญารี่ ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นก็จริงแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมท้ายตารางก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง กาญารี่ ขยี้หืด
20:00 สเปเซีย สเปเซีย 0 - 1 อูดิเนเซ่ อูดิเนเซ่ 0/0.5
ถึงผลงานของ อูดิเนเซ่ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านอาจจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแต่ด้วยฟอร์มหลังที่โอเคมากก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ สเปเซีย ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดแถมพลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยจะหวังเก็บแต้มจากทีมที่เหนือกว่าคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจ อูดิเนเซ่ รอเฮอีกตามเคย
20:00 โตริโน่ โตริโน่ 4 - 0 ซาแลร์นิตาน่า ซาแลร์นิตาน่า 0.5/1
อย่างน้อย โตริโน่ ก็ได้ชื่อว่าเป็นขาประจำในลีกสูงสุดและผลงานในนัดที่ผ่านมาก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้นดูแล้วโอกาสที่จะเก็บชัยชนะมาได้ก็พอมีอยู่เหมือนกัน เพราะผลงานของ ซาแลร์นิตาน่า ใน 2 นัดที่ผ่านมาถือว่าน่าผิดหวังมากและการต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าอีกรอบคงยากที่จะเก็บแต้มกลับออกไปได้ มั่นใจ โตริโน่ โอเคกว่า
23:00 เอซี มิลาน เอซี มิลาน 2 - 0 ลาซิโอ้ ลาซิโอ้ 0/0.5
ทรงบอลเหมือนจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันทำให้ เอซี มิลาน เป็นฝ่ายที่ได้เปรียบกว่าพอสมควรแต่นัดนี้คงไม่ใช่งานง่ายอย่างแน่นอน เพราะฟอร์มหลังของ ลาซิโอ้ ก็ถือว่าโหดเอาเรื่องเหมือนกันแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะเก็บแต้มกลับออกไปได้ไม่ยาก วัดใจเลือกไปทาง ลาซิโอ้ โชว์ช่ำนอกบ้าน
01:45 เอเอส โรม่า เอเอส โรม่า 2 - 1 ซัสเซาโล่ ซัสเซาโล่ 1
ยังคงเป็น เอเอส โรม่า ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ ซัสเซาโล่ ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง เอเอส โรม่า ลุ้นชนะสบาย
01:45 โบโลญญ่า โบโลญญ่า 1 - 0 เวโรน่า เวโรน่า 0/0.5
ขนาดได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเอง 2 นัดแต่ เวโรน่า ก็แพ้รวดทั้ง 2 นัดยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านแบบนี้มีหวังได้กลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ โบโลญญ่า เป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง โบโลญญ่า ซ่าในถิ่น
01:45 ซัสเซาโล่ ซัสเซาโล่ 0 - 1 โตริโน่ โตริโน่ 0.5
ซัสเซาโล่ เพิ่งสะดุดแพ้แค่นัดเดียวเท่านั้นแถมเป็นการออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก กลับกัน โตริโน่ ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนอยู่แล้วยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย ซัสเซาโล่ โอเคกว่า
20:00 เจนัว เจนัว 1 - 2 ฟิออเรนติน่า ฟิออเรนติน่า 0/0.5
ทรงบอล ฟิออเรนติน่า ดีกว่าเยอะมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้ถึง 2 นัดติดต่อกันแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก แม้ว่า เจนัว เพิ่งจะเก็บชัยชนะมาได้ก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้ไปแบบหมดสภาพก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป ฟิออเรนติน่า ลุ้นชนะสบาย
23:00 อินเตอร์ มิลาน อินเตอร์ มิลาน - โบโลญญ่า โบโลญญ่า 1.5
งานสบายสำหรับ อินเตอร์ มิลาน ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าเยอะมากและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ โบโลญญ่า จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง อินเตอร์ มิลาน ผ่านได้สบาย
01:45 ซาแลร์นิตาน่า ซาแลร์นิตาน่า - อตาลันต้า อตาลันต้า 1.5
ด้วยความที่เป็นทีมน้องใหม่ ซาแลร์นิตาน่า ก็แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วถึงจะได้ลงเล่นในบ้านก็คงพลาดท่าแพ้ไปแบบหมดสภาพอีกตามเคย แม้ว่า อตาลันต้า เพิ่งพลาดท่าแพ้มาก็จริงแต่การเจอกับทีมท้ายตารางก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป อตาลันต้า ลุ้นชนะสบาย
เนเธอร์แลนด์ เอเรอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ เอเรอดีวีซี
01:00 โก อเฮด อีเกิ้ลส์ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ 0 - 1 ฮีเรนวีน ฮีเรนวีน 0
