วิเคราะห์บอลวันนี้ ฟันธงบอล 19 เมษายน 2564

เวลา Live ทีมเหย้า FT ทีมเยือน ราคาบอล
ออสเตรีย บุนเดสลีกา ออสเตรีย บุนเดสลีกา
23:30 ฮาร์ทเบิร์ก ฮาร์ทเบิร์ก 2 - 1 เรนดอร์ฟ อัลทัช เรนดอร์ฟ อัลทัช 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ เรนดอร์ฟ อัลทัช ที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ ฮาร์ทเบิร์ก กำลังทำผลงานได้ดีมากหลังจากไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันยิ่งนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง ฮาร์ทเบิร์ก ระเบิดฟอร์มเก่ง
23:30 ออสเตรียเวียนนา ออสเตรียเวียนนา 0 - 0 แอดมิร่า แอดมิร่า 0.5/1
ยังคงเป็น ออสเตรียเวียนนา ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ แอดมิร่า กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักและมักจะพลาดท่าแพ้บ่อยมากยิ่งนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ออสเตรียเวียนนา ลุ้นชนะสบาย
23:30 ซังค์ พอลเท่น ซังค์ พอลเท่น 0 - 0 เอสวี รีด เอสวี รีด 0
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ ซังค์ พอลเท่น หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม กลับกัน เอสวี รีด ยังคงทำผลงานได้ดีมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง เอสวี รีด บุกไปกินนิ่ม
23:30 เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก 1 - 1 โวล์ฟสเบอร์เกอร์ โวล์ฟสเบอร์เกอร์ 1.5/2
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในลีกอย่างมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ผลงานของ โวล์ฟสเบอร์เกอร์ ในช่วงหลังจะเริ่มดีขึ้นก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก เปิดบ้านกระซวกดับ
23:30 LASK ลินซ์ LASK ลินซ์ 0 - 0 สตวร์มกราซ สตวร์มกราซ 0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า สตวร์มกราซ ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนเพราะแทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแต่ดูแล้วก็พอเก็บแต้มกลับออกไปได้ไม่ยาก สวนทางกับ LASK ลินซ์ ที่สะดุดแจกแต้มค่อนข้างบ่อยมากและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย สตวร์มกราซ จัดหนักนอกบ้าน
23:30 WSG วัตเท่น WSG วัตเท่น 2 - 3 ราปิด เวียนนา ราปิด เวียนนา 0.5/1
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ WSG วัตเท่น ขนาดนั้นด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในบ้านและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้อยู่บ่อยครั้ง แม้ว่า ราปิด เวียนนา จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การออกไปเยือนทีมแกร่งในบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย WSG วัตเท่น เน้นชนะในบ้าน
เบลเยียม ดิวิชั่น 1 เบลเยียม ดิวิชั่น 1
01:45 รอแยล อันท์เวิร์พ รอแยล อันท์เวิร์พ 2 - 3 ราซิ่ง เกงค์ ราซิ่ง เกงค์ 0/0.5
เอาตามจริงผลงานของ ราซิ่ง เกงค์ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านค่อนข้างน่าผิดหวังมากอย่างนัดล่าสุดก็เพิ่งพลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อย กลับกัน รอแยล อันท์เวิร์พ กำลังทำผลงานได้ดีมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง รอแยล อันท์เวิร์พ ระเบิดฟอร์มเก่ง
01:45 ออสเทนเด้ ออสเทนเด้ 6 - 2 สตองดาร์ด ลีแอช สตองดาร์ด ลีแอช 0
ยังคงเป็น สตองดาร์ด ลีแอช ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดหลังจากไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ ออสเทนเด้ ที่สะดุดแพ้ค่อนข้างบ่อยมากและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย สตองดาร์ด ลีแอช ยิงแสกหน้า
21:00 KAA เก้นท์ KAA เก้นท์ 2 - 2 เควี เมเชเลน เควี เมเชเลน 0.5/1
เริ่มกลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นอีกครั้งสำหรับ KAA เก้นท์ ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ต่อให้ เควี เมเชเลน เริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง KAA เก้นท์ เน้นชนะสบาย
23:30 คลับบรูซ คลับบรูซ 2 - 2 อันเดอร์เลชท์ อันเดอร์เลชท์ 0.5/1
เริ่มกลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นอีกครั้งสำหรับ อันเดอร์เลชท์ ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก แม้ว่า คลับบรูซ จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การเจอกับทีมที่กำลังทำผลงานได้ดีมากก็มีโอกาสแพ้ได้เหมือนกัน จัดไป อันเดอร์เลชท์ เด็ดกว่าเยอะ
01:45 ราซิ่ง เกงค์ ราซิ่ง เกงค์ - คลับบรูซ คลับบรูซ 0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ราซิ่ง เกงค์ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ คลับบรูซ ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ราซิ่ง เกงค์ เน้นชนะสบาย
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
02:00 เรอัล มาดริด เรอัล มาดริด 1 - 1 เชลซี เชลซี 0/0.5
ต่อให้ เชลซี จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่ขุมกำลังหลักส่วนใหญ่เหมือนจะเป็นแค่นักเตะอายุน้อยเท่านั้นและการต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงไม่ง่าย เพราะ เรอัล มาดริด ตั้งเป้าหมายชัดเจนว่าจะคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มาให้ได้แถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง เรอัล มาดริด ไม่คิดนาน
02:00 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 1 - 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0/0.5
แม้ว่าผลงานของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะค่อนข้างโอเคมากแต่การออกไปเล่นเป็นทีมเยือนก่อนแบบนี้โอกาสที่จะแพ้กลับไปมีค่อนข้างสูงมาก ด้วยความที่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เป็นทีมที่เกมรุกแข็งแกร่งต่อให้เจอกับทีมที่ศักยภาพไม่ต่างกันมากก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยิงแสกหน้า
02:00 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 - 0 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 0.5/1
ความได้เปรียบเทไปทาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้กลับมาเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและนัดแรกก็เป็นฝ่ายที่บุกไปเก็บชัยชนะมาได้ก่อน ต่อให้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีเกมรุกที่แข็งแกร่งแต่เกมรับค่อนข้างยวบมากดูแล้วโอกาสที่จะแพ้กลับไปมีสูงมาก เลือกวาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีลุ้นชนะไม่ยาก
02:00 เชลซี เชลซี 2 - 0 เรอัล มาดริด เรอัล มาดริด 0/0.5
แม้ว่านัดแรกจะเป็น เชลซี ที่บุกไปเก็บผลเสมอกลับมาได้ก่อนแต่ดูแล้วโอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีค่อนข้างสูงมากด้วยศักยภาพของทีมที่ต่างกันแบบคนละเรื่อง แถม เรอัล มาดริด ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อแห่งเวทียุโรปต่อให้เจอกับทีมแกร่งก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง เรอัล มาดริด ไม่คิดนาน
โคปา ลิเบอตาดอเรส โคปา ลิเบอตาดอเรส
05:15 อาร์เจนติโนส จูเนียร์ อาร์เจนติโนส จูเนียร์ - เนซิออนแนล เนซิออนแนล
ผลงานของ อาร์เจนติโนส จูเนียร์ ในช่วงหลังเหมือนจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแถมยังหนักไปทางเสมอบ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ เนซิออนแนล ที่พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างในช่วงหลังและนัดนี้ไม่ได้เจอกับทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง เนซิออนแนล แจ๋วกว่าเยอะ
05:15 เดปอร์ติโว่ ทาชิร่า เดปอร์ติโว่ ทาชิร่า - โอลิมเปีย อาซันซิออง โอลิมเปีย อาซันซิออง
ทรงบอลออกไปทางบ้านใครบ้านมันทำให้ เดปอร์ติโว่ ทาชิร่า เป็นฝ่ายที่ได้เปรียบขึ้นมาทันทีและฟอร์มหลังก็ค่อนข้างโอเคมากดูแล้วคงหวังชนะไม่ยาก ถึงผลงานของ โอลิมเปีย อาซันซิออง ในช่วงหลังจะโอเคมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมแกร่งในบ้านก็มีโอกาสแพ้กลับไปได้เหมือนกัน จัดไป เดปอร์ติโว่ ทาชิร่า น่าผ่านได้
05:15 อเวย์ เร้ดดี้ อเวย์ เร้ดดี้ - อินเตอร์นาซิอองนาล อินเตอร์นาซิอองนาล
หากเทียบประสบการณ์ก็เป็น อินเตอร์นาซิอองนาล ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดและด้วยฟอร์มหลังที่ค่อนข้างโอเคมากก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ถึงผลงานของ อเวย์ เร้ดดี้ เวลาลงเล่นในบ้านจะค่อนข้างโหดเอาเรื่องแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็มีโอกาสแพ้คาบ้านสูงมาก จัดไปทาง อินเตอร์นาซิอองนาล ผ่านได้สบาย
05:15 ซานโตส ซานโตส - บาร์เซโลน่า สปอร์ตคลับ บาร์เซโลน่า สปอร์ตคลับ
เห็นได้ชัดเลยว่า บาร์เซโลน่า สปอร์ตคลับ ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย ด้วยความที่ ซานโตส เป็นทีมแกร่งของรายการแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างดูแล้วก็คงหวังชนะไม่ยาก จัดไปทาง ซานโตส โหดในถิ่น
07:30 สปอร์ติ้งคริสตัล สปอร์ติ้งคริสตัล - เซาเปาโล เซาเปาโล
แม้ว่าศักยภาพของทั้งสองทีมจะไม่ต่างกันมากแต่ สปอร์ติ้งคริสตัล เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากและได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ต่อให้ เซาเปาโล จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่นัดนี้มาเจอกับทีมแกร่งในบ้านก็มีโอกาสพลาดท่าแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย สปอร์ติ้งคริสตัล ขยันยิง
07:30 เบเลซ ซาร์สฟิลด์ เบเลซ ซาร์สฟิลด์ - ฟลาเมงโก ฟลาเมงโก
ฟอร์มหลังของ ฟลาเมงโก เหมือนจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรโดยเฉพาะเวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่มักจะพลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมาก กลับกัน เบเลซ ซาร์สฟิลด์ ขึ้นชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านและนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง เบเลซ ซาร์สฟิลด์ ซิวชัยในรัง
05:00 เดอะ สตรองเกสต์ เดอะ สตรองเกสต์ - โบค่า จูเนียร์ โบค่า จูเนียร์
เห็นได้ชัดเลยว่า เดอะ สตรองเกสต์ เป็นทีมแกร่งในบ้านอย่างมากหลังจากเดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องดูแล้วโอกาสที่จะเก็บชัยชนะมาได้มีสูงมาก เพราะผลงานของ โบค่า จูเนียร์ เหมือนจะหนักไปทางแพ้อย่างบ่อยถ้าต้องออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงรอดยาก เลือกวาง เดอะ สตรองเกสต์ เด็ดกว่าเยอะ
05:00 เดปอร์ติโว่ ลา กัวรา เดปอร์ติโว่ ลา กัวรา - อัตเลติโก้ มิไนโร่ อัตเลติโก้ มิไนโร่
ต่อให้ อัตเลติโก้ มิไนโร่ เป็นทีมแกร่งของรายการแต่ผลงานในการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นดูแล้วโอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เพราะผลงานของ เดปอร์ติโว่ ลา กัวรา เวลาลงเล่นในบ้านถือว่าโหดเอาเรื่องต่อให้นัดนี้ต้องเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าลุ้นไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง เดปอร์ติโว่ ลา กัวรา น่ายันไหว
07:00 เรนทิสทัส เรนทิสทัส - ราซิ่ง คลับ ราซิ่ง คลับ 0.5/1
บอลไม่เป็นทรงเลยซักนิดสำหรับ เรนทิสทัส หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากถึงจะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ต่อให้ ราซิ่ง คลับ ไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะไม่ยาก จัดไปทาง ราซิ่ง คลับ ใส่หนักนอกบ้าน
07:00 อินดิเพนเดียนเต้ เดล วัลเล่ อินดิเพนเดียนเต้ เดล วัลเล่ - เดเฟนซ่า จัสติเชีย เดเฟนซ่า จัสติเชีย 0.5/1
ยังคงเป็น อินดิเพนเดียนเต้ เดล วัลเล่ ที่ได้เปรียบกว่าอย่างเห็นได้ชัดเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก กลับกัน เดเฟนซ่า จัสติเชีย พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย อินดิเพนเดียนเต้ เดล วัลเล่ ได้เฮตามสูตร
07:00 ยูนิเวอร์ซิตาริโอ เด เดปอร์เตส ยูนิเวอร์ซิตาริโอ เด เดปอร์เตส - พัลไมรัส พัลไมรัส 1.5
ไม่ไหวเลยกับผลงานของ ยูนิเวอร์ซิตาริโอ เด เดปอร์เตส เวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองที่ไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อก้นแถมยังแพ้บ่อยมาก ต่อให้ พัลไมรัส จะสะดุดมาบ้างในช่วงหลังแต่การเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป พัลไมรัส ใส่หนักนอกบ้าน
05:00 ฟลูมิเนนเซ่ ฟลูมิเนนเซ่ - ริเวอร์เพลท ริเวอร์เพลท 0.5/1
แม้ว่า ริเวอร์เพลท จะเป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากแต่การต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เพราะฟอร์มหลังของ ฟลูมิเนนเซ่ ค่อนข้างโหดเอาเรื่องด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ฟลูมิเนนเซ่ ได้เฮตามสูตร
07:00 อัตเลติโก้ นาซิอองนาล อัตเลติโก้ นาซิอองนาล - ยูนิเวอร์ซิแดต ยูนิเวอร์ซิแดต 0.5/1
ยังคงเป็น อัตเลติโก้ นาซิอองนาล ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแถมผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก แม้ว่า ยูนิเวอร์ซิแดต จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย อัตเลติโก้ นาซิอองนาล ผ่านได้สบาย
05:15 ฟลาเมงโก ฟลาเมงโก - ยูเนี่ยน ลา คาเลร่า ยูเนี่ยน ลา คาเลร่า 2/2.5
น่าผิดหวังกับฟอร์มหลังของ ยูเนี่ยน ลา คาเลร่า ที่ยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม กลับกัน ฟลาเมงโก ค่อนข้างแข็งแกร่งมากเวลาลงเล่นในบ้านและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง ฟลาเมงโก โอเคกว่าเยอะ
05:15 แอลดียู ควิโต้ แอลดียู ควิโต้ - เบเลซ ซาร์สฟิลด์ เบเลซ ซาร์สฟิลด์ 0.5/1
เอาแค่สถิติที่เจอกันมาก็เป็น แอลดียู ควิโต้ ที่ทำได้ดีกว่าเยอะมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ เบเลซ ซาร์สฟิลด์ สะดุดแจกแต้มค่อนข้างบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย แอลดียู ควิโต้ โอเคกว่าเยอะ
05:15 อัตเลติโก้ มิไนโร่ อัตเลติโก้ มิไนโร่ - อเมริกา เด กาลี อเมริกา เด กาลี 1/1.5
ยังคงทำผลงานได้ดีมากสำหรับ อัตเลติโก้ มิไนโร่ ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก สวนทางกับ อเมริกา เด กาลี ที่สะดุดแจกแต้มบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง อัตเลติโก้ มิไนโร่ โอเคกว่าเยอะ
07:30 พัลไมรัส พัลไมรัส - อินดิเพนเดียนเต้ เดล วัลเล่ อินดิเพนเดียนเต้ เดล วัลเล่ 0.5/1
ยังคงทำผลงานได้ดีมากสำหรับ อินดิเพนเดียนเต้ เดล วัลเล่ หลังจากไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ พัลไมรัส ที่สะดุดแจกแต้มบ่อยมากและการเจอกับทีมที่กำลังทำผลงานได้ดีมากก็น่าจะทำได้ดีที่สุดเพียงแค่เสมอเท่านั้น จัดไป อินดิเพนเดียนเต้ เดล วัลเล่ ได้เฮนอกบ้าน
07:30 อินเตอร์นาซิอองนาล อินเตอร์นาซิอองนาล - เดปอร์ติโว่ ทาชิร่า เดปอร์ติโว่ ทาชิร่า 1.5/2
ความได้เปรียบเทไปทาง อินเตอร์นาซิอองนาล เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแถมผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ เดปอร์ติโว่ ทาชิร่า ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากและการออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย อินเตอร์นาซิอองนาล ผ่านได้สบาย
07:30 โบค่า จูเนียร์ โบค่า จูเนียร์ - ซานโตส ซานโตส 1
แม้ว่าสถิติที่เจอกันมาจะเป็น ซานโตส ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ โบค่า จูเนียร์ ที่ยังคงรักษาฟอร์มเก่งของตัวเองมาได้อย่างต่อเนื่องแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง โบค่า จูเนียร์ ยิงเสียหลัก
05:00 เดเฟนซ่า จัสติเชีย เดเฟนซ่า จัสติเชีย - ยูนิเวอร์ซิตาริโอ เด เดปอร์เตส ยูนิเวอร์ซิตาริโอ เด เดปอร์เตส
ฟอร์มหลุดไปไกลสำหรับ เดเฟนซ่า จัสติเชีย หลังจากสะดุดแพ้บ่อยมากแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ยูนิเวอร์ซิตาริโอ เด เดปอร์เตส กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เดเฟนซ่า จัสติเชีย น่าเชียร์กว่าเยอะ
05:00 เนซิออนแนล เนซิออนแนล - อัตเลติโก้ นาซิอองนาล อัตเลติโก้ นาซิอองนาล
เห็นได้ชัดเลยว่า อัตเลติโก้ นาซิอองนาล ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนอย่างมากหลังจากพลาดท่าแพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้ว กลับกัน เนซิออนแนล พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างในช่วงหลังและนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง เนซิออนแนล แจ๋วในถิ่น
05:00 เซอร์โร่ ปอร์เตโน่ เซอร์โร่ ปอร์เตโน่ - เดปอร์ติโว่ ลา กัวรา เดปอร์ติโว่ ลา กัวรา
ยังคงเป็น เซอร์โร่ ปอร์เตโน่ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก พอดีกับช่วงหลัง เดปอร์ติโว่ ลา กัวรา เริ่มสะดุดแจกแต้มบ่อยมากและการออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะแพ้กลับไปมีสูงมาก เลือกวาง เซอร์โร่ ปอร์เตโน่ โอเคกว่า
07:00 อินดิเพนเดียนเต้ ซานตา เฟ่ อินดิเพนเดียนเต้ ซานตา เฟ่ - ฟลูมิเนนเซ่ ฟลูมิเนนเซ่
ยังไม่ค่อยน่าพอใจกับผลงานของ อินดิเพนเดียนเต้ ซานตา เฟ่ ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แม้ว่า ฟลูมิเนนเซ่ จะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ฟลูมิเนนเซ่ ได้เฮตามสูตร
07:00 ริเวอร์เพลท ริเวอร์เพลท - แอตเลติโก้ บาแรนคิลล่า แอตเลติโก้ บาแรนคิลล่า
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ ริเวอร์เพลท ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในรายการและสถิติที่เจอกันมาก็สามารถเก็บชัยชนะมาได้อยู่ตลอด สวนทางกับ แอตเลติโก้ บาแรนคิลล่า ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนอย่างมากแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย ริเวอร์เพลท เด็ดกว่าเยอะ
05:00 ราซิ่ง คลับ ราซิ่ง คลับ - สปอร์ติ้งคริสตัล สปอร์ติ้งคริสตัล
เทียบกันตามจริงศักยภาพของทั้งสองทีมแทบจะไม่ต่างกันเท่าไรแถมฟอร์มหลังของ สปอร์ติ้งคริสตัล ก็ค่อนข้างโหดเอาเรื่องถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก แม้ว่า ราซิ่ง คลับ จะแข็งแกร่งในบ้านแต่มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มดุมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย สปอร์ติ้งคริสตัล ขยันยิง
05:00 ยูนิเวอร์ซิแดต ยูนิเวอร์ซิแดต - อาร์เจนติโนส จูเนียร์ อาร์เจนติโนส จูเนียร์
แม้ว่า ยูนิเวอร์ซิแดต เพิ่งแพ้มาก็จริงแต่เป็นการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนเท่านั้นแล้วนัดนี้จะได้กลับมาเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ อาร์เจนติโนส จูเนียร์ ไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนเท่าไรและนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมแกร่งในบ้านก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ยูนิเวอร์ซิแดต แน่นอนกว่า
07:00 เซาเปาโล เซาเปาโล - เรนทิสทัส เรนทิสทัส
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น เซาเปาโล ที่เหนือกว่าเยอะมากแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เรนทิสทัส สะดุดแพ้บ่อยมากในช่วงหลังยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง เซาเปาโล โอเคกว่าเยอะ
05:15 ยูเนี่ยน ลา คาเลร่า ยูเนี่ยน ลา คาเลร่า - เบเลซ ซาร์สฟิลด์ เบเลซ ซาร์สฟิลด์
ไม่ไหวกับผลงานของ เบเลซ ซาร์สฟิลด์ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากดูแล้วก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ ยูเนี่ยน ลา คาเลร่า พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างถ้าได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองถึงเป็นเพียงทีมรองบ่อนก็พอหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง ยูเนี่ยน ลา คาเลร่า น่าผ่านได้
05:15 อัตเลติโก้ มิไนโร่ อัตเลติโก้ มิไนโร่ - เซอร์โร่ ปอร์เตโน่ เซอร์โร่ ปอร์เตโน่
ความได้เปรียบเทไปทาง อัตเลติโก้ มิไนโร่ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด ต่อให้ เซอร์โร่ ปอร์เตโน่ จะทำผลงานได้ดีมากแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง อัตเลติโก้ มิไนโร่ โชว์โหดในถิ่น
05:15 ซานโตส ซานโตส - เดอะ สตรองเกสต์ เดอะ สตรองเกสต์
น่าผิดหวังกับฟอร์มหลังของ ซานโตส ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แม้ว่า เดอะ สตรองเกสต์ จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คหวังไม่แพ้กลับไปได้เหมือนกัน วัดใจเลือกไปทาง เดอะ สตรองเกสต์ เด็ดแต้มกลับบ้าน
07:30 เดเฟนซ่า จัสติเชีย เดเฟนซ่า จัสติเชีย - พัลไมรัส พัลไมรัส
เห็นได้ชัดเลยว่า พัลไมรัส เป็นฝ่ายที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก เพราะนัดล่าสุดที่ เดเฟนซ่า จัสติเชีย ลงเล่นในบ้านก็เพิ่งพลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย พัลไมรัส ใส่หนักนอกบ้าน
07:30 บาร์เซโลน่า สปอร์ตคลับ บาร์เซโลน่า สปอร์ตคลับ - โบค่า จูเนียร์ โบค่า จูเนียร์
เทียบกันตามจริง โบค่า จูเนียร์ เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากและด้วยฟอร์มหลังที่ค่อนข้างโอเคมากก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก แม้ว่า บาร์เซโลน่า สปอร์ตคลับ จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีค่อนข้างสูงมาก เลือกวาง โบค่า จูเนียร์ ยิงเสียหลัก
07:30 แอลดียู ควิโต้ แอลดียู ควิโต้ - ฟลาเมงโก ฟลาเมงโก
ทรงบอลเหมือนจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันทำให้ แอลดียู ควิโต้ เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากดูแล้วนัดนี้ก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ ฟลาเมงโก้ จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะแพ้กลับไปก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป แอลดียู ควิโต้ โอเคกว่า
05:00 อินดิเพนเดียนเต้ เดล วัลเล่ อินดิเพนเดียนเต้ เดล วัลเล่ - ยูนิเวอร์ซิตาริโอ เด เดปอร์เตส ยูนิเวอร์ซิตาริโอ เด เดปอร์เตส
เอาตามจริงผลงานของ ยูนิเวอร์ซิตาริโอ เด เดปอร์เตส เหมือนจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ อินดิเพนเดียนเต้ เดล วัลเล่ ที่แข็งแกร่งในบ้านอย่างมากและนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง อินดิเพนเดียนเต้ เดล วัลเล่ ได้เฮตามสูตร
05:00 ราซิ่ง คลับ ราซิ่ง คลับ - เซาเปาโล เซาเปาโล
แม้ว่า เซาเปาโล จะเป็นทีมแกร่งพอสมควรแต่ผลงานในการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมาก สวนทางกับ ราซิ่ง คลับ ที่แข็งแกร่งในบ้านอย่างมากแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง ราซิ่ง คลับ จัดหนักในบ้าน
07:00 อินเตอร์นาซิอองนาล อินเตอร์นาซิอองนาล - โอลิมเปีย อาซันซิออง โอลิมเปีย อาซันซิออง
ความได้เปรียบเทไปทาง อินเตอร์นาซิอองนาล เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแถมผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด สวนทางกับ โอลิมเปีย อาซันซิออง ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย อินเตอร์นาซิอองนาล ผ่านได้สบาย
07:00 อินดิเพนเดียนเต้ ซานตา เฟ่ อินดิเพนเดียนเต้ ซานตา เฟ่ - ริเวอร์เพลท ริเวอร์เพลท 0.5/1
เอาตามจริงผลงานของ อินดิเพนเดียนเต้ ซานตา เฟ่ ในช่วงหลังยังไม่ได้ดีขนาดนั้นดูแล้วโอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีค่อนข้างสูงมาก กลับกัน ริเวอร์เพลท ขึ้นชื่อว่าเป็นทีมแกร่งของรายการแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก เลือกวาง ริเวอร์เพลท เด็ดกว่าเยอะ
07:00 เรนทิสทัส เรนทิสทัส - สปอร์ติ้งคริสตัล สปอร์ติ้งคริสตัล
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ เรนทิสทัส หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ สปอร์ติ้งคริสตัล ที่พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างในช่วงหลังถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง สปอร์ติ้งคริสตัล ขยันยิง
05:00 อเวย์ เร้ดดี้ อเวย์ เร้ดดี้ - เดปอร์ติโว่ ทาชิร่า เดปอร์ติโว่ ทาชิร่า 1.5/2
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ อเวย์ เร้ดดี้ ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในบ้านและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ เดปอร์ติโว่ ทาชิร่า ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านแถมนัดนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย อเวย์ เร้ดดี้ มีลุ้นชนะสบาย
05:00 อัตเลติโก้ นาซิอองนาล อัตเลติโก้ นาซิอองนาล - อาร์เจนติโนส จูเนียร์ อาร์เจนติโนส จูเนียร์ 0/0.5
เอาตามจริงผลงานของ อัตเลติโก้ นาซิอองนาล ในช่วงหลังเหมือนจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ อาร์เจนติโนส จูเนียร์ ที่เดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง อาร์เจนติโนส จูเนียร์ ยิงเสียหลัก