ต่อให้ ฮีเรนวีน เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าก็จริงแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นโดยเฉพาะเวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมาก แม้ว่า โก อเฮด อีเกิ้ลส์ จะเป็นทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเท่านั้นแต่การเจอกับทีมที่ศักยภาพไม่ได้ต่างกันก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ระเบิดฟอร์มเก่ง
21:30 อาร์เคซี วาลไวก์ อาร์เคซี วาลไวก์ 1 - 0 AZ อัลค์มาร์ AZ อัลค์มาร์ 1/1.5
เอาแค่สถิติที่เจอกันมา 5 นัดหลังสุด อาร์เคซี วาลไวก์ ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวถึงจะได้ลงเล่นในบ้านแต่ดูจากสภาพแล้วน่าจะรอดยาก ด้วยความที่ AZ อัลค์มาร์ เป็นทีมหัวตารางของลีกและการเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังชนะได้แน่นอน ไม่ต้องคิดนานวาง AZ อัลค์มาร์ ผ่านได้สบาย
23:45 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ 0 - 2 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 1/1.5
ฟอร์มหลังโหดจัดมากสำหรับ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นชนะไม่ยาก ต่อให้ เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ จะเป็นทีมแกร่งในบ้านแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะพลาดท่าแพ้คาบ้านอีกตามเคย จัดไปเลย พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เน้นชนะสบาย
01:00 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 2 - 1 เอฟซี ทเวนเต้ เอฟซี ทเวนเต้ 0
ความได้เปรียบเทไปทาง ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด พอสมควรเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและนัดนี้ก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ เอฟซี ทเวนเต้ จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่าก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด จัดหนักในบ้าน
02:00 อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม 5 - 0 ไนจ์เมเก้น ไนจ์เมเก้น 2.5/3
เจอกันทีไรก็เป็น อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ที่ยิงยับตลอดและการได้ลงเล่นในบ้านก่อนก็น่าจะเก็บ 3 คะแนนติดมือมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ ไนจ์เมเก้น เป็นแค่ทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเท่านั้นจะหวังเก็บแต้มจากทีมลุ้นแชมป์ที่ศักยภาพของทีมเหนือกว่าแบบคนละเรื่องก็คงเละแน่นอน ไม่คิดนานวาง อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ขยันยิง
17:15 คัมบูร์ คัมบูร์ 1 - 2 โกรนิงเก้น โกรนิงเก้น 0
เห็นได้ชัดเลยว่าทรงบอลออกไปทางบ้านใครบ้านมันทำให้ คัมบูร์ ดูเป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ โกรนิงเก้น เป็นทีมจากลีกสูงสุดก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย คัมบูร์ ดูแล้วชนะสบาย
19:30 ซโวลเล่ ซโวลเล่ 0 - 1 วิเทสส์ วิเทสส์ 0.5
ทรงบอลเหมือนจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันทำให้ ซโวลเล่ เป็นฝ่ายที่ได้เปรียบกว่าพอสมควรและนัดนี้ก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้อีกตามเคย ด้วยความที่ วิเทสส์ ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านต่อให้ศักยภาพของทีมจะเหนือกว่าก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ วัดใจเลือกไปทาง ซโวลเล่ ได้เฮในถิ่น
19:30 อูเทร็คท์ อูเทร็คท์ 4 - 0 สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม 1
สถิติกินขาดแบบคนละเรื่องและเป็น อูเทร็คท์ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก ต่อให้ สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม จะทำผลงานได้ค่อนข้างน่าพอใจแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย อูเทร็คท์ เด็ดกว่าเยอะ
21:45 วิลเล่ม ทเว วิลเล่ม ทเว 0 - 4 เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม 0.5/1
เจอกันทีไรก็เป็น เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ต่อให้ วิลเล่ม ทเว จะเป็นทีมแกร่งในบ้านก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกไปทาง เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ขยันยิง
01:00 ไนจ์เมเก้น ไนจ์เมเก้น 2 - 0 ซโวลเล่ ซโวลเล่ 0
แม้ว่าอาจจะเปิดตัวได้ไม่ค่อยสวยเท่าไรแต่อย่างน้อยการที่ ไนจ์เมเก้น ได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร เพราะ ซโวลเล่ เพิ่งพลาดท่าแพ้มาแบบหมดสภาพในนัดเปิดสนามยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ไนจ์เมเก้น เน้นชนะสบาย