07:00 แอตเลติโก้ บาแรนคิลล่า แอตเลติโก้ บาแรนคิลล่า - ฟลูมิเนนเซ่ ฟลูมิเนนเซ่ 0
ยังคงเป็น ฟลูมิเนนเซ่ ที่เหนือกว่าเยอะมากด้วยฟอร์มหลังที่ค่อนข้างโหดเอาเรื่องหลังจากไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก แม้ว่า แอตเลติโก้ บาแรนคิลล่า จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ฟลูมิเนนเซ่ ได้เฮตามสูตร
เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีกาแอนด์ เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีกาแอนด์
00:00 แรนเดอร์ส แรนเดอร์ส 0 - 0 มิดทิลแลนด์ มิดทิลแลนด์ 0.5
เอาแค่สถิติที่เจอกันมา 10 นัดหลังสุดก็เป็น มิดทิลแลนด์ ที่เก็บชัยชนะมาได้หมดทุกนัดถึงต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก กลับกัน แรนเดอร์ส พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย มิดทิลแลนด์ แน่นอนกว่า
22:45 เอจีเอฟ อาร์ฮุส เอจีเอฟ อาร์ฮุส 2 - 0 แรนเดอร์ส แรนเดอร์ส 0.5
แม้ว่าผลงานของ แรนเดอร์ส จะค่อนข้างน่าผิดหวังมากแถมยังพลาดท่าแพ้อย่างบ่อยไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามแต่ดูแล้วก็คงหวังเก็บแต้มมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เอจีเอฟ อาร์ฮุส สะดุดแจกแต้มมาหลายนัดติดต่อกันแล้วถึงมาเจอกับทีมที่ศักยภาพไม่ได้ต่างกันมากก็คงทำได้แค่เสมอเท่านั้น วัดใจเลือกไปทาง แรนเดอร์ส เผลอเป็นยิง
23:00 เวเจิล เวเจิล 3 - 0 ฮอร์เซ่นส์ ฮอร์เซ่นส์ 0.5
ถึงทรงบอลจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันแต่ผลงานของ เวเจิล ในช่วงหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก แม้ว่า ฮอร์เซ่นส์ จะเป็นแค่ทีมท้ายตารางแต่ก็ยังเก็บชัยชนะมาได้บ้างยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง ฮอร์เซ่นส์ เน้นชนะสบาย
01:15 มิดทิลแลนด์ มิดทิลแลนด์ 4 - 1 โคเปนเฮเก้น โคเปนเฮเก้น 0/0.5
ยังไม่ค่อยน่าพอใจกับผลงานของ โคเปนเฮเก้น เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่เหมือนจะหนักไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งนัดนี้ต้องเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงรอดยาก ด้วยความที่ มิดทิลแลนด์ เป็นทีมแกร่งในบ้านอย่างมากและการเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังชนะได้ จัดไป มิดทิลแลนด์ แน่นอนกว่า
19:00 ฮอร์เซ่นส์ ฮอร์เซ่นส์ 1 - 0 อัลบอร์ก อัลบอร์ก 0.5/1
กำลังทำผลงานได้ดีมากสำหรับ อัลบอร์ก หลังจากไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากดูแล้วก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ฮอร์เซ่นส์ เริ่มสะดุดแจกแต้มอย่างบ่อยในช่วงหลังแถมนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย อัลบอร์ก หลอกยิงนอกบ้าน
19:00 ซอนเดอร์ไจสกี ซอนเดอร์ไจสกี 1 - 0 เวเจิล เวเจิล 0/0.5
เหมือนจะเป็น เวเจิล ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ ซอนเดอร์ไจสกี กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เวเจิล ยิงเร็วนอกบ้าน
21:00 บรอนด์บี้ บรอนด์บี้ 2 - 0 แรนเดอร์ส แรนเดอร์ส 0.5/1
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ บรอนด์บี้ ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวและฟอร์มหลังก็ค่อนข้างโอเคมากอีกต่างหากยิ่งนัดนี้ได้ลงเล่นในบ้านก็คงชนะไม่ยาก เพราะ แรนเดอร์ส กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักแถมนัดนี้ต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย บรอนด์บี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
23:00 โอเดนเซ่ โอเดนเซ่ 2 - 0 ลิงบี้ บีเค ลิงบี้ บีเค 0
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ โอเดนเซ่ หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ ลิงบี้ บีเค ที่ขนะรวดนอกบ้านมาได้หลายนัดติดต่อกันยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง ลิงบี้ บีเค ได้เฮตามสูตร
01:00 เอจีเอฟ อาร์ฮุส เอจีเอฟ อาร์ฮุส 1 - 2 โคเปนเฮเก้น โคเปนเฮเก้น 0/0.5
เหมือนว่า โคเปนเฮเก้น จะเริ่มออกอาการฟอร์มตกให้เห็นบ้างและนัดนี้ต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ เอจีเอฟ อาร์ฮุส ค่อนข้างแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในบ้านและนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง เอจีเอฟ อาร์ฮุส สุดแกร่งในถิ่น
00:00 นอร์ดเจลแลนด์ นอร์ดเจลแลนด์ 3 - 2 มิดทิลแลนด์ มิดทิลแลนด์ 1
เริ่มกลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นอีกครั้งสำหรับ มิดทิลแลนด์ ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก สวนทางกับ นอร์ดเจลแลนด์ ที่เริ่มสะดุดแจกแต้มบ่อยมากและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย มิดทิลแลนด์ แน่นอนกว่า
21:00 ฮอร์เซ่นส์ ฮอร์เซ่นส์ 3 - 3 เวเจิล เวเจิล 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ฮอร์เซ่นส์ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ เวเจิล ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง ฮอร์เซ่นส์ เน้นชนะสบาย
23:05 อัลบอร์ก อัลบอร์ก 4 - 0 ลิงบี้ บีเค ลิงบี้ บีเค 0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง อัลบอร์ก เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก แม้ว่า ลิงบี้ บีเค จะเก็บแต้มมาได้บ้างแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง อัลบอร์ก หลอกยิงในบ้าน
19:00 ซอนเดอร์ไจสกี ซอนเดอร์ไจสกี 2 - 0 โอเดนเซ่ โอเดนเซ่ 0
เริ่มกลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นอีกครั้งสำหรับ ซอนเดอร์ไจสกี ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องยิ่งนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก กลับกัน โอเดนเซ่ เหมือนจะมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านและนัดนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ซอนเดอร์ไจสกี เปิดบ้านขยี้ยับ
21:00 แรนเดอร์ส แรนเดอร์ส 4 - 2 บรอนด์บี้ บรอนด์บี้ 0/0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า แรนเดอร์ส กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักหลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ บรอนด์บี้ ที่พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป บรอนด์บี้ บุกไปขยี้ยับ
23:00 มิดทิลแลนด์ มิดทิลแลนด์ 3 - 0 นอร์ดเจลแลนด์ นอร์ดเจลแลนด์ 1.5/2
แม้ว่า มิดทิลแลนด์ เพิ่งพลาดท่าแพ้มาก่อนแต่นัดนี้จะได้กลับมาเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก กลับกัน นอร์ดเจลแลนด์ เหมือนจะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย มิดทิลแลนด์ แน่นอนกว่า
00:00 โคเปนเฮเก้น โคเปนเฮเก้น 3 - 2 เอจีเอฟ อาร์ฮุส เอจีเอฟ อาร์ฮุส 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง โคเปนเฮเก้น เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ เอจีเอฟ อาร์ฮุส ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย โคเปนเฮเก้น เน้นชนะสบาย
00:00 โอเดนเซ่ โอเดนเซ่ 1 - 0 อัลบอร์ก อัลบอร์ก 0/0.5
ไม่ไหวกับผลงานของ อัลบอร์ก เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากดูแล้วโอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก ต่อให้ โอเดนเซ่ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่ก็ยังเก็บชัยชนะมาได้บ้างและนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง โอเดนเซ่ ได้เฮตามสูตร
อังกฤษ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พรีเมียร์ลีก
02:00 ลีดส์ ยูไนเต็ด ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 - 1 ลิเวอร์พูล ลิเวอร์พูล 0.5/1
สถิติข่มมิดแบบคนละเรื่องและเป็น ลิเวอร์พูล ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดดูแล้วก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ต่อให้ ลีดส์ ยูไนเต็ด จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่นัดนี้ต้องเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากโอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป ลิเวอร์พูล ลุ้นชนะสบาย
02:00 เชลซี เชลซี - ไบรท์ตัน ไบรท์ตัน 1
ความมั่นใจกลับมาเต็มเปี่ยมสำหรับ เชลซี ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ ไบรท์ตัน เป็นแค่ทีมท้ายตารางแถมนัดนี้ต้องเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากดูแล้วโอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก จัดไปทาง เชลซี มีลุ้นชนะสบาย
00:00 สเปอร์ส สเปอร์ส 2 - 1 เซาแธมป์ตัน เซาแธมป์ตัน 0.5
ไม่มีทางเลือกอื่นสำหรับ สเปอร์ส นอกจากจะต้องเก็บชัยชนะมาให้ได้เท่านั้นเพื่อลุ้นขยับขึ้นไปอยู่ในพื้นที่ท็อปโฟร์แม้ว่าผลงานในช่วงหลังจะยังไม่ค่อยน่าพอใจก็ตาม แต่ เซาแธมป์ตัน เป็นแค่ทีมท้ายตารางเท่านั้นแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย สเปอร์ส เผลอเป็นยิง
02:15 แอสตัน วิลล่า แอสตัน วิลล่า - แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1/1.5
ถึงจะไม่มีตัวหลักแต่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังคงเป็นทีมแกร่งในลีกเหมือนเดิมและด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก แม้ว่า แอสตัน วิลล่า จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ บุกไปขยี้ยับ
02:00 เลสเตอร์ ซิตี้ เลสเตอร์ ซิตี้ 3 - 0 เวสต์บรอมวิช เวสต์บรอมวิช 1
ถึงโอกาสหนีตกชั้นจะริบหรี่มากแต่ เวสต์บรอมวิช ก็ยังสู้เต็มที่น่าเสียดายที่นัดนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ เลสเตอร์ ซิตี้ เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้ในนัดล่าสุดแถมนัดนี้มาเจอกับทีมท้ายตารางของลีกบ้างก็น่าลุ้นชนะไม่ยาก จัดไปทาง เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
02:00 อาร์เซน่อล อาร์เซน่อล 0 - 1 เอฟเวอร์ตัน เอฟเวอร์ตัน 0.5
เอาตามจริงผลงานของ อาร์เซน่อล ยังวางใจไม่ได้แถมตัวหลักก็หายไปหลายตำแหน่งเนื่องจากอาการบาดเจ็บดูแล้วโอกาสที่จะแพ้คาบ้านก็พอมีอยู่เหมือนกัน ต่อให้ เอฟเวอร์ตัน จะออกอาการฟอร์มตกให้เห็นบ้างแต่อย่างน้อยมาเจอกับทีมที่ศักยภาพไม่ได้ต่างกันมากก็คงไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง เอฟเวอร์ตัน ขยันยิง
18:30 ลิเวอร์พูล ลิเวอร์พูล 1 - 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1.5/2
ยังคงเป็น ลิเวอร์พูล ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ต่อให้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก จัดไปทาง ลิเวอร์พูล ลุ้นชนะสบาย
23:30 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0 - 1 เชลซี เชลซี 0.5/1
นัดนี้มีความหมายสำหรับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อย่างมากเพราะมีพื้นที่ท็อปโฟร์เป็นเดิมพันแต่ดูแล้วโอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก ด้วยความที่ เชลซี เป็นทีมแกร่งในลีกและขุมกำลังหลักพร้อมลงสนามกันอย่างครบถ้วนซึ่งการเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงหวังชนะไม่ยาก จัดไปทาง เชลซี มีลุ้นชนะสบาย
02:00 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 - 0 ไบรท์ตัน ไบรท์ตัน 0.5/1
ไม่มีผลอะไรสำหรับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด หลังจากตกชั้นไปเป็นที่เรียบร้อยแถมผลงานที่ผ่านมาก็มักจะพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม กลับกัน ไบรท์ตัน กำลังอยู่ในช่วงหนีตกชั้นและการเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง ไบรท์ตัน ขยันยิง
18:00 วูล์ฟแฮมป์ตัน วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 - 4 เบิร์นลี่ย์ เบิร์นลี่ย์ 0/0.5
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ เบิร์นลี่ย์ หลังจากแพ้รวดมาถึง 3 นัดติดต่อกันและการต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ วูล์ฟแฮมป์ตัน กำลังทำผลงานได้ดีมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง วูล์ฟแฮมป์ตัน ขยันยิง
20:00 ลีดส์ ยูไนเต็ด ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 - 0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0.5/1
ยังคงเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดถึงนัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็คงเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก แม้ว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด จะเริ่มทำผลงานได้ดีมากแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีค่อนข้างสูงมาก เลือกวาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เด็ดกว่าเยอะ
01:00 แอสตัน วิลล่า แอสตัน วิลล่า 2 - 2 เวสต์บรอมวิช เวสต์บรอมวิช 0.5
ยังคงเป็น แอสตัน วิลล่า ที่เหนือกว่าเยอะมากแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เวสต์บรอมวิช มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย แอสตัน วิลล่า ลุ้นชนะสบาย
02:00 เลสเตอร์ ซิตี้ เลสเตอร์ ซิตี้ 2 - 1 คริสตัล พาเลซ คริสตัล พาเลซ 1/1.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ ขนาดนั้นเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ คริสตัล พาเลซ ที่สะดุดแจกแต้มบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
02:00 เซาแธมป์ตัน เซาแธมป์ตัน 1 - 1 เลสเตอร์ ซิตี้ เลสเตอร์ ซิตี้ 0.5
สถิติกินขาดแบบคนละเรื่องและเป็น เลสเตอร์ ซิตี้ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ เซาแธมป์ตัน เป็นแค่ทีมท้ายตารางและผลงานส่วนใหญ่มักจะพลาดท่าแพ้บ่อยมากยิ่งนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เลสเตอร์ ซิตี้ บุกไปขยี้ตามสูตร
18:30 คริสตัล พาเลซ คริสตัล พาเลซ 0 - 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1.5
ต่อให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่ส่งตัวหลักลงสนามศักยภาพของทีมก็เหนือกว่าแบบคนละเรื่องถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก เพราะตอนนี้ คริสตัล พาเลซ เล่นรอฤดูกาลหน้าเท่านั้นต่อให้ลงเล่นในบ้านแต่มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีลุ้นชนะสบาย
21:00 ไบรท์ตัน ไบรท์ตัน 2 - 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด ลีดส์ ยูไนเต็ด 0/0.5
ฟอร์มหลังของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ถือว่าโหดมากหลังจากไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ ไบรท์ตัน ที่สะดุดแจกแต้มค่อนข้างบ่อยมากในช่วงหลังยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย ลีดส์ ยูไนเต็ด เด็ดกว่าเยอะ
23:30 เชลซี เชลซี 2 - 0 ฟูแล่ม ฟูแล่ม 1
ไม่มีความจำเป็นที่ เชลซี ต้องส่งตัวหลักลงสนามกันอย่างครบถ้วนเพราะมีรายการสำคัญรออยู่แต่ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ฟูแล่ม เป็นแค่ทีมท้ายตารางและฟอร์มหลังเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากดูแล้วคงแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย เชลซี เปิดบ้านขยี้ยับ
02:00 เอฟเวอร์ตัน เอฟเวอร์ตัน 1 - 2 แอสตัน วิลล่า แอสตัน วิลล่า 0.5
ยังคงเป็น เอฟเวอร์ตัน ที่เหนือกว่าเยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและนัดล่าสุดก็เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อย สวนทางกับ แอสตัน วิลล่า ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง เอฟเวอร์ตัน ขยันยิง
20:00 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 - 2 อาร์เซน่อล อาร์เซน่อล 0/0.5
อาร์เซน่อล ไม่จำเป็นต้องทุ่มเทในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพราะไม่มีลุ้นอะไรแล้วแม้แต่พื้นที่ลุยบอลถ้วยยุโรปในฤดูกาลยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงทำได้แค่เสมอเท่านั้น กลับกัน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ต้องขอแต้มไว้ก่อนเพื่อลุ้นหนีตกชั้นถึงนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็ไม่น่าแพ้แน่นอน เลือกรอง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เก็บแต้มในบ้าน
22:30 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด - ลิเวอร์พูล ลิเวอร์พูล 0
การที่ ลิเวอร์พูล สะดุดเสมอมาถึง 2 นัดติดต่อกันก็ส่งผลอย่างมากกับการลุ้นแย่งพื้นที่ท็อปโฟร์ยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงไม่ใช่งานง่ายเลยซักนิด แม้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพิ่งลงสนามในช่วงกลางสัปดาห์แต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังเบียดชนะไม่ยาก วัดใจเลือกไปทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เด็ดกว่าเยอะ
01:15 สเปอร์ส สเปอร์ส 4 - 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1.5
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น สเปอร์ส ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด การันตีตกชั้นเป็นที่เรียบร้อยแถมผลงานส่วนใหญ่มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมหัวตารางก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย สเปอร์ส เผลอเป็นยิง
00:00 เวสต์บรอมวิช เวสต์บรอมวิช 1 - 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน วูล์ฟแฮมป์ตัน 0
ไม่มีทางเลือกอื่นสำหรับ เวสต์บรอมวิช นอกจากจะต้องเก็บชัยชนะมาให้ได้เท่านั้นหากหวังจะขยับขึ้นมาอยู่ในพื้นที่รอดตกชั้นแต่ดูแล้วคงไม่ง่ายแน่นอน ด้วยความที่ วูล์ฟแฮมป์ตัน พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างในช่วงหลังและการเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง วูล์ฟแฮมป์ตัน ขยันยิง
02:15 เบิร์นลี่ย์ เบิร์นลี่ย์ - เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0/0.5
เบิร์นลี่ย์ ขอแค่เก็บ 3 คะแนนมาได้ก็แทบจะการันตีรอดตกชั้นทันทีแต่ด้วยฟอร์มหลังที่ไม่ได้ดีขนาดนั้นจะหวังเก็บชัยชนะมาได้คงเป็นงานลำบากเกินไป แม้ว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด จะออกอาการฟอร์มตกให้เห็นบ้างแต่ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เด็ดกว่าเยอะ
02:00 เลสเตอร์ ซิตี้ เลสเตอร์ ซิตี้ - นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1/1.5
เห็นได้ชัดเลยว่า เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ที่เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
อังกฤษ แชมเปี้ยนส์ชิพ อังกฤษ แชมเปี้ยนส์ชิพ
00:00 เบรนท์ฟอร์ด เบรนท์ฟอร์ด 1 - 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0.5/1
เหมือนว่าช่วงหลัง คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ จะเริ่มออกอาการฟอร์มตกให้เห็นบ้างและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากโอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก สวนทางกับ เบรนท์ฟอร์ด ที่เดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องยิ่งนัดนี้ได้ลงเล่นในบ้านก็คงหวังชนะไม่ยาก จัดไปทาง เบรนท์ฟอร์ด กอดชัยสบาย
00:00 นอริช ซิตี้ นอริช ซิตี้ 0 - 1 วัตฟอร์ด วัตฟอร์ด 0/0.5
แม้ว่า นอริช ซิตี้ จะการันตีเลื่อนชั้นอย่างแน่นอนแต่ถ้าหากเก็บชัยชนะมาได้ในนัดนี้โอกาสคว้าแชมป์มีสูงมากยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก ถึงช่วงหลัง วัตฟอร์ด จะทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก จัดไปทาง นอริช ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
01:00 สวอนซี ซิตี้ สวอนซี ซิตี้ 0 - 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0.5
กลายเป็น ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ที่ทำผลงานได้ดีกว่าพอสมควรแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก เพราะผลงานของ สวอนซี ซิตี้ เวลาลงเล่นในบ้านค่อนข้างมีปัญหาอย่างมากและนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เผลอเป็นยิง
01:00 เปรสตัน เปรสตัน 3 - 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0
เห็นได้ชัดเลยว่า ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ เริ่มออกอาการฟอร์มตกให้เห็นบ้างหลังจากแพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันและการต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงรอดยาก แม้ว่า เปรสตัน จะออกอาการฟอร์มตกให้เห็นบ้างแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก วัดใจเลือกไปทาง เปรสตัน ขยันยิง
01:00 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 - 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0
ยังไม่ค่อยน่าพอใจกับผลงานของ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามดูแล้วโอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก แม้ว่า เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ จะออกอาการฟอร์มตกให้เห็นบ้างแต่การเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงหวังชนะไม่ยาก จัดไปทาง เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ได้เฮตามสูตร
00:00 ร็อตเธอร์แฮม ร็อตเธอร์แฮม 1 - 2 มิดเดิลสโบรห์ มิดเดิลสโบรห์ 0
กลายเป็น มิดเดิลสโบรห์ ที่เหมือนจะออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดและนัดนี้จะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย แม้ว่า ร็อตเธอร์แฮม จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง ร็อตเธอร์แฮม แจ่มกว่าเยอะ
00:00 มิลล์วอลล์ มิลล์วอลล์ 1 - 4 บอร์นมัธ บอร์นมัธ 0.5
เหมือนจะเป็น บอร์นมัธ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ มิลล์วอลล์ สะดุดแจกแต้มค่อนข้างบ่อยมากและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย บอร์นมัธ ใส่หนักนอกบ้าน
01:00 สโต๊ค ซิตี้ สโต๊ค ซิตี้ 2 - 3 โคเวนทรี ซิตี้ โคเวนทรี ซิตี้ 0.5
เหมือนจะเป็น โคเวนทรี ซิตี้ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องถึงต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ สโต๊ค ซิตี้ พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย โคเวนทรี ซิตี้ มีลุ้นชนะสบาย
01:00 วีคอมบ์ วีคอมบ์ 2 - 1 บริสตอล ซิตี้ บริสตอล ซิตี้ 0
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ บริสตอล ซิตี้ ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แม้ว่า วีคอมบ์ จะเป็นทีมท้ายตารางแต่ก็ยังเก็บชัยชนะมาได้บ้างดูแล้วการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง วีคอมบ์ เปิดบ้านต้อนสบาย
01:45 เบอร์มิ่งแฮม เบอร์มิ่งแฮม 1 - 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0
ทรงบอลเหมือนจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันทำให้ เบอร์มิ่งแฮม เป็นฝ่ายที่ได้เปรียบขึ้นมาทันทีและฟอร์มหลังก็โอเคมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่อง กลับกัน น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เริ่มสะดุดแจกแต้มค่อนข้างบ่อยมากแถมนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เบอร์มิ่งแฮม แจ่มกว่าเยอะ
01:45 ลูตัน ทาวน์ ลูตัน ทาวน์ 0 - 0 เร้ดดิ้ง เร้ดดิ้ง 0/0.5
ยังคงเป็น ลูตัน ทาวน์ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ เร้ดดิ้ง ที่พลาดท่าแพ้อย่างบ่อยไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ลูตัน ทาวน์ เอาชนะสบาย
01:45 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 0 - 1 บาร์นสลีย์ บาร์นสลีย์ 0/0.5
ไม่ไหวเลยกับผลงานของ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เวลาลงเล่นในบ้านที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก แม้ว่า บาร์นสลีย์ เพิ่งสะดุดแพ้มาก็จริงแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป บาร์นสลีย์ บุกไปขยี้ยับ
18:30 บอร์นมัธ บอร์นมัธ 0 - 1 เบรนท์ฟอร์ด เบรนท์ฟอร์ด 0/0.5
ยังคงเป็น บอร์นมัธ ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ต่อให้ เบรนท์ฟอร์ด จะไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย บอร์นมัธ ใส่หนักในบ้าน
21:00 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 - 1 วีคอมบ์ วีคอมบ์ 0.5/1
อย่างน้อย วีคอมบ์ ก็พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างในช่วงหลังถึงนัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ เริ่มสะดุดแจกแต้มบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่กำลังทำผลงานได้ดีมากถึงนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย วีคอมบ์ ชอบยิงนอกบ้าน
21:00 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 - 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 0.5