23:45 ฮีเรนวีน ฮีเรนวีน 3 - 2 อาร์เคซี วาลไวก์ อาร์เคซี วาลไวก์ 0.5/1
เหมือนจะเป็น ฮีเรนวีน ที่ได้เปรียบกว่าพอสมควรเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด แม้ว่า อาร์เคซี วาลไวก์ จะเก็บชัยชนะมาได้ก่อนในนัดเปิดสนามแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย ฮีเรนวีน เปิดบ้านกินนิ่ม
01:00 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 4 - 1 คัมบูร์ คัมบูร์ 1.5/2
น่าจะเป็นงานสบายสำหรับ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก สวนทางกับ คัมบูร์ ที่พลาดท่าแพ้ไปก่อนเลยในนัดเปิดสนามยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เน้นชนะสบาย
01:00 สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม 1 - 1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ 0/0.5
แม้ว่า สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม จะโดนยิงเละเทะไปก่อนเลยในนัดเปิดสนามแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านอย่างมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ใส่หนักในถิ่น
02:00 โกรนิงเก้น โกรนิงเก้น 0 - 0 อูเทร็คท์ อูเทร็คท์ 0.5
แม้ว่าเปิดตัวมาได้อย่างสวยงามสำหรับ โกรนิงเก้น หลังจากเก็บชัยชนะมาได้ก่อนแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็มีโอกาสแพ้คาบ้านเหมือนกัน ด้วยความที่ อูเทร็คท์ เป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก เลือกไปทาง อูเทร็คท์ เด็ดกว่าเยอะ
17:15 เอฟซี ทเวนเต้ เอฟซี ทเวนเต้ 1 - 1 อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม 1.5/2
เจอกันทีไรก็เป็น อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก กลับกัน เอฟซี ทเวนเต้ พลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยในนัดแรกที่ลงสนามยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้คาบ้านอีกตามเคย จัดไปเลย อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ขยันยิง
19:30 เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม 2 - 0 โก อเฮด อีเกิ้ลส์ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ 1.5/2
เปิดตัวมานัดแรก เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ก็เก็บชัยชนะมาได้ก่อนและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ เป็นทีมน้องใหม่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมานัดแรกก็พลาดท่าแพ้ไปก่อนยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ขยันยิง
21:45 วิเทสส์ วิเทสส์ 0 - 3 วิลเล่ม ทเว วิลเล่ม ทเว 1
ขนาดออกไปเล่นเป็นทีมเยือนก่อน วิเทสส์ ยังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้อีกตามเคย สวนทางกับ วิลเล่ม ทเว ที่พลาดท่าแพ้คาบ้านไปเป็นที่เรียบร้อยยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้กลับไปมีสูงมาก เลือกไปทาง วิเทสส์ เด็ดกว่าเยอะ
01:00 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 2 - 2 อาร์เคซี วาลไวก์ อาร์เคซี วาลไวก์ 0.5
เจอกันทีไรก็เป็น ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ อาร์เคซี วาลไวก์ ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากถ้าต้องออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด จัดหนักในบ้าน
23:45 คัมบูร์ คัมบูร์ 2 - 0 เอฟซี ทเวนเต้ เอฟซี ทเวนเต้ 0
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ คัมบูร์ หลังจากแพ้รวดคาบ้านมาถึง 2 นัดติดต่อกันแม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บแต้มมาได้ ถึงผลงานของ เอฟซี ทเวนเต้ อาจจะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง เอฟซี ทเวนเต้ ได้เฮตามสูตร
01:00 โก อเฮด อีเกิ้ลส์ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ 2 - 0 สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ที่แพ้รวดหมดทุกนัดที่ลงสนามต่อให้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บแต้มมาได้ ต่อให้ สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังไม่แพ้กลับไปอย่างแน่นอน เลือกรอง สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ขยันยิง
01:00 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 5 - 2 โกรนิงเก้น โกรนิงเก้น 1.5
ความได้เปรียบเทไปทาง พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก ต่อให้ โกรนิงเก้น จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เน้นชนะในถิ่น
02:00 วิลเล่ม ทเว วิลเล่ม ทเว 1 - 0 ซโวลเล่ ซโวลเล่ 0/0.5
อย่างน้อย วิลเล่ม ทเว ก็เก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงสนามและการได้กลับมาเล่นในถิ่นของตัวเองก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ ซโวลเล่ ที่แพ้รวดมาถึง 2 นัดติดต่อกันแล้วยิ่งออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย วิลเล่ม ทเว ได้เฮตามสูตร
17:15 อูเทร็คท์ อูเทร็คท์ 3 - 1 เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม 0
ผลงานของ เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ถือว่าโหดมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก ต่อให้ อูเทร็คท์ จะทำผลงานได้ดีมากแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกวาง เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ขยันยิง
19:30 อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม 5 - 0 วิเทสส์ วิเทสส์ 2
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ที่เหนือกว่าเยอะมากยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก กลับกัน วิเทสส์ เพิ่งพลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ขยันยิง
19:30 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ 0 - 1 ไนจ์เมเก้น ไนจ์เมเก้น 0.5/1
น่าผิดหวังกับผลงานของ เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ ที่เพิ่งพลาดท่าแพ้คาบ้านไปเป็นที่เรียบร้อยถึงจะได้ลงเล่นในบ้านก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย เพราะ ไนจ์เมเก้น เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงสนามยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ไนจ์เมเก้น เน้นชนะสบาย
21:45 ฮีเรนวีน ฮีเรนวีน 1 - 3 AZ อัลค์มาร์ AZ อัลค์มาร์ 0.5
กลายเป็น AZ อัลค์มาร์ ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านเพราะเพิ่งพลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยต่อให้เจอกับทีมรองบ่อนก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ กลับกัน ฮีเรนวีน เดินหน้าชนะรวดมาถึง 2 นัดติดต่อกันแล้วยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง ฮีเรนวีน เปิดบ้านกินนิ่ม
21:30 เอฟซี ทเวนเต้ เอฟซี ทเวนเต้ 1 - 0 อูเทร็คท์ อูเทร็คท์ 0.5
ไม่โอเคเลยกับผลงานของ เอฟซี ทเวนเต้ ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดต่อให้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บแจ้มมาได้ สวนทางกับ อูเทร็คท์ ที่ยังคงเดินหน้าเก็บแต้มมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง อูเทร็คท์ เด็ดกว่าเยอะ
23:45 ซโวลเล่ ซโวลเล่ 0 - 2 อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม 2
เจอกันทีไรก็เป็น อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ซโวลเล่ แพ้รวดหมดทุกนัดไม่ว่าเจอกับทีมอะไรก็ตามยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกไปทาง อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ขยันยิง
23:45 คัมบูร์ คัมบูร์ 5 - 2 โก อเฮด อีเกิ้ลส์ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ 0.5/1
อย่างน้อย คัมบูร์ ก็เก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงสนามและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านแถมนัดนี้ต้องเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย คัมบูร์ ดูแล้ว 3 แต้ม
02:00 AZ อัลค์มาร์ AZ อัลค์มาร์ 0 - 3 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 0/0.5
ถึงสถิติที่เจอกันมาจะเป็น AZ อัลค์มาร์ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ดูแล้วโอกาสที่จะโดนอัดคาบ้านก็พอมีอยู่เหมือนกัน ด้วยความที่ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มโหดมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องถึงเจอกับทีมหัวตารางก็น่าลุ้นชนะไม่ยาก จัดไปทาง พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เน้นชนะสบาย
17:15 ไนจ์เมเก้น ไนจ์เมเก้น 0 - 0 วิลเล่ม ทเว วิลเล่ม ทเว 0
เจอกันทีไรก็เป็น ไนจ์เมเก้น ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ วิลเล่ม ทเว จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ไนจ์เมเก้น เน้นชนะสบาย