แม้ว่าสถิติที่เจอกันมาจะเป็น ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าแต่การออกไปเล่นนอกบ้านแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก กลับกัน แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส เผลอเป็นยิง
21:00 บาร์นสลีย์ บาร์นสลีย์ 1 - 0 ร็อตเธอร์แฮม ร็อตเธอร์แฮม 0.5/1
ยังคงเป็น บาร์นสลีย์ ที่เหนือกว่าเยอะมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ร็อตเธอร์แฮม เป็นแค่ทีมท้ายตารางแถมนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย บาร์นสลีย์ เปิดบ้านขยี้ยับ
21:00 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 - 3 นอริช ซิตี้ นอริช ซิตี้ 0.5
หลังจากได้เลื่อนชั้นเป็นที่เรียบร้อยผลงานของ นอริช ซิตี้ ก็เริ่มดิ่งลงเหวทันทียิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก ด้วยความที่ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เป็นทีมแกร่งในบ้านและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอดดูแล้วก็พอหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เผลอเป็นยิง
21:00 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 - 1 สโต๊ค ซิตี้ สโต๊ค ซิตี้ 0
น่าผิดหวังกับผลงานของ สโต๊ค ซิตี้ ในช่วงหลังที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แม้ว่า น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เด็ดกว่าเยอะ
21:00 มิดเดิลสโบรห์ มิดเดิลสโบรห์ 3 - 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0/0.5
ไม่ไหวเลยกับผลงานของ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ต่อให้ มิดเดิลสโบรห์ จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่การได้ลงเล่นในบ้านและมาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง มิดเดิลสโบรห์ โอเคกว่า
21:00 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 - 2 เบอร์มิ่งแฮม เบอร์มิ่งแฮม 0/0.5
แม้ว่าสถิติที่เจอกันมาจะเป็น ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ที่ทำได้ดีกว่าแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ เบอร์มิ่งแฮม ที่เก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง เบอร์มิ่งแฮม แจ่มกว่าเยอะ
21:00 โคเวนทรี ซิตี้ โคเวนทรี ซิตี้ 0 - 1 เปรสตัน เปรสตัน 0/0.5
ยังคงเป็น โคเวนทรี ซิตี้ ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก สวนทางกับ เปรสตัน ที่ไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย โคเวนทรี ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
21:00 วัตฟอร์ด วัตฟอร์ด 1 - 0 มิลล์วอลล์ มิลล์วอลล์ 1
ยังคงเป็น วัตฟอร์ด ที่เหนือกว่าเยอะมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ มิลล์วอลล์ กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย วัตฟอร์ด กอดชัยสบาย
18:00 เร้ดดิ้ง เร้ดดิ้ง 2 - 2 สวอนซี ซิตี้ สวอนซี ซิตี้ 0/0.5
กลายเป็น สวอนซี ซิตี้ ที่เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดและนัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ เร้ดดิ้ง แข็งแกร่งมากเวลาลงเล่นในบ้านและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง เร้ดดิ้ง เปิดบ้านยิงให้ร่วง
19:00 บริสตอล ซิตี้ บริสตอล ซิตี้ 2 - 3 ลูตัน ทาวน์ ลูตัน ทาวน์ 0.5
อย่างน้อย ลูตัน ทาวน์ ก็สามารถเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้เป็นที่เรียบร้อยด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก เพราะฟอร์มหลังของ บริสตอล ซิตี้ มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ลูตัน ทาวน์ เอาชนะสบาย
18:30 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 - 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0.5
เหมือนจะเป็น เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ที่ได้เปรียบกว่านิดหน่อยเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก กลับกัน น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงรอดยาก เลือกวาง เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ได้เฮตามสูตร
21:00 สวอนซี ซิตี้ สวอนซี ซิตี้ 2 - 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0
เอาตามจริงผลงานของ สวอนซี ซิตี้ ค่อนข้างน่าผิดหวังมากโดยเฉพาะเวลาลงเล่นในบ้านที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมาก ต่อให้ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ จะสะดุดแจกแต้มบ่อยมากก็จริงแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ มีลุ้นไม่แพ้
21:00 เบอร์มิ่งแฮม เบอร์มิ่งแฮม 0 - 4 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0
ความได้เปรียบเทไปทาง เบอร์มิ่งแฮม เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแถมผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด สวนทางกับ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ที่เหมือนจะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เบอร์มิ่งแฮม แจ่มกว่าเยอะ
21:00 เบรนท์ฟอร์ด เบรนท์ฟอร์ด 2 - 0 วัตฟอร์ด วัตฟอร์ด 0/0.5
นัดนี้ไม่มีความหมายสำหรับ วัตฟอร์ด เพราะการันตีเลื่อนชั้นอย่างแน่นอนแล้วยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านแบบนี้ก็มีโอกาสกลับไปแบบมือเปล่าได้เหมือนกัน สวนทางกับ เบรนท์ฟอร์ด ที่ยังต้องการชัยชนะเพื่อยึดอันดับที่ 3 เอาไว้ก่อนยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง เบรนท์ฟอร์ด กอดชัยสบาย
21:00 วีคอมบ์ วีคอมบ์ 1 - 0 บอร์นมัธ บอร์นมัธ 1
ไม่มีทางเลือกอื่นสำหรับ วีคอมบ์ นอกจากจะต้องเก็บชัยชนะมาให้ได้เท่านั้นหากหวังจะรอดจากการตกชั้นให้ได้แม้ว่าคะแนนจะตามหลังทีมในพื้นที่รอดตกชั้นเยอะมากก็ตาม แต่ บอร์นมัธ ขึ้นชื่อว่าเป็นทีมหัวตารางและต้องการชนะเหมือนกันดูแล้วการเจอกับทีมท้ายตารางก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง บอร์นมัธ จัดหนักนอกบ้าน
21:00 สโต๊ค ซิตี้ สโต๊ค ซิตี้ 0 - 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0/0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เป็นฝ่ายที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ สโต๊ค ซิตี้ กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เผลอเป็นยิง
21:00 ร็อตเธอร์แฮม ร็อตเธอร์แฮม 1 - 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0/0.5
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ ร็อตเธอร์แฮม หลังจากแพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันจนตอนนี้หล่นลงไปอยู่ในพื้นที่ท้ายตารางเป็นที่เรียบร้อย แม้ว่า แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส จะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้ไมยาก เลือกวาง แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส เจอแล้วจัด
21:00 เปรสตัน เปรสตัน 2 - 0 บาร์นสลีย์ บาร์นสลีย์ 0/0.5
ตอนนี้ เปรสตัน ไม่มีลุ้นอะไรอีกแล้วต่อให้เก็บชัยชนะมาได้ก็ยังจบฤดูกาลในพื้นที่กลางตารางเหมือนเดิมดูแล้วนัดนี้คงเล่นกับแบบไม่ค่อยเต็มที่เท่าไร สวนทางกับ บาร์นสลีย์ ที่ยังต้องการ 3 คะแนนเพื่อพื้นที่ในการลุ้นเลื่อนชั้นแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง บาร์นสลีย์ ขยี้ยับ
21:00 นอริช ซิตี้ นอริช ซิตี้ 4 - 1 เร้ดดิ้ง เร้ดดิ้ง 1
เห็นได้ชัดเลยว่า เร้ดดิ้ง กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักหลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก กลับกัน นอริช ซิตี้ ขอชนะให้ได้ก่อนเพื่อการันตีแชมป์ลีกและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกแบบนี้โอกาสที่จะเก็บชัยชนะมาได้มีสูงมาก เลือกวาง นอริช ซิตี้ มีลุ้นชนะสบาย
21:00 มิลล์วอลล์ มิลล์วอลล์ 4 - 1 บริสตอล ซิตี้ บริสตอล ซิตี้ 0.5
แม้ว่าผลงานของ มิลล์วอลล์ ในช่วงหลังอาจจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เพราะฟอร์มหลังของ บริสตอล ซิตี้ ค่อนข้างน่าผิดหวังมากหลังจากแพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแถมนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย มิลล์วอลล์ เปิดบ้านต้อนสบาย
21:00 ลูตัน ทาวน์ ลูตัน ทาวน์ 1 - 1 มิดเดิลสโบรห์ มิดเดิลสโบรห์ 0
แม้ว่าจะต้องการชัยชนะทั้งคู่แต่ ลูตัน ทาวน์ ค่อนข้างได้เปรียบกว่าเยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านแถมผลงานในช่วงหลังก็โหดเอาเรื่อง กลับกัน มิดเดิลสโบรห์ เหมือนจะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านและการเจอกับทีมแกร่งในบ้านก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ลูตัน ทาวน์ เอาชนะสบาย
21:00 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 1 - 1 โคเวนทรี ซิตี้ โคเวนทรี ซิตี้ 0
เห็นได้ชัดเลยว่า โคเวนทรี ซิตี้ เป็นฝ่ายที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ สะดุดแจกแต้มค่อนข้างบ่อยมากในช่วงหลังและนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย โคเวนทรี ซิตี้ บุกไปขยี้ตามสูตร
01:15 ลูตัน ทาวน์ ลูตัน ทาวน์ 0 - 0 ร็อตเธอร์แฮม ร็อตเธอร์แฮม 0
ไม่ไหวกับผลงานของ ร็อตเธอร์แฮม ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงรอดยาก พอดีกับช่วงหลัง ลูตัน ทาวน์ เริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง ลูตัน ทาวน์ เอาชนะสบาย
ฟินแลนด์ เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ เวียกคุสลีก้า
22:30 ค็อตก้า ค็อตก้า 1 - 3 ฮอนก้า ฮอนก้า 0.5/1
เปิดตัวมาได้อย่างน่าผิดหวังสำหรับ ฮอนก้า หลังจากแพ้รวดมาถึง 2 นัดติดต่อกันแล้วยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย แม้ว่า ค็อตก้า จะทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าพอใจแต่การได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองเจอกับทีมท้ายตารางก็น่าลุ้นเบียดชนะได้ไม่ยาก วัดใจเลือกไปทาง ค็อตก้า น่าผ่านได้
22:30 ไซนาโจเอน ไซนาโจเอน 1 - 1 เฮดไอเอฟเค เฮดไอเอฟเค 0/0.5
เปิดตัวมานัดแรก ไซนาโจเอน ก็ทำได้เพียงแค่เสมอในบ้านเท่านั้นแม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองอีกรอบก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ สวนทางกับ เฮดไอเอฟเค ที่เปิดตัวได้อย่างสวยงามด้วยการเก็บชัยชนะมาก่อนและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง เฮดไอเอฟเค ได้เฮตามสูตร
ฝรั่งเศส ลีกเอิง ฝรั่งเศส ลีกเอิง
02:00 น็องต์ น็องต์ 1 - 2 โอลิมปิก ลียง โอลิมปิก ลียง 1
ศักยภาพของทั้งสองทีมยังต่างกันเกินไปและเป็น โอลิมปิก ลียง ที่เหนือกว่าเยอะมากถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ น็องต์ เป็นแค่ทีมท้ายตารางแถมผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งนัดนี้มาเจอกับทีมหัวตารางก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย โอลิมปิก ลียง ลงเป็นยิง
02:00 แร็งส์ แร็งส์ 1 - 3 โอลิมปิก มาร์กเซย โอลิมปิก มาร์กเซย 0/0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า โอลิมปิก มาร์กเซย มีปัญหากับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนอย่างมากหลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมาก ต่อให้ช่วงหลัง แร็งส์ จะหนักไปทางเสมออยู่บ่อยครั้งแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง แร็งส์ ยิงแสกหน้า
18:00 แซงต์ เอเตียน แซงต์ เอเตียน 1 - 2 แบรสต์ แบรสต์ 0.5
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ แบรสต์ หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม กลับกัน แซงต์ เอเตียน พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างในช่วงหลังและการเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง แซงต์ เอเตียน เนียนยิงในบ้าน
22:00 เม็ตซ์ เม็ตซ์ 1 - 3 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 1.5
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่เหนือกว่าเยอะมากถึงส่งตัวสำรองลงสนามก็คงชนะได้ไม่ยาก ด้วยฟอร์มหลังที่ย่ำแย่มากของ เม็ตซ์ แถมนัดนี้ต้องเจอกับทีมหัวตารางของลีกบ้างก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยิงแสกหน้า
18:00 นีซ นีซ 3 - 1 มงต์เปลลิเย่ร์ มงต์เปลลิเย่ร์ 0
แม้ว่าผลงานของ มงต์เปลลิเย่ร์ ในช่วงหลังจะหนักไปทางเสมอบ่อยมากแต่ดูแล้วก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ นีซ ไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นและนัดล่าสุดก็เพิ่งพลาดท่าแพ้ทีมท้ายตารางยิ่งนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย มงต์เปลลิเย่ร์ ได้เฮตามสูตร
20:00 ล็องส์ ล็องส์ 2 - 1 นีมส์ นีมส์ 0.5/1
อย่างน้อย ล็องส์ ก็พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างในช่วงหลังและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก กลับกัน นีมส์ กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ล็องส์ เปิดบ้านส่อง 3 แต้ม
20:00 ลอริยองต์ ลอริยองต์ 4 - 1 บอร์กโดซ์ บอร์กโดซ์ 0/0.5
เหมือนว่าผลงานของ บอร์กโดซ์ ในช่วงหลังเหมือนจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแถมผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะออกไปทางแพ้ค่อนข้างบ่อยมาก สวนทางกับ ลอริยองต์ ที่ค่อนข้างแข็งแกร่งในบ้านอย่างมากและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง ลอริยองต์ เปิดบ้านส่อง 3 แต้ม
20:00 แรนส์ แรนส์ 5 - 1 ดิฌง ดิฌง 1.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ ดิฌง ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ แรนส์ ที่กำลังทำผลงานได้ดีมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง แรนส์ ยิงแสกหน้า
20:00 สตารส์บูร์ก สตารส์บูร์ก 1 - 2 น็องต์ น็องต์ 0/0.5
อย่างน้อย สตารส์บูร์ก ก็พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ น็องต์ ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย สตารส์บูร์ก สุดแกร่งในบ้าน
22:05 อองเช่ร์ อองเช่ร์ 0 - 1 โมนาโก โมนาโก 1/1.5
ยังคงเป็น โมนาโก ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดแม้ว่านัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ อองเช่ร์ สะดุดแจกแต้มมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งต้องเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกวาง โมนาโก โอเคกว่าเยอะ
02:00 โอลิมปิก ลียง โอลิมปิก ลียง 2 - 3 ลีลล์ ลีลล์ 0.5
แม้ว่า โอลิมปิก ลียง จะเป็นทีมแกร่งในลีกก็จริงแถมยังทำผลงานได้ดีมากแต่ดูแล้วโอกาสที่จะทำได้เพียงแค่เสมอในบ้านมีค่อนข้างสูงมาก ด้วยความที่ ลีลล์ กำลังทำผลงานได้ดีมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง ลีลล์ ซิวแต้มกลับบ้าน
02:00 โอลิมปิก มาร์กเซย โอลิมปิก มาร์กเซย 1 - 1 สตารส์บูร์ก สตารส์บูร์ก 0.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ โอลิมปิก มาร์กเซย ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในลีกอย่างมากและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก แม้ว่า สตารส์บูร์ก จะเก็บแต้มมาได้บ้างแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง โอลิมปิก มาร์กเซย ได้เฮตามสูตร
22:00 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 2 - 1 ล็องส์ ล็องส์ 1/1.5
ไม่มีทางเลือกอื่นสำหรับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง นอกจากจะต้องเก็บชัยชนะมาให้ได้เท่านั้นหากหวังจะป้องกันแชมป์ให้ได้ถึงมีนัดสำคัญรออยู่ก็ตาม แต่ฟอร์มหลังของ ล็องส์ ถือว่าโหดเอาเรื่องหลังจากไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันถึงเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงไม่แพ้ขาดแน่นอน เลือกรอง ล็องส์ บุกส่องแต้มกลับบ้าน
02:00 ลีลล์ ลีลล์ 2 - 0 นีซ นีซ 1/1.5
ลีลล์ มีโอกาสคว้าแชมป์ ลีก เอิง ฝรั่งเศส มาได้หากเก็บชัยชนะมาได้หมดทุกนัดที่เหลือและนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ นีซ ไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนเท่าไรแถมนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ลีลล์ ซิวชัยในรัง
18:00 บอร์กโดซ์ บอร์กโดซ์ 1 - 0 แรนส์ แรนส์ 0.5/1
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น แรนส์ ที่เหนือกว่าเยอะมากถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ บอร์กโดซ์ กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกวาง แรนส์ ยิงแสกหน้า
20:00 แบรสต์ แบรสต์ 1 - 4 น็องต์ น็องต์ 0
อย่างน้อย น็องต์ พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็ยังหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร เพราะผลงานของ แบรสต์ ค่อนข้างน่าผิดหวังมากยิ่งเจอกับทีมที่กำลังทำผลงานได้ดีมากก็น่าจะพลาดท่าแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย น็องต์ บุกไปส่อง 3 แต้ม
20:00 ดิฌง ดิฌง 1 - 5 เม็ตซ์ เม็ตซ์ 0/0.5
ไม่ไหวกับฟอร์มหลังของ เม็ตซ์ ที่สะดุดแจกแต้มมาหลายนัดติดต่อกันไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย ด้วยความที่ ดิฌง เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ดิฌง ลงเป็นยิง
20:00 ลอริยองต์ ลอริยองต์ 2 - 0 อองเช่ร์ อองเช่ร์ 0.5
อย่างน้อย ลอริยองต์ ก็ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านและด้วยฟอร์มหลังที่ค่อนข้างโอเคมากก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร สวนทางกับ อองเช่ร์ ที่สะดุดแจกแต้มมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งต้องออกไปเยือนทีมแกร่งในบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ลอริยองต์ ส่อง 3 แต้ม
20:00 นีมส์ นีมส์ 2 - 2 แร็งส์ แร็งส์ 0/0.5
ต่อให้สถิติที่เจอกันมาจะเป็น นีมส์ ที่ทำได้ดีกว่าเยอะมากแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและดูเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก กลับกัน แร็งส์ ไม่แพ้นอกบ้านมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกแบบนี้โอกาสที่จะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้มีสูงมาก เลือกวาง แร็งส์ ยิงแสกหน้า
22:05 มงต์เปลลิเย่ร์ มงต์เปลลิเย่ร์ 1 - 2 แซงต์ เอเตียน แซงต์ เอเตียน 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ แซงต์ เอเตียน ที่แพ้รวดมาถึง 2 นัดติดต่อกันและการออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ มงต์เปลลิเย่ร์ แข็งแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป มงต์เปลลิเย่ร์ ได้เฮตามสูตร
02:00 โมนาโก โมนาโก 2 - 3 โอลิมปิก ลียง โอลิมปิก ลียง 0/0.5
นาทีนี้ โอลิมปิก ลียง แทบจะหมดลุ้นแชมป์ ลีก เอิง ฝรั่งเศส เป็นที่เรียบร้อยและการต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ โมนาโก แข็งแกร่งในลีกอย่างมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องดูแล้วนัดนี้ก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง โมนาโก โอเคกว่า
02:00 ล็องส์ ล็องส์ - ลีลล์ ลีลล์ 0.5
ยังคงเป็น ลีลล์ ที่เหนือกว่าเยอะมากและฟอร์มหลังก็ค่อนข้างโหดเอาเรื่องด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องดูแล้วก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ ล็องส์ จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีค่อนข้างสูงมาก เลือกวาง ลีลล์ บุกซิวชัยกลับบ้าน
เยอรมัน บุนเดสลีกา เยอรมัน บุนเดสลีกา
23:30 โคโลญจน์ โคโลญจน์ 2 - 1 แอร์เบ ไลป์ซิก แอร์เบ ไลป์ซิก 1/1.5
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น แอร์เบ ไลป์ซิก ที่เหนือกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ โคโลญจน์ แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย แอร์เบ ไลป์ซิก ไม่คิดนาน
01:30 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 1 - 0 ชาลเก้ 04 ชาลเก้ 04 0.5/1
เห็นได้ชัดเลยว่า ชาลเก้ 04 มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านอย่างมากหลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก แม้ว่า อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ จะเป็นแค่ทีมท้ายตารางแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ยิงเร็วในถิ่น
01:30 บาเยิร์น มิวนิค บาเยิร์น มิวนิค 2 - 0 เลเวอร์คูเซ่น เลเวอร์คูเซ่น 1.5
ยังคงเป็น บาเยิร์น มิวนิค ที่เหนือกว่าเยอะมากอย่างเห็นได้ชัดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก กลับกัน เลเวอร์คูเซ่น มีปัญหากับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนอย่างมากและนัดนี้ต้องเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย บาเยิร์น มิวนิค ไม่คิดนาน
01:30 แฟร้งค์เฟิร์ต แฟร้งค์เฟิร์ต 2 - 0 เอาก์สบวร์ก เอาก์สบวร์ก 1/1.5
สถิติข่มมิดแบบคนละเรื่องและเป็น แฟร้งค์เฟิร์ต ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดยิ่งได้นัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เอาก์สบวร์ก เป็นแค่ทีมท้ายตารางแถมผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากดูแล้วการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย แฟร้งค์เฟิร์ต ระเบิดฟอร์มเก่ง
01:30 แวร์เดอร์ เบรเมน แวร์เดอร์ เบรเมน 0 - 1 ไมนซ์ 05 ไมนซ์ 05 0/0.5
บอลไม่เป็นทรงเลยซักนิดสำหรับ แวร์เดอร์ เบรเมน หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ ไมนซ์ 05 ที่พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างในช่วงหลังยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง ไมนซ์ 05 ลุ้นชนะสบาย
01:30 สตุ๊ตการ์ท สตุ๊ตการ์ท 1 - 3 โวล์ฟสบวร์ก โวล์ฟสบวร์ก 0.5
อย่างน้อย โวล์ฟสบวร์ก ก็ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ สตุ๊ตการ์ท เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย โวล์ฟสบวร์ก บุกไปกระซวกดับ
01:30 ดอร์ทมุนด์ ดอร์ทมุนด์ 2 - 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1
ยังคงเป็น ดอร์ทมุนด์ ที่ได้เปรียบกว่าเยอะมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ดอร์ทมุนด์ ลุ้นชนะสบาย
01:30 ฮอฟเฟ่นไฮม์ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 - 2 มึนเช่นกลัดบัค มึนเช่นกลัดบัค 0/0.5
ยังคงเป็น มึนเช่นกลัดบัค ที่เหนือกว่าเยอะมากอย่างเห็นได้ชัดถึงนัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก เพราะผลงานของ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ในช่วงหลังเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย มึนเช่นกลัดบัค จัดหนักนอกบ้าน
01:30 เอาก์สบวร์ก เอาก์สบวร์ก 2 - 3 โคโลญจน์ โคโลญจน์ 0
ความได้เปรียบเทไปทาง เอาก์สบวร์ก เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ โคโลญจน์ ที่แพ้รวดนอกบ้านมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เอาก์สบวร์ก เปิดบ้านกระซวกดับ
20:30 โวล์ฟสบวร์ก โวล์ฟสบวร์ก 0 - 2 ดอร์ทมุนด์ ดอร์ทมุนด์ 0/0.5
เริ่มกลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นอีกครั้งสำหรับ ดอร์ทมุนด์ ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การออกไปเล่นนอกบ้านแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก ด้วยความที่ โวล์ฟสบวร์ก แข็งแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในบ้านถึงต้องเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงหวังเบียดชนะได้ไม่ยาก วัดใจเลือกไปทาง โวล์ฟสบวร์ก หวดยับในถิ่น
20:30 ไฟร์บวร์ก ไฟร์บวร์ก 1 - 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0
ยังคงเป็น ไฟร์บวร์ก ที่ได้เปรียบกว่าเยอะมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าลุ้นชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ ฮอฟเฟ่นไฮม์ กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักแถมนัดนี้ต้องออกไปเยือนทีมแกร่งในบ้านก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย ไฟร์บวร์ก บุกไปกระซวกดับ
20:30 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 3 - 1 แวร์เดอร์ เบรเมน แวร์เดอร์ เบรเมน 0.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในบ้านและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ แวร์เดอร์ เบรเมน ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากในช่วงหลังยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ยิงให้ร่วง
20:30 ไมนซ์ 05 ไมนซ์ 05 2 - 1 บาเยิร์น มิวนิค บาเยิร์น มิวนิค 1.5/2
เจอกันทีไรก็เป็น บาเยิร์น มิวนิค ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร เพราะผลงานของ ไมนซ์ 05 เหมือนจะพลาดท่าแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย บาเยิร์น มิวนิค ไม่คิดนาน
23:30 เลเวอร์คูเซ่น เลเวอร์คูเซ่น 3 - 1 แฟร้งค์เฟิร์ต แฟร้งค์เฟิร์ต 0/0.5
ถึงทรงบอลจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันแต่ผลงานของ เลเวอร์คูเซ่น กลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก กลับกัน แฟร้งค์เฟิร์ต กำลังทำผลงานได้ดีมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องถึงนัดนี้ต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก จัดไปทาง แฟร้งค์เฟิร์ต ระเบิดฟอร์มเก่ง
20:30 แอร์เบ ไลป์ซิก แอร์เบ ไลป์ซิก 2 - 0 สตุ๊ตการ์ท สตุ๊ตการ์ท 1.5
เจอกันทีไรก็เป็น แอร์เบ ไลป์ซิก ทีเก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าฟอร์มหลังจะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่ก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ สตุ๊ตการ์ท มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย แอร์เบ ไลป์ซิก คิดว่าชนะได้
23:00 มึนเช่นกลัดบัค มึนเช่นกลัดบัค 5 - 0 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 1
อย่างน้อย มึนเช่นกลัดบัค ก็ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวและการเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ต่อให้ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย มึนเช่นกลัดบัค จัดหนักในบ้าน
23:00 ไมนซ์ 05 ไมนซ์ 05 1 - 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ไมนซ์ 05 เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ที่ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ไมนซ์ 05 ลุ้นชนะสบาย
23:30 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 - 0 ไฟร์บวร์ก ไฟร์บวร์ก 0.5
แม้ว่า ไฟร์บวร์ก จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่ส่วนใหญ่ก็เป็นการลงเล่นในถิ่นของตัวเองเท่านั้นและนัดนี้ต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงไม่ง่ายแน่นอน กลับกัน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองดูแล้วการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เปิดบ้านกินนิ่ม
01:30 สตุ๊ตการ์ท สตุ๊ตการ์ท - เอาก์สบวร์ก เอาก์สบวร์ก 0.5
แม้ว่าผลงานของ สตุ๊ตการ์ท อาจจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เอาก์สบวร์ก พลาดท่าแพ้บ่อยมากเวลาออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย สตุ๊ตการ์ท ใส่หนักในบ้าน
อิตาลี กัลโช่เซเรียอา อิตาลี กัลโช่เซเรียอา
01:45 นาโปลี นาโปลี 1 - 1 อินเตอร์ มิลาน อินเตอร์ มิลาน 0/0.5
เอาตามจริง อินเตอร์ มิลาน เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากและฟอร์มหลังค่อนข้างโหดเอาเรื่องด้วยการเดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่อง ต่อให้ นาโปลี จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านมีค่อนข้างสูงมาก เลือกวาง อินเตอร์ มิลาน ผ่านได้สบาย
01:45 เวโรน่า เวโรน่า 1 - 2 ฟิออเรนติน่า ฟิออเรนติน่า 0
น่าผิดหวังมากกับผลงานของ ฟิออเรนติน่า ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แม้ว่า เวโรน่า จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่ก็ยังเก็บชัยชนะมาได้บ้างยิ่งนัดนี้ได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง เวโรน่า ลุ้นชนะสบาย
23:30 เอซี มิลาน เอซี มิลาน 1 - 2 ซัสเซาโล่ ซัสเซาโล่ 0.5/1
ยังคงเป็น เอซี มิลาน ที่เหนือกว่าเยอะมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ ซัสเซาโล่ จะเริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง เอซี มิลาน ผ่านได้สบาย
01:45 เจนัว เจนัว 2 - 2 เบเนเวนโต้ เบเนเวนโต้ 0/0.5
ไม่ไหวกับผลงานของ เบเนเวนโต้ ที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย แม้ว่า เจนัว จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่นัดนี้ต้องมาเจอกับทีมท้ายตารางก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไปนัดนี้ เจนัว รัวยิงในบ้าน
01:45 อูดิเนเซ่ อูดิเนเซ่ 0 - 1 กาญารี่ กาญารี่ 0/0.5
บอลไม่เป็นทรงเลยซักนิดสำหรับ กาญารี่ หลังจากแพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ อูดิเนเซ่ ค่อนข้างแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในบ้านและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง อูดิเนเซ่ ได้เฮตามสูตร
01:45 สเปเซีย สเปเซีย 1 - 1 อินเตอร์ มิลาน อินเตอร์ มิลาน 1/1.5
ยังคงเป็น อินเตอร์ มิลาน ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในลีกอย่างมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก ต่อให้ สเปเซีย จะเป็นทีมแกร่งในบ้านก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านมีค่อนข้างสูงมาก เลือกไปทาง อินเตอร์ มิลาน ผ่านได้สบาย
01:45 ยูเวนตุส ยูเวนตุส 3 - 1 ปาร์ม่า ปาร์ม่า 1.5/2
ยังคงเป็น ยูเวนตุส ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ปาร์ม่า เป็นแค่ทีมท้ายตารางแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ยูเวนตุส สุดแกร่งในถิ่น
01:45 โครโตเน่ โครโตเน่ 0 - 1 ซามพ์โดเรีย ซามพ์โดเรีย 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ โครโตเน่ ที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านมีค่อนข้างสูงมาก แม้ว่า ซามพ์โดเรีย อาจจะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนเท่าไรแต่การเจอกับทีมท้ายตารางก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง ซามพ์โดเรีย น่าเชียร์กว่าเยอะ
01:45 โบโลญญ่า โบโลญญ่า 1 - 1 โตริโน่ โตริโน่ 0
เหมือนว่า โตริโน่ จะเริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดถึงนัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก แม้ว่า โบโลญญ่า จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การเจอกับทีมที่กำลังทำผลงานได้ดีมากก็มีโอกาสพลาดท่าแพ้คาบ้านได้เหมือนกัน จัดไป โตริโน่ โอเคกว่า
23:30 เอเอส โรม่า เอเอส โรม่า 1 - 1 อตาลันต้า อตาลันต้า 0.5
เริ่มกลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นอีกครั้งสำหรับ อตาลันต้า ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องถึงต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ เอเอส โรม่า สะดุดแจกแต้มบ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะโดนอัดเละคาบ้านมีสูงมาก เลือกวาง อตาลันต้า ลุ้นชนะสบาย
01:45 นาโปลี นาโปลี 5 - 2 ลาซิโอ้ ลาซิโอ้ 0.5
ยังคงเป็น นาโปลี ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ ลาซิโอ้ จะทำผลงานได้ดีมากแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง นาโปลี เปิดบ้านขยี้ยับ
20:00 เจนัว เจนัว 2 - 0 สเปเซีย สเปเซีย 0/0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า สเปเซีย มีปัญหากับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนอย่างมากหลังจากแพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม ถึงผลงานของ เจนัว จะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง เจนัว รัวยิงในบ้าน
23:00 ปาร์ม่า ปาร์ม่า 3 - 4 โครโตเน่ โครโตเน่ 0.5/1
บอลไม่เป็นทรงทั้งคู่แต่ ปาร์ม่า ดูจะได้เปรียบกว่านิดหน่อยเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองแถมก่อนหน้านี้ก็เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อย สวนทางกับ โครโตเน่ ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ปาร์ม่า ลุ้นชนะสบาย
01:45 ซัสเซาโล่ ซัสเซาโล่ 1 - 0 ซามพ์โดเรีย ซามพ์โดเรีย 0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ซัสเซาโล่ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ ซามพ์โดเรีย ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ซัสเซาโล่ โอเคกว่าเยอะ
17:30 เบเนเวนโต้ เบเนเวนโต้ 2 - 4 อูดิเนเซ่ อูดิเนเซ่ 0/0.5
แม้ว่า อูดิเนเซ่ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่ก็ยังเก็บชัยชนะมาได้บ้างถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ เบเนเวนโต้ แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามและนัดนี้ต้องเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงรอดยาก เลือกวาง อูดิเนเซ่ ได้เฮตามสูตร
20:00 อินเตอร์ มิลาน อินเตอร์ มิลาน 1 - 0 เวโรน่า เวโรน่า 1.5
ยังคงเป็น อินเตอร์ มิลาน ที่เหนือกว่าเยอะมากแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ เวโรน่า ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย อินเตอร์ มิลาน ผ่านได้สบาย
20:00 ฟิออเรนติน่า ฟิออเรนติน่า 1 - 1 ยูเวนตุส ยูเวนตุส 1
แม้ว่านัดแรกที่เจอกันมาจะเป็น ฟิออเรนติน่า ที่เก็บชัยชนะมาได้ก่อนแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและมักจะออกไปทางแพ้บ่อยมาก กลับกัน ยูเวนตุส เริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นตามลำดับและการเจอกับทีมท้ายตารางก็น่าลุ้นชนะได้ไม่ยากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็ตาม เลือกวาง ยูเวนตุส สุดแกร่ง
23:00 กาญารี่ กาญารี่ 3 - 2 เอเอส โรม่า เอเอส โรม่า 0
เหมือนว่า เอเอส โรม่า จะเริ่มออกอาการฟอร์มตกให้เห็นบ้างแถมนัดนี้ต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ กาญารี่ กำลังทำผลงานได้ดีมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง กาญารี่ เปิดบ้านขยี้ยับ
01:45 อตาลันต้า อตาลันต้า 5 - 0 โบโลญญ่า โบโลญญ่า 1.5
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น อตาลันต้า ที่เหนือกว่าเยอะมากแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ โบโลญญ่า ไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย อตาลันต้า ลุ้นชนะสบาย
23:30 โตริโน่ โตริโน่ 0 - 2 นาโปลี นาโปลี 0.5/1
ชัดเจนว่า นาโปลี เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ต่อให้ โตริโน่ จะเริ่มทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกวาง นาโปลี มีลุ้นชนะสบาย
01:45 ลาซิโอ้ ลาซิโอ้ 3 - 0 เอซี มิลาน เอซี มิลาน 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ เอซี มิลาน ที่เพิ่งพลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อยทั้งที่ไม่ได้เจอกับทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงรอดยาก ด้วยความที่ ลาซิโอ้ เป็นทีมแกร่งในบ้านและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอดดูแล้วก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ลาซิโอ้ โชว์ช่ำในถิ่น
20:00 เวโรน่า เวโรน่า 1 - 1 สเปเซีย สเปเซีย 0/0.5
เอาตามจริงผลงานของ เวโรน่า ค่อนข้างน่าผิดหวังมากหลังจากแพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแม้ว่าจะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ต่อให้ สเปเซีย จะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง สเปเซีย น่าเชียร์กว่าเยอะ
23:00 โครโตเน่ โครโตเน่ 0 - 2 อินเตอร์ มิลาน อินเตอร์ มิลาน 2
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น อินเตอร์ มิลาน ที่เหนือกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ โครโตเน่ เป็นแค่ทีมท้ายตารางและผลงานส่วนใหญ่มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากดูแล้วก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย อินเตอร์ มิลาน ผ่านได้สบาย
01:45 เอซี มิลาน เอซี มิลาน 2 - 0 เบเนเวนโต้ เบเนเวนโต้ 1.5
แม้ว่าฟอร์มหลังของ เอซี มิลาน อาจจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เบเนเวนโต้ เป็นแค่ทีมท้ายตารางและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงรอดยาก เลือกวาง เอซี มิลาน ผ่านได้สบาย
17:30 ลาซิโอ้ ลาซิโอ้ 4 - 3 เจนัว เจนัว 1/1.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ ลาซิโอ้ ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก เพราะ เจนัว สะดุดแจกแต้มมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย ลาซิโอ้ โชว์ช่ำในถิ่น
20:00 ซัสเซาโล่ ซัสเซาโล่ 1 - 1 อตาลันต้า อตาลันต้า 1/1.5
แม้ว่า อตาลันต้า จะเป็นฝ่ายที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดและกำลังทำผลงานได้ดีมากแต่การออกไปเล่นนอกบ้านก็คงไม่ง่ายอย่างแน่นอน ด้วยความที่ ซัสเซาโล่ กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มโหดด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องยิ่งนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็คงไม่แพ้ต่อให้เจอทีมหัวตาราง วัดใจเลือกไปทาง ซัสเซาโล่ โชว์ยันเสมอ
20:00 นาโปลี นาโปลี 1 - 1 กาญารี่ กาญารี่ 1/1.5
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น นาโปลี ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดดูแล้วนัดนี้ก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ต่อให้ กาญารี่ จะเริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง นาโปลี เปิดบ้านขยี้ยับ
20:00 โบโลญญ่า โบโลญญ่า 3 - 3 ฟิออเรนติน่า ฟิออเรนติน่า 0
ผลงานของ ฟิออเรนติน่า ยังวางใจไม่ค่อยได้แม้ว่าเพิ่งเก็บชัยชนะมาได้ก็ตามดูแล้วโอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่าก็พอมีอยู่เหมือนกัน ด้วยความที่ โบโลญญ่า แข็งแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในบ้านและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเบียดชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง โบโลญญ่า น่าผ่านได้
23:00 อูดิเนเซ่ อูดิเนเซ่ 1 - 2 ยูเวนตุส ยูเวนตุส 1/1.5
สถานการณ์ของ ยูเวนตุส ยังไม่ปลอดภัยและต้องการเก็บชัยชนะมาให้ได้เท่านั้นถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก เพราะผลงานของ อูดิเนเซ่ เวลาลงเล่นในบ้านค่อนข้างน่าผิดหวังมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย ยูเวนตุส สุดแกร่งนอกบ้าน
01:45 ซามพ์โดเรีย ซามพ์โดเรีย 2 - 0 เอเอส โรม่า เอเอส โรม่า 0
ฟอร์มหลังของ เอเอส โรม่า ถือว่าน่าผิดหวังอย่างมากโดยเฉพาะเวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่แพ้มาถึง 3 นัดจาก 4 นัดหลังสุดที่ลงสนาม กลับกัน ซามพ์โดเรีย เพิ่งเก็บชัยชนะในบ้านมาได้เป็นที่เรียบร้อยและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป ซามพ์โดเรีย น่าเชียร์กว่าเยอะ
01:45 โตริโน่ โตริโน่ 1 - 0 ปาร์ม่า ปาร์ม่า 1
แม้ว่าฟอร์มหลังจะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่อย่างน้อย โตริโน่ ก็ยังเก็บชัยชนะมาได้บ้างและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ปาร์ม่า แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันและนัดนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย โตริโน่ โอเคกว่า
เนเธอร์แลนด์ เอเรอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ เอเรอดีวีซี
23:45 อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม 1 - 1 อูเทร็คท์ อูเทร็คท์ 1/1.5
เหมือนว่าผลงานของ อูเทร็คท์ จะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรและเหมือนจะหนักไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงรอดยาก ด้วยความที่ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม กำลังทำผลงานได้ดีมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ขยันยิง
23:45 วิลเล่ม ทเว วิลเล่ม ทเว 1 - 0 อาร์เคซี วาลไวก์ อาร์เคซี วาลไวก์ 0.5
เจอกันทีไรก็เป็น วิลเล่ม ทเว ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เพราะผลงานของ อาร์เคซี วาลไวก์ หนักไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย วิลเล่ม ทเว รอเฮในบ้าน
21:30 ฮีเรนวีน ฮีเรนวีน 0 - 2 ซโวลเล่ ซโวลเล่ 0.5
ไม่ไหวเลยกับผลงานของ ซโวลเล่ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย แม้ว่า ฮีเรนวีน จะสะดุดแจกแต้มอยู่บ่อยครั้งแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง ฮีเรนวีน เปิดบ้านกินนิ่ม
23:45 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 1 - 0 โกรนิงเก้น โกรนิงเก้น 1.5
สถิติกินขาดแบบคนละเรื่องและเป็น พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก กลับกัน โกรนิงเก้น ค่อนข้างแพ้บ่อยมากยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก จัดไปทาง พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เน้นชนะสบาย
23:45 สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม 2 - 0 วีวีวี เวนโล วีวีวี เวนโล 1
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ วีวีวี เวนโล หลังจากแพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม แข็งแกร่งอย่างมากในบ้านและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ขยันยิง
17:15 เอ็มเมน เอ็มเมน 3 - 1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ 0
เหมือนจะเป็น เอ็มเมน ที่ได้เปรียบกว่าพอสมควรเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย เอ็มเมน เน้นชนะสบาย
19:30 เดน ฮาก เดน ฮาก 0 - 3 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 0.5
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ เดน ฮาก หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แม้ว่า ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด จะออกอาการฟอร์มตกให้เห็นบ้างแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมท้ายตารางก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด จัดหนักนอกบ้าน
19:30 อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม 2 - 0 AZ อัลค์มาร์ AZ อัลค์มาร์ 1
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในลีกอย่างมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ถึงผลงานของ AZ อัลค์มาร์ จะค่อนข้างโหดเอาเรื่องแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ขยันยิง
21:45 เอฟซี ทเวนเต้ เอฟซี ทเวนเต้ 1 - 2 อูเทร็คท์ อูเทร็คท์ 0.5
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ เอฟซี ทเวนเต้ หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ อูเทร็คท์ ที่เก็บชัยชนะมาได้อยู่บ่อยครั้งเวลาออกไปเล่นนอกบ้านและการเจอกับทีมท้ายตารางก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง อูเทร็คท์ เด็ดกว่าเยอะ
21:45 เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม 0 - 0 วิเทสส์ วิเทสส์ 0.5
ยังคงเป็น เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ที่เหนือกว่าเยอะมากอย่างเห็นได้ชัดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก ถึงช่วงหลัง วิเทสส์ จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ขยันยิง
21:30 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ 4 - 0 วีวีวี เวนโล วีวีวี เวนโล 1
ทรงบอลเหมือนจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันทำให้ เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ กลายเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบขึ้นมาทันทีแถมฟอร์มหลังยังค่อนข้างโอเคมากอีกต่างหาก สวนทางกับ วีวีวี เวนโล ที่แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้ก็มีโอกาสแพ้กลับไปสูงมาก เลือกวาง เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ โอเคกว่า
23:45 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 3 - 0 เอฟซี ทเวนเต้ เอฟซี ทเวนเต้ 0/0.5
ต่อให้สถิติที่เจอกันมาจะเป็น เอฟซี ทเวนเต้ ที่ทำได้ดีกว่าเยอะมากแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ที่พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างยิ่งมาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังไม่แพ้คาบ้านอย่างแน่นอน เลือกรอง ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด จัดหนักในถิ่น
01:00 อาร์เคซี วาลไวก์ อาร์เคซี วาลไวก์ 1 - 3 AZ อัลค์มาร์ AZ อัลค์มาร์ 1/1.5
เจอกันทีไรก็เป็น AZ อัลค์มาร์ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ อาร์เคซี วาลไวก์ แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามและนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย AZ อัลค์มาร์ น่าผ่านได้
01:00 วิเทสส์ วิเทสส์ 2 - 1 ซโวลเล่ ซโวลเล่ 1/1.5
เอาตามจริงผลงานของ วิเทสส์ ยังไม่ได้ดีขนาดนั้นหลังจากสะดุดเสมอมาถึง 2 นัดติดต่อกันดูแล้วคงไม่ง่ายที่จะเก็บชัยชนะมาได้ถึงนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็ตาม ด้วยความที่ ซโวลเล่ พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างในช่วงหลังและการเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงหวังไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง ซโวลเล่ ได้เฮนอกบ้าน
02:00 อูเทร็คท์ อูเทร็คท์ - วิลเล่ม ทเว วิลเล่ม ทเว 1
อย่างน้อย อูเทร็คท์ ก็พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างในช่วงหลังและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เพราะผลงานของ วิลเล่ม ทเว ในช่วงหลังเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย อูเทร็คท์ เด็ดกว่าเยอะ
17:15 เดน ฮาก เดน ฮาก 3 - 2 เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม 1.5
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ที่เหนือกว่าเยอะมากถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ เดน ฮาก สะดุดแจกแต้มมาหลายนัดติดต่อกันแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ขยันยิง
19:30 อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม 4 - 0 เอ็มเมน เอ็มเมน 2.5
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ที่เหนือกว่าเยอะมากยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ต่อให้ เอ็มเมน เริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ขยันยิง
19:30 โกรนิงเก้น โกรนิงเก้น 1 - 2 สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ โกรนิงเก้น ที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากแม้ว่าจะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ กลับกัน สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม เริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นตามลำดับและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไปนัดนี้ สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ขยันยิง
21:45 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 2 - 2 ฮีเรนวีน ฮีเรนวีน 1.5/2
เห็นได้ชัดเลยว่า พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากอย่างเห็นได้ชัดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เพราะผลงานของ ฮีเรนวีน เหมือนจะหนักไปทางแพ้อยู่บ่อยครั้งยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เน้นชนะสบาย
01:00 สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม - วิเทสส์ วิเทสส์ 0/0.5
แม้ว่า วิเทสส์ จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงด้วยการไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแต่การต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็มีโอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่าได้เหมือนกัน ด้วยความที่ สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม เป็นทีมแกร่งในบ้านอย่างมากแม้ว่าต้องเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ขยันยิง
โปรตุเกส ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส ซูเปอร์ลีกา
02:00 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า - เอสซี ฟาเรนเซ่ เอสซี ฟาเรนเซ่ 0/0.5
ยังไม่ค่อยน่าพอใจกับผลงานของ เอสซี ฟาเรนเซ่ ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า เป็นทีมแกร่งในบ้านถึงช่วงหลังจะสะดุดแจกแต้มบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ลุ้นชนะสบาย
21:30 ซานตาคลาร่า ซานตาคลาร่า 0 - 0 โมไรเรนเซ่ โมไรเรนเซ่ 0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ซานตาคลาร่า เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแถมผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก ต่อให้ โมไรเรนเซ่ จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ซานตาคลาร่า ลุ้นชนะสบาย
23:00 มาริติโม่ มาริติโม่ 1 - 0 ริโอ อาฟ ริโอ อาฟ 0
อย่างน้อย มาริติโม่ ก็พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร สวนทางกับ ริโอ อาฟ ที่แทบจะสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนิดแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย มาริติโม่ โอเคกว่า
01:00 บราก้า บราก้า 2 - 1 เบาวิสต้า เบาวิสต้า 1/1.5
อย่างน้อย เบาวิสต้า ก็พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างในช่วงหลังแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ บราก้า เป็นทีมแกร่งในลีกก็จริงแต่ด้วยฟอร์มหลังที่ไม่ได้ดีขนาดนั้นจะหวังเก็บชัยชนะจากทีมที่กำลังทำผลงานได้ดีมากก็คงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจ เบาวิสต้า น่ายันไหว