19:30 สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม 3 - 1 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดต่อให้ลงเล่นในบ้านแต่ดูจากสภาพแล้วก็คงทำได้ดีที่สุดแค่เสมอเท่านั้น ด้วยความที่ ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นแถมยังเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ฝากยิงนอกบ้าน
19:30 โกรนิงเก้น โกรนิงเก้น 1 - 1 ฮีเรนวีน ฮีเรนวีน 0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า ฮีเรนวีน เป็นฝ่ายที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากต่อให้ออกไปเล่นนอกบ้านก็พอมีหวังไม่แพ้กลับไปอย่างแน่นอน สวนทางกับ โกรนิงเก้น ที่เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มดุแบบนี้ก็คงทำได้ดีที่สุดแค่เสมอเท่านั้น จัดไป ฮีเรนวีน กินนิ่มนอกบ้าน
21:45 อาร์เคซี วาลไวก์ อาร์เคซี วาลไวก์ 1 - 2 วิเทสส์ วิเทสส์ 0.5
อาการหนักเลยสำหรับ วิเทสส์ หลังจากแพ้รวดมาถึง 2 นัดติดต่อกันแล้วยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก ต่อให้ อาร์เคซี วาลไวก์ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บแต้มมาได้ไม่ยาก เลือกวาง อาร์เคซี วาลไวก์ ใส่หนักในบ้าน
01:00 สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม 1 - 1 ไนจ์เมเก้น ไนจ์เมเก้น 0.5
ผลงานของ ไนจ์เมเก้น ถือว่าโหดเอาเรื่องหลังจากไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก แม้ว่า สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม จะเริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกไปทาง ไนจ์เมเก้น เน้นชนะสบาย
21:30 ฮีเรนวีน ฮีเรนวีน 1 - 0 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 0.5/1
แม้ว่าสถิติที่เจอกันมาจะเป็น ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ที่ทำได้ดีกว่าก็จริงแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากดูแล้วก็คงแพ้ไปอีกตามเคย ด้วยความที่ ฮีเรนวีน เป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกแบบนี้โอกาสที่จะเก็บชัยชนะมาได้ก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป ฮีเรนวีน เปิดบ้านกินนิ่ม
23:45 วิลเล่ม ทเว วิลเล่ม ทเว - โกรนิงเก้น โกรนิงเก้น 0
น่าผิดหวังกับผลงานของ โกรนิงเก้น ที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก ด้วยความที่ วิลเล่ม ทเว เป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกไปทาง วิลเล่ม ทเว ได้เฮในบ้าน
01:00 อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม - คัมบูร์ คัมบูร์ 3
เอาตามจริงผลงานของ คัมบูร์ เหมือนจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรและการต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม เป็นทีมแกร่งในลีกและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอดยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็คงชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ขยันยิง
02:00 อูเทร็คท์ อูเทร็คท์ - อาร์เคซี วาลไวก์ อาร์เคซี วาลไวก์ 1.5
งานสบายสำหรับ อูเทร็คท์ เพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอดดูแล้วก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ อาร์เคซี วาลไวก์ กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย อูเทร็คท์ เด็ดกว่าเยอะ
นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1
23:00 โมลด์ โมลด์ 5 - 4 เฮาเกซุนด์ เฮาเกซุนด์ 1/1.5
สถิติกินขาดแบบคนละเรื่องและเป็น โมลด์ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแถมฟอร์มหลังก็ค่อนข้างโอเคมากก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร สวนทางกับ เฮาเกซุนด์ ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งมาเจอกับทีมหัวตารางแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง โมลด์ โหดจัดกว่าเยอะ
23:00 ซานเดฟยอร์ด ซานเดฟยอร์ด 1 - 1 ลีลล์สตรอม ลีลล์สตรอม 0
ฟอร์มโหดมากสำหรับ ลีลล์สตรอม หลังจากไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากดูแล้วก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ถึงผลงานของ ซานเดฟยอร์ด เวลาลงเล่นในบ้านจะค่อนข้างโอเคมากก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้คาบ้านอีกตามเคย จัดไปเลย ลีลล์สตรอม แน่นอนกว่า
23:00 เอ็มจอนดาเลน เอ็มจอนดาเลน 2 - 3 ทรอมโซ่ ทรอมโซ่ 0
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ ทรอมโซ่ หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงรอดยาก ต่อให้ผลงานของ เอ็มจอนดาเลน จะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้อีกตามเคย จัดไปเลย เอ็มจอนดาเลน เน้นชนะสบาย