03:15 สปอร์ติ้ง ลิสบอน สปอร์ติ้ง ลิสบอน - เบเลเนนส์ เบเลเนนส์ 1/1.5
ยังคงเป็น สปอร์ติ้ง ลิสบอน ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก แม้ว่า เบเลเนนส์ จะเก็บแต้มมาได้บ้างแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก จัดไปทาง สปอร์ติ้ง ลิสบอน เปิดบ้านต้อนสบาย
21:00 ทอนเดล่า ทอนเดล่า 2 - 1 นาซิอองนาล นาซิอองนาล 0/0.5
ยังคงเป็น ทอนเดล่า ที่ได้เปรียบกว่าเยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ นาซิอองนาล แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมนัดนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ทอนเดล่า ลุ้นชนะสบาย
23:00 กิล วิเซนเต้ กิล วิเซนเต้ 0 - 3 ฟามาลิเคา ฟามาลิเคา 0
เหมือนว่าช่วงหลัง ฟามาลิเคา จะเริ่มสะดุดแจกแต้มอยู่บ่อยครั้งและนัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก กลับกัน กิล วิเซนเต้ เริ่มเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากในช่วงหลังแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้แน่นอน ไม่ต้องคิดนานวาง กิล วิเซนเต้ รอเฮในถิ่น
01:00 ปอร์ติโมเนนเซ่ ปอร์ติโมเนนเซ่ 1 - 5 เบนฟิก้า เบนฟิก้า 1
แม้ว่า เบนฟิก้า จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างแต่ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากดูแล้วคงหวังชนะไม่ยาก ถึงช่วงหลัง ปอร์ติโมเนนเซ่ จะทำผลงานได้ดีมากแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เบนฟิก้า น่าลุ้นชนะสบาย
03:00 ปอร์โต้ ปอร์โต้ - วิตอเรีย กิมาไรส์ วิตอเรีย กิมาไรส์ 1.5
เห็นได้ชัดเลยว่า วิตอเรีย กิมาไรส์ มีปัญหากับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนอย่างมากเพราะแทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังแพ้บ่อยมาก สวนทางกับ ปอร์โต้ ที่เป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง ปอร์โต้ โอเคกว่าเยอะ
21:00 เบาวิสต้า เบาวิสต้า 0 - 1 มาริติโม่ มาริติโม่ 0/0.5
ไม่ไหวเลยกับผลงานของ มาริติโม่ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม กลับกัน เบาวิสต้า พอจะเก็บชัยชนะในถิ่นของตัวเองมาได้บ้างและนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง เบาวิสต้า ลุ้นชนะสบาย
23:30 ริโอ อาฟ ริโอ อาฟ 1 - 1 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 0/0.5
เอาตามจริงผลงานของ ริโอ อาฟ ในช่วงหลังเหมือนจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรหลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมาก ต่อให้ ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า จะฟอร์มหลุดอย่างหนักแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า น่ายันไหว
02:00 บราก้า บราก้า - สปอร์ติ้ง ลิสบอน สปอร์ติ้ง ลิสบอน 0
ในฤดูกาลนี้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ยังไม่แพ้เลยแม้แต่นัดเดียวแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก แม้ว่า บราก้า จะเป็นทีมแกร่งในลีกก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีค่อนข้างสูงมาก เลือกวาง สปอร์ติ้ง ลิสบอน บุกไปต้อนสบาย
23:00 เบเลเนนส์ เบเลเนนส์ 2 - 1 กิล วิเซนเต้ กิล วิเซนเต้ 0
เหมือนว่า กิล วิเซนเต้ จะทำผลงานได้ดีมากเวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่ชนะรวดมาหลายนัดติดต่อกันดูแล้วก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก แม้ว่า เบเลเนนส์ จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย กิล วิเซนเต้ ได้เฮตามสูตร
01:00 เบนฟิก้า เบนฟิก้า 2 - 1 ซานตาคลาร่า ซานตาคลาร่า 1.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ เบนฟิก้า ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในลีกอย่างมากและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ ซานตาคลาร่า ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไป เบนฟิก้า น่าผ่านได้สบาย
01:00 นาซิอองนาล นาซิอองนาล 1 - 0 วิตอเรีย กิมาไรส์ วิตอเรีย กิมาไรส์ 0/0.5
ไม่ไหวเลยกับผลงานของ นาซิอองนาล ที่แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามแม้ว่าจะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ต่อให้ วิตอเรีย กิมาไรส์ จะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง วิตอเรีย กิมาไรส์ ใส่หนักนอกบ้าน
01:00 ฟามาลิเคา ฟามาลิเคา 2 - 2 ทอนเดล่า ทอนเดล่า 0.5
ยังคงเป็น ทอนเดล่า ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ ฟามาลิเคา เริ่มสะดุดแจกแต้มอยู่บ่อยครั้งและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ทอนเดล่า ลุ้นชนะสบาย
03:15 โมไรเรนเซ่ โมไรเรนเซ่ - ปอร์โต้ ปอร์โต้ 1.5
ยังคงเป็น ปอร์โต้ ที่เหนือกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ โมไรเรนเซ่ กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย ปอร์โต้ โอเคกว่าเยอะ
03:45 เอสซี ฟาเรนเซ่ เอสซี ฟาเรนเซ่ - ปอร์ติโมเนนเซ่ ปอร์ติโมเนนเซ่ 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ เอสซี ฟาเรนเซ่ เวลาลงเล่นในบ้านที่แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย ด้วยความที่ ปอร์ติโมเนนเซ่ กำลังทำผลงานได้ดีมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง ปอร์ติโมเนนเซ่ ได้เฮตามสูตร
02:30 มาริติโม่ มาริติโม่ - บราก้า บราก้า 1
เอาแค่สถิติที่เจอกันมาก็เป็น บราก้า ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ต่อให้ช่วงหลัง มาริติโม่ จะเริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านมีค่อนข้างสูงมาก เลือกวาง บราก้า ลุ้นชนะสบาย
21:00 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 1 - 0 เบเลเนนส์ เบเลเนนส์ 0/0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักหลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแถมยังแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ เบเลเนนส์ ที่ไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันและเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง เบเลเนนส์ เน้นชนะสบาย
23:00 วิตอเรีย กิมาไรส์ วิตอเรีย กิมาไรส์ 2 - 0 โมไรเรนเซ่ โมไรเรนเซ่ 0.5
แม้ว่า โมไรเรนเซ่ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่อย่างน้อยก็พอจะเก็บแต้มมาได้บ้างถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังไม่แพ้แน่นอน ด้วยผลงานของ วิตอเรีย กิมาไรส์ ที่ไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังทำผลงานได้โอเคมากก็น่าจะทำได้แค่เสมอเท่านั้น จัดไป โมไรเรนเซ่ มีเฮนอกบ้าน
01:00 ทอนเดล่า ทอนเดล่า 0 - 2 เบนฟิก้า เบนฟิก้า 1.5
ยังคงเป็น เบนฟิก้า ที่เหนือกว่าแบบคนละเรื่องด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องถึงต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็คงเก็บชัยชนะมาได้อีกตามเคย แม้ว่า ทอนเดล่า จะเริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เบนฟิก้า ลุ้นชนะสบาย
03:15 ปอร์โต้ ปอร์โต้ - ฟามาลิเคา ฟามาลิเคา 1/1.5
กำลังทำผลงานได้ดีมากสำหรับ ปอร์โต้ หลังจากไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แม้ว่า ฟามาลิเคา จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้กลับไปมีสูงมาก เลือกวาง ปอร์โต้ โอเคกว่าเยอะ
21:30 กิล วิเซนเต้ กิล วิเซนเต้ 0 - 0 เอสซี ฟาเรนเซ่ เอสซี ฟาเรนเซ่ 0
เอาแค่สถิติที่เจอกันมาก็เป็น เอสซี ฟาเรนเซ่ ที่ทำได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ กิล วิเซนเต้ พลาดท่าแจกแต้มค่อนข้างบ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านอีกรอบมีสูงมาก เลือกวาง เอสซี ฟาเรนเซ่ ได้เฮตามสูตร
00:00 ซานตาคลาร่า ซานตาคลาร่า 3 - 3 เบาวิสต้า เบาวิสต้า 0/0.5
นัดนี้ ซานตาคลาร่า เป็นฝ่ายที่ได้เปรียบกว่าเยอะมากเพราะจะได้ลงเล่นในบ้านแถมผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ เบาวิสต้า ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ซานตาคลาร่า ลุ้นชนะสบาย
00:00 ปอร์ติโมเนนเซ่ ปอร์ติโมเนนเซ่ 0 - 0 ริโอ อาฟ ริโอ อาฟ 0/0.5
ต่อให้สถิติที่เจอกันมาจะเป็น ริโอ อาฟ ที่ทำได้ดีกว่าแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก แม้ว่า ปอร์ติโมเนนเซ่ จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป ปอร์ติโมเนนเซ่ ได้เฮตามสูตร
02:30 สปอร์ติ้ง ลิสบอน สปอร์ติ้ง ลิสบอน - นาซิอองนาล นาซิอองนาล 1.5
ไม่ไหวกับฟอร์มหลังของ นาซิอองนาล ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก ด้วยความที่ สปอร์ติ้ง ลิสบอน แข็งแกร่งในลีกอย่างมากหลังจากไม่แพ้เลยซักนัดยิ่งมาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง สปอร์ติ้ง ลิสบอน เปิดบ้านต้อนสบาย
01:00 มาริติโม่ มาริติโม่ 0 - 1 กิล วิเซนเต้ กิล วิเซนเต้ 0
ความได้เปรียบเทไปทาง มาริติโม่ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ กิล วิเซนเต้ ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย มาริติโม่ โอเคกว่าเยอะ
01:00 บราก้า บราก้า 1 - 1 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 1
เอาตามจริงผลงานของ บราก้า ในช่วงหลังเหมือนจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแม้ว่าจะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ กลับกัน ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างในช่วงหลังและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บแต้มกลับออกไปได้ไม่ยาก เลือกวาง ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า น่ายันไหว
03:15 ริโอ อาฟ ริโอ อาฟ - สปอร์ติ้ง ลิสบอน สปอร์ติ้ง ลิสบอน 0.5/1
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น สปอร์ติ้ง ลิสบอน ที่เหนือกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ ริโอ อาฟ พลาดท่าแพ้บ่อยมากในช่วงหลังแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย สปอร์ติ้ง ลิสบอน บุกไปต้อนสบาย
21:00 โมไรเรนเซ่ โมไรเรนเซ่ 2 - 2 นาซิอองนาล นาซิอองนาล 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ นาซิอองนาล ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย แม้ว่า โมไรเรนเซ่ จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป โมไรเรนเซ่ ได้เฮในบ้าน
23:00 เบเลเนนส์ เบเลเนนส์ 1 - 0 ปอร์ติโมเนนเซ่ ปอร์ติโมเนนเซ่ 0
อย่างน้อย ปอร์ติโมเนนเซ่ ก็พอจะเก็บแต้มมาได้บ้างในช่วงหลังถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บแต้มกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ต่อให้ เบเลเนนส์ จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มดุมากก็น่าจะทำได้ดีที่สุดแคเสมอในบ้านเท่านั้น จัดไป ปอร์ติโมเนนเซ่ ได้เฮตามสูตร
00:30 เบนฟิก้า เบนฟิก้า 1 - 1 ปอร์โต้ ปอร์โต้ 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง เบนฟิก้า อย่างเห็นได้ชัดเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก ต่อให้ ปอร์โต้ จะเป็นทีมแกร่งในลีกก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง เบนฟิก้า ลุ้นชนะสบาย
02:30 เอสซี ฟาเรนเซ่ เอสซี ฟาเรนเซ่ - วิตอเรีย กิมาไรส์ วิตอเรีย กิมาไรส์ 0/0.5
เอาตามจริงผลงานของ เอสซี ฟาเรนเซ่ เหมือนจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากแม้ว่าจะได้ลงเล่นในบ้านก็ตาม ต่อให้ วิตอเรีย กิมาไรส์ จะไม่ถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง วิตอเรีย กิมาไรส์ ใส่หนักนอกบ้าน
01:00 ฟามาลิเคา ฟามาลิเคา - ซานตาคลาร่า ซานตาคลาร่า 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ ซานตาคลาร่า เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย แม้ว่า ฟามาลิเคา จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ฟามาลิเคา เอาชนะสบาย
03:15 เบาวิสต้า เบาวิสต้า - ทอนเดล่า ทอนเดล่า 0.5/1
อย่างน้อย ทอนเดล่า ก็พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็ตามดูแล้วคงหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ เบาวิสต้า กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างมากยิ่งมาเจอกับทีมที่กำลังทำผลงานได้ดีมากก็น่าจะทำได้ดีที่สุดเพียงแค่เสมอเท่านั้น จัดไป ทอนเดล่า ลุ้นชนะสบาย
รัสเซีย พรีเมียร์ลีก รัสเซีย พรีเมียร์ลีก
20:30 อาร์เซน่อล ตูล่า อาร์เซน่อล ตูล่า 1 - 2 สปาร์ตัก มอสโก สปาร์ตัก มอสโก 0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ สปาร์ตัก มอสโก เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่เหมือนจะพลาดท่าแพ้บ่อยมากดูแล้วโอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก ด้วยความที่ อาร์เซน่อล ตูล่า แข็งแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในบ้านและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง อาร์เซน่อล ตูล่า ลุ้นชนะสบาย
22:00 อาห์หมัด กรอซนี่ย์ อาห์หมัด กรอซนี่ย์ 3 - 1 ตัมบอฟ ตัมบอฟ 2.5
อย่างน้อย อาห์หมัด กรอซนี่ย์ ก็ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอดดูแล้วก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ตัมบอฟ พลาดท่าแพ้บ่อยมากในช่วงหลังยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย อาห์หมัด กรอซนี่ย์ เปิดบ้านขยี้ยับ
00:00 พีเอฟซี โซชิ พีเอฟซี โซชิ 2 - 1 เอฟซี โรเตอร์ โวลโกกราด เอฟซี โรเตอร์ โวลโกกราด 1/1.5
ยังคงเป็น พีเอฟซี โซชิ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก กลับกัน เอฟซี โรเตอร์ โวลโกกราด พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย พีเอฟซี โซชิ เปิดบ้านขยี้ยับ
สกอตแลนด์ พรีเมียร์ชิพ สกอตแลนด์ พรีเมียร์ชิพ
18:00 กลาสโกว์ เรนเจอร์ กลาสโกว์ เรนเจอร์ 4 - 1 เซลติก เซลติก 0
จากสถิติที่เจอกันมาเหมือนเป็น กลาสโกว์ เรนเจอร์ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากและการได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก กลับกัน เซลติก เหมือนจะมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย กลาสโกว์ เรนเจอร์ เผลอเป็นยิง
สวีเดน ออลสเวนส์คาน สวีเดน ออลสเวนส์คาน
00:00 โกเตนเบิร์ก โกเตนเบิร์ก 2 - 0 AIK โซลน่า AIK โซลน่า 0
เปิดตัวมานัดแรก โกเตนเบิร์ก กลับทำได้เพียงแค่เสมอเท่านั้นแม้ว่านัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ด้วยความที่ AIK โซลน่า เป็นทีมแกร่งในลีกและเปิดตัวมาได้อย่างสวยงามและการเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง AIK โซลน่า ลุ้นชนะสบาย
00:00 วาลเบิร์ก เอฟซี วาลเบิร์ก เอฟซี 1 - 3 เอล์ฟส์บอร์ก เอล์ฟส์บอร์ก 0/0.5
เปิดตัวมานัดแรก เอล์ฟส์บอร์ก ก็พลาดท่าแพ้ไปก่อนเลยทั้งที่ได้ลงเล่นในบ้านยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะพลาดท่าแพ้กลับไปอีกตามเคย ต่อให้ วาลเบิร์ก เอฟซี จะทำได้เพียงแค่เสมอเท่านั้นแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง วาลเบิร์ก เอฟซี เปิดบ้านขยี้ยับ
20:00 ฮัคเค่น ฮัคเค่น 1 - 2 ซิริอุส ซิริอุส 0.5/1
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ ฮัคเค่น หลังจากยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวแถมแพ้รวดมาถึง 2 นัดไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ ซิริอุส ที่กำลังทำผลงานได้ดีมากและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป ซิริอุส สุดแกร่งนอกบ้าน
20:00 นอร์โคปิ้ง นอร์โคปิ้ง 2 - 1 ฮาล์มสตัดส์ ฮาล์มสตัดส์ 0.5/1
ไม่ไหวกับผลงานของ นอร์โคปิ้ง ที่ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้เลยแม้ว่าจะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บแต้มมาได้ แม้ว่า ฮาล์มสตัดส์ จะไม่ถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง ฮาล์มสตัดส์ จัดหนักนอกบ้าน
20:00 คัลมาร์ คัลมาร์ 1 - 0 โอเรโบร โอเรโบร 0.5
ไม่ไหวกับผลงานของ โอเรโบร เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากดูแล้วโอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก แถมนัดล่าสุด คัลมาร์ เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง คัลมาร์ ลุ้นชนะสบาย
20:00 วาลเบิร์ก เอฟซี วาลเบิร์ก เอฟซี 1 - 3 เยอร์การ์เด้น เยอร์การ์เด้น 0.5/1
สถิติกินขาดแบบคนละเรื่องและเป็น เยอร์การ์เด้น ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ วาลเบิร์ก เอฟซี กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย เยอร์การ์เด้น เน้นชนะสบาย
22:30 AIK โซลน่า AIK โซลน่า 2 - 0 ฮัมมาร์บี้ ฮัมมาร์บี้ 0/0.5
อย่างน้อย AIK โซลน่า ก็ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านแม้ว่าเจอกับทีมที่ศักยภาพไม่ต่างกันมากก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ ฮัมมาร์บี้ ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านและการเจอกับทีมแกร่งในบ้านก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย AIK โซลน่า ลุ้นชนะสบาย
22:30 มัลโม่ มัลโม่ 1 - 1 ออสเตอร์ซุนด์ ออสเตอร์ซุนด์ 1.5/2
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น มัลโม่ ที่เหนือกว่าเยอะมากยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ ออสเตอร์ซุนด์ ไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนเท่าไรแถมนัดนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย มัลโม่ โอเคกว่า
23:30 เอล์ฟส์บอร์ก เอล์ฟส์บอร์ก 1 - 0 มอลล์บี้ มอลล์บี้ 0.5/1
อย่างน้อย เอล์ฟส์บอร์ก ก็เก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงสนามและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ มอลล์บี้ กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักแถมนัดนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เอล์ฟส์บอร์ก หลอกยิงในบ้าน
23:30 โกเตนเบิร์ก โกเตนเบิร์ก 2 - 3 เดเกอร์ฟอร์ส เดเกอร์ฟอร์ส 0.5/1
น่าผิดหวังกับผลงานของ เดเกอร์ฟอร์ส ที่แพ้รวดมาถึง 2 นัดติดต่อกันและการต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ โกเตนเบิร์ก กำลังทำผลงานได้ดีมากแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง โกเตนเบิร์ก ระเบิดฟอร์มเก่ง
20:00 ออสเตอร์ซุนด์ ออสเตอร์ซุนด์ 1 - 2 วาลเบิร์ก เอฟซี วาลเบิร์ก เอฟซี 0/0.5
ไม่ไหวกับผลงานของ วาลเบิร์ก เอฟซี ในฤดูกาลนี้เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ ออสเตอร์ซุนด์ ที่พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างยิ่งนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ออสเตอร์ซุนด์ ลุ้นชนะสบาย
20:00 โอเรโบร โอเรโบร 0 - 3 นอร์โคปิ้ง นอร์โคปิ้ง 0.5/1
อย่างน้อย นอร์โคปิ้ง ก็สามารถเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงสนามแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เพราะผลงานของ โอเรโบร ค่อนข้างน่าผิดหวังมากหลังจากยังไม่ชนะแม้แต่นัดเดียวยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย นอร์โคปิ้ง ยิงให้ร่วง
20:00 ฮาล์มสตัดส์ ฮาล์มสตัดส์ 1 - 1 โกเตนเบิร์ก โกเตนเบิร์ก 0
น่าผิดหวังกับผลงานของ โกเตนเบิร์ก เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก กลับกัน ฮาล์มสตัดส์ เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้ในนัดล่าสุดที่ลงเล่นในบ้านและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ฮาล์มสตัดส์ จัดหนักในบ้าน
22:30 AIK โซลน่า AIK โซลน่า 1 - 0 เอล์ฟส์บอร์ก เอล์ฟส์บอร์ก 0/0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า AIK โซลน่า แข็งแกร่งมากเวลาลงเล่นในบ้านด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องดูแล้วก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ต่อให้ เอล์ฟส์บอร์ก จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง AIK โซลน่า ลุ้นชนะสบาย
23:30 มอลล์บี้ มอลล์บี้ 1 - 0 เดเกอร์ฟอร์ส เดเกอร์ฟอร์ส 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ มอลล์บี้ ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากแม้ว่าจะได้ลงเล่นในบ้านก็คงรอดยาก ด้วยความที่ เดเกอร์ฟอร์ส เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงสนามถึงจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าลุ้นชนะไม่ยาก เลือกวาง เดเกอร์ฟอร์ส กอดชัยสบาย
23:30 เยอร์การ์เด้น เยอร์การ์เด้น 3 - 1 มัลโม่ มัลโม่ 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง เยอร์การ์เด้น เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก ต่อให้ มัลโม่ จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมแกร่งในบ้านแบบนี้โอกาสที่จะทำได้แค่เสมอมีสูงมาก เลือกวาง เยอร์การ์เด้น เน้นเก็บแต้มในถิ่น
สวิตเซอร์แลนด์ ซูเปอร์ลีก สวิตเซอร์แลนด์ ซูเปอร์ลีก
23:15 เซอร์เวตต์ เซอร์เวตต์ 3 - 5 เอฟซี ซิยง เอฟซี ซิยง 1
แม้ว่าจะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่ เซอร์เวตต์ ก็ยังเก็บชัยชนะมาได้บ้างยิ่งนัดนี้ได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร เพราะผลงานของ เอฟซี ซิยง ค่อนข้างน่าผิดหวังมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก จัดไปทาง เซอร์เวตต์ เด็ดกว่าเยอะ
01:30 เอฟซี ซูริค เอฟซี ซูริค 1 - 2 ยัง บอยส์ ยัง บอยส์ 1
สถิติกินขาดแบบคนละเรื่องและเป็น ยัง บอยส์ ที่ทำได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เอฟซี ซูริค สะดุดแจกแต้มบ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะพลาดท่าแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย ยัง บอยส์ บุกไปสอยให้ร่วง
ตุรกี ซูเปอร์ลีก ตุรกี ซูเปอร์ลีก
20:00 ฟาติห์ คารากุมรุค ฟาติห์ คารากุมรุค 1 - 1 กัซเทป กัซเทป 0
ปกติแล้ว กัซเทป ไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ ฟาติห์ คารากุมรุค เป็นทีมแกร่งในบ้านแถมผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอดดูแล้วก็คงหวังชนะไม่ยาก จัดไปทาง ฟาติห์ คารากุมรุค สุดแกร่งในถิ่น
20:00 ริเซสปอร์ ริเซสปอร์ 5 - 3 คอนย่าสปอร์ คอนย่าสปอร์ 0/0.5
เหมือนว่าฟอร์มหลังของ คอนย่าสปอร์ ยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรและการต้องออกไปเล่นนอกบ้านแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก ด้วยความที่ ริเซสปอร์ พอจะเป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง ริเซสปอร์ รอยิงในบ้าน
20:00 เคย์เซริสปอร์ เคย์เซริสปอร์ 2 - 2 เกนเคลร์บีร์ลีจี้ เกนเคลร์บีร์ลีจี้ 0.5
ถึงทรงบอลจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันแต่ผลงานของ เคย์เซริสปอร์ กลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก แม้ว่า เกนเคลร์บีร์ลีจี้ จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมท้ายตารางก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป เกนเคลร์บีร์ลีจี้ บุกไปมีแต้ม
23:00 ฮาเตย์สปอร์ ฮาเตย์สปอร์ 3 - 2 อันตัลยาสปอร์ อันตัลยาสปอร์ 0.5/1
เอาแค่สถิติที่เจอกันมาก็เป็น ฮาเตย์สปอร์ ที่บุกไปเก็บชัยชนะมาได้ก่อนและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ อันตัลยาสปอร์ ไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนเท่าไรแถมนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ฮาเตย์สปอร์ รอยิงในบ้าน
23:00 ชีวาสสปอร์ ชีวาสสปอร์ 0 - 0 เบซิคตัส เบซิคตัส 1
ความได้เปรียบเทไปทาง ชีวาสสปอร์ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างแถมผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก ต่อให้ เบซิคตัส จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย ชีวาสสปอร์ รอยิงในบ้าน
20:00 อลันยาสปอร์ อลันยาสปอร์ 3 - 2 กาซิเชเฮียร์ กาซีอันเตป กาซิเชเฮียร์ กาซีอันเตป 0.5/1
ความได้เปรียบเทไปทาง อลันยาสปอร์ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแถมผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด สวนทางกับ กาซิเชเฮียร์ กาซีอันเตป ที่แทบจะเก็บชัยชนะในฐานะทีมเยือนไม่ได้เลยยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก จัดไปทาง อลันยาสปอร์ รอยิงในบ้าน
23:00 คาซิมปาซ่า คาซิมปาซ่า 0 - 1 อิสตันบูล บูยูคเซ็ค อิสตันบูล บูยูคเซ็ค 0
แม้ว่าก่อนหน้านี้ อิสตันบูล บูยูคเซ็ค จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก ต่อให้ผลงานของ คาซิมปาซ่า จะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง คาซิมปาซ่า ลุ้นชนะสบาย
00:30 เกนเคลร์บีร์ลีจี้ เกนเคลร์บีร์ลีจี้ 2 - 1 ริเซสปอร์ ริเซสปอร์ 0