23:00 ไวกิ้ง เอฟเค ไวกิ้ง เอฟเค 3 - 2 คริสเตียนซุนด์ คริสเตียนซุนด์ 0.5
เหมือนจะเป็น ไวกิ้ง เอฟเค ที่ได้เปรียบกว่าพอสมควรเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็เก็บชัยชนะมาได้ตลอด สวนทางกับ คริสเตียนซุนด์ ที่เหมือนจะมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ไวกิ้ง เอฟเค ได้เฮในถิ่น
01:00 สตาเบ็ค สตาเบ็ค 3 - 1 ชาร์ปบอร์ก 08 ชาร์ปบอร์ก 08 0
น่าผิดหวังกับผลงานของ สตาเบ็ค เวลาลงเล่นในบ้านที่แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วถึงเจอกับทีมที่ศักยภาพไม่ต่างกันก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ถึงแม้ว่า ชาร์ปบอร์ก 08 จะมีปัญหากับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนก็จริงแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกแบบนี้ก็พอมีหวังชนะไม่ยาก จัดไปทาง ชาร์ปบอร์ก 08 หลอกยิงนอกบ้าน
23:00 คริสเตียนซุนด์ คริสเตียนซุนด์ 5 - 1 สตาเบ็ค สตาเบ็ค 0.5/1
เหมือนจะเป็นงานสบายสำหรับ คริสเตียนซุนด์ เพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด แม้ว่า สตาเบ็ค จะเริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง คริสเตียนซุนด์ ลุ้นชนะสบาย
01:00 ชาร์ปบอร์ก 08 ชาร์ปบอร์ก 08 1 - 0 สตรอมก็อดเซ็ท สตรอมก็อดเซ็ท 0/0.5
ถึงผลงานของ ชาร์ปบอร์ก 08 อาจจะยังไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ สตรอมก็อดเซ็ท มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง ชาร์ปบอร์ก 08 หลอกยิงในบ้าน
23:00 เอ็มจอนดาเลน เอ็มจอนดาเลน 1 - 2 โรเซนบอร์ก โรเซนบอร์ก 0.5
ฟอร์มหลังของ โรเซนบอร์ก ถือว่าโหดจัดมากหลังจากเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นชนะไมยาก เพราะผลงานของ เอ็มจอนดาเลน มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก ไม่คิดนานวาง โรเซนบอร์ก หลอกยิงนอกบ้าน
23:00 ไวกิ้ง เอฟเค ไวกิ้ง เอฟเค 3 - 2 โมลด์ โมลด์ 0/0.5
แม้ว่าจะออกอาการฟอร์มตกให้เห็นบ้างแต่ โมลด์ ก็ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวถึงจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ผลงานของ ไวกิ้ง เอฟเค เวลาลงเล่นในบ้านจะยอดเยี่ยมมากก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกไปทาง โมลด์ โหดกว่าเยอะ
23:00 ออด เกรนแลนด์ ออด เกรนแลนด์ 4 - 2 เฮาเกซุนด์ เฮาเกซุนด์ 0
แม้ว่าช่วงหลัง ออด เกรนแลนด์ จะออกอาการฟอร์มตกให้เห็นบ้างแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก แถมผลงานของ เฮาเกซุนด์ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านก็มีปัญหาอย่างมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะแพ้กลับไปมีสูงมาก เลือกไปทาง ออด เกรนแลนด์ แน่นอนกว่า
23:00 ลีลล์สตรอม ลีลล์สตรอม 0 - 1 โบโด กลิมท์ โบโด กลิมท์ 0
เห็นได้ชัดเลยว่า โบโด กลิมท์ มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย แถมฟอร์มหลังของ ลีลล์สตรอม ก็ถือว่าโหดเอาเรื่องด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงชนะได้ไม่ยาก เลือกไปทาง ลีลล์สตรอม แน่นอนกว่า
23:00 ทรอมโซ่ ทรอมโซ่ 1 - 1 วาเลเรนก้า วาเลเรนก้า 0
เหมือนว่า ทรอมโซ่ จะมีปัญหากับการลงเล่นในถิ่นของตัวเองอย่างมากเพราะไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมาก ถึงผลงานของ วาเลเรนก้า อาจจะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก วัดใจเลือกไปทาง วาเลเรนก้า น่าลุ้นชนะได้
01:00 เอสเค บรานน์ เอสเค บรานน์ 3 - 2 ซานเดฟยอร์ด ซานเดฟยอร์ด 0/0.5
ต่อให้ เอสเค บรานน์ เป็นทีมแกร่งในลีกก็จริงแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ ซานเดฟยอร์ด ที่เริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง ซานเดฟยอร์ด กอดชัยสบาย
23:00 สตาเบ็ค สตาเบ็ค 1 - 1 เอ็มจอนดาเลน เอ็มจอนดาเลน 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ เอ็มจอนดาเลน ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม กลับกัน สตาเบ็ค ค่อนข้างแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองและนัดนี้ก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป สตาเบ็ค เก็บชัยสบาย
01:00 สตรอมก็อดเซ็ท สตรอมก็อดเซ็ท 3 - 1 เอสเค บรานน์ เอสเค บรานน์ 0.5