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ ริเซสปอร์ ขนาดนั้นด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวและฟอร์มหลังก็ค่อนข้างโอเคมากดูแล้วก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ เกนเคลร์บีร์ลีจี้ แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามยิ่งนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ริเซสปอร์ รอยิงนอกบ้าน
00:30 ฮาเตย์สปอร์ ฮาเตย์สปอร์ 3 - 1 เกนเคลร์บีร์ลีจี้ เกนเคลร์บีร์ลีจี้ 0.5/1
ความได้เปรียบเทไปทาง ฮาเตย์สปอร์ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแถมผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ เกนเคลร์บีร์ลีจี้ ที่ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ฮาเตย์สปอร์ รอยิงในบ้าน
20:00 ฟาติห์ คารากุมรุค ฟาติห์ คารากุมรุค 2 - 2 อันตัลยาสปอร์ อันตัลยาสปอร์ 0.5
ยังคงเป็น ฟาติห์ คารากุมรุค ที่เหนือกว่าเยอะมากอย่างเห็นได้ชัดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ อันตัลยาสปอร์ ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย ฟาติห์ คารากุมรุค สุดแกร่งในถิ่น
20:00 เคย์เซริสปอร์ เคย์เซริสปอร์ 6 - 3 เดนิซลิสปอร์ เดนิซลิสปอร์ 0.5/1
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ เคย์เซริสปอร์ หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากแม้ว่านัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็ตาม ถึงผลงานของ เดนิซลิสปอร์ จะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง เดนิซลิสปอร์ รอยิงนอกบ้าน
20:00 กัซเทป กัซเทป 1 - 1 แทร็บซอนสปอร์ แทร็บซอนสปอร์ 0/0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า แทร็บซอนสปอร์ เป็นฝ่ายที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ กัซเทป กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย แทร็บซอนสปอร์ รอยิงนอกบ้าน
00:30 กาลาตาซาราย กาลาตาซาราย 1 - 0 คอนย่าสปอร์ คอนย่าสปอร์ 1
ไม่ไหวเลยกับผลงานของ คอนย่าสปอร์ ในช่วงหลังที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ กาลาตาซาราย ที่แข็งแกร่งมากเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองและนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง กาลาตาซาราย ใส่หนักในบ้าน
00:30 ริเซสปอร์ ริเซสปอร์ 2 - 3 เบซิคตัส เบซิคตัส 0.5/1
เอาแค่สถิติที่เจอกันมาก็เป็น เบซิคตัส ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก แม้ว่า ริเซสปอร์ จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีค่อนข้างสูงมาก เลือกวาง เบซิคตัส จัดหนักนอกบ้าน
20:00 ชีวาสสปอร์ ชีวาสสปอร์ 1 - 0 มาลัตญ่า เบเลดิเยสปอร์ มาลัตญ่า เบเลดิเยสปอร์ 0.5
แม้ว่าจะหนักไปทางเสมอบ่อยมากแต่ ชีวาสสปอร์ ค่อนข้างแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในบ้านดูแล้วโอกาสที่จะเก็บชัยชนะมาได้มีค่อนข้างสูงมาก เพราะผลงานของ มาลัตญ่า เบเลดิเยสปอร์ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านถือว่ามีปัญหาและการต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงรอดยาก เลือกวาง ชีวาสสปอร์ รอยิงในบ้าน
20:00 เออร์ซูลัม บีบี เออร์ซูลัม บีบี 1 - 2 อิสตันบูล บูยูคเซ็ค อิสตันบูล บูยูคเซ็ค 0/0.5
เอาตามจริงผลงานของ อิสตันบูล บูยูคเซ็ค ยังไม่ได้ดีขนาดนั้นและการต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ เออร์ซูลัม บีบี กำลังทำผลงานได้ดีมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องถึงนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็ไม่น่าแพ้แน่นอน เลือกรอง เออร์ซูลัม บีบี มีลุ้นเก็บแต้มในบ้าน
00:30 อลันยาสปอร์ อลันยาสปอร์ 0 - 0 เฟเนร์บาห์เช่ เฟเนร์บาห์เช่ 0/0.5
แม้ว่า อลันยาสปอร์ จะเป็นทีมแกร่งในบ้านก็จริงแต่ฟอร์มหลังเหมือนจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรดูแล้วโอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก ด้วยความที่ เฟเนร์บาห์เช่ เป็นทีมแกร่งในลีกอย่างมากแถมยังเก็บชัยชนะมาได้อยู่บ่อยครั้งนัดนี้คงหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป เฟเนร์บาห์เช่ ได้เฮตามสูตร
00:30 อันคารากูคู อันคารากูคู 0 - 1 กาซิเชเฮียร์ กาซีอันเตป กาซิเชเฮียร์ กาซีอันเตป 0/0.5
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ กาซิเชเฮียร์ กาซีอันเตป โดยเฉพาะเวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่พลาดท่าแพ้บอยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ อันคารากูคู ที่แข็งแกร่งในบ้านอย่างมากยิ่งนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป อันคารากูคู ดูแล้วชนะสบาย
20:00 อิสตันบูล บูยูคเซ็ค อิสตันบูล บูยูคเซ็ค 2 - 1 อันคารากูคู อันคารากูคู 0.5/1
เจอกันทีไรก็เป็น อิสตันบูล บูยูคเซ็ค ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก สวนทางกับ อันคารากูคู ที่สะดุดแจกแต้มบ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย อิสตันบูล บูยูคเซ็ค เด็ดกว่าเยอะ
20:00 คาซิมปาซ่า คาซิมปาซ่า 3 - 0 อลันยาสปอร์ อลันยาสปอร์ 0/0.5
ไม่ไหวกับผลงานของ คาซิมปาซ่า ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แต่ อลันยาสปอร์ ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนอย่างมากและการต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย คาซิมปาซ่า น่าผ่านได้
20:00 มาลัตญ่า เบเลดิเยสปอร์ มาลัตญ่า เบเลดิเยสปอร์ 1 - 1 เคย์เซริสปอร์ เคย์เซริสปอร์ 0/0.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ มาลัตญ่า เบเลดิเยสปอร์ เพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ เคย์เซริสปอร์ ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย มาลัตญ่า เบเลดิเยสปอร์ รอยิงในบ้าน
00:30 เฟเนร์บาห์เช่ เฟเนร์บาห์เช่ 3 - 1 เออร์ซูลัม บีบี เออร์ซูลัม บีบี 1/1.5
ความได้เปรียบเทไปทาง เฟเนร์บาห์เช่ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก แม้ว่า เออร์ซูลัม บีบี จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย เฟเนร์บาห์เช่ ได้เฮตามสูตร
00:30 กาซิเชเฮียร์ กาซีอันเตป กาซิเชเฮียร์ กาซีอันเตป 0 - 1 ชีวาสสปอร์ ชีวาสสปอร์ 0/0.5
ยังคงทำผลงานได้ดีมากสำหรับ ชีวาสสปอร์ หลังจากไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็ตาม แม้ว่า กาซิเชเฮียร์ กาซีอันเตป จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การเจอกับทีมหัวตารางแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกวาง ชีวาสสปอร์ รอยิงนอกบ้าน
ยูฟ่า ยูโรปา ลีก ยูฟ่า ยูโรปา ลีก
02:00 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 6 - 2 เอเอส โรม่า เอเอส โรม่า 1
เห็นได้ชัดเลยว่า เอเอส โรม่า กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักและการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนแบบนี้โอกาสที่จะแพ้กลับไปมีสูงมาก ด้วยความที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมเต็งของรายการแถมฟอร์มหลังก็ค่อนข้างโหดเอาเรื่องดูแล้วการได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เด็ดกว่าเยอะ
02:00 บียาร์เรอัล บียาร์เรอัล 2 - 1 อาร์เซน่อล อาร์เซน่อล 0
อาร์เซน่อล เทหมดหน้าตักเพื่อจะคว้าแชมป์ ยูโรป้า ลีก มาให้ได้เท่านั้นหลังจากหมดลุ้นพื้นที่ท็อปโฟร์เป็นที่เรียบร้อยแม้ว่าต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงใส่เต็มที่ ด้วยฟอร์มหลังของ บียาร์เรอัล ที่ยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรดูแล้วโอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านในนัดแรกมีสูงมาก เลือกวาง อาร์เซน่อล บุกไปต้อนสบาย
02:00 เอเอส โรม่า เอเอส โรม่า 3 - 2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0.5
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดดูแล้วก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก แถมตอนนี้ โรม่า ก็คงถอดใจกับรายการ ยูโรป้า ลีก เป็นที่เรียบร้อยเพราะโดนอัดเละหมดสภาพถึง 6-2 ในนัดแรกถึงได้ลงเล่นในบ้านก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เด็ดกว่าเยอะ
02:00 อาร์เซน่อล อาร์เซน่อล 0 - 0 บียาร์เรอัล บียาร์เรอัล 0.5
ความได้เปรียบเทกลับมาที่ อาร์เซน่อล เพราะจะได้กลับมาลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแม้ว่านัดแรกจะพลาดท่าแพ้มาก่อนแต่ก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ บียาร์เรอัล ไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย อาร์เซน่อล เปิดบ้านต้อนสบาย
เดนมาร์ก ดิวิชั่น 2 เดนมาร์ก ดิวิชั่น 2
00:00 โฮโบร โฮโบร 2 - 0 อเมเจอร์ อเมเจอร์ 0/0.5
ไม่ไหวเลยกับผลงานของ โฮโบร หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แม้ว่า อเมเจอร์ จะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บแต้มกลับออกไปได้ไม่ยาก เลือกวาง อเมเจอร์ เผลอเป็นยิง
00:00 สคีฟซ์ สคีฟซ์ 2 - 1 เวนด์ซิสเซล เวนด์ซิสเซล 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง สคีฟซ์ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้าง สวนทางกับ เวนด์ซิสเซล ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย สคีฟซ์ เปิดบ้านกินนิ่ม
00:00 ซิลเคบอร์ก ซิลเคบอร์ก 2 - 0 เอสเบิร์ก เอสเบิร์ก 0.5/1
ยังคงทำผลงานได้ดีมากสำหรับ ซิลเคบอร์ก ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เพราะฟอร์มหลัง เอสเบิร์ก ยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง ซิลเคบอร์ก หลอกยิงในบ้าน
อิตาลี กัลโช่เซเรียบี อิตาลี กัลโช่เซเรียบี
21:05 ซาแลร์นิตาน่า ซาแลร์นิตาน่า 1 - 3 มอนซ่า 1912 มอนซ่า 1912 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ซาแลร์นิตาน่า เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแถมผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ มอนซ่า 1912 ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากเวลาออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ซาแลร์นิตาน่า ลุ้นชนะสบาย
22:00 อัสโคลี่ อัสโคลี่ 2 - 0 เอ็มโปลี เอ็มโปลี 0.5
แม้ว่า อัสโคลี่ จะทำผลงานได้ดีมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ดูแล้วก็คงไม่ง่าย ด้วยความที่ เอ็มโปลี เป็นทีมแกร่งในลีกและผลงานส่วนใหญ่มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากและการเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังชนะไม่ยาก จัดไปทาง เอ็มโปลี บุกไปขยี้ยับ
22:00 โฟรซิโนเน่ โฟรซิโนเน่ 3 - 1 ปิซ่า ปิซ่า 0/0.5
บอลไม่เป็นทรงเลยซักนิดสำหรับ โฟรซิโนเน่ หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แม้ว่า ปิซ่า จะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง ปิซ่า ลุ้นชนะสบาย
00:00 เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า 1 - 2 วิเชนซ่า วิเชนซ่า 0.5
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก ถึงผลงานของ วิเชนซ่า จะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไปนัดนี้ วิเชนซ่า ลุ้นชนะสบาย
00:00 เลชเช่ เลชเช่ 1 - 3 ชิตตาเดลล่า ชิตตาเดลล่า 0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า ชิตตาเดลล่า มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย สวนทางกับ เลชเช่ ที่พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างในช่วงหลังแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง เลชเช่ ได้เฮตามสูตร
00:00 เอซี เวนิช เอซี เวนิช 3 - 1 คิเอโว่ คิเอโว่ 0/0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า คิเอโว่ มีปัญหากับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนอย่างมากหลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมาก กลับกัน เอซี เวนิช พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างในช่วงหลังแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง เอซี เวนิช ไม่คิดนาน
00:00 เบรสชา เบรสชา 3 - 1 สปอล สปอล 0
เอาตามจริง เบรสชา เป็นฝ่ายที่ได้เปรียบกว่าเยอะมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ต่อให้ สปอล จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแถมต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เบรสชา ลุ้นชนะสบาย
00:00 เครโมเนเซ่ เครโมเนเซ่ 1 - 1 เรจจิน่า เรจจิน่า 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง เรจจิน่า อย่างเห็นได้ชัดเพราะสถิติที่เจอกันมาทำได้ดีกว่าเยอะมากถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงหวังชนะไม่ยาก แม้ว่า เครโมเนเซ่ จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านมีค่อนข้างสูงมาก เลือกวาง เรจจิน่า ลุ้นชนะสบาย
00:00 เรจจิโอ อูดาเซ่ เรจจิโอ อูดาเซ่ 1 - 0 ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี 0
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ เรจจิโอ อูดาเซ่ หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แม้ว่า ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี จะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะไม่ยาก จัดไปทาง ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี มีแต้มกลับบ้าน
21:00 ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี 2 - 2 ปิซ่า ปิซ่า 0
ทรงบอลเหมือนจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันทำให้ ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี เป็นฝ่ายที่ได้เปรียบกว่าพอสมควรดูแล้วก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ปิซ่า ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี มีลุ้นชนะสบาย
19:00 ชิตตาเดลล่า ชิตตาเดลล่า 1 - 0 เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า 1/1.5
ไม่ไหวกับผลงานของ เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ ชิตตาเดลล่า ที่พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป ชิตตาเดลล่า ลุ้นชนะสบาย
19:00 ปิซ่า ปิซ่า 2 - 2 เอซี เวนิช เอซี เวนิช 0
เอาตามจริงผลงานของ ปิซ่า ยังไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย ด้วยความที่ เอซี เวนิช พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างในช่วงหลังแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง เอซี เวนิช ไม่คิดนาน
19:00 ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี 1 - 2 ซาแลร์นิตาน่า ซาแลร์นิตาน่า 0
แม้ว่า ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองแต่ดูแล้วโอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก ด้วยความที่ ซาแลร์นิตาน่า กำลังทำผลงานได้ดีมากแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ซาแลร์นิตาน่า ลุ้นชนะสบาย
19:00 เปสคาร่า เปสคาร่า 1 - 0 เรจจิโอ อูดาเซ่ เรจจิโอ อูดาเซ่ 0
เอาแค่นัดล่าสุดที่เจอกันมาก็เป็น เปสคาร่า ที่บุกไปเก็บชัยชนะมาได้ก่อนและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เพราะผลงานของ เรจจิโอ อูดาเซ่ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านค่อนข้างมีปัญหาอย่างมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เปสคาร่า ลุ้นชนะสบาย
19:00 มอนซ่า 1912 มอนซ่า 1912 1 - 0 เลชเช่ เลชเช่ 0/0.5
ยังคงเป็น เลชเช่ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก ต่อให้ มอนซ่า 1912 จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกวาง เลชเช่ ได้เฮตามสูตร
19:00 สปอล สปอล 0 - 1 โฟรซิโนเน่ โฟรซิโนเน่ 0/0.5
เอาตามจริงผลงานของ โฟรซิโนเน่ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแต่ดูแล้วโอกาสที่จะเก็บแต้มกลับออกไปได้มีสูงมาก เพราะฟอร์มหลังของ สปอล ค่อนข้างน่าผิดหวังมากต่อให้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ จัดไป โฟรซิโนเน่ ได้เฮนอกบ้าน
19:00 คิเอโว่ คิเอโว่ 1 - 1 เครโมเนเซ่ เครโมเนเซ่ 0/0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า เครโมเนเซ่ กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักและการต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ คิเอโว่ ค่อนข้างแข็งแกร่งมากเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองดูแล้วก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป คิเอโว่ โอเคกว่าเยอะ
19:00 เอ็มโปลี เอ็มโปลี 4 - 0 โคเซนซ่า โคเซนซ่า 1/1.5
ความได้เปรียบเทไปทาง เอ็มโปลี เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก กลับกัน โคเซนซ่า มีปัญหากับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนอย่างมากดูแล้วโอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง เอ็มโปลี เปิดบ้านขยี้ยับ
19:00 วิเชนซ่า วิเชนซ่า 0 - 3 เบรสชา เบรสชา 0
เอาแค่สถิติที่เจอกันมาก็เป็น วิเชนซ่า ที่ทำได้ดีกว่าเยอะมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เบรสชา มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย วิเชนซ่า ลุ้นชนะสบาย
19:00 เรจจิน่า เรจจิน่า 2 - 2 อัสโคลี่ อัสโคลี่ 0/0.5
เริ่มกลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นอีกครั้งสำหรับ อัสโคลี่ ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้งอออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก ต่อให้ เรจจิน่า จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีค่อนข้างสูงมาก เลือกวาง อัสโคลี่ มีลุ้นชนะสบาย
19:00 เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า 1 - 3 คิเอโว่ คิเอโว่ 1
เจอกันทีไรก็เป็น คิเอโว่ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าผลงานในช่วงหลังอาจจะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่ก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า เป็นแค่ทีมท้ายตารางและผลงานส่วนใหญ่มักจะออกไปทางแพ้ตลอดถึงได้ลงเล่นในบ้านก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย คิเอโว่ โอเคกว่า
19:00 อัสโคลี่ อัสโคลี่ 2 - 0 ชิตตาเดลล่า ชิตตาเดลล่า 0
ความได้เปรียบเทไปทาง อัสโคลี่ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ ชิตตาเดลล่า ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย อัสโคลี่ เปิดบ้านขยี้ยับ
19:00 ซาแลร์นิตาน่า ซาแลร์นิตาน่า 2 - 0 เอ็มโปลี เอ็มโปลี 0.5/1
อย่างน้อย ซาแลร์นิตาน่า ก็ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอดดูแล้วก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เอ็มโปลี ไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง ซาแลร์นิตาน่า ลุ้นชนะสบาย
19:00 โฟรซิโนเน่ โฟรซิโนเน่ 1 - 1 วิเชนซ่า วิเชนซ่า 0/0.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ โฟรซิโนเน่ เพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก กลับกัน วิเชนซ่า เริ่มสะดุดแจกแต้มบ่อยมากในช่วงหลังยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย โฟรซิโนเน่ ได้เฮในบ้าน
19:00 เรจจิโอ อูดาเซ่ เรจจิโอ อูดาเซ่ 1 - 2 สปอล สปอล 0
ต่อให้ สปอล จะเก็บชัยชนะมาได้ก่อนแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม กลับกัน เรจจิโอ อูดาเซ่ เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงเล่นในบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง เรจจิโอ อูดาเซ่ ได้เฮตามสูตร
19:00 เลชเช่ เลชเช่ 2 - 2 เรจจิน่า เรจจิน่า 0.5/1
ต่อให้สถิติที่เจอกันมาจะเป็น เลชเช่ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าก็จริงแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก กลับกัน เรจจิน่า กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจอย่างมากด้วยการไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง เรจจิน่า ลุ้นไม่แพ้กลับไป
19:00 เอซี เวนิช เอซี เวนิช 0 - 0 ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี 0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง เอซี เวนิช เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด สวนทางกับ ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี ที่พลาดท่าแพ้อย่างบ่อยเวลาออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เอซี เวนิช คิดว่าชนะได้
19:00 เบรสชา เบรสชา 4 - 3 ปิซ่า ปิซ่า 1
ความได้เปรียบเทไปทาง เบรสชา เยอะมากเพราะนัดนี้ได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด สวนทางกับ ปิซ่า ที่พลาดท่าแพ้อย่างบ่อยเวลาออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย เบรสชา ลุ้นชนะสบาย
19:00 เครโมเนเซ่ เครโมเนเซ่ 3 - 0 เปสคาร่า เปสคาร่า 0.5
อย่างน้อย เครโมเนเซ่ ก็ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านและการเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ เปสคาร่า ที่ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย เครโมเนเซ่ ได้เฮตามสูตร
19:00 โคเซนซ่า โคเซนซ่า 0 - 3 มอนซ่า 1912 มอนซ่า 1912 0.5
เหมือนจะเป็น มอนซ่า 1912 ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก กลับกัน โคเซนซ่า สะดุดแจกแต้มค่อนข้างบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย มอนซ่า 1912 ลุ้นชนะสบาย
สเปน ลาลีกา สเปน ลาลีกา
02:00 เกตาเฟ่ เกตาเฟ่ 0 - 0 เรอัล มาดริด เรอัล มาดริด 0.5/1
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น เรอัล มาดริด ที่เหนือกว่าเยอะมากถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ เกตาเฟ่ ที่สะดุดแจกแต้มบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกวาง เรอัล มาดริด ไม่คิดนาน
02:00 เลบานเต้ เลบานเต้ 1 - 5 บียาร์เรอัล บียาร์เรอัล 0.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ บียาร์เรอัล ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้อยู่ตลอดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็ตาม กลับกัน เลบานเต้ เหมือนจะสะดุดแจกแต้มบ่อยมากและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย บียาร์เรอัล ขยันยิง
00:00 เลบานเต้ เลบานเต้ 0 - 1 เซบีย่า เซบีย่า 0.5/1
เจอกันทีไรก็เป็น เซบีย่า ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เลบานเต้ เป็นแค่ทีมกลางตารางและผลงานส่วนใหญ่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่่งนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เซบีย่า ลุ้นชนะสบาย
00:00 โอซาซูน่า โอซาซูน่า 3 - 1 บาเลนเซีย บาเลนเซีย 0
เห็นได้ชัดเลยว่า บาเลนเซีย มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านเพราะแทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ โอซาซูน่า ที่เรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้เป็นที่เรียบร้อยและนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง โอซาซูน่า ลุ้นชนะสบาย
01:00 เรอัล เบติส เรอัล เบติส 0 - 0 แอธเลติก บิลเบา แอธเลติก บิลเบา 0/0.5
บอลไม่เป็นทรงเลยซักนิดสำหรับ แอธเลติก บิลเบา หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงรอดยาก ด้วยความที่ เรอัล เบติส ค่อนข้างแกร่งในบ้านพอตัวและการเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง เรอัล เบติส ไม่คิดนาน
02:00 อลาเบส อลาเบส - บียาร์เรอัล บียาร์เรอัล 0.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ บียาร์เรอัล ขนาดนั้นด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้อยู่ตลอด สวนทางกับ อลาเบส ที่สะดุดแจกแต้มค่อนข้างบ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านมีค่อนข้างสูงมาก จัดไปทาง บียาร์เรอัล ขยันยิง
02:00 เอลเช่ เอลเช่ 1 - 1 บายาโดลิด บายาโดลิด 0
ถึงจะฟอร์มหลุดไปไกลสำหรับ เอลเช่ แต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ บายาโดลิด เป็นแค่ทีมท้ายตารางและผลงานส่วนใหญ่มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เอลเช่ ได้เฮตามสูตร
03:00 คาดิส คาดิส - เรอัล มาดริด เรอัล มาดริด 1/1.5
ยังคงเป็น เรอัล มาดริด ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดถึงขุมกำลังหลักไม่อยู่กันอย่างครบถ้วนก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร เพราะ คาดิส เป็นแค่ทีมท้ายตารางของลีกเท่านั้นแม้ว่าจะเริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เรอัล มาดริด คิดว่าชนะได้
00:00 แอตเลติโก้ มาดริด แอตเลติโก้ มาดริด 2 - 0 ฮูเอสก้า ฮูเอสก้า 1/1.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ แอตเลติโก้ มาดริด ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในลีกและฟอร์มหลังก็ค่อนข้างโอเคมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่อง สวนทางกับ ฮูเอสก้า ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากในช่วงหลังยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก จัดไปทาง แอตเลติโก้ มาดริด ไม่คิดนาน
02:00 กรานาด้า กรานาด้า 4 - 1 เออิบาร์ เออิบาร์ 0/0.5