ไม่ไหวกับผลงานของ เอสเค บรานน์ ที่มีปัญหาอย่างหนักเพราะแทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ สตรอมก็อดเซ็ท ที่แข็งแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองและนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงเก็บชัยชนะมาได้อีกตามเคย จัดไปเลย สตรอมก็อดเซ็ท เด็ดกว่าเยอะ
23:00 ซานเดฟยอร์ด ซานเดฟยอร์ด 1 - 1 ทรอมโซ่ ทรอมโซ่ 0/0.5
แม้ว่าผลงานของ ซานเดฟยอร์ด อาจจะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่การได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ทรอมโซ่ พลาดท่าแพ้อย่างบ่อยไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ซานเดฟยอร์ด กอดชัยสบาย
23:00 เฮาเกซุนด์ เฮาเกซุนด์ 0 - 3 ลีลล์สตรอม ลีลล์สตรอม 0.5
น่าจะเป็นงานสบายสำหรับ เฮาเกซุนด์ เพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้อยู่ตลอด พอดีกับช่วงหลัง ลีลล์สตรอม เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก จัดไปทาง เฮาเกซุนด์ ลุ้นชนะสบาย
23:00 โบโด กลิมท์ โบโด กลิมท์ 3 - 0 คริสเตียนซุนด์ คริสเตียนซุนด์ 1/1.5
เจอกันทีไรก็เป็น โบโด กลิมท์ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและด้วยฟอร์มหลังที่ค่อนข้างโอเคมากก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร สวนทางกับ คริสเตียนซุนด์ ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย โบโด กลิมท์ เปิดบ้านกินนิ่ม
23:00 วาเลเรนก้า วาเลเรนก้า 1 - 1 ไวกิ้ง เอฟเค ไวกิ้ง เอฟเค 0.5/1
กลายเป็น วาเลเรนก้า ที่เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดแม้ว่านัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ สวนทางกับ ไวกิ้ง เอฟเค ที่พอจะเก็บแต้มมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็คงไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง ไวกิ้ง เอฟเค ได้เฮตามสูตร
01:00 โรเซนบอร์ก โรเซนบอร์ก 5 - 0 ออด เกรนแลนด์ ออด เกรนแลนด์ 1
ยังคงเป็น โรเซนบอร์ก ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ ออด เกรนแลนด์ ที่ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย โรเซนบอร์ก หลอกยิงในบ้าน
23:00 เอ็มจอนดาเลน เอ็มจอนดาเลน 1 - 2 ลีลล์สตรอม ลีลล์สตรอม 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ เอ็มจอนดาเลน ที่มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากต่อให้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ด้วยความที่ ลีลล์สตรอม ค่อนข้างโหดพอสมควรเวลาออกไปเล่นนอกบ้านและนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงเบียดชนะได้ไม่ยาก เลือกไปทาง ลีลล์สตรอม กอดชัยสบาย
01:00 เอสเค บรานน์ เอสเค บรานน์ 1 - 3 เฮาเกซุนด์ เฮาเกซุนด์ 0
อาการหนักเลยสำหรับ เฮาเกซุนด์ ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย สวนทางกับ เอสเค บรานน์ ที่แข็งแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองและนัดนี้ก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป เอสเค บรานน์ ผ่านได้สบาย
23:00 คริสเตียนซุนด์ คริสเตียนซุนด์ 2 - 0 โมลด์ โมลด์ 0.5
กลายเป็น โมลด์ ที่เหมือนจะมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านเพราะแทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ คริสเตียนซุนด์ ที่ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง คริสเตียนซุนด์ ลุ้นชนะสบาย
23:00 ทรอมโซ่ ทรอมโซ่ 2 - 3 โบโด กลิมท์ โบโด กลิมท์ 0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า โบโด กลิมท์ เริ่มกลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก กลับกัน ทรอมโซ่ ค่อนข้างมีปัญหากับการลงเล่นในถิ่นของตัวเองแถมนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้คาบ้านอีกตามเคย จัดไปเลย โบโด กลิมท์ บุกไปกินนิ่ม
23:00 ออด เกรนแลนด์ ออด เกรนแลนด์ 0 - 1 สตรอมก็อดเซ็ท สตรอมก็อดเซ็ท 0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ออด เกรนแลนด์ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ สตรอมก็อดเซ็ท ที่ไม่เคยชนะในฐานะทีมเยือนแม้แต่นัดเดียวยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ออด เกรนแลนด์ แน่นอนกว่า
23:00 ชาร์ปบอร์ก 08 ชาร์ปบอร์ก 08 5 - 0 ซานเดฟยอร์ด ซานเดฟยอร์ด 0.5
ไม่ไหวกับฟอร์มหลังของ ซานเดฟยอร์ด ที่มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย สวนทางกับ ชาร์ปบอร์ก 08 ที่แข็งแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองดูแล้วคงเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป ชาร์ปบอร์ก 08 หลอกยิงในบ้าน