ต่อให้สถิติที่เจอกันมาจะเป็น เออิบาร์ ที่ทำได้ดีกว่าเยอะมากแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นเพราะไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมาก แม้ว่า กรานาด้า จะสะดุดแจกแต้มให้เห็นบ้างแต่การเจอกับทีมท้ายตารางก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไปนัดนี้ กรานาด้า ลุ้นชนะสบาย
02:00 เรอัล โซเซียดาด เรอัล โซเซียดาด 2 - 1 เซลต้า บีโก้ เซลต้า บีโก้ 0.5
เหมือนว่าผลงานของ เรอัล โซเซียดาด ในช่วงหลังเหมือนจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม กลับกัน เซลต้า บีโก้ ไม่แพ้นอกบ้านมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง เซลต้า บีโก้ โอเคกว่า
03:00 บาร์เซโลน่า บาร์เซโลน่า - เกตาเฟ่ เกตาเฟ่ 1.5/2
ไม่ไหวเลยกับผลงานของ เกตาเฟ่ ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากไม่ว่าเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ บาร์เซโลน่า ที่เป็นทีมแกร่งในลีกอย่างมากและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง บาร์เซโลน่า ลุ้นชนะสบาย
19:00 เอลเช่ เอลเช่ 1 - 0 เลบานเต้ เลบานเต้ 0
น่าผิดหวังกับผลงานของ เอลเช่ ที่ไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากแม้ว่านัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็ตาม แม้ว่า เลบานเต้ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง เลบานเต้ ได้เฮตามสูตร
21:15 บายาโดลิด บายาโดลิด 1 - 1 คาดิส คาดิส 0.5
อย่างน้อย คาดิส ก็เรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้เป็นที่เรียบร้อยแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ บายาโดลิด พลาดท่าแพ้บ่อยมากในช่วงหลังและนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย คาดิส คิดว่าชนะได้
23:30 บาเลนเซีย บาเลนเซีย 1 - 1 อลาเบส อลาเบส 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง บาเลนเซีย ทันทีเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้อยู่ตลอด สวนทางกับ อลาเบส ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย บาเลนเซีย น่าเชียร์กว่าเยอะ
02:00 เรอัล มาดริด เรอัล มาดริด 0 - 0 เรอัล เบติส เรอัล เบติส 1
ไม่มีทางเลือกอื่นสำหรับ เรอัล มาดริด นอกจากจะต้องเก็บชัยชนะมาให้ได้เท่านั้นและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ เรอัล เบติส เริ่มออกอาการฟอร์มตกให้เห็นบ้างแถมนัดนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย เรอัล มาดริด ไม่คิดนาน
19:00 ฮูเอสก้า ฮูเอสก้า 0 - 2 เกตาเฟ่ เกตาเฟ่ 0
ต่อให้สถิติที่เจอกันมาจะเป็น เกตาเฟ่ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าแต่ผลงานในช่วงหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก แม้ว่า ฮูเอสก้า จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ฮูเอสก้า ลุ้นชนะสบาย
21:15 บียาร์เรอัล บียาร์เรอัล 1 - 2 บาร์เซโลน่า บาร์เซโลน่า 1
เจอกันทีไรก็เป็น บาร์เซโลน่า ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ บียาร์เรอัล สะดุดแจกแต้มค่อนข้างบ่อยมากในช่วงหลังและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย บาร์เซโลน่า ลุ้นชนะสบาย
23:30 เซลต้า บีโก้ เซลต้า บีโก้ 2 - 1 โอซาซูน่า โอซาซูน่า 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ เซลต้า บีโก้ ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ โอซาซูน่า ที่กำลังทำผลงานได้ดีมากด้วยการเดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องถึงนัดนี้ต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง โอซาซูน่า ลุ้นชนะสบาย
23:30 เซบีย่า เซบีย่า 2 - 1 กรานาด้า กรานาด้า 1/1.5
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น เซบีย่า ที่เหนือกว่าเยอะมากยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เพราะผลงานของ กรานาด้า มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากในช่วงหลังยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย เซบีย่า ลุ้นชนะสบาย
02:00 แอธเลติก บิลเบา แอธเลติก บิลเบา 2 - 1 แอตเลติโก้ มาดริด แอตเลติโก้ มาดริด 0.5
ฟอร์มหลังยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรสำหรับ แอธเลติก บิลเบา หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วถึงจะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บแต้มมาได้ ด้วยความที่ แอตเลติโก้ มาดริด เป็นทีมแกร่งในลีกและตอนนี้เหลือแค่รายการเดียวให้ลุ้นแชมป์เท่านั้นถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงชนะไม่ยาก เลือกวาง แอตเลติโก้ มาดริด ไม่คิดนาน
02:00 เออิบาร์ เออิบาร์ 0 - 1 เรอัล โซเซียดาด เรอัล โซเซียดาด 0.5
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ เออิบาร์ หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากจนตอนนี้หล่นลงไปอยู่ในพื้นที่ท้ายตารางเป็นที่เรียบร้อย แม้ว่า เรอัล โซเซียดาด จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง เรอัล โซเซียดาด จัดหนักนอกบ้าน
00:00 แอธเลติก บิลเบา แอธเลติก บิลเบา 2 - 2 บายาโดลิด บายาโดลิด 0.5
อย่างน้อย แอธเลติก บิลเบา ก็ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านและนัดนี้ไม่ได้เจอกับทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เพราะผลงานของ บายาโดลิด มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากในช่วงหลังยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย แอธเลติก บิลเบา เอาชนะสบาย
00:00 บาร์เซโลน่า บาร์เซโลน่า 1 - 2 กรานาด้า กรานาด้า 2.5
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น บาร์เซโลน่า ที่เหนือกว่าเยอะมากยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร เพราะผลงานของ กรานาด้า เวลาออกไปเล่นนอกบ้านค่อนข้างมีปัญหามากและการเจอกับทีมที่กำลังทำผลงานได้ดีมากก็คงรอดยาก เลือกวาง บาร์เซโลน่า ลุ้นชนะสบาย
02:00 เซลต้า บีโก้ เซลต้า บีโก้ 2 - 0 เลบานเต้ เลบานเต้ 0.5/1
น่าผิดหวังกับผลงานของ เลบานเต้ ในช่วงหลังที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงรอดยาก ด้วยความที่ เซลต้า บีโก้ ค่อนข้างแกร่งในบ้านพอตัวและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง เซลต้า บีโก้ โอเคกว่า
19:00 เออิบาร์ เออิบาร์ 3 - 0 อลาเบส อลาเบส 0/0.5
เจอกันทีไรก็เป็น อลาเบส ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและด้วยฟอร์มหลังที่่ค่อนข้างโอเคมากก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เออิบาร์ ไม่ชนะมาถึง 16 นัดติดต่อกันแล้วแถมเก็บมาได้เพียงแค่ 4 คะแนนเท่านั้นแม้ว่าจะได้ลงเล่นในบ้านแต่ดูจากสภาพแล้วน่าจะรอดยาก เลือกวาง อลาเบส เก็บชัยสบาย
21:15 เอลเช่ เอลเช่ 0 - 1 แอตเลติโก้ มาดริด แอตเลติโก้ มาดริด 1/1.5
ความพ่ายแพ้นัดล่าสุดทำให้ แอตเลติโก้ มาดริด ตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากทันทีและนัดนี้จะต้องออกไปเล่นนอกบ้านอีกรอบก็คงไม่ใช่งานง่ายแน่นอน ด้วยความที่ เอลเช่ แข็งแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในบ้านดูแล้วการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังไม่แพ้คาบ้านอย่างแน่นอน เลือกรอง เอลเช่ ได้เฮตามสูตร
23:30 ฮูเอสก้า ฮูเอสก้า 1 - 0 เรอัล โซเซียดาด เรอัล โซเซียดาด 0.5
อย่างน้อย เรอัล โซเซียดาด ก็พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างในช่วงหลังถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ฮูเอสก้า เป็นแค่ทีมท้ายตารางและผลงานส่วนใหญ่มักจะพลาดท่าแพ้บ่อยมากดูแล้วก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย เรอัล โซเซียดาด จัดหนักนอกบ้าน
02:00 เรอัล มาดริด เรอัล มาดริด 2 - 0 โอซาซูน่า โอซาซูน่า 1/1.5
เงื่อนไขเดียวสำหรับ เรอัล มาดริด คือต้องเก็บชัยชนะมาให้ได้เท่านั้นหากหวังลุ้นแชมป์ ลา ลีกา สเปน ในฤดูกาลนี้ยังดีที่ได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ โอซาซูน่า ไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านและนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เรอัล มาดริด ไม่คิดนาน
19:00 บายาโดลิด บายาโดลิด 1 - 1 เรอัล เบติส เรอัล เบติส 0/0.5
อย่างน้อย เรอัล เบติส ก็ไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ บายาโดลิด สะดุดแจกแต้มบ่อยมากในช่วงหลังและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกวาง เรอัล เบติส คิดว่าชนะได้
21:15 บียาร์เรอัล บียาร์เรอัล 1 - 0 เกตาเฟ่ เกตาเฟ่ 0.5
ยังคงเป็น บียาร์เรอัล ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก แม้ว่า เกตาเฟ่ จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง บียาร์เรอัล ขยันยิง
23:30 กรานาด้า กรานาด้า 0 - 1 คาดิส คาดิส 0.5
อย่างน้อย กรานาด้า ก็พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างในช่วงหลังและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ คาดิส ที่สะดุดแจกแต้มค่อนข้างบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง กรานาด้า ลุ้นชนะสบาย
02:00 บาเลนเซีย บาเลนเซีย 2 - 3 บาร์เซโลน่า บาร์เซโลน่า 1.5
5 นัดหลังสุดที่ บาเลนเซีย ลงสนามยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แม้ว่า บาร์เซโลน่า เพิ่งแพ้มาในนัดล่าสุดแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป บาร์เซโลน่า ลุ้นชนะสบาย
02:00 เซบีย่า เซบีย่า 0 - 1 แอธเลติก บิลเบา แอธเลติก บิลเบา 1
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น เซบีย่า ที่เหนือกว่าเยอะมากยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เพราะ แอธเลติก บิลเบา ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนตลอดและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย เซบีย่า ลุ้นชนะสบาย
02:00 เรอัล โซเซียดาด เรอัล โซเซียดาด - เอลเช่ เอลเช่ 1
ไม่ไหวเลยกับผลงานของ เอลเช่ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย สวนทางกับ เรอัล โซเซียดาด ที่แข็งแกร่งในบ้านอย่างมากและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง เรอัล โซเซียดาด จัดหนักในบ้าน
อังกฤษ ลีกวัน อังกฤษ ลีกวัน
01:00 วิมเบิลดัน วิมเบิลดัน 3 - 3 โรชเดล โรชเดล 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง วิมเบิลดัน เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ โรชเดล ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย วิมเบิลดัน ขยันยิง
01:00 ชาร์ลตัน แอธเลติก ชาร์ลตัน แอธเลติก 2 - 2 ครูว์ ครูว์ 0.5/1
เอาแค่นัดล่าสุดที่เจอกันมาก็เป็น ชาร์ลตัน แอธเลติก ที่เก็บชัยชนะมาได้ก่อนและด้วยฟอร์มหลังที่ค่อนข้างโอเคมากก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ ครูว์ ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ชาร์ลตัน แอธเลติก ไม่คิดนาน
01:00 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 5 - 2 ฟลีตวู้ด ทาวน์ ฟลีตวู้ด ทาวน์ 0
แม้ว่าทรงบอลจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันแต่ผลงานของ เบอร์ตัน อัลเบี้ยน กลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมาก สวนทางกับ ฟลีตวู้ด ทาวน์ ที่พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง ฟลีตวู้ด ทาวน์ เอาชนะสบาย
01:00 แอคคริงตัน แอคคริงตัน 3 - 3 พอร์ตสมัธ พอร์ตสมัธ 0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ พอร์ตสมัธ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากดูแล้วก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย กลับกัน แอคคริงตัน พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างในช่วงหลังและนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง แอคคริงตัน ขยันยิง
01:00 ซันเดอร์แลนด์ ซันเดอร์แลนด์ 0 - 1 แบล็คพูล แบล็คพูล 0.5
แม้ว่า ซันเดอร์แลนด์ จะเป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก ต่อให้ แบล็คพูล จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง แบล็คพูล ลุ้นถึงชนะได้เลย
01:00 ชรูว์สบิวรี่ ชรูว์สบิวรี่ 0 - 1 ลินคอล์น ซิตี้ ลินคอล์น ซิตี้ 0/0.5
ยังคงเป็น ลินคอล์น ซิตี้ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ ชรูว์สบิวรี่ สะดุดแจกแต้มค่อนข้างบ่อยมากและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าถึงจะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ จัดไป ลินคอล์น ซิตี้ บุกไปขยี้ตามสูตร
01:45 ปีเตอร์โบโร่ ปีเตอร์โบโร่ 2 - 2 ดอนคาสเตอร์ ดอนคาสเตอร์ 0/0.5
ต่อให้สถิติที่เจอกันมาจะเป็น ดอนคาสเตอร์ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมาก สวนทางกับ ปีเตอร์โบโร่ ที่เดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกแต่ก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ปีเตอร์โบโร่ โอเคกว่าเยอะ
01:00 ชรูว์สบิวรี่ ชรูว์สบิวรี่ 0 - 0 อิปสวิช อิปสวิช 0
น่าผิดหวังกับผลงานของ ชรูว์สบิวรี่ ที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากแม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บแต้มมาได้ กลับกัน อิปสวิช เริ่มเก็บแต้มมาได้บ้างในช่วงหลังยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป อิปสวิช ไม่คิดนาน
01:00 ชาร์ลตัน แอธเลติก ชาร์ลตัน แอธเลติก 3 - 1 ลินคอล์น ซิตี้ ลินคอล์น ซิตี้ 0.5
เหมือนว่า ชาร์ลตัน แอธเลติก จะมีปัญหากับการลงเล่นในถิ่นของตัวเองเพราะแทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ ลินคอล์น ซิตี้ ที่แข็งแกร่งมากเวลาออกไปเล่นนอกบ้านดูแล้วน่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป ลินคอล์น ซิตี้ มีลุ้นชนะสบาย
ฝรั่งเศส ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส ลีกเดอซ์
01:00 ปารีส เอฟซี ปารีส เอฟซี 0 - 1 แกลร์กมงต์ ฟุต แกลร์กมงต์ ฟุต 0
ยังไม่ค่อยน่าพอใจกับผลงานของ แกลร์กมงต์ ฟุต เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่เหมือนจะพลาดท่าแพ้บ่อยมากดูแล้วคงไม่ง่ายที่จะเก็บชัยชนะมาได้ เพราะฟอร์มหลังของ ปารีส เอฟซี ถือว่าโหดเอาเรื่องแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง ปารีส เอฟซี เปิดบ้านขยี้ยับ
01:00 แก็งก็อง แก็งก็อง 1 - 0 ชอล์มบลี่ ชอล์มบลี่ 0.5
เอาแค่สถิติที่เจอกันมาก็เป็น ชอล์มบลี่ ที่เก็บชัยชนะมาได้ก่อนแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ แก็งก็อง ทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรต่อให้นัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ จัดไป ชอล์มบลี่ บุกไปขยี้ยับ
01:00 ปัว เอฟซี ปัว เอฟซี 3 - 0 โอแซร์ โอแซร์ 0
ความได้เปรียบเทไปทาง ปัว เอฟซี ทันทีเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก ต่อให้ โอแซร์ จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ปัว เอฟซี เปิดบ้านขยี้ยับ
01:00 น็องซี่ น็องซี่ 2 - 0 อฌักซิโอ้ อฌักซิโอ้ 0
เห็นได้ชัดเลยว่า อฌักซิโอ้ มีปัญหากับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนอย่างมากและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็มีโอกาสกลับไปแบบมือเปล่าสูงมาก ด้วยความที่ น็องซี่ แข็งแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในบ้านแถมนัดนี้ไม่ได้เจอกับทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง น็องซี่ เปิดบ้านขยี้ยับ
01:00 นิออร์ท นิออร์ท 0 - 3 ทรัวส์ ทรัวส์ 0.5
ยังคงเป็น ทรัวส์ ที่เหนือกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ นิออร์ท สะดุดแจกแต้มบ่อยในช่วงหลังไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ทรัวส์ รัวยิงนอกบ้าน
01:00 เกรอน็อบล์ เกรอน็อบล์ 2 - 0 โซโชซ์ โซโชซ์ 0/0.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ เกรอน็อบล์ ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในบ้านและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ โซโชซ์ ที่สะดุดแจกแต้มบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย เกรอน็อบล์ ชอบยิงในบ้าน
01:00 ชาโตรูซ์ ชาโตรูซ์ 1 - 1 โรเดซ อเวรอน โรเดซ อเวรอน 0
น่าผิดหวังกับผลงานของ ชาโตรูซ์ ที่ไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันจนร่วงลงไปอยู่อันดับสุดท้ายของตารางคะแนนเป็นที่เรียบร้อย แม้ว่า โรเดซ อเวรอน จะสะดุดแจกแต้มให้เห็นบ้างแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง โรเดซ อเวรอน บุกไปต้อนสบาย
01:00 ก็อง ก็อง 1 - 1 Dunkerque Dunkerque 0/0.5
ต่อให้สถิติที่เจอกันมาจะเป็น ก็อง ที่ทำได้ดีกว่าแต่ผลงานในช่วงหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ Dunkerque ที่พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง Dunkerque เผลอเป็นยิง
01:00 อาเมียงส์ อาเมียงส์ 3 - 1 วาล็องเซียนส์ วาล็องเซียนส์ 0.5
ยังคงเป็น อาเมียงส์ ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ วาล็องเซียนส์ ที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย อาเมียงส์ เนียนยิงในบ้าน
20:00 ทรัวส์ ทรัวส์ 3 - 1 เกรอน็อบล์ เกรอน็อบล์ 0.5/1
แม้ว่าสถิติที่เจอกันมาจะเป็น เกรอน็อบล์ ที่ทำได้ดีกว่าแต่ผลงานในการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นดูแล้วก็มีโอกาสแพ้กลับไปได้เหมือนกัน ด้วยความที่ ทรัวส์ เป็นทีมแกร่งในบ้านและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอดยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะไม่ยาก จัดไปทาง ทรัวส์ รัวยิงในบ้าน
01:00 อฌักซิโอ้ อฌักซิโอ้ 2 - 2 อาเมียงส์ อาเมียงส์ 0.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ อฌักซิโอ้ เพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด สวนทางกับ อาเมียงส์ ที่ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านแถมนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย อฌักซิโอ้ โชว์ช่ำในถิ่น
01:00 แก็งก็อง แก็งก็อง 0 - 0 ปารีส เอฟซี ปารีส เอฟซี 0
เริ่มกลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นอีกครั้งสำหรับ แก็งก็อง หลังจากเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ปารีส เอฟซี เริ่มสะดุดแจกแต้มบ่อยมากในช่วงหลังแถมนัดนี้ต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย แก็งก็อง ส่องชัยในถิ่น
01:00 วาล็องเซียนส์ วาล็องเซียนส์ 1 - 1 นิออร์ท นิออร์ท 0
น่าผิดหวังกับผลงานของ นิออร์ท เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่ไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แม้ว่า วาล็องเซียนส์ จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง วาล็องเซียนส์ เนียนยิงในบ้าน
01:00 ชอล์มบลี่ ชอล์มบลี่ 1 - 1 น็องซี่ น็องซี่ 0/0.5
แม้ว่า น็องซี่ จะเป็นทีมที่เหนือกว่าแต่ผลงานในการออกไปเล่นนอกบ้านกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นดูแล้วโอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก กลับกัน ชอล์มบลี่ พอจะเก็บชัยชนะในถิ่นของตัวเองมาได้บ้างและนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ชอล์มบลี่ เปิดบ้านขยี้ยับ
01:00 โรเดซ อเวรอน โรเดซ อเวรอน 1 - 1 เลอ อาฟร์ เลอ อาฟร์ 0/0.5
ต่อให้ โรเดซ อเวรอน จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ผลงานในช่วงหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก กลับกัน เลอ อาฟร์ พอจะเก็บแต้มมาได้บ้างแม้ว่าต้องออกไปเล่นนอกบ้านแถมนัดนี้ไม่ได้เจอกับทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง เลอ อาฟร์ ฝากยิงนอกบ้าน
01:00 โอแซร์ โอแซร์ 2 - 1 Dunkerque Dunkerque 0.5/1
เอาแค่นัดล่าสุดที่เจอกันมาก็เป็น โอแซร์ ที่เก็บชัยชนะมาได้ก่อนและนัดนี้จะได้กลับมาเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ต่อให้ Dunkerque จะเก็บแต้มมาได้บ้างแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง โอแซร์ แน่นอนกว่า
01:00 โซโชซ์ โซโชซ์ 1 - 0 ก็อง ก็อง 0.5
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ ก็อง หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แต่ผลงานของ โซโชซ์ ก็ไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้อยู่บ่อยครั้งแม้ว่าจะได้ลงเล่นในบ้านก็คงทำได้แค่เสมอเท่านั้น วัดใจเลือกไปทาง ก็อง ส่องแต้มกลับบ้าน
01:45 แกลร์กมงต์ ฟุต แกลร์กมงต์ ฟุต 2 - 1 ชาโตรูซ์ ชาโตรูซ์ 1.5
ไม่น่าเป้นงานลำบากสำหรับ แกลร์กมงต์ ฟุต ขนาดนั้นด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาอยู่ตลอด สวนทางกับ ชาโตรูซ์ ที่สะดุดแจกแต้มบ่อยมากยิ่งนัดนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย แกลร์กมงต์ ฟุต สุดแกร่งในบ้าน
00:00 Dunkerque Dunkerque 1 - 1 อาเมียงส์ อาเมียงส์ 0
ไม่ไหวเลยกับผลงานของ อาเมียงส์ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก แม้ว่า Dunkerque จะออกอาการฟอร์มตกให้เห็นบ้างแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง Dunkerque เผลอเป็นยิง
20:00 ปารีส เอฟซี ปารีส เอฟซี 3 - 1 ตูลูส ตูลูส 0
เห็นได้ชัดเลยว่า ตูลูส มีปัญหากับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนอย่างมากหลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก ต่อให้ ปารีส เอฟซี จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง ปารีส เอฟซี มีแต้มในมือ
01:00 นิออร์ท นิออร์ท 1 - 1 โรเดซ อเวรอน โรเดซ อเวรอน 0
น่าผิดหวังกับผลงานของ นิออร์ท ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แม้ว่า โรเดซ อเวรอน จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังไม่แพ้กลับไปอย่างแน่นอน เลือกรอง โรเดซ อเวรอน บุกไปต้อนสบาย
01:00 อาเมียงส์ อาเมียงส์ 0 - 3 แก็งก็อง แก็งก็อง 0/0.5
แม้ว่า แก็งก็อง จะไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแถมยังเก็บชัยชนะมาได้อยู่บ่อยครั้งแต่การต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงเป็นงานลำบากอยู่พอสมควร ด้วยความที่ อาเมียงส์ ค่อนข้างแข็งแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในบ้านยิ่งเจอกับทีมที่ศักยภาพไม่ต่างกันมากก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง อาเมียงส์ เนียนยิงในบ้าน
01:00 เลอ อาฟร์ เลอ อาฟร์ 2 - 4 ชอล์มบลี่ ชอล์มบลี่ 0.5
แม้ว่าสถิติที่เจอกันมาจะเป็น เลอ อาฟร์ ที่ทำได้ดีกว่าเยอะมากแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก ถึงผลงานของ ชอล์มบลี่ จะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่อยางน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง ชอล์มบลี่ มีแต้มกลับบ้าน
01:00 ก็อง ก็อง 0 - 0 โอแซร์ โอแซร์ 0.5
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ ก็อง หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ โอแซร์ ที่พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง โอแซร์ แน่นอนกว่า
01:00 ปัว เอฟซี ปัว เอฟซี 0 - 0 อฌักซิโอ้ อฌักซิโอ้ 0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ปัว เอฟซี เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ อฌักซิโอ้ ที่แพ้บ่อยมากเวลาออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง ปัว เอฟซี เปิดบ้านขยี้ยับ
01:00 Dunkerque Dunkerque 1 - 0 โซโชซ์ โซโชซ์ 0
เอาแค่นัดล่าสุดที่เจอกันมาก็เป็น โซโชซ์ ที่เก็บชัยชนะมาได้ก่อนแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ Dunkerque สะดุดแจกแต้มค่อนข้างบ่อยมากและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย โซโชซ์ โอเคกว่า
01:00 น็องซี่ น็องซี่ 1 - 3 วาล็องเซียนส์ วาล็องเซียนส์ 1
ความได้เปรียบเทไปทาง น็องซี่ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ วาล็องเซียนส์ ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากเวลาออกไปเล่นนอกบ้านแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย น็องซี่ เปิดบ้านขยี้ยับ
01:00 ชาโตรูซ์ ชาโตรูซ์ 1 - 2 ทรัวส์ ทรัวส์ 1/1.5
ฟอร์มหลังสวนทางกันแบบคนละเรื่องและเป็น ทรัวส์ ที่ทำได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ ชาโตรูซ์ ที่แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย ทรัวส์ รัวยิงนอกบ้าน
01:45 เกรอน็อบล์ เกรอน็อบล์ 1 - 2 แกลร์กมงต์ ฟุต แกลร์กมงต์ ฟุต 0/0.5
ยังคงทำผลงานได้ดีมากสำหรับ แกลร์กมงต์ ฟุต หลังจากไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แต่ฟอร์มหลังของ เกรอน็อบล์ ก็ค่อนข้างโหดเอาเรื่องเหมือนกันยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองแบบนี้ก็ยังมีหวังไม่แพ้คาบ้านแน่นอน เลือกรอง เกรอน็อบล์ ชอบยิงในบ้าน
00:00 เลอ อาฟร์ เลอ อาฟร์ 0 - 1 ตูลูส ตูลูส 0.5