23:00 ไวกิ้ง เอฟเค ไวกิ้ง เอฟเค 2 - 1 โรเซนบอร์ก โรเซนบอร์ก 0
ต่อให้ ไวกิ้ง เอฟเค จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะโดนอัดคาบ้านมีสูงมาก ด้วยความที่ โรเซนบอร์ก เป็นทีมแกร่งในลีกและฟอร์มหลังก็ค่อนข้างโหดเอาเรื่องถึงต้องเจอกับทีมแกร่งในบ้านก็คงชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง โรเซนบอร์ก หลอกยิงนอกบ้าน
01:00 วาเลเรนก้า วาเลเรนก้า 3 - 1 สตาเบ็ค สตาเบ็ค 1/1.5
ไม่โอเคเลยกับผลงานของ สตาเบ็ค ที่มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากแต่ดูแล้วโอกาสที่จะเก็บแต้มกลับออกไปได้ก็พอมีอยู่เหมือนกัน เพราะฟอร์มหลังของ วาเลเรนก้า ค่อนข้างน่าผิดหวังมากด้วยการเสมอรวดมาหลายนัดติดต่อกันถึงได้ลงเล่นในบ้านก็น่าจะทำได้ดีที่สุดแค่เสมอเท่านั้น จัดไป สตาเบ็ค เด็ดกว่าเยอะ
23:00 เฮาเกซุนด์ เฮาเกซุนด์ 2 - 1 ชาร์ปบอร์ก 08 ชาร์ปบอร์ก 08 0.5
กลายเป็น ชาร์ปบอร์ก 08 ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านหลังจากแพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้อีกตามเคย แม้ว่า เฮาเกซุนด์ จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง เฮาเกซุนด์ ลุ้นชนะสบาย
23:00 ซานเดฟยอร์ด ซานเดฟยอร์ด 3 - 0 วาเลเรนก้า วาเลเรนก้า 0/0.5
เอาตามจริงผลงานของ ซานเดฟยอร์ด ยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรต่อให้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ แม้ว่า วาเลเรนก้า จะไม่ถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก เลือกไปทาง วาเลเรนก้า น่าผ่านได้
23:00 สตรอมก็อดเซ็ท สตรอมก็อดเซ็ท 1 - 2 คริสเตียนซุนด์ คริสเตียนซุนด์ 0/0.5
งานสบายสำหรับ สตรอมก็อดเซ็ท ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในบ้านและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอดดูแล้วก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ คริสเตียนซุนด์ ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย สตรอมก็อดเซ็ท เด็ดกว่าเยอะ
23:00 โมลด์ โมลด์ 4 - 0 เอ็มจอนดาเลน เอ็มจอนดาเลน 1.5/2
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น โมลด์ ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ เอ็มจอนดาเลน ที่แทบจะสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย โมลด์ โหดในถิ่น
23:00 โบโด กลิมท์ โบโด กลิมท์ 1 - 1 ออด เกรนแลนด์ ออด เกรนแลนด์ 1.5
ยังคงเป็น โบโด กลิมท์ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ ออด เกรนแลนด์ ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย โบโด กลิมท์ กินนิ่มในบ้าน
01:00 โรเซนบอร์ก โรเซนบอร์ก 3 - 2 ทรอมโซ่ ทรอมโซ่ 1
เหมือนว่า ทรอมโซ่ จะสะดุดแจกแต้มให้เห็นบ่อยมากและการออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย สวนทางกับ โรเซนบอร์ก ที่แข็งแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในบ้านยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง โรเซนบอร์ก หลอกยิงในบ้าน
โปรตุเกส ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส ซูเปอร์ลีกา
02:15 สปอร์ติ้ง ลิสบอน สปอร์ติ้ง ลิสบอน - วิเซล่า เอฟซี วิเซล่า เอฟซี 1.5
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น สปอร์ติ้ง ลิสบอน ที่เหนือกว่าเยอะมากดูแล้วโอกาสที่จะเก็บชัยชนะมาได้มีสูงมาก กลับกัน วิเซล่า เอฟซี พลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย สปอร์ติ้ง ลิสบอน เปิดบ้านต้อนสบาย
18:45 อารัวก้า อารัวก้า 0 - 2 เอสโตริล เอสโตริล 0/0.5
ทรงบอลเหมือนจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันทำให้ อารัวก้า เป็นฝ่ายที่ได้เปรียบกว่าพอสมควรและนัดนี้ก็คงเก็บชัยชนะมาได้อีกตามเคย กลับกัน เอสโตริล ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านแถมนัดนี้ต้องเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะพลาดท่าแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย อารัวก้า ลุ้นชนะสบาย
00:00 โมไรเรนเซ่ โมไรเรนเซ่ 1 - 2 เบนฟิก้า เบนฟิก้า 1/1.5
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น เบนฟิก้า ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก สวนทางกับ โมไรเรนเซ่ ที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกแถมนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย เบนฟิก้า ลุ้นชนะสบาย
02:30 มาริติโม่ มาริติโม่ -