สถิติกินขาดแบบคนละเรื่องและเป็น ตูลูส ที่เหนือกว่าเยอะมากถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าลุ้นเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เลอ อาฟร์ สะดุดแจกแต้มมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมหัวตารางแบบนี้ต่อให้ลงเล่นในบ้านก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย ตูลูส สุดแกร่งนอกบ้าน
เนเธอร์แลนด์ จูปิแลร์ลีก เนเธอร์แลนด์ จูปิแลร์ลีก
01:00 พีเอสวี (เยาวชน) พีเอสวี (เยาวชน) 0 - 2 เดอ กราฟสคัป เดอ กราฟสคัป 1.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ เดอ กราฟสคัป ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากอีกต่างหาก แม้ว่า พีเอสวี (เยาวชน) จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็มีโอกาสพลาดท่าแพ้คาบ้านได้เหมือนกัน จัดไป เดอ กราฟสคัป จัดหนักนอกบ้าน
23:45 เอ็นเอซี เบรด้า เอ็นเอซี เบรด้า 1 - 2 เอ็กเซลซิเออร์ เอ็กเซลซิเออร์ 0.5/1
ความได้เปรียบเทไปทาง เอ็นเอซี เบรด้า เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแถมผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด สวนทางกับ เอ็กเซลซิเออร์ ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เอ็นเอซี เบรด้า ผ่านได้สบาย
23:45 เฮลมอนด์ สปอร์ต เฮลมอนด์ สปอร์ต 1 - 0 เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น ที่เหมือนจะพลาดท่าแพ้บ่อยมากและการออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ เฮลมอนด์ สปอร์ต เป็นทีมแกร่งในบ้านอย่างมากแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง เฮลมอนด์ สปอร์ต กอดชัยสบาย
02:00 อูเทร็คท์ (เยาวชน) อูเทร็คท์ (เยาวชน) 0 - 1 โก อเฮด อีเกิ้ลส์ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ 1
ยังคงเป็น โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดถึงนัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก สวนทางกับ อูเทร็คท์ (เยาวชน) ที่แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากต่อให้นัดนี้ได้ลงเล่นในบ้านก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ระเบิดฟอร์มเก่ง
02:00 เดอ กราฟสคัป เดอ กราฟสคัป - อัลเมเร่ ซิตี้ อัลเมเร่ ซิตี้ 0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ อัลเมเร่ ซิตี้ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ เดอ กราฟสคัป ที่แข็งแกร่งในบ้านอย่างมากและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง เดอ กราฟสคัป จัดหนักในถิ่น
02:00 ดอร์เดรชท์ ดอร์เดรชท์ - มาสทริสช์ มาสทริสช์ 0.5
ยังไม่ค่อยน่าพอใจกับผลงานของ ดอร์เดรชท์ ที่สะดุดแจกแต้มบ่อยมากแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ มาสทริสช์ ไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ดอร์เดรชท์ เก็บแต้มในบ้าน
02:00 อาแจกซ์ (เยาวชน) อาแจกซ์ (เยาวชน) 0 - 1 ไนจ์เมเก้น ไนจ์เมเก้น 0/0.5
แม้ว่า ไนจ์เมเก้น จะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนเท่าไรแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ อาแจกซ์ (เยาวชน) แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ไนจ์เมเก้น เน้นชนะสบาย
02:00 อาแซด อัลค์ม่าร์ (เยาวชน) อาแซด อัลค์ม่าร์ (เยาวชน) 2 - 4 คัมบูร์ คัมบูร์ 1.5
เจอกันทีไรก็เป็น คัมบูร์ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ต่อให้ อาแซด อัลค์ม่าร์ (เยาวชน) จะเก็บชัยชนะในถิ่นของตัวเองมาได้บ้างแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้ก็มีโอกาสแพ้คาบ้านได้เหมือนกัน จัดไป คัมบูร์ ดูแล้วชนะสบาย
02:00 เดน บอสช์ เดน บอสช์ 7 - 0 โรด้า เจซี โรด้า เจซี 0.5/1
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ โรด้า เจซี ด้วยฟอร์มหลังที่ค่อนข้างโหดเอาเรื่องหลังจากไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก กลับกัน เดน บอสช์ เริ่มสะดุดแจกแต้มบ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกวาง โรด้า เจซี มีลุ้นชนะสบาย
01:00 เอ็กเซลซิเออร์ เอ็กเซลซิเออร์ 3 - 0 ดอร์เดรชท์ ดอร์เดรชท์ 1.5/2
ยังคงเป็น เอ็กเซลซิเออร์ ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ดอร์เดรชท์ แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันและนัดนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าดูแล้วโอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง เอ็กเซลซิเออร์ เผลอเป็นยิง
01:00 มาสทริสช์ มาสทริสช์ 2 - 2 โวเลนดัม โวเลนดัม 0.5
แม้ว่า มาสทริสช์ จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่ฟอร์มหลังเหมือนจะไม่ได้ดีขนาดนั้นแม้ว่าจะได้ลงเล่นในบ้านก็คงไม่ใช่งานง่ายอย่างแน่นอน สวนทางกับ โวเลนดัม ที่เดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องยิ่งมาเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง โวเลนดัม ขยันยิง
01:00 เอฟซี ออสส์ เอฟซี ออสส์ 0 - 4 อูเทร็คท์ (เยาวชน) อูเทร็คท์ (เยาวชน) 0.5
ยังคงเป็น เอฟซี ออสส์ ที่ได้เปรียบกว่าเยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ อูเทร็คท์ (เยาวชน) ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากแถมนัดนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เอฟซี ออสส์ กอดชัยสบาย
01:00 โรด้า เจซี โรด้า เจซี 0 - 1 อาแซด อัลค์ม่าร์ (เยาวชน) อาแซด อัลค์ม่าร์ (เยาวชน) 1
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ โรด้า เจซี ขนาดนั้นเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็ถือว่าใช้ได้ กลับกัน อาแซด อัลค์ม่าร์ (เยาวชน) ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย โรด้า เจซี มีลุ้นชนะสบาย
01:00 เทลสตาร์ เทลสตาร์ 2 - 2 พีเอสวี (เยาวชน) พีเอสวี (เยาวชน) 0.5
เจอกันทีไรก็เป็น พีเอสวี (เยาวชน) ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแถมฟอร์มหลังยังค่อนข้างโอเคมากถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ เทลสตาร์ กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้คาบ้านอีกตามเคย จัดไปเลย พีเอสวี (เยาวชน) มีลุ้นชนะสบาย
01:00 เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น 1 - 0 เดน บอสช์ เดน บอสช์ 0/0.5
เหมือนว่า เดน บอสช์ จะเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้เป็นที่เรียบร้อยด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เดน บอสช์ กอดชัยสบาย
01:00 คัมบูร์ คัมบูร์ 1 - 1 เดอ กราฟสคัป เดอ กราฟสคัป 0.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ คัมบูร์ ขนาดนั้นด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในลีกพอตัวแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก แม้ว่า เดอ กราฟสคัป จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง คัมบูร์ ดูแล้วชนะสบาย
01:00 อัลเมเร่ ซิตี้ อัลเมเร่ ซิตี้ 1 - 0 อาแจกซ์ (เยาวชน) อาแจกซ์ (เยาวชน) 1
น่าผิดหวังกับผลงานของ อาแจกซ์ (เยาวชน) ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แม้ว่า อัลเมเร่ ซิตี้ จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่การได้ลงเล่นในบ้านเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง อัลเมเร่ ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
01:00 พีเอสวี (เยาวชน) พีเอสวี (เยาวชน) 0 - 0 เอฟซี ออสส์ เอฟซี ออสส์ 0/0.5
แม้ว่าช่วงหลัง พีเอสวี (เยาวชน) จะออกอาการฟอร์มตกให้เห็นบ้างแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เอฟซี ออสส์ ไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย พีเอสวี (เยาวชน) มีลุ้นชนะสบาย
01:00 ไนจ์เมเก้น ไนจ์เมเก้น 0 - 2 เอ็นเอซี เบรด้า เอ็นเอซี เบรด้า 0/0.5
ยังคงเป็น ไนจ์เมเก้น ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เอ็นเอซี เบรด้า มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ไนจ์เมเก้น เน้นชนะสบาย
01:00 อาแจกซ์ (เยาวชน) อาแจกซ์ (เยาวชน) - เดอ กราฟสคัป เดอ กราฟสคัป 0.5/1
ไม่ไหวกับฟอร์มหลังของ อาแจกซ์ (เยาวชน) ที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากแม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ กลับกัน เดอ กราฟสคัป เดินหน้าเก็บสถิติไร้พ่ายมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง เดอ กราฟสคัป จัดหนักนอกบ้าน
01:00 อาแซด อัลค์ม่าร์ (เยาวชน) อาแซด อัลค์ม่าร์ (เยาวชน) - เอ็กเซลซิเออร์ เอ็กเซลซิเออร์ 0/0.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ เอ็กเซลซิเออร์ ด้วยผลงานที่ค่อนข้างโอเคมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ อาแซด อัลค์ม่าร์ (เยาวชน) ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เอ็กเซลซิเออร์ เผลอเป็นยิง
01:00 เดน บอสช์ เดน บอสช์ - เทลสตาร์ เทลสตาร์ 0
แม้ว่าสถิติที่เจอกันมาจะเป็น เทลสตาร์ ที่ทำได้ดีกว่าเยอะมากแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ เดน บอสช์ ที่พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง เดน บอสช์ กอดชัยสบาย
01:00 ดอร์เดรชท์ ดอร์เดรชท์ - คัมบูร์ คัมบูร์ 2
น่าผิดหวังกับผลงานของ ดอร์เดรชท์ ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากแม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บแต้มมาได้ ด้วยความที่ คัมบูร์ เป็นทีมแกร่งในลีกอย่างมากยิ่งมาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง คัมบูร์ ดูแล้วชนะสบาย
01:00 โก อเฮด อีเกิ้ลส์ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ - ไนจ์เมเก้น ไนจ์เมเก้น 0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง โก อเฮด อีเกิ้ลส์ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากตลอด สวนทางกับ ไนจ์เมเก้น ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ระเบิดฟอร์มเก่ง
01:00 เฮลมอนด์ สปอร์ต เฮลมอนด์ สปอร์ต - เอฟซี ออสส์ เอฟซี ออสส์ 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ เอฟซี ออสส์ ที่สะดุดแจกแต้มค่อนข้างบ่อยมากยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะพลาดท่ากลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย สวนทางกับ เฮลมอนด์ สปอร์ต ที่แข็งแกร่งมากเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง เฮลมอนด์ สปอร์ต กอดชัยสบาย
01:00 เอ็นเอซี เบรด้า เอ็นเอซี เบรด้า - มาสทริสช์ มาสทริสช์ 1
ไม่ไหวกับผลงานของ มาสทริสช์ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย ด้วยความที่ เอ็นเอซี เบรด้า แข็งแกร่งในบ้านอย่างมากและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง เอ็นเอซี เบรด้า ลุ้นชนะสบาย
01:00 พีเอสวี (เยาวชน) พีเอสวี (เยาวชน) - โวเลนดัม โวเลนดัม 0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ พีเอสวี (เยาวชน) ที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากแม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย ด้วยความที่ โวเลนดัม กำลังทำผลงานได้ดีมากยิ่งมาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง โวเลนดัม ขยันยิง
01:00 โรด้า เจซี โรด้า เจซี - เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น 1
เอาตามจริงผลงานของ โรด้า เจซี ในช่วงหลังยังไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น ที่พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บแต้มกลับออกไปได้ไม่ยาก วัดใจเลือกไปทาง เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น เน้นเก็บแต้มกลับบ้าน
01:00 อูเทร็คท์ (เยาวชน) อูเทร็คท์ (เยาวชน) - อัลเมเร่ ซิตี้ อัลเมเร่ ซิตี้ 1
ถึงแม้ว่า อัลเมเร่ ซิตี้ จะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนก็จริงแต่ดูแล้วก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ อูเทร็คท์ (เยาวชน) แพ้รวดคาบ้านมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย อัลเมเร่ ซิตี้ มีแต้มกลับบ้าน
ออสเตรเลีย เอ ลีก ออสเตรเลีย เอ ลีก
16:05 เมลเบิร์น ซิตี้ เมลเบิร์น ซิตี้ 3 - 1 นิวคาสเซิล เจ็ทส์ นิวคาสเซิล เจ็ทส์ 2
ความได้เปรียบเทไปทาง เมลเบิร์น ซิตี้ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด สวนทางกับ นิวคาสเซิล เจ็ทส์ ที่แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามแถมนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เมลเบิร์น ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
16:05 บริสแบน โรว์ บริสแบน โรว์ 2 - 1 เวสเทิร์น ยูไนเต็ด เวสเทิร์น ยูไนเต็ด 0/0.5
ถ้าดูจากสถิติที่เจอกันมาก็เป็น เวสเทิร์น ยูไนเต็ด ที่ทำได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าลุ้นไม่แพ้กลับไปแน่นอน เพราะผลงานของ บริสแบน โรว์ เวลาลงเล่นในบ้านยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรดูแล้วโอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านก็พอมีอยู้เหมือนกัน จัดไป เวสเทิร์น ยูไนเต็ด เก็บแต้มกลับบ้าน
18:20 เพิร์ท กลอรี่ เพิร์ท กลอรี่ 1 - 3 เมลเบิร์น ซิตี้ เมลเบิร์น ซิตี้ 1
ไม่ไหวกับฟอร์มหลังของ เพิร์ท กลอรี่ ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ เมลเบิร์น ซิตี้ ที่ไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป เมลเบิร์น ซิตี้ มีลุ้นชนะไม่ยาก
16:05 เมลเบิร์น วิคตอรี่ เมลเบิร์น วิคตอรี่ 1 - 2 มาคาร์ทัวร์ เอฟซี มาคาร์ทัวร์ เอฟซี 0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า มาคาร์ทัวร์ เอฟซี กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักและนัดนี้จะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ด้วยความที่ เมลเบิร์น วิคตอรี่ ค่อนข้างแข็งแกร่งในบ้านพอตัวยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังถึงชนะได้ไม่ยาก วัดใจเลือกไปทาง เมลเบิร์น วิคตอรี่ เปิดบ้านขยี้หืด
อังกฤษ คอนเฟอเรนซ์ลีก อังกฤษ คอนเฟอเรนซ์ลีก
23:00 น็อตต์สเคาน์ตี้ น็อตต์สเคาน์ตี้ 3 - 2 ซัตตั้น ยูไนเต็ด ซัตตั้น ยูไนเต็ด 0/0.5
ต่อให้สถิติที่เจอกันมาจะเป็น น็อตต์สเคาน์ตี้ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมาก สวนทางกับ ซัตตั้น ยูไนเต็ด ที่พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง ซัตตั้น ยูไนเต็ด เด็ดกว่าเยอะ
เช็ค ดิวิชั่น 1 เช็ค ดิวิชั่น 1
23:00 เบามิต ยาโบลเนค เบามิต ยาโบลเนค 4 - 1 เทปลิเซ่ เทปลิเซ่ 1.5
เจอกันทีไรก็เป็น เบามิต ยาโบลเนค ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดยิ่งนัดนี้ได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ เทปลิเซ่ พลาดท่าแพ้บ่อยมากในช่วงหลังและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย เบามิต ยาโบลเนค เด็ดกว่าเยอะ
ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก
01:45 ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด 0 - 1 แชมร็อค โรเวอร์ แชมร็อค โรเวอร์ 1
ยังคงเป็น แชมร็อค โรเวอร์ ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดแม้ว่านัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ต่อให้ ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก จัดไปทาง แชมร็อค โรเวอร์ เผลอเป็นยิง
01:45 เซนต์ แพตทริคส์ เซนต์ แพตทริคส์ 1 - 0 วอเตอร์ฟอร์ด วอเตอร์ฟอร์ด 1/1.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ เซนต์ แพตทริคส์ ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในบ้านและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ วอเตอร์ฟอร์ด ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากในช่วงหลังยิ่งนัดนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เซนต์ แพตทริคส์ ไม่คิดนาน
01:45 โบฮีเมี่ยนส์ โบฮีเมี่ยนส์ 1 - 3 สลิโก้ โรเวอร์ สลิโก้ โรเวอร์ 0/0.5
แม้ว่า โบฮีเมี่ยนส์ จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างก็จริงแต่ผลงานเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นดูแล้วยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ เพราะผลงานของ สลิโก้ โรเวอร์ ค่อนข้างโหดเอาเรื่องหลังจากไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันถึงต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก จัดไปทาง สลิโก้ โรเวอร์ เจอแล้วจัด
01:45 ลองฟอร์ด ทาวน์ ลองฟอร์ด ทาวน์ 0 - 0 ฟินน์ ฮาร์ป ฟินน์ ฮาร์ป 0/0.5
ไม่ไหวเลยกับผลงานของ ลองฟอร์ด ทาวน์ ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แม้ว่า ฟินน์ ฮาร์ป เพิ่งแพ้มาก็จริงแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก จัดไปทาง ฟินน์ ฮาร์ป ฝากยิงนอกบ้าน
01:45 เดอร์รี่ ซิตี้ เดอร์รี่ ซิตี้ 1 - 1 ดันดาล์ค ดันดาล์ค 0.5
ต่อให้สถิติที่เจอกันมาจะเป็น ดันดาล์ค ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากก็จริงแต่ในฤดูกาลนี้ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัด ถึง เดอร์รี่ ซิตี้ จะเป็นแค่ทีมท้ายตารางก็จริงแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บแต้มมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร วัดใจเลือกไปทาง เดอร์รี่ ซิตี้ มีแต้มในบ้าน
23:45 ฟินน์ ฮาร์ป ฟินน์ ฮาร์ป 0 - 2 เซนต์ แพตทริคส์ เซนต์ แพตทริคส์ 0.5
ในฤดูกาลนี้ เซนต์ แพตทริคส์ ยังไม่แพ้เลยแม้แต่นัดเดียวแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากแม้ว่จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็คงชนะไม่ยาก กลับกัน ฟินน์ ฮาร์ป เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เซนต์ แพตทริคส์ คิดว่าชนะได้
01:45 แชมร็อค โรเวอร์ แชมร็อค โรเวอร์ 2 - 1 โบฮีเมี่ยนส์ โบฮีเมี่ยนส์ 1
ยังคงเป็น แชมร็อค โรเวอร์ ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ต่อให้ โบฮีเมี่ยนส์ จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง แชมร็อค โรเวอร์ เผลอเป็นยิง
23:45 ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด 1 - 1 สลิโก้ โรเวอร์ สลิโก้ โรเวอร์ 0.5
ไม่ไหวกับผลงานของ ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากแม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไมได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ด้วยความที่ สลิโก้ โรเวอร์ ชนะรวดทุกนัดที่ออกไปเล่นนอกบ้านและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง สลิโก้ โรเวอร์ เผลอเป็นยิง
23:45 เซนต์ แพตทริคส์ เซนต์ แพตทริคส์ 3 - 0 ลองฟอร์ด ทาวน์ ลองฟอร์ด ทาวน์ 1/1.5
ยังคงทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องสำหรับ เซนต์ แพตทริคส์ หลังจากเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เพราะผลงานของ ลองฟอร์ด ทาวน์ เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากและการออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย เซนต์ แพตทริคส์ ไม่คิดนาน
01:45 ฟินน์ ฮาร์ป ฟินน์ ฮาร์ป 0 - 2 แชมร็อค โรเวอร์ แชมร็อค โรเวอร์ 1
เห็นได้ชัดเลยว่า ฟินน์ ฮาร์ป เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดหลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมาก สวนทางกับ แชมร็อค โรเวอร์ ที่เดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง แชมร็อค โรเวอร์ เผลอเป็นยิง
01:45 วอเตอร์ฟอร์ด วอเตอร์ฟอร์ด 0 - 3 ดันดาล์ค ดันดาล์ค 1/1.5
เอาตามจริงผลงานของ ดันดาล์ค ยังไม่ได้ดีขนาดนั้นหลังจากเก็บชัยชนะมาได้เพียงนัดเดียวเท่านั้นยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงรอดยาก เพราะ วอเตอร์ฟอร์ด เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้ในนัดล่าสุดที่ลงเล่นในบ้านและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บแต้มมาได้ไม่ยาก วัดใจเลือกไปทาง วอเตอร์ฟอร์ด กอดชัยสบาย
01:45 โบฮีเมี่ยนส์ โบฮีเมี่ยนส์ 1 - 2 เดอร์รี่ ซิตี้ เดอร์รี่ ซิตี้ 0.5
อย่างน้อย เดอร์รี่ ซิตี้ ก็เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงสนามแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บแต้มกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยฟอร์มหลังที่ยังไม่ค่อยน่าพอใจของ โบฮีเมี่ยนส์ เพราะพลาดท่าแพ้บ่อยมากแม้ว่านัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ วัดใจเลือกไปทาง เดอร์รี่ ซิตี้ มีแต้มกลับบ้าน
20:00 ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด 1 - 1 โบฮีเมี่ยนส์ โบฮีเมี่ยนส์ 0/0.5
แม้ว่า ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บแต้มมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ โบฮีเมี่ยนส์ พลาดท่าแพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันและนัดนี้จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด เก็บแต้มในบ้าน
20:00 แชมร็อค โรเวอร์ แชมร็อค โรเวอร์ 3 - 0 วอเตอร์ฟอร์ด วอเตอร์ฟอร์ด 2
ศักยภาพของทั้งสองทีมต่างกันแบบคนละเรื่องและเป็น แชมร็อค โรเวอร์ ที่เหนือกว่าเยอะมากยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ วอเตอร์ฟอร์ด พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย แชมร็อค โรเวอร์ เผลอเป็นยิง
23:45 ลองฟอร์ด ทาวน์ ลองฟอร์ด ทาวน์ 2 - 2 ดันดาล์ค ดันดาล์ค 1
ไม่ไหวกับผลงานของ ลองฟอร์ด ทาวน์ ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ ดันดาล์ค ที่เริ่มเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง ดันดาล์ค จัดหนักนอกบ้าน
23:45 สลิโก้ โรเวอร์ สลิโก้ โรเวอร์ 1 - 1 เซนต์ แพตทริคส์ เซนต์ แพตทริคส์ 0/0.5
เจอกันทีไรก็เป็น เซนต์ แพตทริคส์ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและด้วยฟอร์มหลังที่ค่อนข้างโอเคมากก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยฟอร์มหลังที่น่าผิดหวังของ สลิโก้ โรเวอร์ หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากดูแล้วก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เซนต์ แพตทริคส์ ไม่คิดนาน
01:45 เดอร์รี่ ซิตี้ เดอร์รี่ ซิตี้ 1 - 2 ฟินน์ ฮาร์ป ฟินน์ ฮาร์ป 0/0.5
เหมือนว่า เดอร์รี่ ซิตี้ จะเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้เป็นที่เรียบร้อยด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็คงหวังชนะไม่ยาก เพราะผลงานของ ฟินน์ ฮาร์ป ในช่วงหลังมักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากแถมนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เดอร์รี่ ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
23:45 เดอร์รี่ ซิตี้ เดอร์รี่ ซิตี้ 1 - 1 ลองฟอร์ด ทาวน์ ลองฟอร์ด ทาวน์ 0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ ลองฟอร์ด ทาวน์ ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แม้ว่า เดอร์รี่ ซิตี้ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป เดอร์รี่ ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
01:45 ดันดาล์ค ดันดาล์ค - สลิโก้ โรเวอร์ สลิโก้ โรเวอร์ 0.5
อย่างน้อย ดันดาล์ค ก็เริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เพราะช่วงหลัง สลิโก้ โรเวอร์ เริ่มสะดุดแจกแต้มค่อนข้างบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง ดันดาล์ค ฝากยิงในบ้าน
อิสราเอล พรีเมียร์ลีก อิสราเอล พรีเมียร์ลีก
00:15 เบต้า เยรูซาเล็ม เบต้า เยรูซาเล็ม 2 - 2 บีไน เยฮูด้า เทล อาวีฟ บีไน เยฮูด้า เทล อาวีฟ 0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง เบต้า เยรูซาเล็ม พอสมควรเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ บีไน เยฮูด้า เทล อาวีฟ ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากแล้วยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย เบต้า เยรูซาเล็ม จัดเต็มในบ้าน
00:30 ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า 1 - 1 มัคคาบี้ ไฮฟา มัคคาบี้ ไฮฟา
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ มัคคาบี้ ไฮฟา ขนาดนั้นด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในลีกอย่างมากและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก กลับกัน ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า เริ่มสะดุดแจกแต้มอยู่บ่อยครั้งแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย มัคคาบี้ ไฮฟา ลุ้นชนะสบาย
01:00 ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า 1 - 1 มัคคาบี้ เทลอาวีฟ มัคคาบี้ เทลอาวีฟ 0.5/1
เจอกันทีไรก็เป็น มัคคาบี้ เทลอาวีฟ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากดูแล้วก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย มัคคาบี้ เทลอาวีฟ บุกไปกินนิ่ม
USA เมเจอร์ลีก USA เมเจอร์ลีก
02:00 อินเตอร์ ไมอามี่ ซีเอฟ อินเตอร์ ไมอามี่ ซีเอฟ - แอลเอ กาแลกซี่ แอลเอ กาแลกซี่